Sapo tham gia hội thảo Phát triển thương mại điện tử Đồng Tháp

Mới đây, Sapo đã sát cánh cùng Hiệp hội thương mại điện tử Nước Ta phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức triển khai hội thảo chiến lược “ Phát triển thương mại điện tử Đồng Tháp – Tăng tốc sau dịch Covid – 19 ” .

Sapo tham gia Hội thảo Phát triển thương mại điện tử

Đại diện Sapo tham gia Hội thảo Phát triển thương mại điện tử tại Đồng Tháp

Tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa, cùng đại diện các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi hội thảo chiến lược, những doanh nghiệp trong khu vực tỉnh Đồng Tháp được san sẻ về bức tranh tổng thể và toàn diện tương quan đến tăng trưởng thương mại điện tử Nước Ta lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là tiềm năng của kênh sàn sau đại dịch Covid-19 .
Đặc biệt, để tương hỗ Doanh nghiệp Đồng Tháp thuận tiện trong việc tiến hành bán hàng trên sàn, Hiệp hội Thương mại điện tử Nước Ta cùng với 4 sàn TMĐT : Tiki, Lazada, Sendo, Shopee đã ký kết hợp tác chiến lược với Sở Công thương tỉnh Đồng Tháp .
Sapo với vai trò là nhà sát cánh cùng Hiệp hội thương mại điện tử Nước Ta tương hỗ những doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp tiếp cận giải pháp quản trị bán hàng tập trung chuyên sâu, trải qua ứng dụng quản trị bán hàng trực tuyến Sapo GO .

Đặc biệt, Sapo có quầy tư vấn tại sự kiện nhằm hỗ trợ các khách hàng tại khu vực tỉnh có nhu cầu sử dụng phương pháp quản lý bán hàng Online.


Sapo đồng hành cùng Hiệp hội hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp

Các đại biểu và doanh nghiệp tại Hội thảo nhìn nhận, ứng dụng Sapo GO đang phân phối tốt cho nhu yếu quản trị mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại của nhà bán hàng. Từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhân sự, vật lực trong kinh doanh thương mại trực tuyến trên mạng lưới hệ thống những sàn TMĐT và Fanpage .
Phần mềm quản trị bán hàng trực tuyến – Sapo GO mang đến những quyền lợi thiết thực cho những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trên sàn TMĐT và nhận được sự hưởng ứng của phần đông doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp .

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử 2020 tại Đồng Tháp mang đến cho các doanh nghiệp trong tỉnh cái nhìn lạc quan về cơ hội khi kinh doanh trên sàn TMĐT. Doanh nghiệp có xu hướng chuyển dịch sang các hình thức kinh doanh trên sàn và các kênh online nhiều hơn. Đồng thời, doanh nghiệp thấy rõ những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO sẽ hỗ trợ tích cực giúp doanh nghiệp kinh doanh trên sàn TMĐT đạt hiệu quả cao.

Hiện tại Sapo đang có chương trình dành Tặng 15 ngày dùng thử ứng dụng trọn vẹn không tính tiền. Các người mua hãy nhanh tay ĐK để thưởng thức những tính năng hữu dụng nhất từ ứng dụng Sapo nhé !

Sở hữu gói thưởng thức không tính tiền Sapo GO !
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *