Top 10 Khóa Học Bán Hàng Trên Shopee Đáng Tiền Nhất 2021

Làn sóng thương mại điện tử đang trên đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong khoảng chừng 5 năm nay, điển hình nổi bật nhất là sàn Shopee .
Tuy sinh sau đẻ muộn so với Lazada gần 2 năm nhưng hiện tại Shopee mới chính là sàn thương mại điện tử số 1 Nước Ta với lượng truy vấn tự nhiên mỗi tháng gần 65 triệu ( 65.000.000 lượt truy vấn ) .
Tức khoảng chừng 2/3 dân số Nước Ta mỗi tháng đều truy vấn vào Shopee .

Với một thị trường khổng lồ và đầy tiềm năng như vậy thì các khóa học bán hàng online trên Shopee mọc lên như nấm sau mưa. Sơ sơ mình đếm cũng hơn 10 cái từ thầy bùa, thầy bà cũng có, mà từ dân thực chiến, ngàn đơn 1 tháng cũng có.

Vậy một newbie thì tốt nhất nên lựa chọn khóa học shopee nào tương thích. Dành 15 phút đọc ngay bài review của Lee Phan nhé
Mẹo

 • Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm

  Ctrl + D

  ), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên các khóa học Shopee khác

  (Update 28/9/2021)

 • Đây là đánh giá dựa trên cá nhân, không cố ý vùi dập ai
 • Mình chỉ đánh giá, còn quyết định là của các bạn

Lớp học Miễn Phí chính chủ từ Shopee Uni

Đánh giá: 8/10 (NÊN HỌC)

Đây là khóa học training 100% không tính tiền cho nhà bán hàng trên Shopee, vì là hàng chính chủ nên tất cả vấn đề về Flash Sale, chính sách, cách tạo, đăng sản phẩm hàng loạt đều được hỗ trợ tốt nhất.

Khóa học Shopee

Mình nhìn nhận đây là khóa học mà một người chưa biết gì PHẢI HỌC trước khi tính đến câu truyện vài chục hay vài trăm đơn 1 ngày .
Tin mình đi, Shopee quá xuất sắc nhưng tối thiểu trong khâu này thì họ làm không tệ .

Cập nhật lịch học tại đây: https://banhang.shopee.vn/edu/category?sub_cat_id=361

Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z – Hiếu Suro

Đánh giá: 9/10 (NÊN HỌC)

Đây là khóa học từ một dân thực chiến có tuổi đời rất trẻ ( 1995 ) đã lập kỹ lục bán hơn 7000 đơn trong vòng 3 ngày và đạt mức lệch giá 514.000.000 VNĐ .
Với mạng lưới hệ thống video 27 bài giảng cực kỳ sâu xa, có bonus và kèm bài tập cho minh họa cho từng phần riêng không liên quan gì đến nhau .
Và quan trọng nhất, Hiếu là người mình đã gặp và tiếp xúc ngoài đời thật. Mình nhìn nhận cao sự tử tế và nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm của bạn này

Khóa học Shopee

Giá hiện tại của khóa học là 699.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 43% chỉ còn 399.000 VNĐ. 

Feedback từ học viên :

Khóa học Shopee

Khóa học X2 tới X5 lần doanh số trên Shopee, Sendo, Lazada

Đánh giá: 10/10 (PHẢI HỌC)

Hiếu Suro

Là một khóa nâng cao giúp ngày càng tăng doanh thu kinh khủng không chỉ trên Shopee mà còn cả Sendo + Lazada. Mình đã nói về Hiếu ở trên nên sẽ không nhắc lại ở đây

Không cần lý thuyết suông, Khóa học này hiện đang nằm top 3 thịnh hành trên KT.city 

Nội dung khóa học hầu hết là thực hành thực tế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm, tips trick để SEO trên 3 sàn TMĐT, cách để tăng follow, lọt vào shop yêu dấu, cách để lọt vào list Flash Sale …. Nhìn chung với 1 người làm SEO như mình thì kỹ năng và kiến thức này không mới, nhưng bảo vệ hiệu suất cao .

Hiếu sẽ bật mý chi tiết cụ thể A-Z cách để đạt được 7000 đơn trong vòng 3 ngày và đạt mức lệch giá 514.000.000 VNĐ trong khóa học này

Giá hiện tại của khóa học là 1.249.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 43% chỉ còn 999.000 VNĐ. 

Đăng ký ngay

Đây là một trong số ít những khóa học mà người dạy dám show thu nhập, lịch sử vẻ vang nạp rút, thanh toán giao dịch + ảnh đơn hàng :

Hiếu Suro Hiếu Suro Hiếu Suro

Hiếu Suro

Giá hiện tại của khóa học là 1.249.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 43% chỉ còn 999.000 VNĐ. 

Xoá Mù Cấp Tốc Shopee SEO Bằng 80% Kĩ Thuật

Đánh giá: 10/10 (PHẢI HỌC)

Một khoá học thực chiến ứng dụng SEO vào Shopee để tăng doanh thu bán hàng. Tuy nhiên, bạn bè nên xác lập đã SEO thì khó có câu truyện 100 hay vài trăm thậm chí còn vài ngàn đơn 1 ngày nhé. SEO chỉ giúp bạn bè có đơn đều thôi vài chục đơn hàng ngày, nhưng đều chằng chặn vài tháng hay vài năm .
Còn câu truyện vài ngàn đơn là câu truyện của vít ads nhé. Chúng ta xác lập rõ với nhau trước khi đọc review bên dưới của mình :

Ưu điểm:

 1. Tách biệt cực kỳ rõ ràng từng yếu tố xếp hạng của Shopee, phù hợp cho những người mới chưa thực chiến nhiều hoặc mới bắt đầu bán hàng.
 2. Có công thức sẵn cho từng bước: Công thức đặt tên sản phẩm, công thức soạn mô tả sản phẩm…
 3. Có 1 bài riêng nói về bức tranh tổng quát về hành vi mua hàng trên Shopee. Đây là điểm mình đánh giá cao nhất, trong cả 10 khoá mình review chỉ có khoá này là có
 4. Hỗ trợ nhiều tool giúp scale up doanh số dễ dàng

Nhược điểm:

 1. Nội dung trải dài từ căn bản đến nâng cao, từ tao shop tới scale up doanh số hàng loat. Nếu không chắt lọc thông tin, bạn sẽ rất dễ bị loạn kiến thức
 2. Nội dung nửa phần sau thiên về tool và tips trick hơi nhiều, nếu bạn muốn một khoá học bài bản thiên về tư duy thì có thể tham khảo các khoá khác

Cam kết của tác giả

 1. Nhận thấy tiềm năng của 1 hoặc nhiều sản phẩm trên Shopee
 2. Tìm ra danh sách các từ khóa mà khách hàng thường tìm kiếm nhất liên quan đến sản phẩm họ muốn bán bằng một công cụ miễn phí
 3. Phân tích những gì khách hàng muốn xem nhất ở Sản phẩm bạn muốn bán
 4. Phân tích đối thủ cạnh tranh / điểm mạnh / điểm yếu của các sản phẩm hiện có trên thị trường
 5. Biết mình biết ta, chọn từ khoá xanh phù hợp với điều kiện cạnh tranh của bạn so với đối thủ
 6. Biết cách đặt tên và viết mô tả sản phẩm sao cho đúng kỹ thuật và chạm đến cảm xúc của người mua
 7. Tích cực tạo ra hàng nghìn lượt truy cập có lợi vào các sản phẩm trên cửa hàng
 8. Hiểu cơ chế hoạt động của một số dịch vụ trên thị trường để tiêu tiền hợp lý. Tự tạo được sức hấp dẫn dù là cửa hàng mới khi quảng bá trên các kênh nước ngoài như Facebook, Tiktok …
 9. Biết cách thực hành, làm, làm và làm thay vì chỉ xem video và mơ mộng về lý thuyết

Giá hiện tại của khóa học là 1.190.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 17% chỉ còn 999.000 VNĐ. 

Khóa học Buff của Eric Trần

Đánh giá: 8/10

Kiến thức bên này theo nhiều đồng đội nhìn nhận là toàn Black, Black ở đây nghĩa là lách luật, tips trick, giúp shop đấu thầu từ khóa hiệu suất cao hơn, giảm giá thầu .
Đó chỉ là sơ lược minh nghe phong phanh thôi, muốn nhìn nhận cụ thể bạn phải trực tiếp apply vào học. Cơ bản thì mình cũng chưa nghe phốt hay gì cả về bên này .

Khóa học Shopee

Giá cả những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể bên dưới

Khóa học Shopee

À, Eric Trần và Hiếu Suro chung team nha hihi .

Giá hơi cao, nhưng đừng lo nhé, mình có khóa về Affiliate Shopee giá hạt dẻ của Eric Trần tương đối chất lượng giá 399.000. Nếu đăng ký qua link của mình thì giảm còn 299.000 VNĐ

Dropshipping bán hàng không cần vốn kiếm 500-1000$/tháng – Lai Viết Nam

Đánh giá: 10/10 (NÊN HỌC)

khoá học bán chạy nhất trên KTcity với hơn 4000 người đăng ký, và đây là một trong các khoá học online giúp bạn bán hàng trên shopee không cần vốn.

Đây là khóa học đáng tiền nhất mà mình đã từng học theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

 • Nam share luôn chén cơm book hàng không cần vốn
 • Nam share luôn cả campaign facebook ads kiếm hơn 100 triệu/tháng
 • Nam share luôn A-Z cách setup store trên Shopee
 • Nam share hết mọi thứ anh em ạ

Tin mình đi, nếu học xong khoá này mà bạn cảm thấy không hay, inbox mình mình hoàn tiền luôn cho .

Giá hiện tại của khóa học là 699.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 29% chỉ còn 495.000 VNĐ. 

Khoá học bán hàng trên Shopee tại nhà hiệu suất cao – Thanh Thịnh Bùi

Đánh giá: 6/10

Câu nói tuổi trẻ tài cao ám chỉ Thịnh quả thật không sai. Với kênh Youtube hơn 100.000 Sub về Digital Marketing, hoàn toàn có thể nói ở Nước Ta hiện tại, xét cùng độ tuổi thì Thịnh không có đối thủ cạnh tranh .
Dẫu là vậy, việc của mình là review khách quan nhất hoàn toàn có thể. Mình nhìn nhận Thịnh cao ở Facebook hơn là Shopee .
Tại sao mình lại nói vậy, vì tổng thể những video hướng dẫn về bán hàng trên Shopee của Thịnh chỉ toàn kim chỉ nan suông, những kim chỉ nan đó thì với khóa học tiên phong của Shopee Uni những bạn chắc như đinh sẽ nắm được

Khóa học Shopee

Hiện tại Thịnh cũng chưa show được bất kể case study nào chứng tỏ được mình có thu nhập khủng từ Shopee. Nên bạn cần xem xét kỹ nhé

Khóa học Shopee

Giá hiện tại của khóa học là 499.000 VNĐ.

Khóa học Shopee Master – Văn Chính

Đánh giá: 7/10

Với kênh Youtube hơn 1 k2 Sub, 8 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề cùng với nhiều Case Study bá đạo trong từng hạt gạo .
Anh Văn Chính là một tay thực chiến máu mặt trong giới TMĐT ở Nước Ta. Nhưng có 1 yếu tố newbie cần quan tâm, đó là mức giá để theo học khóa học này .
Hiện mình cũng chưa ĐK nên học nên không biết mức giá. Theo suy đoán thì sẽ gấp tối thiểu 10-20 lần những khóa học bên trên. Cân nhắc tùy những bạn thôi

Khóa học Shopee

Cá nhân mình sẽ khuyên những bạn nên thực chiến trước đã, rồi hẵng theo những khóa nâng cao như vầy sau

Khóa học Shopee Thực Chiến – Học Viện Shopee

Đánh giá: 7/10

Thêm khóa học để tìm hiểu thêm nhé, trong thực tiễn thì mình chưa thấy hai anh Vũ Việt Linh và Vũ Việt Công chia sẽ nhiều về case study .
Nhưng dựa vào lượng học viên phần đông đi xuyên thấu 70 khóa học thì đây cũng là địa chỉ uy tín để bạn tìm hiểu thêm. Lưu ý, học Offline nên học phí tương đối cao nhé .

Khóa học Shopee

Khóa học Shopee của Bigman Phan Đức Nho

Đánh giá: 7/10

Hiện tại anh Phan Đức Nho có khó nhiều khóa học về Shopee, phần lớn là Online hết. Bao gồm :

 • Khóa shopee công nghiệp
 • Quảng cáo Shopee cơ bản và nâng cao
 • Khóa Dropshiping Shopee

Về nhìn nhận cá thể, anh Phan Đức Nho là một người thực chiến lâu năm, thiên hướng về sử dụng tool nhiều hơn, sẽ tương thích cho những bạn đã có doanh thu mà muốn scale up shop lên .

Chốt lại

Theo mình thấy thì, khóa nào cũng vậy thôi, hầu hết là học xong, mình có chịu làm, thử nghiệm hay không, chọn đúng loại sản phẩm hay không, giá có tốt không ( shopee toàn cá lớn nuốt cá bé thui ) .
Cái gì cũng nên tự làm rồi tự đúc rút, mình nhớ hồi mới bán 1 ngày chẳng có đơn nào, mình nghỉ làm công ty để bán hàng trên shopee, đến lúc gần cạn tiền không kham nổi nữa thì chọn đúng mẫu sản phẩm, thế là lên =)) Kiểu hên, ăn ở .
Bản thân những bạn bán hàng cũng phải có tư duy dài hạn xíu, đừng tất bật quá vào mấy công cụ và đòi ra đơn liền. Nếu vậy bạn sẽ rất nhanh nản .

”FAQs”

Khóa học shopee sẽ được học những gì?

Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao trên toàn bộ những nền tảng chợ TMĐT lớn nhất tại việt nam gồm có : Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và những sàn TMĐT khác. Những nội dung đều là tuyệt kỹ giúp bạn kinh doanh thương mại thành công xuất sắc và nhanh gọn nhất .

Bên đào tạo khóa học shopee có gì để đảm bảo uy tín?

Lee Phan là đơn vị chức năng có CP của tập đoàn lớn quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá qua kênh báo chí truyền thông nói về đơn vị chức năng chúng tôi. Hiện tại Lee Phan là một trong những đơn vị chức năng tiên phong ở việt nam huấn luyện và đào tạo về sàn TMĐT và là một trong những đơn vị chức năng duy nhất đào tạo và giảng dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc .

Cam kết của chúng tôi sau khóa học là gì?

Cam kết của chúng tôi là sẽ hoàn trả hàng loạt học phí cho bạn nếu bạn thực hành thực tế đúng như chỉ dạy mà không đạt được thành quả như cam kết chúng tôi đưa ra .

Nên đi học khóa của ai?

Bạn nên tự tìm hiểu và khám phá những thứ cơ bản trước, sau đó học nâng cao luôn, có tiền thì tích hợp học cả black và white. Còn học của ai thì bạn tự khám phá ưu điểm yếu kém của mỗi người. Mình ko muốn share ở đây làm gì cả .
Về cơ bản, bạn vào những nhóm chuyên về Shopee để xem họ san sẻ ntn. Dưới đây là vài nhóm mình tổng hợp được .

1. Lớp học Lập nghiệp cùng Shopee ✅

Link : https://www.facebook.com/groups/shopeevietnams

2. Lập nghiệp với Shopee

Link : https://www.facebook.com/groups/LapnghiepvoiShopee

3. [ShopeeTool] Bán hàng cùng Shopee

Link : https://www.facebook.com/groups/banhangcungshopee/

4. Học Viện Shopee – Lazada – TiKi – Sendo

Link : https://www.facebook.com/groups/hocvienshopee/

5. Shopee Công Nghiệp

Link : https://www.facebook.com/shopeecongnghiep/
Thương trường như mặt trận, ông nào cũng sài công cụ đẩy, mình ko sài thì khó mà sống được, thế nên sàn ngày càng nát ; (
Chúc bạn thành công xuất sắc !
Tham khảo : https://dientuhoangvu.com/khoa-hoc-ban-hang-shopee

4.8 / 5 – ( 32 bầu chọn )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Digital Marketing

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *