SAPO đồng hành cùng ECO Academy với khóa học “Lazada Automation” và “Shopee Money Automation”

Sapo và Eco Academy hợp tác để cung cấp cho người mua những khóa học hữu ích về quản lý và vận hành trên các sàn Lazada và Shopee. Hai khóa học “Lazada Automation” của Thầy Nguyễn Quân và “Shopee Money Automation” của Thầy Thành Vũ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp thiết thực giúp người kinh doanh tối ưu hóa doanh thu trên các sàn này.

Khóa học “Lazada Automation” và “Shopee Money Automation”

Trong hai khóa học này, người học sẽ được trang bị kiến thức về thị trường thương mại điện tử và sàn Lazada, Shopee. Ngoài ra, khóa học cũng tập trung vào nghiên cứu thị trường, giải mã tệp khách hàng cập nhật mới nhất cho Lazada và Shopee.

Đối với việc kinh doanh trên các sàn này, người học sẽ được hướng dẫn về lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, công cụ tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu, cách đăng mẫu sản phẩm chuẩn SEO và tối ưu hóa quảng cáo để tăng tỉ lệ quy đổi. Ngoài ra, cách quản trị khách hàng và tạo lòng tin cũng là một trong những nội dung được chia sẻ trong khóa học.

Xem thêm  Làm thế nào để đàm phán tăng lương thành công?

Khóa học

Sapo đồng hành cùng bạn trong việc tăng trưởng bán hàng trực tuyến

Trong khóa học, đại diện Sapo, Mr. Lê Quý Xuân, sẽ chia sẻ về giải pháp “Tăng trưởng bán hàng Online – Sapo GO”, giúp các nhà kinh doanh trên sàn Lazada và các sàn khác có được giải pháp quản lý tối ưu khi kinh doanh trực tuyến.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, bạn còn có cơ hội nhận những phần quà hữu ích như miễn phí công cụ tìm kiếm và phân tích xu hướng thị trường, công cụ tải về ảnh mẫu sản phẩm từ Alibaba, khóa học video Facebook Marketing 2020 và nhiều nguồn hàng tận gốc khác.

Đặc biệt, học viên khóa học còn được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt với giá giảm 25% cho Sapo GO – phần mềm tăng trưởng bán hàng online.

Sapo Go

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia

Khóa học “Lazada Automation” của Thầy Nguyễn Quân

  • Thời gian: Ngày 18 – 21/05/2021 từ 17h00 – 22h00

Khóa học “Shopee Money Automation” của Thầy Thành Vũ

  • Thời gian: Ngày 26 – 29/05/2021 từ 17h00 – 22h00

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm vững phương pháp quản lý và vận hành trên các sàn Lazada và Shopee, từ đó tối ưu hóa doanh thu. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu chăm sóc về khóa học, vui lòng liên hệ qua email tới địa chỉ: [email protected].

Vui lòng truy cập Wiki Fin để biết thêm thông tin và các bài viết liên quan.

Xem thêm  RealTract là gì? Tạo ví & Mua bán RET Coin ở đâu? Có nên đầu tư?

Source: Wiki Fin – Category: Blog