Sapo đồng hành cùng Diễn đàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam 2019

Trong cái khí trời se lạnh buổi sớm của TP. Hà Nội, dòng người sinh động đổ về CTM Palace tại 131 Nguyễn Sắc Phong để tham gia sự kiện Toàn cảnh Thương mại Điện tử Nước Ta ( Vietnam Online Business Forum – VOBF ). VOBF là sự kiện thường niên do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt nam tổ chức triển khai lần đầu vào năm 2017 và lôi cuốn được sự chăm sóc lớn của hội đồng. Nối tiếp sự thành công xuất sắc đó, VOBF 2019 được tổ chức triển khai lần thứ 3 tại Hà nội vào ngày 26/03/2019 .

sự kiện sapo

Diễn đàn Thương mại Điện tử Nước Ta 2019 được tổ chức triển khai lần thứ 3

sapo sự kiện

Sapo đặt booth tại sự kiện VOBF 2019
Sự kiện VOBF 2019 năm nay là thời cơ để những cơ quan, tổ chức triển khai, doanh nghiệp và cá thể trao đổi về những thời cơ và thử thách của nghành thương mại điện tử. Mặt khác, Diễn đàn năm nay liên tục với những chủ đề về khởi nghiệp phát minh sáng tạo trong thương mại điện tử trải qua một phiên khởi nghiệp, từ đó nhằm mục đích đem lại nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu hơn cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ của Nước Ta. VOBF 2019 lôi cuốn sự tham gia trực tiếp của hơn 2500 đại biểu và với sự góp mặt của nhiều tổ chức triển khai và doanh nghiệp số 1 trong nghành kinh doanh thương mại trực tuyến như Facebook, Amazon, SAPO, Nielsen, Zalo, Lazada … Ngày 26/3 và 28/3 Sapo tham gia sự kiện VOBF 2019 do VECOM tổ chức triển khai lần lượt tại HN và TP HCM với tư cách Nhà hỗ trợ vốn đồng hành chính .
VOBF năm nay có 4 phiên luận bàn chính về 4 chủ đề điển hình nổi bật. Trong đó, phiên thứ nhất có chủ đề “ Bùng nổ shopping trực tuyến ” xoay quanh chủ đề này những diễn thuyết cùng nhau đàm đạo về khuynh hướng tăng trưởng của Thương mại Điện tử 2019 .

sapo sự kiện

Sự kiện lôi cuốn phần đông hơn 2500 người tham gia

sapo sự kiện

Đại diện của Zalo san sẻ trong phiên 2 của sự kiện VOBF 2019
Với chủ đề “ Thời gian là vàng ”, phiên thứ hai này đã đàm đạo về những yếu tố được phần đông những cơ quan, tổ chức triển khai và doanh nghiệp kinh doanh thương mại trực tuyến chăm sóc, gồm có những giải pháp và dịch vụ tương hỗ thương mại điện tử trong thời đại nhiều người tiêu dùng mong ước nhận được mẫu sản phẩm đặt mua trực tuyến trong thời hạn tính bằng giờ .
Đáng quan tâm hơn hết, ở phiên thứ 2 này, Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Kinh doanh SAPO đã có buổi san sẻ với chủ đề “ Ứng dụng Công nghệ trong kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ nên mở màn từ đâu ? ” .

sapo sự kiện

Chị Nguyễn Thị Thu Hương – gia đình Kinh doanh Sapo đại diện thay mặt san sẻ

Đại diện Sapo chia sẻ: “Khi ứng dụng công nghệ nên bắt đầu từ chiến lược và tổng thể quy trình vận hành chứ không nên từ một nhu cầu đơn lẻ tại một thời điểm”. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi nên bắt đầu từ đâu khi ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bán lẻ, chị Hương đã vạch ra 3 bước phát triển chiến lược: Thiết lập quy trình vận hành, Xây dựng lộ trình triển khai và cuối cùng là xác định các KPIs phù hợp.

sapo sự kiện

Đại diện Sapo tham gia Tọa đàm bàn tròn tương tác trong phiên 2

sapo sự kiện

Chị Thu Hương san sẻ trong phiên 2 với chủ đề ” Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kinh doanh thương mại nên mở màn từ đâu ? ”
“ Sự nổi lên của AI ” là chủ đề của phiên tranh luận thứ 3. Trong những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây ( cloud computing ), tài liệu lớn ( big data ) và di động ( mobile ) đã trở nên phổ cập. Trí tuệ tự tạo ( AI ), Internet vạn vật ( IoT ), thực tiễn ảo ( VR ) hay blockchain tác động ảnh hưởng thế nào tới thương mại điện tử nước ta trong năm 2019 và những năm tiếp theo ? Các diễn thuyết của Phiên thứ ba cùng những đại biểu đã luận bàn để nhận diện ảnh hưởng tác động thâm thúy của những công nghệ tiên tiến này tới hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Kết thúc phiên là buổi tọa đàm bàn tròn giữa những diễn thuyết dưới sự điều phối của anh Trần Trọng Tuyến – CEO Sapo với vai trò Tổng Thư Kí VECOM .

sapo sự kiện

Phiên 3 với chủ đề ” Sự nổi lên của Al ”
Phiên tranh luận ở đầu cuối mang tên “ Vốn hay Ý tưởng ” xoay quanh đàm đạo vấn đề khởi nghiệp chưa khi nào là việc đơn thuần, đặc biệt quan trọng là khởi nghiệp trong nghành kinh doanh thương mại trực tuyến. Đâu là những điểm tương đương và độc lạ của khởi nghiệp trong nghành trực tuyến với những nghành khác ? Ngoài ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo, những nhà khởi nghiệp cần thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại và sự tương hỗ nào từ nhà nước và những tổ chức triển khai nghề nghiệp ? Phiên khởi nghiệp của VOBF 2019 đã giúp những nhà khởi nghiệp kinh doanh thương mại trực tuyến khuynh hướng được đâu là yếu tố quyết định hành động trong cuộc phiêu lưu vào cuộc chơi nhiều rủi ro đáng tiếc nhưng cũng đầy thời cơ để trở thành những Unicorns mới của Nước Ta .

sapo sự kiện

Anh Trần Trọng Tuyến – CEO Sapo với vai trò Tổng Thư Kí VECOM .

CEO Sapo chủ trì Tọa đàm bàn tròn trong phiên 3 của sự kiện

Trong sự kiện Toàn cảnh thương mại điện tử Nước Ta năm nay, Sapo đã lôi cuốn nhiều sự chăm sóc từ của người mua tại booth trong thời hạn diễn ra chương trình. Với minigame cùng với phần quà mê hoặc, Sapo đã giúp người mua có sự thưởng thức mẫu sản phẩm thực tiễn nhất .

sapo sự kiện

Sapo đặt booth tư vấn tại sự kiện VOBF 2019

sapo sự kiện

Sapo lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc của người mua đến mẫu sản phẩm

sapo sự kiện

Nhiều người mua chăm sóc đến Sapo

sapo sự kiện

Sapo tổ chức triển khai minigame giúp người mua thưởng thức loại sản phẩm thực tiễn nhất

sapo sự kiện

Một người mua trúng phần thưởng của game show minigame

sapo sự kiện

Sapo luôn luôn sát cánh cùng người mua và đem lại chất lượng tốt nhất
Tiếp tục sự thành công xuất sắc ở TP. Hà Nội, ngày 28/03/2019 sự kiện VOBF đã được diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực Capella Park View. Sapo đã lôi cuốn phần đông sự chăm sóc của nhiều người tại booth .

Sapo Trụ sở Hồ Chí Minh sát cánh cùng VOBF 2019

Sapo luôn tư vấn kịp thời cho người mua và đem lại dịch vụ tốt nhất

Sapo lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc của người mua tại booth
Không chỉ lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc từ người mua mới, mà những người mua đang sử dụng dịch vụ của Sapo cũng tham sự kiện này và cũng không quên lời cảm ơn cùng khen ngợi Sapo. ” Anh đang sử dụng dịch vụ của Sapo, anh thấy rất hài lòng, cung ứng hầu hết 95 % nhu yếu của anh, còn 5 % còn lại đó là giờ em Tặng Ngay cho anh một phần quà tại sự kiện này đi là đủ 100 % ” – Một người mua đang sử dụng dịch vụ của Sapo vui tươi san sẻ .

Một người mua thân thiện đang sử dụng dịch vụ của Sapo
Theo VECOM cho biết, VOBF ở Hồ Chí Minh cũng vẫn diễn ra với 4 phiên với 4 chủ đề khác với ở Thành Phố Hà Nội. Phiên thứ nhất với chủ đề Cơ hội thị trường và xu thế công nghệ tiên tiến, Tăng tưởng trong nước và lan rộng ra thị trường trong nước là tên của chủ đề trong phiên 2, liên tục chương trình là phiên 3 với chủ đề Vươn ra toàn thế giới. Cuối cùng sự kiện là sự kết lại với phiên 4 mang tên Ứng dụng công nghệ tiên tiến số giải pháp tăng trưởng trên quy mô lớn .

Mở đầu là phiên 1 với chủ đề Cơ hội thị trường và xu hướng công nghệ

Tọa đàm tương tác bàn tròn trong phiên 1 của sự kiện
Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử 2019 ( VOBF ) là thời cơ để những cơ quan, tổ chức triển khai, doanh nghiệp và cá thể trao đổi về những thời cơ và thử thách của nghành nghề dịch vụ thương mại điện tử. Các chủ đề nóng tác động ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như cạnh tranh đối đầu, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0 … giúp những doanh nghiệp nhìn nhận được sự ảnh hưởng tác động thâm thúy của những công nghệ tiên tiến tới hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình và khuynh hướng chuyển mình của toàn cảnh Thương mại Điện tử Nước Ta, từ đó những Doanh nghiệp lựa chọn cho mình những giải pháp tương thích để nâng cao hiệu suất cao kinh doanh thương mại của mình .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *