Sapo đồng hành cùng Diễn đàn Thương mại điện tử 2021

Vào ngày 20/04 vừa qua, sự kiện Diễn đàn TMĐT VOBF 2021 với chủ đề “Chuyển đổi từ hôm nay” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1 nghìn chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, chuyên gia marketing và chuyên gia kinh doanh.

VOBF – Sự kiện thương mại điện tử uy tín

Toàn cảnh Thương mại điện tử Nước Ta (Vietnam Online Business Forum) – VOBF là sự kiện thường niên do Hiệp hội Thương mại điện tử Nước Ta (VECOM) tổ chức và bảo trợ bởi Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương. VOBF đã trở thành một hoạt động có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước sau 4 năm tổ chức. Tiếp nối sự thành công đó, diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam lần thứ 5 – VOBF 2021 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/4 và TP HCM ngày 22/4.

sapo-dong-hanh-cung-dien-dan-thuong-mai

Với vai trò quan trọng là nhà tài trợ đồng hành và cố vấn chuyên môn, Sapo đại diện bởi chị Minh Trang – Growth Manager Sapo POS đã mang đến Diễn đàn 2021 một chủ đề mới: “Ứng dụng công nghệ vào tối ưu vận hành trong kinh doanh 4.0”. Ban tổ chức và các khách mời tham gia chương trình đánh giá, nội dung chia sẻ của Sapo luôn mang lại những ý kiến thực tế, cung cấp một góc nhìn đặc biệt từ phía các chủ shop và nhà kinh doanh trong suốt 5 năm đồng hành cùng chương trình.

Xem thêm  Tequila là gì? Kiến thức về dòng rượu Tequila độc đáo

Các phiên thảo luận tại sự kiện

Sự kiện năm nay tập trung vào 4 nội dung chính: “Chuyển – Đổi – Tăng – Trưởng”.

Phiên 1: Chuyển biến thị trường và thúc đẩy chuyển đổi số

Phiên đầu tiên đưa ra báo cáo và phân tích sâu về thị trường thương mại điện tử 2020, dự đoán xu hướng nổi bật trong năm 2021 và tác động của thay đổi hành vi của người tiêu dùng.

sapo-dong-hanh-cung-dien-dan-thuong-mai-2

Phiên 2: Thích ứng để tồn tại và phát triển

Phiên này trao đổi về tình hình doanh nghiệp quy mô nhỏ và sự phục hồi kinh tế toàn diện. Ngoài ra, phiên này cũng đề cập đến giải pháp chuyển đổi số thành công nhờ tận dụng hệ sinh thái thương mại điện tử và thúc đẩy phát triển xuất khẩu trực tuyến.

Phiên 3: Tăng trưởng kinh doanh từ mô hình chuyển đổi mới

Phiên này tập trung vào chiến lược New Omnichannel Shopping và sự chuyển dịch từ bán lẻ truyền thống lên thương mại điện tử. Đặc biệt, chủ đề ứng dụng công nghệ vào tối ưu vận hành trong kinh doanh 4.0 cũng được thảo luận tại phiên này.

sapo-dong-hanh-cung-dien-dan-thuong-mai-3

Phiên 4: Phát triển bền vững và đối diện tương lai

Phiên cuối cùng trao đổi về cách vận hành, chiến lược hỗ trợ duy trì và phát triển kinh doanh với E-commerce.

Với những chủ đề và nội dung mới nhất, Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Nước Ta 2021 là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt xu hướng thị trường và chuyển hóa khó khăn thành bệ phóng để thành công trong kinh tế tài chính số. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh thương mại trong tương lai.

Xem thêm  Giáo trình Quản lý Nhà nước về Tài chính Công doc - Tài liệu text

Bạn đang đọc bài viết Sapo đồng hành cùng Diễn đàn Thương mại điện tử 2021 trên Wiki Fin.

Source: https://wikifin.net