Sapo chắp cánh ước mơ cho sinh viên trở thành Người bán hàng xuất sắc 2018

Sapo tham gia tài trợ cuộc thi Người bán hàng xuất sắc 2018 lần thứ 2 do khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tìm kiếm các thí sinh có phẩm chất và kỹ năng bán hàng xuất sắc tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay, Excellent Salesman lôi cuốn hơn 1.000 sinh viên từ 22 trường ĐH lớn ở khu vực phía Nam tham gia. Các thí sinh tham gia sẽ trải qua 4 vòng tranh tài lê dài từ ngày 10/3/2018 đến ngày 30/6/2018 gồm có những nội dung thi trắc nghiệm trực tuyến vòng 1, thi loại trực tiếp trong chương trình đào tạo và giảng dạy tại vòng 2, thi lập kế hoạch bán hàng trong thực tiễn tại vòng 3, tranh tài chọn nhóm và cá thể bán hàng xuất sắc tại vòng chung kết .
Trong buổi khai mai ngày 15/4/2018, những sinh viên vượt qua vòng trực tuyến đã được Trao giấy ghi nhận tham gia cuộc thi “ Người bán hàng xuất sắc – Excellent Salesman 2018 ” .

Với tư cách là nhà tài trợ cho cuộc thi, trong ngày khai mạc, Sapo đã có gian hàng giới thiệu công nghệ và sản phẩm tại Trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Sapo chắp cánh ước mơ cho sinh viên

Nhiều sinh viên tìm hiểu thêm kẹp file ra mắt loại sản phẩm từ đơn vị chức năng hỗ trợ vốn Sapo

Buổi lễ khai mạc có Đại diện Giám đốc ngành hàng Novartis Pharma Việt Nam – Bà Vân Hồ gợi ý bí quyết làm thế nào trở thành người bán hàng xuất sắc? Và Á hậu Hoàng Thùy với những lời chia sẻ về bản thân, động lực giúp cô phát triển trên con đường hoạt động nghề, vượt qua khó khăn, tin tưởng chính mình.

Sapo chắp cánh ước mơ cho sinh viên

Hoàng Thùy điển hình nổi bật với san sẻ tại sự kiện

Ngay sau buổi khai mạc, rất nhiều “nhà bán hàng xuất sắc tương lai” đã ghé qua tìm hiểu và trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Sapo – một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, cam kết sẽ luôn tiên phong trong việc đầu tư cho nguồn nhân sự trong ngành dịch vụ bán lẻ.

Sapo – đơn vị chức năng hỗ trợ vốn cho chương trình Excellent Salesman 2018
Sau ngày khai mạc, những thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng kích hoạt, trải qua những khóa huấn luyện và đào tạo sẽ nhìn nhận những phẩm chất, kỹ năng và kiến thức và năng lực của người bán hàng để lựa chọn 45 thí sinh xuất sắc trong vòng này để bước tiếp vào vòng 3 .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *