Để trở thành những người kinh doanh online giỏi: 5 cuốn sách hay nên đọc – Sách kinh doanh

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh online là sự lựa chọn hàng đầu ở mọi lứa tuổi dù còn là học sinh, sinh viên, nội chợ…. Và cũng đã không ít những người thành công, trở nên giàu có bằng công việc này. Nếu bạn cũng muốn nằm trong số những con người giàu có như thế thì hãy đọc qua những cuốn sách hay về kinh doanh online dưới đây. Biết đâu nó sẽ là hành trang giúp bạn có những bước đầu thuận lợi khi bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực này.

 Để trở thành những người kinh doanh online giỏi: 5 cuốn sách hay nên đọc

Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Cuốn sách đầu tiền này sẽ dạy bạn cách kiến thức và kỹ năng kiếm tiền online qua internet và email. Trong này tiềm ẩn nhiều những tuyệt kỹ thành công xuất sắc và hiểu quả của những người kinh doanh đi trước. Bí quyết kinh doanh trên mạng ( E-code ) sẽ đưa bạn đến với cánh cửa của sự giàu sang một cách nhanh gọn. Cách duy nhất để những người kinh doanh online nhỏ lẻ trên mạng trở nên giàu sang là việc phải nắm trong tay tuyệt kỹ kinh doanh thương mai điện tử. Cuốn sách được ví như một bức thư tiềm ẩn thông điệp giúp bạn hoàn toàn có thể truyền đạt đến nhóm người mua của mình ở trên mạng, trên email, vào những thời gian thích hợp .

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia

Đến với cuốn sách, bạn sẽ hiểu được các bước cụ thể để xây dựng một hệ thông kinh doanh trên mang xã hội để khiến nó bùng nổ và thu về lợi nhuận trong thời gian ngắn. Các khái niệm chuyên ngành Marketing, những bí quyết, thủ thuật, được tác giả Ewen Chia chia sẻ trong cuốn sách vẫn đàn giúp ông tiếp tục bỏ túi cho mình khối lượng tài sản đáng mơ ước. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua chúng?

Cuốn sách còn tương thích với những người mới bước vào nghề, chưa biết một khái niệm gì về internet và những mạng xã hội. Bạn sẽ biết được người mua cần gì và cách để cung ứng nhu yếu thị trường. Các cách để lôi khéo sự chú ý quan tâm của người mua tiềm năng …

=> Đọc full cuốn sách tại Waka

Tác giả của cuốn sách là một trong những chuyên gia Marketing online hàng đầu tại Việt Nam, anh Nguyễn Phan Anh. Sẽ cung cấp cho bạn đọc những phương pháp bán hàng độc đáo, những “bí kíp” gia truyền mang lại hiệu quả. Giúp bạn vạch ra những bước để xây dựng thương hiệu, cách để chống lại đối thủ cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, tác giả còn chia sẻ những tuyệt chiêu quảng cáo quý báu trên Facbook một cách cụ thể, dễ hiểu khiến bạn không thể bỏ qua. Nó sẽ là vũ khí bí mật làm nên sự thành công nhất định cho những người đam mê với việc bán hàng online.

Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Kênh bán hàng online chủ yếu của hầu hết người kinh doanh sử dụng đó là Facebook, nhưng đa phần họ đều chưa biết khai thác hết tài nguyên, tận dụng hết công cụ của Facebook mang lại cho họ. Bạn đang là người mới bắt đầu học hỏi, hoặc bạn đã có một số kiến thức căn bản thì cuốn sách này vẫn là tài sản quý báu cho bạn. Bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm thực tế từ chính tác giả, một người có đã lăn lội trong nghề nhiều năm. Những ví dụ minh hoa mà anh đưa ra, sẽ không phải là thừa nếu như khi bạn thực sự bước vào nghề. Từ kinh nghiệm thêm với ví dụ thì bạn đã có cho mình cái nhìn cụ thể về hoạt động marketing trên Facebook rồi đó! Cuốn sách do người Việt viết cho người Việt chắc chắn sẽ dễ hiểu và có ích hơn nhiều.

 

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá – Nguyễn Tất Kiểm

Đây chắc như đinh là cuốn sách dạy kinh doanh online riêng về một nghành nghề dịch vụ đơn cử. Những người đang hoạt động giải trí hoặc có dự tính kinh doanh ngành mỹ phẩm trên mạng xã hội này đều nên đọc qua dù chỉ một lần. Những bí hiểm giúp cho việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn trở nên thành công xuất sắc sẽ được bật mý từ những trang đầu của cuốn sách .
Bạn sẽ biết cách để làm hài lòng người mua bằng cách tư vấn cho họ một cách hiệu suất cao về loại da, vấn dề da mà người mua đang gặp phải. Nắm được những yếu tố nhân khẩu học để lôi cuốn những người mua tiên phong của mình. Các yếu tố ảnh hưởng tác động tới quyết định hành động mua hàng của người mua và đưa ra những phương pháp kích thích những yếu tố đó cũng được tác giả san sẻ một cách tận tình và dễ hiểu .

Bình Luận

comments

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *