Quy Tắc Số 1 | Tiki

Quy Tắc Số 1 – Đầu Tư Thành Công Chỉ Với 15 Phút Mỗi Tuần :
Phill Town không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp, ông cũng không thao tác trên phố Wall, nơi có sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán lớn nhất nước Mỹ. Ông xuất thân từ một người có học vấn thấp, tốt nghiệp trung học loại trung bình và phải thi đến bốn lần mới đỗ vào trường cao đẳng. Ông từng làm đủ thứ nghề và sống rất bần hàn. Khi làm hướng dẫn viên du lịch trên sông, Phill Town vô tình gặp được một người khách tốt bụng và am hiểu kinh tế tài chính đã hướng dẫn phương pháp góp vốn đầu tư thành công xuất sắc là sử dụng quy tắc số 1 Warren Buffett : Đừng để mất tiền ! Trong năm năm, Town đã kiếm được 1 triệu đô la từ 1.000 đô là góp vốn đầu tư bắt đầu. Ông nhanh gọn trở thành một triệu phú thành công xuất sắc .
Hiện nay, ông là người giảng dạy về phương pháp góp vốn đầu tư cho nhiều người nhất tại nước Mỹ. Đầu tư vào kinh doanh thị trường chứng khoán là một hoạt động giải trí vô cùng phức tạp, nhiều rủi ro đáng tiếc nhưng cũng đầy lý thú. Vậy làm thế nào để có quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn, giảm đến mức tối thiểu những thất bại ? Cuốn sách ” Quy Tắc Số 1 – Đầu Tư Thành Công Chỉ Với 15 Phút Mỗi Tuần ” mà những bạn đang cầm trên tay là cuốn sách trong thực tiễn và hữu dụng cho những người mới mở màn bước vào nghành góp vốn đầu tư sàn chứng khoán đầy thử thách. Tác giả cuốn này, Phill Town – một triệu phú thành công xuất sắc, đã kiến thiết xây dựng cuốn sách này dựa trên triết lý góp vốn đầu tư rất đơn thuần và dễ nhớ : Đừng để mất tiền !. Cuốn sách này là một hướng dẫn đơn thuần giúp bạn thu được mức doanh thu trên 15 % khi kinh doanh thương mại trên đầu tư và chứng khoán mà không gặp rủi ro đáng tiếc. Trên trong thực tiễn, góp vốn đầu tư theo quy tắc số 1 sẽ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng tác động từ sự thăng trầm của kinh doanh thị trường chứng khoán .

Xem thêm  5 Cách Bố Trí Cửa Hàng Bán Lẻ Để Tăng Doanh Số Bán Hàng

Mục Lục:

Bạn đang đọc: Quy Tắc Số 1 | Tiki

Phần trình làng :
Làm giàu không khó
Những quy tắc góp vốn đầu tư hoang đường
Quy tắc số 1 và bốn vần âm M
Mua công ty, không mua CP
Xác định lợi thế cạnh tranh đối đầu
Năm chỉ số kinh tế tài chính đa phần

Tính toán năm chỉ số tài chính chủ yếu

Đặt cược trên trường đua
Đòi hỏi một biên độ bảo đảm an toàn
Tính giá trị thực
Nắm bắt thời gian thích hợp
Chộp lấy cây gậy
Ba công cụ
Những bước tiên phong

Loại bỏ trở ngại

Chuẩn bị cho thanh toán giao dịch tiên phong
Những câu hỏi thường gặp .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *