WARREN BUFFETT ĐẦU TƯ NHƯ MỘT CÔ GÁI – sách kinh tế

WARREN BUFFETT ĐẦU TƯ NHƯ MỘT CÔ GÁI

 

Warren Buffett và những người phụ nữ trên quốc tế này đều có một điểm chung : Họ là những nhà đầu tư tốt hơn một người đàn ông thông thường. Đó là bởi :

– Phụ nữ dành nhiều thời hạn để nghiên cứu và điều tra những lựa chọn góp vốn đầu tư của họ và quan ngại rủi ro đáng tiếc hơn. Điều này giúp họ trách được những thất bại không đáng có. Phụ nữ cũng là những người sẵn sàng chuẩn bị tìm kiếm những thông tin ngược với giả định bắt đầu của họ để hoàn toàn có thể xem xét kỹ lưỡng hơn trước khi mua CP của bất kỳ công ty nào .

– Phụ nữ không tự tin thái quá như đàn ông. Bởi quá tự tin mà đàn ông thường thanh toán giao dịch nhiều hơn phụ nữ nhưng lại ít tìm hiểu và khám phá thông tin. Điều này làm giảm doanh thu ròng, tăng ngân sách thanh toán giao dịch và tăng thuế lãi vốn .

– Phụ nữ ít bị tác động ảnh hưởng bởi những người xung quanh, do vậy họ luôn kiên cường và có những quyết định hành động góp vốn đầu tư khách quan, sáng suốt hơn đàn ông .

Cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái chỉ ra rằng với sự kiên nhẫn tuyệt vời, khả năng ra quyết định chuẩn xác cùng với khí chất của nhà đầu tư thành công nhất thế giới, Warren Buffett đã và đang có được những thành công lớn trên thị trường tài chính. Hãy học hỏi cách tìm hiểu thông tin và ra quyết định đầu tư của Warren Buffett cũng như các nhà đầu tư trong cuốn sách này, và bạn sẽ thành công dù bạn là ai!

Xem thêm  Kinh doanh gì mùa dịch? 5 mặt hàng được ưa chuộng mùa dịch

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách

“Cuối cùng, The Motley Fool cũng tìm ra được ‘bí mật của thành công’ mà hàng tá những cuốn sách về Warren Buffett khác đã bỏ qua – khí chất. Phụ nữ có nó, đàn ông cần nó. Cả hai giới đều có thể nhanh chóng cải thiện lợi nhuận đầu tư của mình – mà không cần phải làm việc và lo lắng quá nhiều – bằng một cách rất đơn giản: đọc cuốn sách này!” – Daniel H. Pink, nhà báo Mỹ

“Thông qua việc tìm hiểu rõ hơn về Buffett dưới một góc nhìn mới, Louann Lofton đã giúp chúng ta nhận ra rằng cả nam giới và nữ giới đều có thể tăng lợi nhuận đầu tư cổ phiếu bằng cách tìm hiểu xem phụ nữ (và Buffett) đã đầu tư như thế nào để có thể thành công.” – Prem C. Jain, tác giả Mỹ

“Phụ nữ có tất cả những điều này: Thái độ tôn trọng lời hứa, sự chăm sóc dịu dàng, khả năng lập kế hoạch, khả năng giao tiếp. Tất cả đều có thể góp phần tạo nên một chiến lược đầu tư thắng lợi. Những lời khuyên của Lofton đủ thú vị để đọc và đủ giá trị để làm theo, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thành công cho dù bạn là nam hay nữ.” – Nell Minow, chuyên gia quản trị công ty

MỤC LỤC

Lời tựa

Xem thêm  Khái niệm cơ bản về Phát triển Kinh doanh - 2022 - Talkin go money

Tại sao giờ đây khí chất lại quan trọng hơn khi nào hết ?

Khoa học ẩn sau con gái .

Giới thiệu nhanh tới thánh nhân

Bán ít, kiếm nhiều .

Kiểm soát sự tự tin thái quá .

Tránh rủi ro tiềm ẩn .

Tập trung vào mặt tích cực của sự bi quan .

Nghiên cứu bao quát .

Phớt lờ áp lực đè nén xung quanh .

Học từ sai lầm đáng tiếc .

Tiếp nhận ảnh hưởng tác động phái nữ

Duy trì hiệu quả liên tục, đồng điệu .

Coi trọng con người và những mối quan hệ

Hỏi những người bậc thày .

Hành động công minh và có đạo đức .

101 nguyên tắc góp vốn đầu tư cho người mới khởi đầu .

Sachkinhte.com.vn trân trọng giới thiệu!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *