7 cuốn sách hay về bán hàng Online hiệu quả và bền vững – https://wikifin.net

Ngày nay, việc bán hàng không còn đơn thuần là bán trên những quầy, sạp, … đơn cử nữa. Mà việc làm bán hàng đã trở nên thuận tiện hơn khi hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ trực tuyến ( online ) để triển khai việc làm này. 7 cuốn sách hay về bán hàng Online giúp người đọc làm quen với những công cụ bán hàng online và từng bước vận dụng, tăng trưởng những kênh bán hàng online hiệu suất cao và bền vững và kiên cố .

Branding 4.0

Cả quốc tế đang di dời vì Cách mạng Công nghiệp 4.0. Với đặc trưng là sự xâm nhập của công nghệ tiên tiến vào đời sống con người, kéo theo hàng loạt biến hóa về cả thói quen hoạt động và sinh hoạt lẫn tâm sinh lý ; kỷ nguyên 4.0 mở ra một xã hội mà mỗi cá thể ngày càng muốn bộc lộ bản thân mình, nhưng vẫn khát khao được liên kết với người khác .Cách mạng 4.0, đương nhiên, cũng đã buộc hầu hết những nghành nghề dịch vụ, ngành nghề phải biến hóa để thích ứng – và marketing cũng không phải ngoại lệ. Việc tiếp cận thị trường và kiến thiết xây dựng niềm tin nơi người mua đã độc lạ rất nhiều so với trước kia. Cuốn sách này, “ Branding 4.0 ”, là tác phẩm mới nhất, tiên phong trong việc nghiên cứu và phân tích những đặc thù mới mẻ và lạ mắt của marketing và thiết kế xây dựng tên thương hiệu ( branding ) tại thời gian chuyển mình đầy sôi sục .

Tác phẩm giúp bạn đánh giá lại tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu trong tiến trình Marketing 4.0; và làm thế nào để thương hiệu của bạn nổi bật + dễ nhớ + khó quên trong xã hội bùng nổ thông tin. Bên cạnh đó, “Branding 4.0” còn cùng độc giả rà soát lại những bước phát triển tuần tự của ngành marketing, để bạn có kiến thức nền vững vàng trước khi thử nghiệm những sáng tạo táo bạo, bắt kịp xu thế. Các case study, bảng biểu, sơ đồ khái quát hóa… thường xuyên được sử dụng, cung cấp những thông tin tham khảo giá trị.

Marketing nói chung và branding nói riêng luôn yên cầu sự cải tiến vượt bậc và làm mới liên tục, và nếu cần tìm một “ cố vấn ” cùng bạn thực thi những đổi khác, hãy tìm đến “ Branding 4.0 ” .Đọc review

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0

Cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z với hàng loạt ví dụ thực tiễn từ chính kinh nghiệm tay nghề của những tác giả đã chỉ ra rằng, cũng giống như một Xã hội, Facebook là cả một quốc tế đầy sắc tố và vô cùng mê hoặc. Nó hé mở những bí hiểm của tảng băng chìm Facebook Marketing mà nếu thông thường người đọc sẽ không khi nào đào sâu tới vậy và cũng không biết rằng ẩn sâu trong mạng lưới hệ thống này là cả một kho tàng lớn lao đang chờ bạn tò mò .

Launch – Tung Sản Phẩm

Dù bạn đã có việc làm kinh doanh hay đang nhen nhóm dự tính khởi nghiệp thì quyển sách này chính là công thức để giúp bạn có động lực hơn .Hãy nghĩ về điều này – sẽ như thế nào nếu bạn hoàn toàn có thể cho ra đời mẫu sản phẩm của bạn như Apple hay những studio lớn của Holywood ?Sẽ như thế nào nếu khi mà người tiều dùng của bạn đếm ngược từng ngày để chờ đón đến khi họ được mua mẫu sản phẩm của bạn ?Sẽ như thế nào nếu bạn hoàn toàn có thể tạo được một chỗ đứng vững chãi trên thị trường mà không đối thủ cạnh tranh nào hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với bạn ?Và bạn hoàn toàn có thể thực thi được điều đó, dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế .

Đọc Vị Khách Hàng

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh đôi chút phong thái bán hàng và ngay lập tức tăng doanh thu tăng lên 10-20 % ? Cuốn Đọc vị người mua sẽ bật mý thực sự đằng sau nghành mua và bán : mỗi cá thể là một chủ thể duy nhất, nên sẽ phản ứng với những phương pháp bán hàng theo những cách khác nhau .Đọc vị người mua chỉ ra rằng chỉ có 4 phong thái mua hàng thông dụng. Do đó, khi xác lập rõ phong thái mua hàng tương thích với người mua của bạn, hãy đổi khác những thông điệp bán hàng của bạn sao cho tương thích với phong thái đó, tỷ suất thành công xuất sắc của bạn chắc như đinh sẽ tăng lên đáng kể .Tác phẩm được viết dưới dạng những mẩu hội thoại cởi mở và gói gọn trong 1 số ít chương ngắn, dễ đọc. Đọc vị người mua mang đến cho bạn những công cụ giúp định hình sở trường thích nghi shopping cũng như đổi khác phương pháp tiếp cận người mua để tương thích với từng kiểu người mua. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách :

Các chiến lược nhận dạng phong cách mua hàng chủ yếu.
Nguyên nhân khiến mỗi nhân viên bán hàng lựa chọn một phong cách bán hàng khác nhau.
Điều gì nên và không nên thực hiện khi bán hàng theo từng phong cách.
Những sai lầm điển hình khi nhân viên bán hàng theo những phong cách khác nhau.
Những dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng sai phương thức bán hàng.

Quảng Cáo Ở Việt Nam

Với cái nhìn của một người đã từng làm trong ngành tiếp thị và quảng cáo tác giả Phi Vân đã có những quan điểm và trình diễn một bức tranh chân thực về thị trường quảng cáo ở Nước Ta. Nội dung sách được chia thành 20 chủ đề rút ra từ những quảng cáo thực tiễn đang diễn ra ở Nước Ta cùng với một vài ví dụ về quảng cáo trên quốc tế tác giả cho người đọc thấy được những điều nên tránh và những điều cần học hỏi. Bên cạnh đó là những gợi ý rất trong thực tiễn của tác giả góp thêm phần thiết kế xây dựng nền quảng cáo ở Nước Ta ngày càng vững vàng trên con đường hội nhập .Nội dung sách gồm những phần sau :– Xây dựng ảo tưởng về hiệu quả mẫu sản phẩm– Ảo tưởng về một “ phong thái ”– Nghiên cứu nhu yếu người tiêu dùng

– Xài hàng hoá như thần tượng– Xung quanh những công thức khoa học– “ Quên ” – vô tình hay cố ý ?– Sức mạng “ vòi vĩnh ”– Quảng cáo hay vui chơi ?– Copy cat– Click hay không click ?– Coi vậy không phải vậy– Cuộc chiến mua tầm nhìn– Chương trình triển khai mạng lưới hệ thống phân phối– Bán quá giá …

Bí Mật Dotcom

“ Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những “ công cụ ” mới lạ, mê hoặc, nhanh gọn, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khôn khéo, những chiêu trò hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền ngay thời điểm ngày hôm nay nhưng yên cầu bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm .Nhưng nếu bạn đang muốn kiến thiết xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững và kiên cố, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết thâm thúy và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu suất cao để vận dụng chúng trên quốc tế tiếp thị quảng cáo online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại loại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy vấn bạn đang có. Khi làm theo những bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ mở màn vào guồng xoay của nó và bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều người mua mới hơn .Và mặc dầu rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay giờ đây, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được triển khai xong để đưa vào in ấn. Trong thời hạn này, tôi sẽ san sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính kế hoạch cũng như thưởng thức của bản thân tôi trong quy trình vận dụng những kỹ năng và kiến thức này để bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay cho việc làm kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều doanh thu .Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ khuyến mãi ngay bạn tài liệu, như một sự san sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này. ”Nguyễn Quang Ngọc

Đọc review

Bán Hàng Trên Facebook

Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên viên marketing online số 1 Nước Ta – Nguyễn Phan Anh, phân phối những chiêu thức bán hàng hiệu suất cao, những “ bí kíp ” độc lạ, giúp người đọc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu và kinh doanh thành công xuất sắc trong môi trường tự nhiên online đầy cạnh tranh đối đầu phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả san sẻ, hướng dẫn đơn cử, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “ vũ khí bí hiểm ” tạo nên sự thành công xuất sắc của những người muốn bán hàng online .Qua từng trang sách, fan hâm mộ hoàn toàn có thể từ một người bán hàng thông thường như bao người khác trở thành chuyên viên trong nghành quảng cáo, bán hàng trên Facebook và thu được những quyền lợi hơn thế trong việc làm kinh doanh cũng như trong đời sống. Đây chắc như đinh sẽ là món quà đặc biệt quan trọng dành cho những ai đang tìm kiếm phương pháp kinh doanh mới mẻ và lạ mắt, hiệu suất cao trên mạng xã hội lớn nhất quốc tế. Theo ông Trần Tường Vi, Giám đốc Khu vực, Amazon Singapore thì : “ Đây là cuốn sách giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều tiền làm quảng cáo trên Facebook, tăng lệch giá bán hàng và làm tên thương hiệu cá thể rất tốt. Có nhiều kế hoạch đơn cử để giúp cho người bán hàng và doanh nghiệp cùng vận dụng. ”

Vnwriter

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *