Combo 2 Cuốn Đọc Hiểu Tài Chính :Nhà Đầu Tư Thông Minh + Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính (Những Cuốn Sách Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Tài Chính ) | Tiki

Combo 2 Cuốn Đọc Hiểu Tài Chính : Nhà Đầu Tư Thông Minh + Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính ( Những Cuốn Sách Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Tài Chính )
1. Nhà Đầu Tư Thông Minh
Là nhà tư vấn góp vốn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp quốc tế. Triết lý “ góp vốn đầu tư theo giá trị “ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm đáng tiếc lớn và dạy anh ta tăng trưởng những kế hoạch dài hạn, đã khiến Nhà góp vốn đầu tư mưu trí trở thành cẩm nang của đầu tư và chứng khoán kể từ lần xuất bản tiên phong vào năm 1949 .

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

2. Báo Cáo Tài Chính
Nếu ấn bản tiên phong của cuốn sách này dành cho một người kinh doanh, nó sẽ là một thành công xuất sắc lớn. Hiện tại với hơn 100.000 ấn bản của Báo cáo kinh tế tài chính : Hướng dẫn từng bước hiểu và lập Báo cáo kinh tế tài chính đang trong quá trình xem xét chuẩn bị sẵn sàng uất bản và đang trợ giúp những nhà quản lí không chuyên cùng những sinh viên ngành kế toán – kinh tế tài chính đối phó với “ những số lượng của doanh nghiệp ” .

Xem thêm  Quy trình hoạch định nguồn nhân lực - VietEZ

Với ấn bản mới sửa đổi lần hai này, chúng tôi đã mở rộng quyển sách thành năm phần từ ba phần theo như nguyên bản. Nhiều độc giả của phiên bản đầu tiên muốn hiểu rõ hơn việc ra quyết định đầu tư vốn, và đó là trọng tâm trong hai phần mới của chúng tôi.

Nguồn vốn thường là nguồn lực khan hiếm của công ty, và việc sử dụng nguồn vốn một cách khôn ngoan thật sự thiết yếu để dẫn đến thành công xuất sắc. Yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động đến sự định hình của công ty trong tương lai là việc góp vốn đầu tư vốn ở thời gian hiện tại. Vì vậy, trong ấn bản mới này, chúng tôi sẽ sử dụng những kĩ thuật nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính như giá trị hiện tại thuần ( NPV ) và tỷ suất hoàn vốn nội bộ ( IRR ) như thể công cụ ra quyết định hành động góp vốn đầu tư vốn. Lời nói đầu cho ấn bản tiên phong :
Chúng tôi cần phải thuê một kế toán để tàng trữ những sổ sách tại một quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm, một startup công nghệ cao mà tôi là người sáng lập kiêm giám đốc quản lý ( CEO ). Tôi phỏng vấn một cô gái trẻ – chỉ vừa mới tốt nghiệp – cho việc làm này và hỏi cô ấy tại sao lại muốn trở thành một kế toán viên. Câu vấn đáp của cô ấy 16 Báo cáo kinh tế tài chính thật sự là một giật mình cho tổng thể tất cả chúng ta : “ Bởi vì kế toán là sự cân đối, hài hòa và hợp lý, đẹp tươi và luôn luôn đi đến tác dụng đúng ” cô nói. Chúng tôi đã thuê cô ấy ngay lập tức, với tâm lý rằng sẽ khá mê hoặc khi có một người lưu giữ sổ sách thi vị như vậy. Quả thực cô ấy đã thao tác rất tốt .

Xem thêm  Sup trong kinh doanh là gì

Tôi hy vọng qua cuốn sách này bạn sẽ rút ra được vài điều về cái mà cô kế toán trẻ của tôi nhìn nhận. Hiểu biết về kế toán và báo cáo tài chính có thể rất dễ. Vâng, tất cả đều sẽ có lời giải sau khi bạn đọc đến trang cuối của cuốn sách. Nhưng có lẽ chúng ta hãy cùng thảo luận về lý do thực sự bạn đã mua và đang đọc cuốn sách này. Tôi dám cá rằng đó chính là khả năng mà quyển sách này có. Bạn muốn có được khả năng mà bạn nhận ra rằng nó có liên quan tới việc hiểu biết cách mà các con số lưu chuyển trong kinh doanh. Dù làm mang tính thi vị hay quyền lực, các công cụ báo cáo tài chính và kế toán này không khó để tìm hiểu như khoa học tên lửa.

Bạn đã được tổng thể những phép tính toán học để hoàn toàn có thể trở thành một kế toán viên cấp cao vào cuối năm học lớp bốn – phần nhiều là phép cộng và trừ, và một vài phép nhân cùng phép chia để làm cho kế toán trở nên sôi động hơn. Mặt khác, từ vựng chuyên ngành hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn. Bạn sẽ cần phải khám phá những định nghĩa kế toán như lệch giá, thu nhập, ngân sách và tiêu tốn. Bạn cũng sẽ cần phải hiểu cấu trúc và thừa nhận mục tiêu của ba báo cáo giải trình chính để miêu tả thực trạng kinh tế tài chính của doanh nghiệp .
Đây là một gợi ý : Quan sát những nơi mà dòng tiền, sản phẩm & hàng hóa và Báo cáo kinh tế tài chính dịch vụ chảy qua. Sau đó ghi lại những hoạt động của chúng, đây là tổng thể những gì báo cáo giải trình kinh tế tài chính làm. Thật sự là như vậy, không phức tạp hơn thế. Bạn sẽ đặt câu hỏi : “ Nhưng nếu như vậy thì tại sao toàn bộ việc làm này lại nhàm chán đến vậy ? ” Vâng, chỉ nhàm chán nếu bạn không hiểu về nó. Các trách nhiệm của kế toán lặp đi lặp lại hằng ngày là nhàm chán. Tuy nhiên, làm thế nào để có một cấu trúc vốn tối ưu và hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền mặt từ những hoạt động giải trí của doanh nghiệp thì lại không hề nhàm chán tí nào. Đó là thực chất của kinh doanh thương mại và sự giàu sang. Hoàn toàn không hề nhàm chán .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Xem thêm  Đường trung bình động lũy thừa hay Exponential Moving Average (EMA) - https://wikifin.net

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *