Top 12 Cuốn Sách Hay Về Kinh Doanh Khởi Nghiệp (2022)

12 cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp, hãy đọc nếu không sẽ hối tiếc

Bạn là người yêu thích kinh doanh ? Bạn là người luôn khao khát thành công xuất sắc ? Những quyển sách hay về kinh doanh dưới đây mà iSachHay. Net liệt kê sẽ giúp bạn tìm thấy cảm hứng, rút ra những bài học kinh nghiệm hay từ thành công xuất sắc hoặc thất bại từ những người kinh doanh thành đạt .

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất cho việc mở rộng con đường khởi nghiệm chính là khi bạn đã thực hành ít nhất một bài học hoặc ý tưởng từ nó và bạn vẫn sử dụng nó vài tháng, hay thậm chí áp dụng thực hành nhiều năm sau đó. Và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những giá trị qua những cuốn sách hay về kinh doanh mà chúng tôi chọn lọc giúp bạn tại thư mục sách hay nên đọc này.

Tin tôi đi. Hãy đọc thử nó 1 lần. Đừng bỏ lỡ nếu không sẽ hối tiếc suốt đời.

Những cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp nên đọc

1. Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Eric Ries

Khởi Nghiệp Tinh GọnXem tại Tiki

Đứng đầu danh sách những cuốn sách hay về kinh doanh cho người mới bắt đầu, không khỏi nhắc đến Khởi Nghiệp Tinh Gọn. Đây là một cuốn sách kinh tế hay chỉ ra phương pháp kinh doanh mới, đang được áp dụng trên toàn thế giới. Đây là quá trình liên tục kiểm tra tầm nhìn kinh doanh, điều chỉnh và thích nghi trước khi mọi việc trở nên quá muộn.

Cốt lõi của “ Khởi nghiệp tinh gọn ” là một quy mô để khởi nghiệp thành công xuất sắc. Bởi vì khởi nghiệp không giống với xây dựng và quản lý và điều hành một công ty theo dạng truyền thống lịch sử, nên nó cần đến một quy mô quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều “ case study – trường hợp trong thực tiễn ” được đưa ra, nghiên cứu và phân tích. Nhờ đó, bạn đọc sẽ nắm được phương pháp để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công xuất sắc .“ Khởi nghiệp tinh gọn ” tiềm ẩn rất nhiều kiến thức và kỹ năng và lý luận quan trọng, thiết yếu so với tổng thể người kinh doanh – từ yếu tố quản trị, thiết kế xây dựng mẫu sản phẩm, nghiên cứu và điều tra người mua, đến sâu hơn nữa là những yếu tố về kế hoạch, tăng trưởng, sản xuất, kiến thiết xây dựng văn hoá, quản trị con người .Đây là pho tư liệu quý giá mà toàn bộ những ai đã / đang / sẽ khởi nghiệp hoặc đang thao tác tại một công ty khởi nghiệp đều nên đọc, và hơn thế, là đọc đi đọc lại nhiều lần để chiêm nghiệm được hết những kỹ năng và kiến thức bên trong .

2. Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định – Brian Tracy

Nhắc đến sách hay về kinh doanh bán hàng thì Đòn Quyết Định là mấu chốt – Đây chính là chìa khóa kỹ năng mà đa số những người bán hàng đều thèm muốn. Sau tất cả công sức nghiên cứu và theo đuổi, thời điểm quan trọng nhất định chính là khi khách hàng ra quyết định có mua hàng hay không. Thời điểm ấy quyết định hiệu quả của công việc.

Có người lại bảo rằng bán hàng sợ nhất là đương đầu với thời gian này và tìm mọi cách trì hoãn nó. Qúa sai lầm đáng tiếc .Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết ĐịnhXem tại TikiTuy nhiên, trì hoãn không mang nghĩa là sẽ giảm thiểu được mà lại làm tốn thời hạn 1 cách vô ích, vì so với người bán hàng, thời hạn là tiền tài – đương đầu và kết thúc gọn ghẽ, mặc dầu tác dụng có ra sao – đấy chính là yếu tố tạo nên một người bán hàng thành công xuất sắc .Cuốn sách kinh doanh bán hàng này diễn đạt được nỗi lúng túng của tổng thể những người bán hàng ở tổng thể Lever và chia ra nhiều thang bậc kinh nghiệm tay nghề – đó là khi ta phải đương đầu với thời gian quyết định hành động. Những người kinh doanh có kinh nghiệm tay nghề hơn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn và vượt qua những cung bậc xúc cảm nhanh hơn những người mới. Sự độc lạ là ở chỗ tập luyện liên tục và sẵn sàng chuẩn bị chu đáo, thực hành thực tế phong phú và vượt qua nỗi sợ hãi trong kinh doanh kinh doanh lúc bấy giờ .

3. Mật Mã Tài Năng – Daniel Coyle

Cuốn sách giúp khuynh hướng và tăng trưởng kĩ năng của bản thân. Không có cái gọi là năng lực thiên bẩm, mà đó là hiệu quả của sự cố gắng, nỗ lực bền chắc không ngừng học hỏi để đạt được thành quả .

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo – tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – Daniel Coyle sẽ cung ứng cho những bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và hầu hết người khác nữa – những công cụ để có thể tận dụng tối đa những tiềm năng của chính bản thân và đa số người và bán hàng chính là một lợi thế trong kinh tế học.

Mật Mã Tài NăngXem tại TikiDù bạn đang huấn luyện và đào tạo cho 1 đội bóng bầu dục hay dạy 1 đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay phấn đấu cải tổ cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và tăng trưởng tốt năng lực trải qua việc khai thác và sử dụng 1 chính sách mới được mày mò của não bộ .Một cuốn sách tăng trưởng tuyệt vời, đinh hướng “ RÕ RÀNG NHƯ PHA LÊ ”, mình thực sự mong những bạn vẫn còn lăn tăn về cái sự học như mình nên đọc đi đọc lại nó .

4. Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Brian Tracy

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng xuất sắc nằm trong top 9 cuốn sách hay về kinh doanh bán hàng đáng để đọc nhất quốc tế. Vậy tại sao bạn là người mê say kinh doanh, và lại bỏ lỡ cuốn sách này .Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng là một trong những tác phẩm lý tưởng siêu sao bán hàng quốc tế Brian Tracy. Điều đáng ở đây là bạn không cần có trình độ quá cao hay mức độ hiểu biết quá lớn để hoàn toàn có thể thẩm thấu những kỹ năng và kiến thức trong cuốn sách. Tất cả những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức về marketing đầy tính thực tiễn đều được tác giả trình diễn rõ nét bằng một văn phong rõ ràng, dễ hiều và đầy hấp dẫn so với người đọc .Những Đòn Tâm Lý Trong Bán HàngXem tại TikiMặt khác nữa, Những đòn tâm ý trong bán hàng cho tất cả chúng ta nhìn thấy được rõ ràng quy trình tiến độ tâm ý của một những bạn khi mua hàng và dùng tiến trình đó để bán hàng 1 cách hiệu suất cao nhất .Bạn sẽ lần lượt có được những kiến thức và kỹ năng kinh tế tài chính học để tăng hiệu suất cao trong việc làm bán hàng, biết thêm những điều cốt yếu trong tâm ý bán hàng. Từng kiến thức và kỹ năng cơ bản như thiết lập tiềm năng, hẹn gặp người mua, kết thúc bán hàng, chăm nom những bạn sau khi bán hàng v.v … mọi thứ đều được trình diễn 1 cách xúc tích ngắn gọn với kinh nghiệm tay nghề hơn 40 năm của một chuyên viên bán hàng số 1 quốc tế – Brian Tracy .

Cuốn sách này khá hay khi phân tích rõ ràng những điểm yếu tâm lý của các người bán hàng, cũng như tâm lý của người mua hàng. Nó chỉ rõ cách khắc phục các tâm lý ấy. Bất kể bạn làm ngành nghề gì, kinh doanh gì thì các đòn tâm lý trong bán hàng cũng là 1 cuốn sách bạn phải mang trong tủ sách gia đình của mình. Cuốn sách này rất đáng để đọc đấy.

5. Bí Mật Dotcom – Russell Branson

“ Cuốn sách giúp bạn nhanh gọn tăng lượt truy vấn web, nâng cao tỷ suất quy đổi và tăng doanh thu bán hàng online ! ”

Cuốn sách Bí mật Dotcom đích thực là cuốn sách Marketing dành cho bạn. Nó chia sẻ cách thức mà những chuyên gia Marketing trên Internet đã kiếm về hàng triệu đôla như thế nào.

Bí mật Dotcom được viết bởi Russell Bruson – chuyên viên bán hàng có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề thiết kế xây dựng quy mô doanh nghiệp online thành công xuất sắc. Tác giả đã triển khai trên 1.000 phép thử với hàng trăm triệu lượt truy vấn để tìm ra công thức, quy trình tiến độ hiệu suất cao và đúc rút chúng lại thành công thức đưa vào cuốn sách .Đây là cuốn sách hay về kinh doanh thiết yếu nhất với những ai muốn kiến thiết xây dựng 1 công ty kinh doanh online vững chắc. Nó sẽ cung ứng cho bạn những kế hoạch để tạo ra sự cải tiến vượt bậc lệch giá từ mạng Internet trải qua việc hợp lý hóa mạng lưới hệ thống website và quản trị tài liệu người mua .Xem tại TikiBí mật Dotcom cung ứng kỹ năng và kiến thức nền chắc như đinh cho người đọc giữa một quốc tế online bát ngát, thâm sâu. Trong đấy, truyền thông qua Internet chẳng phải là một nghành kinh doanh đó sao. Những kiến thức và kỹ năng trong cuốn sách kiến thiết xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến phễu kinh doanh và phễu bán hàng đã được kiểm chứng trong một thời hạn dài .Cuốn sách cũng đề cập tới sự vững mạnh của những công cụ tân tiến ( Infusionsoft, CLickFunnels ) được cho phép bạn kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống marketing Automation ( tiếp thị tự động hóa ). Hoặc mô thức mới cho nghành Internet kinh doanh với 7 cấu trúc tự động hóa khác nhau được tác giả Russell nêu cực kỳ rõ trong phần cuối của cuốn sách. Các kế hoạch đề cập tới cũng được cho phép cá thể không có kiến thức và kỹ năng về khoa học hoàn toàn có thể tự thiết kế xây dựng cho mình một mạng lưới hệ thống marketing online hiệu suất cao mà không cần phải tham gia bất kỳ Khóa học nào khác .

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ CUỐN SÁCH NÀY?

– Công thức TUYỆT ĐỈNH để biến những công ty đang trong thực trạng thua lỗ thành những cỗ máy kiếm tiền .– Cách tăng thêm GIÁ TRỊ cho mẫu sản phẩm, dịch vụ của bạn trải qua thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống SÂN SAU với chỉ một câu hỏi đơn thuần .

– Tìm hiểu về “Thang giá trị thông qua TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ của DotComSecrets, từ đó đối chiếu với tình huống hiện tại của bạn kể cả công ty.

– Cách xác định đúng những tệp người mua tiềm năng, truyền cho họ những thông điệp năng động trải qua 3 câu hỏi đơn thuần ( hoàn toàn có thể được vấn đáp trong ít hơn 2 phút ) và mở màn lôi cuốn người mua quay về kênh bán hàng của mình …– Bí mật bán hàng trải qua chuỗi E-Mail Vở kịch dài kỳ … .

– “5 biến số hàng đầu cho một CHIẾN DỊCH thành công, 4 câu hỏi đơn giản để tạo ra một trang đích thành công.

– Sự độc lạ giữa những Hệ thống Kinh doanh có Doanh số đạt HÀNG TRĂM NGÀN USD, HÀNG TRIỆU và HÀNG CHỤC TRIỆU USD …– Yếu tố bí hiểm giúp Russell Brunson ngày càng tăng lệch giá từ USD 30.000 / năm lên USD một triệu / năm chỉ trong vòng chưa đến 18 tháng .

– Cách thức kiếm tiền của hơn 50% triệu phú Internet trên thế giới – Affliate.

TONY ROBBIN ĐÃ TỪNG NÓI !Cuốn sách này quả thực là một cẩm nang tuyệt vời cho những con người muốn thiết kế xây dựng doanh nghiệp online. Chúng ta đang sống trong một quốc tế “ phẳng ” với nền công nghiệp internet lên ngôi mà cho nên vì thế việc thiết kế xây dựng doanh nghiệp online trở nên tăng trưởng hơn khi nào hết .Đọc và Nghiền Ngẫm cuốn sách này bạn sẽ thấy cả chân trời. Quả không sai, tôi đã có 5 năm trên nghành nghề dịch vụ marketing online nhưng khi đọc cuốn sách này tôi đã hệ thống hóa được kỹ năng và kiến thức và tiến hành thêm được nhiều điều tuyệt vời để tăng trưởng kinh doanh trên mạng .Nếu bạn đang muốn kiến thiết xây dựng một DOANH NGHIỆP ONLINE vững chắc và lâu bền hơn, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn .Tôi kỳ vọng bạn sẽ đọc cuốn sách này, hiểu nó, vận dụng và tạo ra sự đổi khác của mình. Tôi cũng tin rằng, chỉ cần bạn đọc nó, tác dụng của bạn sẽ biến hóa. Ở mọi Lever cuốn sách sẽ là chìa khóa mang đến tự do kinh tế tài chính và thời hạn thực sự cho nhiều người .

6. La Bàn Khởi Nghiệp – Huỳnh Đức Vinh

Đây là quyển sách kinh doanh hay nhất viết về khởi khiệp mà tôi từng đọc. Sách làm khơi dạy niềm đam mê khởi nghiệp cho những bạn trẻ. Trích dẫn những câu nói, những câu truyện người kinh doanh hay đơn thuần là những kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề mà tác giả đã trải qua. Sách khá mỏng mảnh nhưng thật sự rất đáng đọc và đáng học hỏi từ tác giả .Nội dung chính của sách tiềm ẩn nhiều bài học kinh nghiệm kinh doanh cô đọng và logic, góp thêm phần phản ánh thực trạng kinh doanh hiện tại của Nước Ta sẽ là mục tiêu tương hỗ cho những người kinh doanh trẻ thêm tự tin khi đi vào chốn thương trường. Quyển sách khôn khéo phối hợp giữa lý luận kinh doanh kết nối với việc nghiên cứu và phân tích thương trường đầy đáng tin cậy, đồng thời kèm theo những luận cứ ngặt nghèo nhằm mục đích làm rõ thực chất của kinh doanh ; cũng như nhấn mạnh vấn đề những năng lực thiết yếu mà một nhà khởi nghiệp cần phải có để thành công xuất sắc .Dựa trên sự phối hợp thoáng rộng dưới góc nhìn văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, kinh tế tài chính, chính trị, … quyển sách mang đến cách nhìn mê hoặc đầy sắc tố về khởi nghiệp, giúp bạn trẻ nhìn nhận kinh doanh theo hướng đa chiều hơn và sâu rộng hơn .La Bàn Khởi NghiệpXem tại Tiki

7. Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp – JJ Ramberg

Thánh Kinh cho người mới khởi nghiệp là cuốn sách hay về kinh doanh bán chạy nhất trên Wallstreet Journal và đã lập tức thu hút khá nhiều sự chú ý của các nhà sáng nghiệp cũng như những chủ doanh nghiệp nhỏ ngay khi vừa mới phát hành. với lời khuyên từ chính tác giả và các doanh nhân nổi tiếng như Blake Mycoskie và Guy Kawasaki, sách giới thiệu đến bạn đa dạng chủ đề khác nhau bao gồm nguồn nhân lực, tài chính, quan hệ công chúng, bán hàng… mọi thứ đều hướng tới người có doanh nghiệp nhỏ.

Biết rõ những chủ công ty không có nhiều thời hạn để tiêu tốn lãng phí, tác giả cuốn sách Ramberg đã trình diễn không thiếu những chiêu thức cũng như kế hoạch marketing đơn thuần và hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng ngay trong thực tiễn. Quyển sách được xem là cuốn “ Thánh Kinh ” không hề thiếu so với bất kể ai muốn khởi nghiệp .Xem tại Tiki

8. Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu – Chet Holmes

Đúc kết từ các chiến lược bán hàng hiệu quả nhất, Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu cung cấp cho bạn 12 chiến lược bán hàng, hay nói cách khách là 12 công việc mà bất cứ ai muốn trở thành bậc thầy trong ngành bán hàng cũng đều bắt buộc thực hiện. Những chiến lược ấy xoay quanh đó các vấn đề: Quản lý, Marketing, bán hàng.

Cỗ Máy Bán Hàng Tối ƯuXem tại TikiNghệ thuật bán hàng mà tác giả Chet Holmes tập trung chuyên sâu đến đó là : sự tập trung chuyên sâu, kiên trì và tính kỷ luật. Thay vì làm 4000 việc khác nhau thì bạn chỉ cần phải bắt tay cho 12 việc trong cuốn sách nhưng có 4000 lần cho mỗi việc .Hãy biến Doanh nghiệp nhỏ của bạn thành 1 Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu để tối đa hoá lệch giá cũng như mức doanh thu .Từng có 1 giai thoại về một người bán hàng vĩ đại – người hoàn toàn có thể bán bất kỳ loại sản phẩm nào anh ta muốn. Và do đó anh ta đã dần trở thành bậc thầy bán hàng, một gia tài vô giá và là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp – trong đó hoàn toàn có thể là bạn, hoàn toàn có thể là tôi .Việc trở thành một bậc thầy về bán hàng là niềm mong ước của hầu hết công ty. Điều ấy cũng đồng nghĩa tương quan với mục tiêu tạo lập thành công xuất sắc cho mình 1 tương lai rộng mở và vững chãi .Khi bạn thật sự mong ước điều ấy, cuốn sách Cỗ máy bán hàng tối ưu này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chỉ với một điều kiện kèm theo : Bạn phải đọc thật kỹ càng, hiểu thật đúng chuẩn và làm theo một cách không thiếu nhất những điều bạn đã đọc được trong cuốn sách này .Cỗ máy bán hàng tối ưu là cuốn sách hay về kinh doanh kinh doanh bán lẻ của Chet Holmes – chuyên viên bán hàng bậc nhất quốc tế sẽ mang đến cho bạn những câu vấn đáp thật đơn giản và giản dị như chính đời sống của bạn. Mười hai kế hoạch bán hàng hiệu suất cao nhất từ trước đến nay thực ra là 12 việc làm mà bất kể nhân viên cấp dưới bán hàng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề nào cũng sẽ làm nếu như anh ta muốn vươn lên là bậc thầy bán hàng .Lần lượt, từng kế hoạch bán hàng được đưa ra như những khớp răng cưa nối kết những phần của cỗ máy bán hàng :

Chiến lược 1: Bí quyết quản lý thời gian của các tỷ phú.

Chiến lược 2: Xây dựng những tiêu chuẩn cao hơn và tiến hành đào tạo thường kỳ.

Chiến lược 3: Tổ chức những buổi hội thảo hiệu quả.

Tập trung, kiên cường và tính kỷ luật. Thay vì làm 4.000 việc một lúc như trước đây, nay ta chỉ cần làm 12 việc. Thay vì mỗi việc chỉ làm 12 lần, nay ta làm 4.000 lần cho mỗi việc. Đó chính là cách làm cho ta nhanh gọn trở thành chuyên viên bán hàng, giúp ta thao tác khôn ngoan hơn mà không khó khăn vất vả hơn .Ngoài ra, đây còn là cuốn sách gối đầu giường dành cho những chuyên viên quản trị. Bạn sẽ tìm thấy khá đầy đủ phương pháp để quản trị hiệu suất cao quỹ thời hạn, kế hoạch của mình để thật sự là “ nhà quản trị một phút ”, ta cũng sẽ biết cách tuyển dụng và giữ chân những nhân viên cấp dưới giỏi, nâng cao ý thức cũng như chất lượng thao tác của doanh nghiệp, thiết kế xây dựng được đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng xuất sắc, phương pháp để có trong tay bản list những người mua mơ ước …

9. Thư Bán Hàng Đỉnh Cao – Dan S. Kennedy

Nhắc đến thể loại sách kinh doanh bán hàng, thì chắc những bạn không còn lạ lẫm khi nghe cái tên Dan Kennedy. Đây là Quyển sách kinh doanh hay nhất về Thư bán hàng đỉnh điểm mà Dan Kennedy đã truyền tải nó với quốc tế !Bản thân tác giả – Dan Kennedy, người không có bằng ĐH nhưng đã nỗ lực tự học để trở thành chuyên viên viết thư Quảng cáo số 1. Là người được trả thù lao CAO NHẤT cho mỗi thư bán hàng mà ông viết, Ông hoàn toàn có thể tạo ra những bức thư bán hàng giúp thu về hàng triệu đô la .Thư bán hàng đỉnh caoXem tại Tiki

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Sức mạnh là của bạnPhần 1 : Trước khi mở màn viếtPhần 2 : Quy trình của KennedyPhần 3 : Công cụ bán hàng đa năng nhấtPhần 4 : Nguồn tương hỗBridget Campbell – Giám đốc Marketing, Idaho – đã đưa ra nhận xét : “ Tôi là giám đốc marketing đã gần 10 năm. Tôi cũng biết tương đối kiến thức và kỹ năng về ngành Marketing này. Những chiến dịch tiếp thị của tôi đem lại tác dụng tốt, ông chủ và người mua đều rất quý trọng tôi. Nhưng tôi không biết rằng mình vẫn còn thiếu sót quá nhiều thứ ! Chính những cuốn sách của Dan S. Kennedy đã giúp tôi ngộ ra được rất nhiều điều và thối húc tôi cải tổ mỗi ngày. ”Harry Williams – Luật sư cũng nhận thấy được sự hữu dụng của quyển sách so với việc làm của ông : “ Tôi đã tạo ra được một chiến dịch bán hàng qua thư của riêng mình bằng những hướng dẫn trong quyển sách của ông. Chiến dịch ấy đã giúp việc làm của tôi tăng trưởng đáng kinh ngạc, đến mức giờ đây tôi không còn cần phải thực thi bất kỳ một hoạt động giải trí marketing nào nữa. Vấn đề lúc bấy giờ của tôi chỉ làm thế nào để quản trị hết toàn bộ những người mua của mình. ” .

10. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker

Đây là một cuốn sách hay về kinh doanh sẽ khiến bạn thót tim đấy ! Tôi đã đọc liên tục từ đầu đến cuối, mắt không rời khỏi một giây khiến cả người thân trong gia đình, bạn hữu đều tức bực. Cuốn sách này một khi đã cầm lên ta sẽ không thể nào bỏ xuống lại được. Nó mê hoặc, lý thú chẳng kém gì tiểu thuyết của Grisham hay những quyển Kinh Thánh, Nhà Giả Kim bán chạy lúc bấy giờ .. nhưng lại là một cuốn sổ tay tuyệt kỹ gồm có 21 bước để thành công xuất sắc trong kinh doanh .Tôi chỉ xin cảnh báo nhắc nhở fan hâm mộ một điều :Bí Mật Tư Duy Triệu PhúXem tại Tiki

“Sau khi đọc xong mà bạn không hứng lên với Tiếp thị marketing thì hãy đi gặp nhà chuyên môn thăm khám ngay đi”

Cuốn sách là thể loại thương mến của mình. Đọc xong thấy đúng là người giàu khác người không giàu chỗ nào. Tác giả đã đưa ra những nghiên cứu và phân tích và lập luận biểu lộ vì sao những người giàu họ lại giàu, và trải qua đó chỉ ra những cách để đổi khác tư duy, vì biết rằng người giàu không phải sinh ra hay số phận của họ là phải giàu sang nhưng họ đã học phải và rèn luyệ tư duy của họ để trở thành một người giàu sang .Nếu tất cả chúng ta không có tư duy của người giàu thì có bao nhiêu thời cơ thì cũng là những thời cơ chứ không khi nào kiếm tiền từ nó được vì tâm lý bạn không có chỗ chứa cho những tư duy mới nếu bạn không chịu biến hóa. Một vật chứng rõ ràng cho chuyện này là có thau nước đầy nước nếu bạn đỗ thêm nước thì lượng nước trong thau vẵn như vậy, nếu muốn thêm nước thì bạn chỉ có cách thay chiếc thau mới to hơn chứa được nhiều nước hơn đó chính là phải lan rộng ra tư duy trước khi làm giàu .Đọc xong thấy có kỳ vọng cho cuộc sống. Vì toàn bộ chỉ là rèn luyện .

11. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Đây không phải là cuốn sách bán hàng thành thật. Đó là một cuốn sách về kinh nghiệm tay nghề của con người trải ra và bạn hoàn toàn có thể làm gì để tác động ảnh hưởng đến nó. Không có cách nào tốt hơn để đổi khác những gì trong trái tim của bạn là dùng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này .Xem tại TikiSách mang đậm chất tôn giáo, niềm tin vào Thượng đế, vào Chúa Jesus. Câu chuyện về một cậu bé chăn lạc đà nghèo xơ xác, dưới sự thử thách của ông chủ giúp cậu trở nên giàu sang để cưới người trong mộng. Rồi cậu hăm hở lên đường cùng một tấm áo choàng lông cừu tuyệt đẹp mà trách nhiệm là cậu phải bán được nó ở một ngôi làng xa xôi. Mọi chuyện trọn vẹn không hề thuận tiện, bị khước từ hàng trăm lần, không ai thèm mua tấm áo choàng của cậu, chàng trai mở màn hoài nghi bản thân. Tuy vậy cậu cũng không muốn bỏ cuộc .Trong một đêm ở một hang động cậu thấy một ánh sáng le lói, một người cha và một đứa trẻ trên tay người mẹ. Cả ba đều đang cố truyển hơi ấm cho nhau, đặc biệt quan trọng là đứa trẻ quấn trên người chiếc áo mỏng mảnh của người mẹ. KHông thể kìm lòng, Chàng trai đã lấy tấm áo choàng màu đỏ ấy khoác lên người đứa bé ấy, và cậu biết tham vọng của mình từ đây đã chấm hết .Những diễn biến không ngờ sau đó cùng những bí hiểm được hé lộ, về 10 cuộn giấy da của người bán hàng vĩ đại nhất quốc tế liên tục truyền cảm hứng cho những ai hằng ngày đọc quyển sách như một mục tiêu cho tâm lý và hành vi của bản thân .

12. Tung sản phẩm – JEFF WALKER

CUỐN SÁCH SẼ GIÚP BẠN:

1, Bán bất kỳ thứ gì trên Internet – Với TUNG SẢN PHẨM, bạn sẽ có hàng tá ý tưởng sáng tạo điên rồ để bán bất kỳ thứ gì trên Internet. Sẽ không còn rảo cản, sẽ không có số lượng giới hạn nào khi bạn sử dụng những công thức kỳ diệu này .2, Tạo dựng sự nghiệp – TUNG SẢN PHẨM là 1 quá trình thuyết phục vô cùng hiệu suất cao hoàn toàn có thể giúp cho bạn khởi đầu 1 việc làm kinh doanh chắc như đinh và bền vững và kiên cố .3, Tăng trưởng cải tiến vượt bậc – Nếu đã và đang kinh doanh trên Internet, bạn sẽ ngỡ ngàng với chính bản thân mình, đội nhóm của mình khi vận dụng TUNG SẢN PHẨM và đạt được những số lượng kỷ lục – Thậm chí là ngoạn mục .4, Đơn giản và thực dụng – Jeff Walker đã tạo ra và phổ cập 1 công thức đơn thuần đến không hề tưởng tượng được nhưng hiệu suất cao mang lại thì vô cùng giật mình. Chỉ cần ĐỌC và LÀM THEO .Xem tại Tiki

  • Hãy nghĩ về điều này – sẽ như thế nào nếu bạn hoàn toàn có thể cho ra đời loại sản phẩm của bạn như Apple hay những studio lớn của Holywood ?
  • Sẽ như thế nào nếu khi mà người tiều dùng của bạn đếm ngược từng ngày để chờ đón đến khi họ được mua mẫu sản phẩm của bạn ?
  • Sẽ như thế nào nếu bạn hoàn toàn có thể tạo được một chỗ đứng vững chãi trên thị trường mà không đối thủ cạnh tranh nào hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với bạn ?

… Và bạn hoàn toàn có thể thực thi được điều đó, dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế !JEFF WALKER là người biến hóa cách mẫu sản phẩm được bán trực tuyến. Ông trở thành một trong những người huấn luyện và đào tạo về kinh doanh và marketing số 1 quốc tế. Quay trở lại những ngày tiên phong ông mở màn dạy Công Thức Tung Sản Phẩm của mình .Hầu như không ai trong nghành kinh doanh trên mạng bàn về một lần trình làng mẫu sản phẩm nào và ý tưởng sáng tạo trở thành Triệu Phú có vẻ như không hề trở thành hiện thực .

Và một điều tôi rất ấn tượng trong cuốn sách kinh doanh này đó là, Jeff Walker đã chia sẻ rằng tung sản phẩm không phải là một quy trình dễ dàng và tự động. Và chắc chắn bạn phải đầu tư thời gian và công sức để xây dựng nó.

Xem thêm: Câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của doanh nhân Việt đời đầu.

CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC CUỐN SÁCH KINH DOANH CHO BẠN

Tags : sách kinh doanh, sách kinh doanh online, sách kinh doanh bằng tiếng anh, sách kinh doanh best seller, sách kinh doanh nen doc, sách dạy kinh doanh online, sách kinh doanh đáng đọc, sách kinh doanh nên đọc, sách kinh doanh làm giàu, sách kinh doanh hay nhất, sách kinh doanh tầm cỡ, mua sách kinh doanh, sách kinh doanh ở việt nam, sách học kinh doanh online, mua sách kinh doanh ở đâu, sách kinh doanh phải đọc, review sách kinh doanh, sách khởi sự kinh doanh, sách kinh doanh trực tuyến, sách kinh doanh trên facebook, sách kinh doanh tiki, sách về kinh doanh, sách về kinh doanh online, sách kinh tế tài chính quốc tế hay, sách kinh tế tài chính nào hay, ở đâu bán sách kinh tế tài chính, sách kinh tế tài chính phải đọc, review sách kinh tế tài chính hay, sách kinh tế tài chính tiki, 10 cuốn sách kinh tế tài chính hay nhất nên đọc, sách kinh tế tài chính hay bằng tiếng anh, mua sách kinh tế tài chính tiếng anh ở đâu, sách kinh tế tài chính cháy khách nhất, sách kinh tế tài chính nên đọc, sách kinh tế tài chính đáng đọc, sách kinh tế tài chính hay nhất mọi thời đại, sách kinh tế tài chính hay nên mua, mua sách kinh tế tài chính ở đâu, sách bán hàng hay nên đọc, những sách bán hàng hay nhất, những sách bán hàng hay nhất, những cuốn sách bán hàng hay, những quyển sách về bán hàng hay nhất, sách hay về bán hàng trực tiếp, sách bán hàng hay nhất, sách bán hàng hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán hàng hay nhất, sách hay dành cho bán hàng, sách hay cho dân bán hàng, những sách hay về bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách dạy bán hàng online hay, tải về sách hay về bán hàng, sách về bán hàng hay nhất, sách kỹ năng và kiến thức bán hàng hay, sách hay về kiến thức và kỹ năng bán hàng, sách hay về bán hàng online, những cuốn sách hay về bán hàng online, những quyển sách bán hàng hay nhất, sách hay về quản trị bán hàng, sách hay về nghệ thuật và thẩm mỹ bán hàng, sách về bán hàng hay, sách kinh doanh hay nhất, sách hay về kinh doanh cho người mới khởi đầu, sách hay về tuyệt kỹ kinh doanh, cuốn sách kinh doanh hay nhất, top những cuốn sách kinh doanh hay nhất, sách dạy kinh doanh hay, sách hay dành cho người kinh doanh, sách kinh doanh hay nên đọc, sách hay về kế hoạch kinh doanh, sách hay về quản trị kinh doanh, những cuốn sách hay về kinh doanh làm giàu, sách hay cho người làm kinh doanh, những sách hay về kinh doanh online, những sách hay về kinh doanh online, những cuốn sách hay về kinh doanh online, những quyển sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại, quyển sách hay về kinh doanh, những cuốn sách quản trị kinh doanh hay, sách về kinh doanh hay, Đọc sách kinh doanh online, Đọc sách kinh doanh nhỏ thành công xuất sắc lớn .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *