Điểm danh 3 cuốn sách về đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ! – Dacademy

Đối với một nhà Đầu tư mới, việc tách ra khỏi đám đông, tự đánh giá và nhận định thị trường, nghiên cứu và phân tích doanh nghiệp là một thử thách không hề thuận tiện. Nhưng khi có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chãi, kinh nghiệm tay nghề sâu rộng thì nhà đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đầu tư mà không bị chi phối bởi đám đông. Đọc sách là một trong những kỹ năng và kiến thức không hề thiếu của bất kể Nhà đầu nào trên thị trường, giúp Nhà đầu tư mở mang tri thức, tiếp thu những kinh nghiệm tay nghề đầu tư từ những Nhà đầu tư vĩ đại đi trước, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho chính bản thân mình
Học viện Dwealth Academy trình làng tới bạn 10 cuốn sách mà bạn không hề bỏ lỡ trong hành trình dài đầu tư của mình .

1. Nhà đầu tư thông minh

Tác giả của cuốn sách – Benjamin Graham được xem là “Bố già” trong lĩnh vực phân tích chứng khoán và đầu tư giá trị.Cuốn sách được xuất bản năm 1949 với nhiều câu chuyện lý thú xung quanh, trở thành cẩm nang của các nhà đầu tư với triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy nhà đầu tư phát triển các chiến lược dài hạn.

Xem thêm  Mùa Đông 2020 nên kinh doanh buôn bán gì lãi cao (13 Cách và Mặt hàng) - BYTUONG

Bạn đang đọc: Điểm danh 3 cuốn sách về đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ! – Dacademy

2. Trên đỉnh phố Wall

Cuốn sách Trên đỉnh Phố Wall là một tác phẩm bán chạy số 1 ở Mỹ và vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó, bởi sự đầu tư, nghiên cứu và được cộng tác với những nhà kinh doanh nổi tiếng như John Rothchild  với quan điểm, tài năng, sự linh hoạt và sự làm việc hết sức phi thường của ông là tài sản vô giá đối với tác giả. Chúng ta thấy rõ nét hơn nữa khi khám phá bên trong nội dung của cuốn sách, đó là những dữ liệu về công ty, thống kê các dữ liệu với thông tin chi tiết và minh họa bằng các biểu đồ…. Đây là một tác phẩm không chỉ cung cấp thông tin đơn thuần mà còn là nguồn dữ liệu tham khảo rất đáng giá cho nhà kinh doanh.

3. Làm giàu từ chứng khoán

Chia sẻ những kiến thức xung quanh hệ thống đầu tư CAN SLIM – một hệ thống đã được kiểm chứng trong thực tế về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Cuốn Làm Giàu Từ Chứng Khoán này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật được kiểm chứng để xây dựng cổ phiếu, cũng như mẹo chọn các cổ phiếu, quỹ tương hỗ và ETF tốt nhất giúp tối đa hóa lợi nhuận.

Xem thêm  TOP 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí, nhiều bài mới nhất

Xem thêm: MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – JobsGO Blog

Hy vọng những cuốn sách trên sẽ giúp ích cho bạn trên con đường đầu tư sắp tới. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc với những quyết định hành động của mình !
Tham khảo những khóa học đầu tư sàn chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao tại đây. Đừng bỏ lỡ khóa học duy nhất trong tháng 6 này, giúp bạn đưa ra quyết định hành động đầu tư đúng chuẩn, đúng thời gian và tối đa doanh thu đầu tư

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *