Đầu Tư Vào Vàng (Tái Bản) | Tiki

Đầu Tư Vào Vàng (Tái Bản)

Đầu tư vào vàng khi nào cũng đúng tuy nhiên những sự kiện kinh tế tài chính gần đây càng làm thứ sắt kẽm kim loại quý này trở thành một yếu tố quan trọng hơn trong hạng mục góp vốn đầu tư được chỉ định, cũng như một loại hàng hoá đặc biệt quan trọng tốt cho việc kinh doanh thương mại lâu bền hơn. Jonathan Spall, giám đốc bộ phận hàng hoá ở Barclays Capital, tác giả cuốn sách còn đưa ra nhìn nhận tổng lực về chủ đề này và vấn đáp mọi câu hỏi của bạn tương quan tới góp vốn đầu tư vàng, gồm có : Ai là người xây đắp thị trường đa phần ? Vàng được thanh toán giao dịch như thế nào và ở đâu ? Tại sao những ngân hàng nhà nước TW lại nắm giữ vàng ? Lãi của vàng tính ra làm sao ? Nhân tố nào ảnh hưởng tác động tới giá vàng nhiều nhất ? Thị Trường vàng có quyền chọn hoạt động giải trí như thế nào ? Nên góp vốn đầu tư vào vàng vật chất, hợp đồng kỳ hạn hay CP ngành khai mỏ ?

Trong cuốn Đầu tư vàng, Jonathan Spall – chuyên gia về vàng sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn tỉ mỉ về một trong những tài sản có giá trị nhất thế giới, từ việc khí thác, luyện, kinh doanh đến xu hướng định giá của thị trường và địa vị độc tôn của vàng. Ngoài ra, bạn còn biết thêm:

Xem thêm  TOP 4 ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí hay nhất cho các cửa hàng nhỏ

– Các quy trình giao dịch vàng đơn giản và phức tạp

– Vai trò then chốt của những Ngân hàng Trung ương trên thị trường vàng

– Vàng được giao dịch như thế nào

– Các quỹ thanh toán giao dịch – hối đoái vàng ( ETF )

– Tại sao các công ty khai thác vàng có truyền thống bù đắp rủi ro đầu tư và tại sao họ không làm như vậy nữa

– Các kế hoạch góp vốn đầu tư vào thị trường kinh doanh bán lẻ

Tại Việt Nam, thị trường vàng được ông Albert Cheng, Tổng Giám đốc Hội đồng Vàng Thế giới – khu vực châu Á nhận định là “có tốc độ phát triển nhanh nhất”. Đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để hiểu đúng thị trường vàng và đưa ra những quyết định đầu tư tốt nhất cho mình.

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Xem thêm  Quản trị nợ phải thu

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *