Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

thị trường sàn chứng khoán là nghành nghề dịch vụ đa dạng và phong phú, phong phú và rất phức tạp ; là nơi mua và bán những sàn chứng khoán và thường được triển khai hầu hết tại sở giao dịch sàn chứng khoán, một phần ở những công ty môi giới ( công ty sàn chứng khoán ), và cả ở thị trường chợ đen .
Về mặt hình thức, đầu tư và chứng khoán chỉ là nơi diễn ra những hoạt động giải trí trao đổi, mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền những loại sàn chứng khoán ; qua đó đổi khác chủ thể nắm giữ sàn chứng khoán .

Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Dù bạn đã bắt đầu hay mới tìm hiểu về đầu tư, chắc hẳn bạn đều muốn thành công như Warren Buffett. Được coi như một “huyền thoại đầu tư xứ Omaha” nhưng vị tỷ phú này chia sẻ, thành công đến với ông nhờ nỗ lực và duy trì thói quen đọc sách. Trung bình mỗi ngày Buffett đọc khoảng 500 trang sách, trong đó đa số là sách về đầu tư và tài chính.

Sách Hay 24H xin tổng hợp trọn bộ sách đầu tư chứng khoán hay nhất giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem thêm : Review sách : Khác biệt hay là chết – Jack Trout và Steve Rivkin

1. Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George SorosBí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros
Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng tạo ra sự những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động giải trí góp vốn đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và xích míc với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những CP và cả những doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi chiếm hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua và bán khổng lồ và chớp nhoáng tại những thị trường tiền tệ .
Những thói quen và kế hoạch niềm tin mà cả Warren Buffett Và George Soros được hành có vẻ như đang thử thách “ những bộ óc mưu trí ” của Wall Street .
– Cả Warren Buffett Và George Soros đều phản đối việc đa dạng hoá hạng mục góp vốn đầu tư .
– Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc Dự kiến hành động tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế tài chính không đem lại thành công xuất sắc cho những vụ góp vốn đầu tư .
– Cả hai cũng không tập trung chuyên sâu vào doanh thu mà họ sẽ thu được từ những vụ góp vốn đầu tư, mà trên trong thực tiễn, động lực cao nhất của họ trọn vẹn không phải là tiền tài .
– Họ không tin rằng để có doanh thu lớn thì nhất thiết phải gật đầu rủi ro đáng tiếc lớn. Vì thế, họ dành sự chăm sóc lớn hơn cho việc bảo tồn vốn .
– Và họ không đọc tổng thể những bài nghiên cứu và điều tra, báo cáo giải trình … mà Wall Street công bố !
Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và kế hoạch niềm tin của bạn – tác giả Mart Tier đã chứng minh và khẳng định như vậy trong cuốn sách có đặc thù mở đường này. Thông qua việc xác lập những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công xuất sắc khác thường, Mart Tier lần đầu đã chứng tỏ rằng toàn bộ những nhà đầu tư thành công xuất sắc đều có những thói quen đó. Và bạn hoàn toàn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này trải qua cuốn sách kinh doanh thương mại này .
Xem thêm : Những cuốn sách sàn chứng khoán hay nhất cho nhà đầu tư mới

2. Giao dịch lớn – The Big Trade

Giao dịch lớn xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh với tựa đề The Big TradeGiao dịch lớn xuất bản lần tiên phong bằng tiếng Anh với tựa đề The Big Trade
Cuốn sách Giao dịch lớn ( xuất bản lần tiên phong bằng tiếng Anh với tựa đề Big Trade vào năm 2013 ) chính là khu công trình tổng hợp những gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ đã qua trên thị trường. Trong cuốn sách này, tác giả đã san sẻ với fan hâm mộ những hiểu biết của mình, trình làng những công cụ mà anh đã tự tổng hợp để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch sao cho hiệu suất cao nhất trên thị trường và biểu lộ tầm nhìn về thị trường châu Á, nhất là thị trường Nước Ta .
Đối với những nhà thanh toán giao dịch sàn chứng khoán đang tìm kiếm một giải pháp góp vốn đầu tư tổng quát để hoàn toàn có thể vận dụng được cho tổng thể những loại thị trường, “ The Big Trade – Giao dịch lớn ”, mang đến một chiêu thức góp vốn đầu tư mới lạ nhưng hiệu suất cao cho việc thanh toán giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp .
Cuốn sách sẽ góp thêm phần giải đáp những bí hiểm về thị trường mà fan hâm mộ muốn tìm hiểu và khám phá và giúp những bạn trở thành những nhà thanh toán giao dịch hiệu suất cao trong tương lai .
Xem thêm : 8 cuốn sách hay về kinh doanh thương mại đáng đọc nhất để thành công xuất sắc

Xem thêm  Điều Kiện Mở Thẻ Mb Priority Visa Platinum, Thẻ Mb Priority Visa Platinum Là Gì

3. Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Philip Fisher là một trong số những nhà đầu tư có tác động ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý góp vốn đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên viên tân tiến điều tra và nghiên cứu và vận dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường – Lợi nhuận khác thường ( Common Stocks and Uncommon Profits ), một trong những giáo trình góp vốn đầu tư tầm cỡ dành cho những nhà đầu tư tân tiến. Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng lực, từ những yếu tố rất là đơn cử như sức mạnh của “ lời đồn đại ”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một CP tiềm năng … cho đến chiêu thức hình thành một triết lý góp vốn đầu tư đem lại hiệu suất cao cao .

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được doanh thu góp vốn đầu tư lớn nhất : thứ nhất là mua CP khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường phục sinh ; hoặc vận dụng cách thứ hai ít rủi ro đáng tiếc hơn và doanh thu tiềm năng lớn hơn, đó là góp vốn đầu tư vào một số ít công ty đang tăng trưởng liên tục và thu doanh thu hàng năm. Để tìm được đúng mực những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 vấn đề lựa chọn CP và những thành tố cần có cho một khoản góp vốn đầu tư hiệu suất cao .
Có thể nói Cổ phiếu thường – Lợi nhuận khác thường sẽ làm biến hóa cách nhìn nhận của bạn về thị trường kinh tế tài chính, một cuốn sách xứng danh có một vị trí sang chảnh trên giá sách của những nhà đầu tư và bất kỳ ai chăm sóc đến nghành này .
Cuốn sách nằm trong “ Top 10 cuốn sách về sàn chứng khoán hay nhất mọi thời đại ” .
Xem thêm : Top 6 cuốn sách thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

4. Giàu Từ Chứng Khoán

Những quy tắc vượt thời hạn đã đạt được những thanh toán giao dịch đem lại nhiều doanh thu nhưng ít rủi ro đáng tiếc từ 5 lịch sử một thời về góp vốn đầu tư sàn chứng khoán .
Sau một thế kỉ với sự sống sót của mọi mô hình thị trường và mọi hình thái kinh tế tài chính, năm nhà kinh doanh sàn chứng khoán đã thiết kế xây dựng và triển khai xong những quy tắc để thành công xuất sắc trên kinh doanh thị trường chứng khoán. Cuốn sách trình làng về cuộc sống và sự nghiệp của năm nhà kinh doanh CP để đạt được thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ trên thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rất nhiều rủi ro đáng tiếc này .

Giàu Từ Chứng Khoán

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Hãy đọc bí hiểm của những thiên tài kinh doanh thương mại sàn chứng khoán này để tò mò :
Jesse Livermore – Những thất bại của thị trường khởi đầu đã dạy ông quy tắc số 1 để có được doanh thu : Hãy cắt giảm thua lỗ và tiến lên
Bernard Baruch – Những kỹ năng và kiến thức Baruch đã học được từ việc làm lương 50USD / tuần trên kinh doanh thị trường chứng khoán và chúng đã giúp ông như thế nào để kiếm được gia tài lên tới hàng triệu đô-la
Nicolas darvas – Kẻ ngoại đạo này đã làm gì để trụ vững trong hàng ngũ những chuyên viên số 1, thành công xuất sắc nhất trên kinh doanh thị trường chứng khoán
Gerald Loeb – Loeb đã nhìn ra những lỗi lầm mà rấ nhiều nhà kinh doanh sàn chứng khoán đã mắc phải và nhờ vậy, ông tránh được cuộc khủng hoảng cục bộ năm 1929
William O’neil – Ông đã thừa kế và tăng trưởng những quy luật sống sót cùng với thời hạn của những nhà kinh doanh đi trước để trở thành một lịch sử một thời kinh doanh thương mại sàn chứng khoán thời đại .
Xem thêm : Top 11 cuốn sách phải đọc để kinh tế tài chính ” rủng rỉnh ” trước 30 tuổi

5. Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái

Thị phần sàn chứng khoán luôn là điểm trung tâm lôi cuốn sự chú ý quan tâm của cả quốc tế. Những năm gần đây, cái tên Warren Buffett nổi lên như một lịch sử một thời. Ông được ca tụng là “ nhà tiên tri của Omaha ” với những thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư siêu lợi nhuận lớn dần theo cấp số nhân. Điều gì tạo ra sự thành công xuất sắc vĩ đại của con người giàu sang thứ 3 quốc tế này ? Liệu ta hoàn toàn có thể học hỏi được tuyệt kỹ thành công xuất sắc của con người tài ba này không ? Liệu ta hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trên một thị trường mà dịch chuyển từng ngày, từng giờ như Warren Buffett đã làm ?

Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách “ Warren Buffett góp vốn đầu tư như một cô gái ” sẽ giúp bạn vấn đáp những câu hỏi trên. Với những quan sát, nghiên cứu và phân tích thâm thúy tuyệt kỹ thành công xuất sắc của Warren Buffett, tác giả đã chỉ ra những điều quyết định hành động thành công xuất sắc của bạn trên cương vị một nhà đầu tư – khối óc, cảm hứng, đậm chất ngầu con người bạn. Nếu bạn muốn thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội trên thị trường bị sợ hãi và lòng tham chi phối này, bạn phải biết làm chủ khí chất của bản thân và cuốn sách sẽ giúp bạn làm điều đó. Với những điều thu nhận được từ cuốn sách, bạn sẽ có được bản lĩnh, kỹ năng và kiến thức, lối tư duy như những gì “ nhà tiên tri ” Warren Buffett đã làm .
Xem thêm : Top 6 cuốn sách đổi khác thói quen để tạo dựng thành công xuất sắc

Xem thêm  Đánh giá năng lực doanh nghiệp trong kinh doanh

6. Trên đỉnh phố Wall – Peter Lync

Trên Đỉnh Phố Wall – Cách Bạn Sử Dụng Những Điều Đã Biết Để Đầu Tư, Làm Giàu của tác giả Peter Lynch, nhà quản lý tài chính số 1 ở Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn được những cổ phiếu hời nhất không kém gì các chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ bằng việc thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch đề cập đến phương pháp mà ông đã đạt được thành tích góp vốn đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ góp vốn đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những hướng dẫn thuận tiện vận dụng để hoàn toàn có thể lựa chọn được những hạng mục từ việc nhìn nhận những báo cáo giải trình kinh tế tài chính của công ty và nhận ra những số lượng thực sự có giá trị. Ông lý giải và đưa ra những hướng dẫn để góp vốn đầu tư theo chu kỳ luân hồi, hay biến hóa trọn vẹn hạng mục góp vốn đầu tư để theo đuổi những công ty đang tăng trưởng nhanh .

Trên đỉnh phố Wall – Peter Lynch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Với trên 13 năm kinh nghiệm tay nghề quản trị thành công quỹ góp vốn đầu tư Fidelity Magellan và lựa chọn hàng nghìn CP, Lynch đã đúc rút thành 21 nguyên tắc vui nhộn mà ông gọi là “ Những nguyên tắc của Peter ”. Cổ phiếu không giống như tấm vé số, phương pháp quản lý và vận hành của công ty sẽ phản ánh qua giá trị CP của chúng. Lynch chỉ ra làm cách nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá tối đa về công ty tiềm năng và thiết kế xây dựng một hạng mục góp vốn đầu tư sinh lợi dựa trên chính kinh nghiệm tay nghề, hiểu biết và hiệu quả điều tra và nghiên cứu của bản thân. Bạn sẽ trở thành chuyên viên nếu vận dụng thành công xuất sắc những chiêu thức trong quyển sách hay về sàn chứng khoán này .

7. Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách Phương pháp góp vốn đầu tư Warren Buffett sẽ :
Trình bày ngắn gọn tiểu sử của Bufett, một trong những triệu phú giàu nhất quốc tế lúc bấy giờ .
Tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý góp vốn đầu tư của Buffett
Phác họa những nguyên tắc kinh doanh thương mại, quản trị, kinh tế tài chính và giá trị hình thành nên chiêu thức góp vốn đầu tư Buffett
Phân tích quy trình quản trị hạng mục góp vốn đầu tư
Thảo luận khái niệm tâm ý tài lộc và cách Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm đáng tiếc thường thì trong góp vốn đầu tư .

8. Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

“ Một cuốn sách tầm cỡ về kinh doanh thị trường chứng khoán Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư sàn chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất thiết yếu … Một sự phối hợp tuyệt vời giữa triết lý và thực tiễn ”

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Dù bạn đang dự trù góp vốn đầu tư vào sàn chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm … thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách tiên phong trong hạng mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách tầm cỡ về góp vốn đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá thể phương pháp để :
– Đứng vững và thành công xuất sắc trong mọi dịch chuyển kinh hoàng của Phố Wall, vượt mặt những tay góp vốn đầu tư chuyên nghiệp trong chính ván bài của họ, và vững tin tự quản lý tài chính của mình
– Nắm bắt thuật ngữ cơ bản của Phố Wall
– Bước đi ngẫu nhiên – và cách vận dụng nó với sự tương hỗ của một kế hoạch góp vốn đầu tư dài hạn, đơn thuần nhưng thật sự hiệu suất cao
– Phân tích lệch giá tiềm năng, không riêng gì so với CP và trái phiếu mà còn cả những nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư khác như thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán giao dịch, công ty tín thác góp vốn đầu tư bất động sản, hợp đồng bảo hiểm, quyền sở hữu nhà, và gia tài hữu hình như vàng
– Và đặc biệt quan trọng là mày mò Học thuyết kinh tế tài chính hành vi ( Behavioral Finance ), một nghành mới nghiên cứu và điều tra về tâm ý phía sau những quyết định hành động góp vốn đầu tư. Dựa trên những nghiên cứu và điều tra mới nhất và kinh nghiệm tay nghề nhiều mẫu mã trong nhiều vai trò : nhà kinh tế tài chính học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công xuất sắc, Malkiel sẽ phân phối cho những nhà đầu cá thể ở tổng thể Lever kinh nghiệm tay nghề những lập luận then chốt và hướng dẫn cụ thể để họ tự tin tìm ra hướng góp vốn đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc như đinh nhất để bảo toàn và ngày càng tăng nhanh gọn khoản tiền góp vốn đầu tư .

Xem thêm  CIC Là Gì? Cách Tra Cứu CIC Cá Nhân Online Miễn Phí Nhanh

9. Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Tất cả những gì bạn cần biết về Chiến lược góp vốn đầu tư sàn chứng khoán – nó là gì, nó hoạt động giải trí như thế nào và kế hoạch nào sẽ tương thích nhất với bạn .
Những điều cần biết về kế hoạch góp vốn đầu tư sàn chứng khoán sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư tự tin hơn và thành công xuất sắc hơn trên kinh doanh thị trường chứng khoán. Cuốn sách là những tìm hiểu và nghiên cứu và phân tích đơn thuần dễ hiểu về những phong thái góp vốn đầu tư phổ cập nhất lúc bấy giờ, nó lý giải những đặc trưng của những loại CP đại diện thay mặt cho từng khuynh hướng, những kế hoạch để tìm kiếm thời cơ và góp vốn đầu tư vào những loại CP tốt nhất, những lời khuyên giúp bạn chọn được cho mình hướng góp vốn đầu tư tốt nhất trong những thị trường khác nhau và nhiều hơn thế .

Chiến lược đầu tư chứng khoán

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Các biểu đồ PQ sẽ giúp bạn quyết định hành động được phương pháp góp vốn đầu tư nào là tương thích nhất với bạn, trong khi những diễn đạt về những kế hoạch nhỏ sẽ giúp bạn tinh lọc và biến những kế hoạch đó trở thành kế hoạch góp vốn đầu tư của riêng mình. Dù bạn mày mò ra bạn tương thích nhất với chinế lược góp vốn đầu tư dài hạn, thận trọng hay bạn chọn theo đuổi kế hoạch góp vốn đầu tư thời gian ngắn, ồ ạt, thì đây chính là cuốn sách bạn cần để hiểu rõ nguồn vào và đầu ra của từng mô hình góp vốn đầu tư – và chắc như đinh sự nghiệp góp vốn đầu tư của bạn sẽ vững chắc và bội thu .

10. Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Vahan đã đưa ra một phản biện rất là thuyết phục và tinh xảo. Dù có hay không được phân phối thông tin về thu nhập kỳ vọng, những nhà đầu tư cũng tự đưa ra những ước tính của họ. Hơn nữa, cỗ máy quản trị cần phải cung ứng thông tin cho nhà đầu tư nhiều hơn, chứ không phải ít đi. Về tính không không thay đổi của thị trường, những điều tra và nghiên cứu đã cho thấy những công ty không phân phối thông tin khuynh hướng thường dễ dịch chuyển hơn những công ty có cung ứng. Quan trọng hơn là những công ty không cung ứng thông tin xu thế thường có giá trị vốn hóa thị trường nhỏ hơn .

Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa
Nói cách khác, những công ty đưa ra ước tính thu nhập thường có giá CP cao hơn. Vì thế, đây là một quyển sách khác thường. Tuy tập trung chuyên sâu nói về nhà đầu tư thành công xuất sắc nhất trong lịch sử vẻ vang tân tiến, nhưng nó cũng mang lại cho fan hâm mộ những kiến thức và kỹ năng thâm thúy và kế hoạch chắc như đinh để góp vốn đầu tư. Và sau cuối, những diễn giải của nó về thuế và sự minh bạch trong quản trị sẽ tạo ra một thiên nhiên và môi trường thuận tiện để giá trị vốn CP lan rộng ra hơn nữa .

11. Nhà đầu tư thông minh

Nhà đầu tư thông minh – Benjamin GrahamNhà đầu tư thông minh – Benjamin Graham

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng tỏ tính sáng suốt trong những kế hoạch của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản khởi đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ trợ thêm phản hồi update của ký giả chuyên về kinh tế tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày này, vạch ra sự tựa như giữa những ví dụ của Graham và những tít báo về kinh tế tài chính lúc bấy giờ, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về phương pháp vận dụng những nguyên tắc của Graham .

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình

Với Top 11 cuốn sách hay nhất về đầu tư chứng khoán được Sách Hay 24H vừa giới thiệu ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về thị trường đầu tư chứng khoán. Nếu như bạn đã và đang muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán thì đừng bỏ qua những cuốn sách mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Chúc các bạn thành công!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *