Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa Debit cực dễ dàng

Advertisement

Visa Debit là một loại thẻ được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy, làm thế nào để rút tiền từ thẻ Visa Debit? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

Thẻ Visa Debit được biết tới là một trong những loại thẻ phổ biến, không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đây là công cụ tài chính hữu hiệu giúp việc quản lý, chi tiêu cá nhân trở nên hiệu quả. Mặc dù đã sở hữu thẻ Visa Debit nhưng không phải ai cũng nắm được hết những đặc điểm mà nó mang lại.

Nếu bạn đang muốn rút tiền thẻ Visa Debit nhưng không biết thực hiện như thế nào thì hãy cùng ngân hàng Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thẻ Visa Debit là gì ?

Visa Debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ quốc tế của tên thương hiệu Visa link với mạng lưới hệ thống những ngân hàng nhà nước thương mại. Loại thẻ này thường được sử dụng để triển khai thanh toán giao dịch tại những điểm đồng ý thẻ trong khoanh vùng phạm vi toàn thế giới như shopping, rút tiền tại cây ATM …
Thẻ Visa Debit là gì?
Khi triển khai thanh toán giao dịch bằng thẻ này, số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản của chủ thẻ. Do đó, người mua cần bảo vệ số tiền trong thông tin tài khoản luôn lớn hơn món hàng mà bạn cần mua. Tuy nhiên, sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế, người mua sẽ nhận được nhiều quyền lợi mê hoặc .

Xem thêm  Dogecoin là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng Dogecoin

Những quyền lợi mà thẻ Visa Debit mang lại

So với việc sử dụng tiền mặt, Visa Debit mang tới cho người mua những quyền lợi dưới đây :

 • Thuận tiện trong quy trình giao dịch thanh toán, bạn sẽ không cần dùng tới tiền mặt. Mọi thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch qua máy POS, cây ATM hoặc những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước điện tử .
 • Tính bảo mật thông tin cao, mạng lưới hệ thống quản lý tài khoản 24/7 giúp phát hiện nhanh hoạt động giải trí phạm pháp so với thẻ của bạn .
 • Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra số dư thông tin tài khoản trải qua website hoặc ứng dụng ngân hàng nhà nước. Điều này giúp bạn thuận tiện quản trị được nguồn tiền để cân đối tiêu tốn sao cho hài hòa và hợp lý nhất .
 • Khách hàng thuận tiện tiêu tốn, nhận hoặc chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta hoặc thuận tiện trong việc đi du lịch .
 • Người mở thẻ, không cần chứng tỏ kinh tế tài chính, mua hàng quốc tế trải qua thương mại điện tử .

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa Debit nhanh nhất

Đối với thanh toán giao dịch rút tiền thẻ Visa Debit, người mua hoàn toàn có thể thực thi theo những cách dưới đây :

Rút tiền tại phòng thanh toán giao dịch

Đây là cách rút tiền đơn thuần nhất mà người mua hoàn toàn có thể thực thi. Để rút tiền Visa Debit, người mua chỉ cần mang theo thẻ Visa, CMND / CCCD đến phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước. Sau đó, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ tương hỗ thực thi rút tiền .
Cách này có sự bảo mật thông tin cao, tuy nhiên nếu thanh toán giao dịch vào cuối tuần, lượng người mua thường đông. Các bạn sẽ mất thời hạn chờ đón .

Xem thêm  Top 10 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất tính đến hết tháng 3/2020

Rút tiền tại cây ATM

Để rút tiền theo cách này, người mua chỉ cần mang thẻ ghi nợ quốc tế của mình tới cây ATM gần nhất. Khách hàng chú ý quan tâm, tìm đến cây ATM tương hỗ rút tiền từ thẻ Visa, sau đó thực thi theo hướng dẫn sau .
Rút tiền tại cây ATM
Bước 1 : Cho thẻ Visa Debit vào khe đọc, chọn ngôn từ và mã Pin .
Bước 2 : Lựa chọn thanh toán giao dịch rút tiền, nhập số tiền người mua muốn rút .
Bước 3 : Giao dịch thông tin thành công xuất sắc, người mua nhận lại tiền và thẻ .
Khi rút tiền Visa Debit tại cây ATM, ngân hàng nhà nước sẽ thu phí. Thông thường, rút ngoài mạng lưới hệ thống mức phí sẽ cao hơn. Song, vẫn có những ngân hàng nhà nước không tính tiền thanh toán giao dịch rút tiền .

Một số quan tâm khi rút tiền thẻ Visa Debit

Để quy trình sử dụng thẻ Visa Debit diễn thuận tiện, bảo vệ bảo đảm an toàn, người mua cần chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

 • Thường xuyên trấn áp số tiền trong thẻ bằng cách ĐK dịch vụ SMS. Khi phát sinh thanh toán giao dịch, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gửi tin nhắn về số điện thoại di động đã ĐK trước đó .
 • Khi thanh toán giao dịch tại bất kể máy POS nào, người mua cũng cần lấy hóa đơn để so sánh khi thiết yếu .
 • Nhập mã Pin, người mua nên che tay và tuyệt đối không để người khác nhìn thấy .
 • Tuy giao dịch thanh toán trực tuyến bằng Visa Debit mang tới sự thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Vì thế, bạn chỉ nên thanh toán giao dịch tại điểm gật đầu thẻ uy tín .
 • Ưu tiên rút tiền Visa tại cây ATM ở trước phòng giao dịch vì có bảo vệ, nhiều người qua lại. Điều này hạn chế tối đa tình trạng bị kẻ gian đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tài sản.

 • Rút tiền ngoài mạng lưới hệ thống thường phải chịu phí cao, cho nên vì thế những bạn cần xem xét biểu phí trước khi thực thi thanh toán giao dịch .
 • Ghi nhớ và xóa số CVC / CVV để tránh trường hợp kẻ tà đạo tận dụng sơ hở. Bởi, chỉ cần mã số này, người khác hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trực tuyến mà không cần mã PIN .
Xem thêm  ĐịNh Nghĩa giá cả phải chăng TổNg Giá Trị CủA Khái NiệM Này. Đây Là Gì giá cả phải chăng

Nên sử dụng thẻ Visa Debit ở ngân hàng nhà nước nào ?

Hầu hết những ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ đều cung ứng thẻ Visa Debit nhằm mục đích cung ứng nhu yếu tiêu tốn, shopping của người mua. Dưới đây là một số ít ngân hàng nhà nước phát hành thẻ Visa uy tín, chất lượng tốt nhất lúc bấy giờ .
Nên sử dụng thẻ Visa Debit ở ngân hàng nào?

 • Thẻ Visa Debit VietcomBank .
 • Thẻ Visa Debit TechcomBank .
 • Thẻ Visa Debit ACB .
 • Thẻ Visa Debit SacomBank .
 • Thẻ Visa Debit VietinBank .
 • Thẻ Visa Debit MB .

Ưu điểm của những loại thẻ Visa Debit này là hoàn toàn có thể thực thi được mọi giao dịch chuyển tiền, rút tiền, quản lý tài khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, shopping Online … Tùy vào nhu yếu của từng người mua để lựa chọn cho mình loại thẻ tương thích .
Trên đây là thông tin về cách rút tiền thẻ Visa Debit mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng đó sẽ là san sẻ hữu dụng giúp bạn sử dụng thẻ Visa Debit bảo đảm an toàn, hiệu suất cao hơn .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *