Cách rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Advertisement

Với những người làm công việc kiếm tiền Online, Ola City có lẽ không còn xa lạ. Đây là dự án kiếm tiền Online đang “hot” tại Việt Nam. Vậy, cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Trong bối cảnh công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay, việc kiếm tiền Online qua các trang web, ứng dụng là điều quá đỗi quen thuộc. Có khá nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, trong đó  Ola City là trang web đang thu hút được sự quan tâm đông đảo các bạn trẻ. Theo đó,  Ola City một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền Online giúp người tham gia có thể kiếm tối đa 1 triệu/ngày nếu hoàn thành các nhiệm vụ.

Tuy nhiên, làm thế nào để rút tiền Ola City trực tiếp về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì không phải ai cũng biết. Để biết cách rút tiền Ola City về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, hãy cùng Ngân hàng Việt khám phá qua bài viết dưới đây .

Ola City là gì ?

Ola City ( tiền thân là Ola Network ) là nền tảng kiếm tiền Online không tính tiền dành cho mọi đối tượng người dùng tham gia. Theo đó, để kiếm tiền từ Ola City, người chơi sẽ phải triển khai 1 số ít trách nhiệm đơn thuần như ĐK thông tin tài khoản, tải App, xem quảng cáo, tham gia chương trình hoàn tiền khi shopping tại những shop có link với Ola City …
Ola City là gì?
Hoặc bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần, Ola City chính là một đối tác chiến lược trung gian, có vai trò liên kết người dùng với đối tác chiến lược link. Số tiền mà bạn kiếm được từ những trách nhiệm đó chính là tiền của Affiliate mà Ola City làm cho đối tác chiến lược link .
Với nhiều quyền lợi mang lại, Ola City được nhìn nhận là nền tảng kiếm tiền Online uy tín, Dự kiến sẽ rất “ hot ” trong năm 2021. Việc tham gia kiếm tiền Online Ola City, mang đến quyền lợi cho cả những bên tương quan cũng như thành viên tham gia .

Xem thêm  Cách xây dựng quy chế lương thưởng chuẩn nhất - KỸ NĂNG CB

Các cách kiếm tiền Online bằng Ola City

Có khá nhiều cách để kiếm tiền từ Ola City, tuy nhiên sẽ có 3 cách chính như sau :
Cách 1 : Thực hiện những trách nhiệm như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát … Ngay sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, người tham gia sẽ nhận được số tiền từ 1.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào từng chiến dịch .
Cách 2 : Sử dụng tính năng hoàn tiền trên Ola City để shopping tại những website, shop link với Ola City. Bạn hoàn toàn có thể được hoàn tiền từ 3 % – 50 % tuỳ vào từng đối tác chiến lược .
Cách 3 : Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn để hưởng % thu nhập trên tổng nhóm. Tương ứng với mỗi một thành viên mà bạn mời vào thành công xuất sắc thì sẽ nhận được 2.500 VNĐ và 5 % thu nhập hàng tháng của họ .

Hướng dẫn cách rút tiền trực tiếp về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Vì Ola City là nền tảng mới nên chưa tương hỗ người mua rút tiền trực tiếp về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, vì Ola City là đối tác chiến lược với VNDC nên những bạn hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trải qua VNDC.

Rút tiền từ Ola City về VNDC

Bước 1 : Để rút được tiền từ Ola City về VNDC, thứ nhất những bạn cần có VNDC. Ngoài ra, trong thông tin tài khoản tại Ola City phải có tối thiểu 100.000 VNĐ. Trường hợp đã có VNDC thì thực thi bước tiếp theo, nếu chưa có VNDC thì ĐK theo link tại đây https://signup.vndc.io/6277729708621109150
Bước 2 : Từ giao diện chính của Ola City những bạn nhấn chọn “ Số dư ” .
Bước 3 : Trong phần “ Ví của tôi ” những bạn liên tục nhấn chọn “ Rút tiền ” .
Bước 4 : Nhập khá đầy đủ thông tin E-Mail hoặc Số điện thoại thông minh đã ĐK VNDC. Tại phần “ tin tức rút tiền ”, những bạn điền “ Địa chỉ ví VNDC ” và “ Số tiền ” muốn rút sau đó bấm “ Xác nhận ” .
Bước 5 : Tiếp theo bạn hãy vào E-Mail để xác nhận qua đường link. Ngay sau khi xác nhận thành công xuất sắc, số tiền sẽ được chuyển về ví VNDC trong vài phút. Từ VNDC những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc bất kỳ đâu .

Xem thêm  Khởi Nghiệp Tinh Gọn Tài Ebook PDF EPUB - Web Sách

Rút tiền từ ví VNDC về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Bước 1 : Tại giao diện trang chủ của VNDC, những bạn nhấn chọn vào mục ” Quy đổi ”. Bạn hoàn toàn có thể chọn VNĐ, USDT, Crypto, Gold, … Sau đây là cách chuyển tiền từ cặp tiền tệ VNDC < – > VNĐ, những bạn hoàn toàn có thể làm tựa như với những đồng xu tiền khác .
Rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng
Bước 2 : Trong mục ” Quy đổi ” bạn hãy chọn cặp tiền tệ VNDC < – > VNĐ. Sau đó nhập 1 số ít thông tin như sau :

  • Nhập số lượng VNDC muốn rút về ngân hàng nhà nước hàng .
  • Chọn ngân hàng nhà nước muốn rút tiền, và nhập số thông tin tài khoản vào .
  • Tên người thụ hưởng .

Nếu thông tin đúng mực rồi, những bạn nhấn vào nút ” Bán ”. Lưu ý, đơn vị chức năng quy đổi lúc bấy giờ 1.000 VNDC = 1.000 VNĐ .
Bước 3 : VNDC gửi ” Mã xác nhận OTP ” qua địa chỉ E-Mail của bạn .

Bước 4: Các bạn hãy copy lại, sau đó bỏ vào mục ”Xác thực IP” và chấp nhận thanh toán là xong.

Làm thế nào để ĐK thông tin tài khoản Ola City ?

Nếu bạn muốn ĐK thông tin tài khoản Ola City để tham gia kiếm tiền Online thì hoàn toàn có thể thực thi theo hướng dẫn sau đây :
Bước 1 : Nhấn vào link https://olacity.com/dang-ky để ĐK thông tin tài khoản Ola City .
Bước 2 : Truy cập vào Gmail để nhấn vào link xác nhận .
Bước 3 : Xác thực thông tin, bật bảo mật thông tin 2FA là xong .
Bước 4 : Để kiếm tiền với OlaCity bạn hãy làm những trách nhiệm mỗi ngày trong phần hạng mục những trách nhiệm .

Xem thêm  Chủ đầu tư là gì? Tìm hiểu về vai trò của Chủ đầu tư

Lời khuyên khi tham gia kiếm tiền Ola City

Để kiếm tiền trên Ola City đạt hiệu suất cao cao, những bạn cần quan tâm một số ít yếu tố sau :

  • Hãy tăng cấp năng lượng của mình để chọn làm trách nhiệm khó hơn. Chắc chắn thu nhập của bạn sẽ cao hơn so với trách nhiệm dễ .
  • Hành động liên tục để có thu nhập 100.000 VNĐ tiên phong .
  • Việc lập team cùng nhau để hành vi sẽ mang lại hiệu suất cao cao cho bạn .

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng, để rút tiền Ola City, những bạn buộc phải chuyển về ví VNDC sau đó mới rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Nhìn chung, thao tác rút tiền Ola City về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khá đơn thuần và thuận tiện. Hy vọng đó sẽ là san sẻ hữu dụng với những ai đang kiếm tiền Online trên Ola City .

TÌM HIỂU THÊM:

3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *