Cách rút tiền không cần thẻ ATM Vietinbank bằng mã QR

Trước đây bạn vẫn quen với việc rút tiền trong thẻ atm thì bắt buộc phải mang theo thẻ atm. Nhưng ngân hàng Vietinbank thì khác. Bạn vẫn có thể rút tiền mà không cần thẻ. Điều này rất tiện lợi, nhất là với những người quên mang theo thẻ nhưng vẫn muốn rút tiền. Vậy hãy để lamtheatmonline.com hướng dẫn bạn cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank nhé.

Giới thiệu ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có tên gọi rất đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công thương Nước Ta. Đây là một trong những ngân hàng nhà nước thường trực ngân hàng nhà nước nhà nước Nước Ta. Vietinbank được xây dựng từ 26/3/1988. Trải qua nhiều năm tăng trưởng, Vietinbank đã có chỗ đứng vững chãi trong lòng người mua. Nhiều năm liền Vietinbank luôn lọt vào top những ngân hàng nhà nước được tin cậy và nhìn nhận cao nhất tại Nước Ta .

Trụ sở chính của ngân hàng Vietinbank được đặt tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hiện nay, Vietinbank đang có 150 chi nhánh trên toàn quốc. Hệ thống máy atm dày đặc được phân bố đều trên các tỉnh thành Việt Nam. Phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng tại mọi nơi. So với vốn điều lệ ban đầu ngân hàng đã thu về được 68 nghìn tỷ đồng, tức là gần gấp đôi vốn ban đầu.

Ngân hàng Vietinbank luôn đặt sự hài lòng của người mua lên số 1. Giữ vững uy tín, đạo đức nghề nghiệp. Và không ngừng tìm tòi, tăng trưởng và thay đổi để mang lại những giải pháp ngân hàng nhà nước mưu trí vừa phát minh sáng tạo vừa bảo đảm an toàn cho người mua toàn thế giới .

Xem thêm  Tiểu luận đề tài khởi nghiệp kinh doanh trên internet

Vietinbank cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên tiên phong trong việc cho phép khách hàng rút tiền không cần thẻ atm. Điều này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Cho rằng rút tiền không cần thẻ vẫn an toàn như rút tiền qua thẻ. Lại còn tiện lợi và tiết kiệm thời gian nữa. Cách rút tiền không cần thẻ ATM của Vietinbank như thế nào? Hãy cùng tôi đọc và tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các loại thẻ ngân hàng Vietinbank phổ biến

Thẻ ngân hàng nhà nước là phương tiện đi lại giúp bạn lưu giữ tài lộc một cách mưu trí và bảo đảm an toàn. Bạn hoàn toàn có thể nộp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ngân hàng nhà nước. Khi nào cần sử dụng thì rút tiền mặt ra. Bạn đến ngân hàng nhà nước nhu yếu mở thẻ ngân hàng nhà nước nhân viên cấp dưới sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Chỉ sau 7 ngày kể từ ngày đến ngân hàng nhà nước mở thẻ bạn sẽ có được thẻ trong tay. Thẻ ngân hàng nhà nước được ví như chiếc ví mưu trí, đại diện thay mặt cho sự văn minh của công nghệ tiên tiến tự động hoá .
Từ khi thẻ ngân hàng nhà nước sinh ra mọi việc làm thanh toán giao dịch tương quan đến gia tài trở nên thuận tiện hơn. Thay vì phải đến trụ sở để thanh toán giao dịch trực tiếp. Thì thẻ atm giúp bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được đơn thuần, mọi lúc, tại những máy atm trên toàn nước .
Vietinbank phát hành rất nhiều loại thẻ atm khác nhau. Trong đó có 3 loại thông dụng là :
– Thẻ ghi nợ
– Thẻ tín dụng thanh toán
– Thẻ trả trước
Mỗi loại thẻ có tính năng chính khác nhau. Nhưng điểm chung là đều được cho phép rút tiền, chuyển tiền, giao dịch thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại thông minh, trả tiền điện, nước, internet … Và một số ít tính năng khác như truy vấn thông tin tài khoản, đổi mật khẩu thẻ …

Xem thêm  Cách tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng như thế nào?

Vietinbank có cho phép rút tiền không cần thẻ không?

rut tien khong can the vietinbank

Nếu như trước đây bạn chỉ quen với việc rút tiền qua thẻ atm. Thì nay vietinbank đã được cho phép rút tiền mà không cần dùng thẻ. Áp dụng với những trường hợp quên thẻ, không mang theo thẻ. Hoặc đã có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhưng chưa mở thẻ atm .

Rút tiền không cần thẻ Vietinbank vừa giúp đơn giản hoá giao dịch, tiết kiệm thời gian. Mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Nó mang lại cho mỗi người trải nghiệm hoàn toàn mới về cách sử dụng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Vietinbank hãy thử ngay cách rút tiền mới lạ này nhé.

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Vietinbank

Nếu bạn chưa biết cách rút tiền không cần thẻ ngân hàng Vietinbank thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé:

rut tien khong can the vietinbank

Bước 1: Dùng điện thoại di động của bạn (số điện thoại đã dùng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng). Soạn tin nhắn theo cú pháp: CTG RUT gửi 8149

Bước 2 : Xác nhận mật khẩu theo đúng nhu yếu của mạng lưới hệ thống .
Bước 3 : Hệ thống sẽ gửi về cho bạn 2 mã rút tiền là 2 dãy số khác nhau .
Bước 4 : Đến máy ATM của Vietinbank. Nhấn chọn rút tiền không cần thẻ. Sau đó nhập lần lượt 2 mã rút tiền theo thứ tự : Mã rút tiền 1 – Số tiền cần rút – Mã rút tiền 2. Nhập xong nhấn Enter .
Bước 5 : Đợi máy đếm tiền và nhả tiền ra cho bạn. Kiểm tra lại số tiền đã rút có đúng hay chưa và rời đi .

Cách rút tiền bằng mã QR Vietinbank không dùng thẻ ATM

Ngoài ra ngân hàng cũng phép khách hàng rút tiền bằng mã QR Vietinbank mà không dùng tới thẻ ATM. Nhưng yêu cầu khách hàng phải cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên máy. Và thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

rut tien khong can the vietinbank

Bước 1: Tới cây ATM của ngân hàng Vietinbank và bạn chọn vào chức năng “Rút tiền bằng mã QR/QR code” ở cây. Mà hình sẽ hiển thị một mã QR

Xem thêm  10 Ý tưởng kinh doanh thực phẩm mang lại lợi nhuận khủng - https://wikifin.net

Xem thêm: Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu thì nhận được

Bước 2 : Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay và chọn vào tính nằng mã QR ở trên ứng dụng .
Bước 3 : Đưa điện thoại cảm ứng lên màn hình hiển thị máy ATM để quét mã QR .
Bước 4 : Tiếp đó mạng lưới hệ thống nhu yếu bạn nhập mã PIN của thẻ và nhập số tiền cần rút .
Bước 5 : Điền số tiền muốn rút và thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .

Phí rút tiền bằng mã QR Vietinbank là bao nhiêu?

Khách hàng khi triển khai thanh toán giao dịch rút tiền bằng mã QR Vietinbank hoặc rút tiền qua số điện thoại cảm ứng. Khoản phí được vận dụng theo đúng pháp luật của ngân hàng nhà nước Vietinbank đã phát hành .
Theo đó phí rút tiền không cần thẻ Vietinbank là 5.000 VND cho 1 lần thanh toán giao dịch .

Bị mất thẻ ngân hàng Vietinbank phải làm sao?

Như bạn đã thấy, khi không có thẻ ngân hàng nhà nước bạn vẫn hoàn toàn có thể rút tiền mặt được. Nhưng nếu xét về lâu dài hơn thì sẽ có nhiều thanh toán giao dịch bắt buộc phải sử dụng đến thẻ. Vì vậy bạn nên đến quầy thanh toán giao dịch của vietinbank để báo mất thẻ và làm lại thẻ sớm .
Bạn phải đến ngân hàng nhà nước vào giờ hành chính vào những ngày thao tác trong tuần. Khi đi mang theo CMND / căn cước công dân. Mang theo cả tiền để làm lại thẻ. Phí làm lại thẻ chỉ là 50.000 VNĐ. Nhưng hoàn toàn có thể phái sinh thêm một vài phụ phí nên bạn hoàn toàn có thể mang thêm nhiều tiền hơn 1 chút nhé .
Hiện nay không chỉ có Vietinbank được cho phép rút tiền không cần thẻ ngân hàng nhà nước. Mà cả 1 số ít ngân hàng nhà nước lớn khác cũng được cho phép người mua làm điều tựa như. Ví dụ như : Techcombank, Ngân hàng Ngoại thương VCB, Sacombank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank …

Lời kết

Vậy trong trường hợp muốn rút tiền nhưng lại không mang theo thẻ ngân hàng thì bạn biết phải làm gì rồi nhé. Chúng ta có thể rút tiền không cần thẻ Vietinbank để không làm ảnh hưởng tới công việc. Chúc bạn giao dịch thành công!

Xem thêm :

Rate this post

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *