Cách rút tiền không cần thẻ MB Bank tại ATM – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Để rút tiền ở ATM mà không dùng thẻ liệu có được không? Nếu bạn đang băn khoăn thì câu trả lời là CÓ. Đã có nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ cho phép khách hàng rút được tiền từ ATM mà không cần bỏ thẻ. Các khách hàng của ngân hàng TMCP Quân đội ( MB Bank) cũng được  hưởng dịch vụ này. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền không cần thẻ mb, hãy theo dõi bài viết sau của taichinh.vozz.vn. Nhưng trước hết hãy cài đặt App MB Bank vào điện thoại của mình nhé.

Video rút tiền mb bank không cần thẻ

Tìm hiểu về thẻ ATM MB Bank

Thông tin ngân hàng MB

Ngân hàng MB là tên gọi vắn tắt của Ngân hàng TMCP Quân Đội. Đây là một trong những ngân hàng nhà nước đứng đầu về chất lượng của những loại sản phẩm, dịch vụ liên quan tài chính ngân hàng nhà nước trong mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước của Nước Ta. Đến với Ngân hàng MB người mua cảm nhận được phong thái thao tác vô cùng chuyên nghiệp. Các mẫu sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng nhà nước luôn được góp vốn đầu tư và được tiến hành theo cách chuyên nghiệp nhất. Chính điều này tạo nên tên thương hiệu chất lượng và giành được sự tin yêu của người mua.

Xem thêm  3 tấm thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới: Tài sản ngàn tỷ chưa chắc đã được sở hữu, có rồi muốn Mặt Trăng được tặng kèm luôn cả Mặt Trời

MB Bank có hệ thống hàng loạt các chi nhánh trên khắp cả nước với số lượng ATM hiện đại sử dụng công nghệ số. Chất lượng của MB Bank được khẳng định bằng những giải thưởng danh giá như:

 • Một trong 5 ngân hàng TMCP uy tín nhất được bầu chọn vào năm 2019
 • Một trong 40 thương hiệu của Việt Nam có giá trị nhất.
 • Một trong 4 ngân hàng được trao danh hiệu Thương hiệu quốc gia vào năm 2018.

Rút tiền qua app mb

Lợi ích khi dùng thẻ ATM ngân hàng MB

Khách hàng của Ngân hàng quân đội hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại thẻ như thể tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế, trong nước … Với thẻ ATM của Ngân hàng quân đội người mua hoàn toàn có thể triển khai những tính năng :

 • Rút lấy tiền mặt từ các cây ATM thuộc hệ thống của MB trên toàn quốc.
 • Thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng bằng việc sử dụng máy Pos.
 • Kiểm tra, quản lý tài chính của mình tại ngân hàng một cách thuận tiện.
 • Sử dụng ngân hàng trực tuyến để chuyển, nhận tiền online nhanh chóng.
 • Hưởng các ưu đãi nhờ vào các thanh toán quẹt thẻ của mình.

Rút tiền ATM không cần thẻ MB bank được không?

Trước đây nếu không có thẻ ATM, bạn sẽ chẳng thể nào rút được tiền hay bất kỳ loại thanh toán giao dịch nào khác tại cây ATM. Tuy nhiên theo xu thế tăng trưởng của công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ, trong thời đại 4.0 con người hướng tới những thủ tục gọn nhẹ, bớt rườm rà, thuận tiện hơn, dịch vụ ngân hàng nhà nước cũng được kiểm soát và điều chỉnh và cải tổ. Và người mua đã hoàn toàn có thể rút tiền không cần thẻ MB mà vẫn rút được tiền mặt từ cây ATM của ngân hàng nhà nước.

Xem thêm  [Sapo FnB] Ra mắt Web Order - “phao cứu sinh” của chủ quán mùa dịch

Cách rút tiền MB bank không cần thẻ như thế nào?

Cách rút tiền không cần thẻ MB rất đơn thuần, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước MB sẽ được link với những loại thẻ ATM dạng ghi nợ. Chủ tài khoản chỉ cần tải app Ngân hàng quân đội về điện thoại cảm ứng, hoặc sử dụng tin nhắn và nhận lại mã rút tiền được gửi qua điện thoại thông minh. Nhập mã nhận được vào máy ATM là bạn hoàn toàn có thể rút tiền. Tiền sẽ được lấy từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại MB. Chi tiết hướng dẫn trong phần tiếp theo nhé. Hướng dẫn cách rút tiền ở ATM không cần thẻ Ngân hàng quân đội

Bước 1: Mở app MB Bank đã được cài đặt trên máy điện thoại của bạn, tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2 : Chọn rút tiền sử dụng mã. Hệ thống của ngân hàng nhà nước sẽ gửi mã vào số điện thoại thông minh mà bạn đã ĐK. Bước 3 : Nhập mã mà bạn nhận được vào máy ATM, đồng thời nạp số tiền mà bạn cần rút vào máy ATM. Tiếp đó nhập mã OTP đã được gửi cho bạn. Bước 4 : Các thông tin được nhập vào sẽ được mạng lưới hệ thống kiểm tra được khi được cho phép triển khai thanh toán giao dịch. Sự thuận tiện của dịch vụ này là bạn không nhất thiết tới trực tiếp cây ATM để rút tiền mà hoàn toàn có thể nhờ bạn hữu, người thân trong gia đình rút hộ mình. Bạn chỉ cần thêm số điện thoại cảm ứng mà người bạn nhờ rút vào ở bước tiên phong là hoàn toàn có thể triển khai được.

Xem thêm  Các ý tưởng kinh doanh nhỏ nhưng lợi nhuận lớn

Rút tiền qua App MB tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức mà Ngân hàng quân đội đưa ra cho để rút tiền là 10.000.000 vnd cho tới 20.000.000 vnd mỗi ngày tùy vào việc thẻ của bạn là loại thẻ và hạng thẻ như thế nào. Mỗi lần rút tiền bạn được phép rút tối đa 5.000.000 vnd.

Hướng dẫn tải và đăng ký App MB bank

Để dùng dịch vụ MBBank rút tiền không cần thẻ bạn cần cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại của mình và đăng ký tài khoản trên app.

Tiến hành theo những bước như sau :

 • Tùy vào máy của bạn sử dụng Android hay iOs, bạn truy cập vào App store hoặc CH Play, tìm và tải ứng dụng của MB Bank và cài đặt vào điện thoại.
 • App sẽ được cài lên màn hình của điện thoại, chỉ cần mở app lên và chọn Đăng ký. Nhập các thông tin được yêu cầu như tên đăng nhập, thông tin giấy tờ tùy thân, số điện thoại, địa chỉ email và mã bảo vệ. 
 • Cần có thêm các thông tin như: thông tin cá nhân (tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giới tính, ảnh chân dùng. Mã xác thực được hệ thống gửi về máy của bạn và chỉ cần nhập mã, kích hoạt là đăng ký tài khoản hoàn tất.
 • Sau khi đăng ký trên app bạn vẫn cần thực hiện thêm một bước là ra quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký tiếp. Hiện tại đang có một số đánh giá app của MB chưa được hoàn thiện về chất lượng. 

Có thể bạn chăm sóc : Hi vọng với những thông tin san sẻ về cách rút tiền không cần thẻ MB trên đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai được việc rút tiền mà không cần dùng tới thẻ ATM một cách nhanh gọn.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *