Hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank dễ dàng cho người mới

Advertisement

Làm thế nào để rút tiền ATM Agribank thành công mà không lo bị nuốt thẻ, khóa thẻ? Alomothe.com sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền ATM Agribank đơn giản nhất cho người mới.

Rút tiền tại các cây ATM là một trong những nhu cầu thiết yếu và phổ biến của mọi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, trong quá trình rút tiền ATM cũng có không ít người dùng hoang mang khi gặp phải tình trạng cây nuốt thẻ, tài khoản trừ tiền nhưng không nhận được tiền tại cây. Đặc biệt là đối với những người mới chưa hiểu rõ cách sử dụng và xử lý sự cố thẻ có thể gặp phải.

Chính vì thế, trong nội dung san sẻ dưới đây, alomothe.com sẽ hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank cách rút tiền thuận tiện cho người mới. Hãy cùng khởi đầu đầu ngay nhé !

Điều kiện và thủ tục mở thẻ ATM Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn, uy tín số 1 Nước Ta. Vậy nên nhu yếu mở và sử dụng thẻ ngân hàng nhà nước Agribank cũng rất lớn. Để chiếm hữu được 1 chiếc thẻ ATM Agribank, chủ tài khoản cần :

Xem thêm  Chi Nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Gia Minh

Điều kiện mở thẻ ATM Agribank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Phải có thẻ CMND/CCCD.
 • Khách hàng đã có thẻ tại ATM Agribank có thể mở thêm thẻ mới sử dụng song song.

Thủ tục mở thông tin tài khoản ATM Agribank

 • Bản sao CMND/CCCD không cần công chứng kèm bản gốc đối chiếu.
 • 01 ảnh 3×4 được chụp cách thời điểm hiện tại không quá 6 tháng.
 • Giấy đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng tùy vào loại thẻ ATM.

Thẻ ATM Agribank được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụngThẻ ATM Agribank được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng nhà nước Agribank

Không chỉ là ngân hàng nhà nước có bề dày lịch sử dân tộc tăng trưởng truyền kiếp, ngân hàng nhà nước Agribank còn được phần đông người mua lựa chọn bởi những nguyên do sau :

 • Điều kiện và thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng.
 • Hệ thống chi nhánh, quầy giao dịch AgriBank có trên toàn quốc.
 • Có thể quản lý, kiểm tra thông tin, thực hiện giao dịch tại cây ATM 24/7.
 • Có thể mở thêm 2 thẻ phụ Agribank cho người thân.
 • Chủ tài khoản được miễn phí bảo hiểm tai nạn khi đáp ứng một số yêu cầu của ngân hàng.
 • Có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng trên phạm vi toàn thế giới.
 • Dịch vụ internet banking tiện lợi, hỗ trợ thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank cho người mới

Quy trình rút tiền tại ATM Agribank không khó. Tuy nhiên với người mới sử dụng vẫn cần được hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank để tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có. Cách triển khai gồm có những bước sau :

 • Bước 1: Tìm và đến địa điểm ATM Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Đút thẻ vào khe thẻ theo đúng chiều mũi tên được in trên mặt thẻ. Không cố nhét thẻ vào khi không chắc chắn thẻ được cho vào đúng chiều để tránh hư hỏng.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 4: Nhập mã PIN để có thể thực hiện giao dịch.
 • Bước 5: Bấm chọn dịch vụ “Rút tiền” rồi nhập số tiền bạn muốn rút hoặc lựa chọn số tiền đã được hiển thị trên màn hình. 
 • Bước 6: Nhận tiền và kết thúc giao dịch rút tiền.
Xem thêm  Cách bán hàng online không cần vốn nhưng doanh thu cao - WEBICO BLOG

Lần đầu dùng thẻ khách hàng sẽ được hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank đơn giản nhấtKhách hàng lần đầu sử dụng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank

Rút tiền ATM Agribank có mất phí không ?

Tính đến thời gian hiện tại, người mua rút tiền tại ATM Agribank vẫn mất một khoản phí nhỏ. Cụ thể như sau :

 • Phí rút tiền trực tiếp tại ATM Agribank: 1.000 VND/1 lần rút
 • Phí rút tiền trực tiếp tại ATM ngân hàng trái cây: Giao động từ  2.500 – 3.000 VND/1 lần rút tùy vào mỗi ngân hàng.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Agribank một ngày là bao nhiêu ?

Cũng giống như những ngân hàng nhà nước khác, Agribank cũng có số lượng giới hạn số tiền được rút trong ngày tại cây ATM. Hạn mức rút tiền thẻ ATM Agribank đang được vận dụng là 25 triệu đồng / ngày. Trong đó mỗi lần rút không quá 5 triệu đồng. Tức là 1 ngày người dùng có thẻ rút tiền thẻ ATM tối đa 5 lần, mỗi lần 5 triệu .
Đây là một trong những quan tâm quan trọng mà alomothe.com muốn san sẻ khi hướng dẫn rút tiền ATM Agribank. Người mới dùng sẽ không bị hoang mang lo lắng hay lo ngại khi thẻ báo đã quá số lượng giới hạn rút tiền .

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố phát sinh khi rút tiền ATM Agribank

Nhập sai quá 3 lần mã PIN

Nhập sai mã PIN, quên mã PIN là một trong những nguyên do phổ cập nhất dẫn đến thẻ bị khóa. Đây là một cách bảo mật thông tin thẻ quan trọng từ phía ngân hàng nhà nước. Chính vì thế không có bất kể ngoại lệ nào, mọi loại thẻ ATM Agribank nhập sai quá 3 lần đều sẽ bị khóa .
Chỉ có 1 cách duy nhất để xử lý sự cố này là đến trực tiếp phòng thanh toán giao dịch. Khách hàng sẽ cần xuất trình CMND / CCCD để ngân hàng nhà nước tương hỗ xử lý .

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ BIDV Internet Banking

Không rút được tiền nhưng vẫn bị trừ tiền trong thẻ

Đây cũng là một trong những sự cố khá phổ cập khiến nhiều người mua thấp thỏm. Không rút được tiền hoàn toàn có thể do lỗi của ngân hàng nhà nước, cũng hoàn toàn có thể do lỗi người dùng. Chính thế cho nên, trong trường hợp này người mua cũng cần đến trực tiếp Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch trình diễn thông tin để ngân hàng nhà nước kiểm tra .
Nếu lỗi thuộc về ngân hàng nhà nước thì ngân hàng nhà nước sẽ xử lý ngay lập tức. Nếu không thì chủ tài khoản sẽ mất số tiền đó .

Thẻ tạm ngừng dịch vụ hoặc ngừng hoạt động giải trí

Cây ATM hiển thị thông báo tạm ngừng dịch vụ hay tạm ngừng hoạt động sẽ là lỗi do cây. Lúc này người dùng không cần lo lắng mà chỉ cần chuyển đến một cây khác để rút tiền. Tuy nhiên hãy luôn lưu ý đến hạn mức rút tiền và số dư trong thẻ để rút số tiền phù hợp nhé!

Trên đây là hướng dẫn rút tiền ATM Agribank cùng một số ít san sẻ về những yếu tố tương quan. Hy vọng rằng bài viết đã cung ứng cho bạn nhiều thông tin có ích để việc rút tiền và sử dụng thẻ trở nên thuận tiện hơn .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *