Review sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – https://wikifin.net

Cuốn sách trình diễn một quy mô khởi nghiệp vang danh toàn thế giới, giúp biến hóa hàng loạt phương pháp kiến thiết xây dựng công ty và tung ra mẫu sản phẩm mới trên thị trường .“ Khởi nghiệp ” – hai tiếng đơn thuần đó có sức hút can đảm và mạnh mẽ với bất kể ai, không riêng gì so với những người đang ấp ủ một dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại, mà ngay cả những ông chủ đang muốn tìm kiếm một mẫu sản phẩm hay một sáng tạo độc đáo mới để “ tái khởi nghiệp ”, nói cách khác là tái tạo lại quy mô kinh doanh thương mại của mình. Tuy nhiên, từ ý tưởng sáng tạo đến thành công xuất sắc là điều không dễ !

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì ý tưởng không tốt, chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà cốt lõi của mọi vấn đề nằm ở chỗ chúng ta không có được một mô hình và phương pháp để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình và phương pháp quản trị riêng.

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũluôn có những bài học mà nếu không trả giá thì không thể học được, thậm chí là phải trả giá nhiều lần, trả giá đắt, rất đắt thì mới có thể học được. Tuy nhiên, cũng có những bài học mà không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để bớt phải trả giá? Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách đặc biệt này.

Xem thêm  Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của SafeMoon (SAFEMOON) | CoinMarketCap

Xem thêm: 10 cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh dễ dàng nhất

“ Khởi nghiệp Tinh gọn ” không chỉ cung ứng những kiến thức và kỹ năng nền tảng về chiêu thức đã được vận dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong nghành nghề dịch vụ khởi nghiệp phát minh sáng tạo này ; mà còn trang bị nhữngphương pháp giúp tăng năng lực thành công xuất sắc, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro đáng tiếc trên hành trình dài khởi nghiệp hoặc tăng trưởng mẫu sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của những người kinh doanh .Đặc biệt, cách tư duy và những giải pháp trong cuốn sách này không chỉ vận dụng cho những siêu tập đoàn lớn toàn thế giới, mà còn vận dụng rất tương thích cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên hành trình dài kinh doanh thương mại, đã đến lúc tất cả chúng ta cần phải tư duy một cách TINH GỌN !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *