Đánh giá https://wikifin.net năm 2022: Cách thức hoạt động | Dịch vụ phiên âm hợp pháp hoặc lừa đảo

Bạn biết đấy, không có cách nào tốt hơn để tìm ra ưu và điểm yếu kém của một loại sản phẩm nếu không dành cho mình thời hạn để xem qua những bài nhìn nhận về mẫu sản phẩm đó. Bằng cách đó, bạn hoàn toàn có thể rút ra nhận định và đánh giá của mình từ những gì người khác nghĩ về nó .
Vì vậy, so với Rev. com, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những nhìn nhận khác nhau từ người dùng về cách nó hoạt động giải trí và nó là hợp pháp hay lừa đảo trước khi quyết định hành động thao tác như một freelancer hay không .
Xem qua những bài nhìn nhận giúp nhiều người hoàn toàn có thể gặp phải rất nhiều thiệt hại mà họ hoàn toàn có thể gặp phải nếu họ không quan tâm đến những quan điểm ​ ​ tương quan đến cùng một thứ hoặc nền tảng mà họ sắp mua hoặc tham gia .

Rev.com là gì?

Người ta có thể muốn hỏi Rev.com là gì. Đó là một công ty chuyên về phiên âm và hiển thị các dịch vụ phụ đề cho các công ty cần những dịch vụ này.

Điều mê hoặc là họ có hai loại nhân viên cấp dưới là nhân viên cấp dưới nội bộ và nhân viên cấp dưới tự do thao tác tại nhà. Ngoài giờ, Rev. com đã phải được ra mắt trên những website như The Wall Street Journal và những trang thích của nó .
Nền tảng này hoạt động giải trí có lợi cho những người làm nghề tự do chưa chuẩn bị sẵn sàng cam kết với một cái gì đó mê hoặc hơn .

Xem thêm: 14 Công việc chuyển biên được trả lương cao

Tôi có thể làm những công việc gì cho Rev.com với tư cách là một Freelancer?

Nếu bạn có dự tính thao tác như một freelancer và so với Rev. com, có 4 vị trí mà bạn hoàn toàn có thể mang kỹ năng và kiến thức của mình để chơi .
Sau đây là những vị trí bạn hoàn toàn có thể thao tác gồm có miêu tả việc làm của bạn .

  • Tiêu chuẩn phụ: Tất cả những gì bạn là Người chuẩn bị phụ là dịch các từ được nói trên màn hình và thêm phụ đề vào nội dung video.
  • Captioner: Tại đây, bạn thêm chú thích cho video và dịch cả lời nói.
  • Người dịch: Bạn có thể tự dịch cho các mục đích khác không chỉ là phụ đề video.
  • Phiên âm: Một nhân viên phiên âm chuyển đổi âm thanh nói tiếng Anh thành một tài liệu viết.

Tôi kiếm được bao nhiêu khi làm việc cho Rev.com?

Tỷ lệ bạn được thanh toán giao dịch tại Rev. com chỉ nhờ vào vào dịch vụ bạn phân phối .
Nhân viên phiên âm kiếm được từ USD 24 đến USD 90 cho mỗi phút video / âm thanh trong khi người phụ đề kiếm được từ USD 45 đến USD 75 cho phút âm thanh / video .
Vì vậy, với năng lực phiên âm hoặc ghi chú thích trong khoảng chừng 20 phút của những nội dung nói trên trong một giờ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng từ 8.00 đến 15.00 đô la cho một giờ .

Read: Focus Forward Transcription: Cách hoạt động | Làm thế nào để có được

Rev.com hoạt động như thế nào?

Cách Rev. com hoạt động giải trí cho những dịch giả tự do là nó cung ứng một trình chỉnh sửa trực tuyến không lấy phí giúp đơn giản hóa hành vi nghe tệp và nhập cùng một lúc .
Một độc quyền đi kèm với việc làm việc cho Rev. com là bạn trọn vẹn trấn áp được lịch trình của mình .

Một lý do khác mà bạn có thể thấy thú vị khi trở thành một freelancer cho Rev.com là tính linh hoạt của nó.

Làm cách nào để tôi bắt đầu trên Rev.com?

Để thao tác với tư cách là nhân viên cấp dưới ghi chép hoặc ghi chép, có ba bước đơn thuần để làm theo .

  • Làm bài kiểm tra nhanh để rèn luyện kỹ năng ngữ pháp của bạn
  • Gửi mẫu phiên âm hoặc phụ đề và đảm bảo rằng nó đáp ứng mong đợi của khách hàng.
  • Sau khi được chấp thuận, bạn có thể đăng ký và bắt đầu kiếm một số tiền mặt cho mình.

Rev.com là hợp pháp hay lừa đảo?

Trước khi đi sâu vào quyết định hành động xem nó có legit, điều quan trọng cần quan tâm là việc làm của bạn với tư cách là một nhân viên cấp dưới dịch thuật hoặc bất kỳ công việc nào của việc làm này đều yên cầu vận tốc như một nhân viên cấp dưới đánh máy .
Vì vậy, nếu bạn kém về kiến thức và kỹ năng đánh máy của mình, bạn không nên quay lại với lời phàn nàn tồi tệ của mình để làm nản lòng những người khác hoàn toàn có thể đã sửa chữa thay thế lỗi đó và cố gắng nỗ lực kiếm sống lương thiện cho chính họ .
Đánh giá Glassdoor cho thấy rằng Rev. com không phải là một trò lừa đảo. Nếu có, bạn sẽ không thấy những người sẽ ở lại lâu hơn một phút. Cho đến nay, rất tốt, những báo cáo giải trình chỉ là từ những người đã thao tác với họ trong một năm và thậm chí còn còn hơn thế nữa .
Nếu bạn rất giỏi những gì bạn làm, bạn hoàn toàn có thể thao tác theo cách của mình trải qua việc quy đổi việc làm thành nguồn thu nhập chính của bạn .
Ngoài ra, quyền lợi của bạn với tư cách là một freelancer sẽ không hoàn thành xong nếu bạn không hề triển khai việc làm của mình ở nơi bạn muốn và vào thời gian đúng chuẩn bạn muốn .
Do đó, Rev. com phân phối cho bạn toàn bộ những điều này và nhiều hơn thế nữa để làm cho đời sống việc làm của bạn trở nên mê hoặc và đáng giá .
Để làm rõ hơn thực sự rằng Rev. com không phải là một trò lừa đảo, họ có một trang Facebook với hơn 11,000 người theo dõi và hình ảnh nhân viên cấp dưới .

Liên quan: Hơn 25 khảo sát trực tuyến trả phí tốt nhất | Kiếm tiền ít hơn

Có cách nào tôi có thể tiếp cận với Rev.com không?

Tất nhiên, bạn luôn hoàn toàn có thể liên hệ với Rev. com qua điện thoại cảm ứng hoặc thư. Bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến địa chỉ gửi thư dưới đây .

222 Kearny St, Tầng 8
San Francisco, CA 94108

HOẶC LÀ,

Gọi cho họ theo số bên dưới.
888-369-0701

Đánh giá Rev.com: Những suy nghĩ cuối cùng

Rev. com đang thực thi thiên chức phá bỏ những gông cùm xung quanh yếu tố địa lý gây cản trở cho đời sống nghề nghiệp của bạn. Do đó, nó đã tạo ra một thị trường nơi nó cung ứng những việc làm từ xa đáng giá .
Các nhìn nhận của Rev. com cho thấy rằng bạn hoàn toàn có thể triển khai việc làm của mình trên một giao diện thân thiện với người dùng mà không gặp phải trục trặc .

Khuyến nghị

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *