Remitano là gì? Hướng dẫn cách khai thác miễn phí đồng Renec

Điều gì tạo ra sự sự độc lạ cho sàn thanh toán giao dịch Remitano ?

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử P2P – Remitano đã ra mắt đồng token riêng, RENEC. Với mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, giảm phí giao dịch và đảm bảo giao dịch được an toàn, nhanh chóng, Remitano đã tạo nên sự khác biệt so với các sàn giao dịch tài chính Peer-to-peer khác

Remitano la gi Dieu gi lam nen su khac biet cho san giao dich remitano va huong dan cach khai thac mien phi dong RenecRemitano là gì? Hướng dẫn cách khai thác miễn phí đồng Renec

Remitano là gì?

Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa P2P lớn nhất trên thế giới và hiện đang phục vụ người dùng tại hơn 30 quốc gia. Nền tảng này cung cấp một thị trường tiền điện tử P2P được ký quỹ, cho phép người dùng mua Bitcoin, các Atlcoin một cách dễ dàng và an toàn.

Remitano là công ty dẫn đầu thị trường trong không gian nền tảng P2P với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và có thể hỗ trợ khách hàng 24/7.

RENEC là gì?

RENEC ( hay Remitano Network Coin ) Là một đồng coin thuộc mạng lưới sàn remitano network sẽ sớm được sử dụng trao đổi trên tính năng thanh toán giao dịch P2P. Đồng RENEC sinh ra nhằm mục đích mục tiêu phân phối năng lực triển khai ký quỹ hiệu suất cao, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung ứng. RENEC cũng cung ứng năng lực thanh toán giao dịch giữa những loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu suất cao. Và đặc biệt quan trọng là chúng trọn vẹn không tính tiền cho toàn bộ hội đồng người dùng Remitano, bạn không cần ngân sách để mua .

Điều gì làm nên sự khác biệt cho sàn giao dịch Remitano?

Mạng Remitano không phải là một blockchain duy nhất, mà đây là một tập hợp chuỗi những blockchain. Ban đầu Remitano chỉ là một mạng lưới chuyển giao những giá trị đơn thuần, tựa như như Bitcoin, Litecoin nhưng sau đó Remi được tăng trưởng với thời hạn chuyển khối ( block time ) nhanh hơn và giao thức đồng thuận hiệu suất cao hơn .
Sau đó, RENEC sinh ra và được gọi là tiền điện tử Remitano. RENEC cũng sẽ là tiền tệ cơ bản cho Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và sàn ký quỹ fiat-token, được kiến thiết xây dựng trên mạng Remitano. Với RENEC, phí thanh toán giao dịch hoán đổi tiền điện tử và P2P sẽ trở nên rẻ hơn rất nhiều .
Remitano cam kết chuyển giao 3 mẫu sản phẩm tiên phong cho Mạng lưới Remitano như sau :
1. Giao dịch tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu P2P có ngân sách thấp với năng lực đa chữ ký ( Multisig )
2. Trao đổi mã thông tin phi tập trung chuyên sâu với mức phí rẻ .
3. Dịch Vụ Thương Mại ký quỹ phi tập trung chuyên sâu với ngân sách cực kỳ thấp
Remitano la gi Dieu gi lam nen su khac biet cho san giao dich remitanoRemitano là gì? Hướng dẫn cách khai thác miễn phí đồng Renec

Xem thêm  10 sai lầm thường gặp khi khởi nghiệp thương mại điện tử

Ưu điểm của việc giao dịch trên sàn Remitano

  • Chi phí bằng không: Ngay cả khi bạn không thể tránh hoàn toàn việc sử dụng thẻ tín dụng, bạn vẫn nên xem xét các lựa chọn của mình và chọn các công ty có chi phí giao dịch tối thiểu. Sử dụng cổng thanh toán Remitano, bạn có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ một cách an toàn và không có phí giao dịch hoặc dịch vụ bằng tiền điện tử nào.
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7: Người bán có thể tận hưởng dịch vụ khách hàng theo thời gian thực 24/24, đồng thời có thể nhận được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc bất cứ khi nào cần. Remitano còn vượt trội hơn khi so sánh với các công cụ truyền thông như chatbots, email, mạng xã hội và cơ sở kiến ​​thức về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Đặt cọc ngay lập tức: Khả năng thanh toán ngay lập tức là điểm nổi bật rất có giá trị đối với người dùng tham gia vào chuỗi khối Remitano. Các cá nhân được hưởng lợi từ sự tiện lợi nâng cao của việc sử dụng Remitano làm kênh thanh toán. Trong khi các thương gia được hưởng lợi từ việc tăng tính thanh khoản và ít rủi ro hơn, khách hàng có thể ngay lập tức gửi, giao dịch tiền điện tử. Do đó, các nhà cung cấp có thể được thanh toán ngay lập tức.
  • 40% hoa hồng từ giới thiệu: Đối với mỗi tài khoản Remitano mới mà bạn đăng ký trên website ở giai đoạn thanh toán, bạn sẽ kiếm được hoa hồng giới thiệu bằng 40% phí giao dịch mua P2P.Điều này là một trong số các yếu tố làm nên sức hút cho đồng Renec.
Xem thêm  Vay tiền góp 100 ngày

Hướng dẫn Mining khai thác RENEC trên Remitano

Ví Remitano là nơi tàng trữ gia tài của người dùng trên sàn Remitano. Trong đó, công dụng điển hình nổi bật nhất của ví là tàng trữ VND, giúp người dùng hoàn toàn có thể mua / bán ngay những token mà không cần chờ chuyển tiền qua lại ngân hàng nhà nước. Điều này làm rút ngắn thời hạn thanh toán giao dịch và tăng hiệu suất quy đổi cho người dùng. Dưới đây là hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch Remitano dành cho những newbie mới biết đến sàn thanh toán giao dịch Remitano .

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano

Đầu tiên bạn click vào mục Đăng nhập / Đăng ký thông tin tài khoản như trên hình. Nếu bạn là người mới thì chọn ô ĐK .
image 83 Đăng ký tài khoản Remitano

Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Google account, Facebook hoặc tài khoản email như bên dưới. Trong trường hợp đăng ký bằng tài khoản google, bạn sẽ click vào chọn “đăng nhập bằng Google”.

image 87Trên hành lang cửa số những Google account, bạn sẽ chọn thông tin tài khoản email cá thể mình thường hay sử dụng hoặc thông tin tài khoản mà bạn muốn đăng kí. Sau đó trên hộp thoại hiện lên nhu yếu điền username ( quan tâm : username viết liền nhau không dấu ). Ví dụ : NgocVan998, Lauren812, …
image 88

Bạn có thể tạo tài khoản ở giao diện web hoặc nếu sử dụng điện thoại bạn có thể tạo tài khoản với giao diện mobile như hình bên dưới

image 90

Sau đó bạn sẽ được chuyể về trang điều khoản sử dụng của Remitano. Bạn kéo xuống và đọc đến cuối để biết về các điều khoản cũng như chính sách của Remitano. Click chuột vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý”

image 91Lập tức giao diện sẽ quay trở lại trang chủ. Như vậy là bạn đã triển khai xong việc ĐK thông tin tài khoản trên Remitano .
image 92

Bước 2: Xác thực tài khoản

Sau khi đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn cần xác định KYC ( Know Your Customer ) hay còn gọi là Xác minh danh tính. Đây là quy trình xác nhận những thông tin cá thể nhằm mục đích tăng tính bảo mật thông tin, bảo vệ mức độ bảo đảm an toàn cho người dùng .
Dưới đây là hướng dẫn cách xác định KYC trên sàn REMITANO

  • Đầu tiên tại mục username, bạn click chuột tại dấu mũi tên trỏ xuống, chọn “Xác minh tài khoản”
Xem thêm  Coin Master: Cách Cày Spin Coin Master Kiếm Nhiều Lượt Quay Nhất

image 93Xác thực tài khoản

  • Ngay đó, bạn sẽ thấy xuất hiện 5 cấp độ xác minh tài khoản, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với hạn mức mua bán, nạp rút khác nhau. Trong đó, với các cấp độ 1, 2, 3 người dùng mới luôn được khuyến khích xác minh để gia tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Bạn trỏ chuột và click vào mục xác địnhADVERTISEMENTimage 94Tại đây, Open nhu yếu nhập số điện thoại cảm ứng
image 95Sau khi nhập số điện thoại cảm ứng, bạn sẽ nhận được tin nhắn với mã xác định. Bạn nhập mã code vào và click chọn ô “ xác định ”
image 96Nếu trên màn hình hiển thị Open như hình dưới đây thì bạn đã xác định thông tin tài khoản cấp 1 thành công xuất sắc .
image 97Để xác định Lever 2, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít tài liệu như sau :
image 98

Lúc này bạn sẽ được yêu cầu bắt đầu việc xác minh danh tính thông qua việc chụp ảnh chân dung khuôn mặt. Bạn cần phải đặt vị trí khuôn mặt mình sao cho khớp với vòng tròn được yêu cầu.

Sau đó bạn sẽ phải chụp mặt trước và sau của sách vở tùy thân ( hoàn toàn có thể là thể căn cước công dân, hộ chiếu hay bằng lái xe ) đã sẵn sàng chuẩn bị. Ban đầu bạn sẽ khá rối vì chưa biết phải xác nhận như thế nào. Vì thế cách tốt nhất hãy nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn mọi sách vở thiết yếu để không phải mất thời hạn .
image 99

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày, vào mục ví nhấn và chọn khai thác RENEC

image 100 Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày, vào mục ví nhấn và chọn khai thác RENEC

Lưu ý:

  • Mỗi người dùng sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản và xác minh số điện thoại ở cấp độ 1 chỉ có thể khai thác một lần sau mỗi 24 giờ, với 0,01 RENEC / giờ và 0,02 RENEC / giờ nếu xác minh ở cấp độ 2.
  • Lượng RENEC mà mỗi người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác solo của bạn và Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn.

Kết luận

Remitano tự hào có một số ít mức phí thanh toán giao dịch thuộc loại thấp nhất trong nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Trong khi Remitano Netwwork vẫn đang trong tiến trình tăng trưởng, Remitano đã mang đến thời cơ tuyệt vời cho người dùng cũ và mới ở Nigeria để kiếm Renec không lấy phí trải qua chương trình khai thác. Mạng Remitano với phong cách thiết kế công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể lan rộng ra liên chuỗi, nhờ đó những mẫu sản phẩm mới sẽ được thiết kế xây dựng trên nền tảng blockchain này giúp làm tăng giá trị của RENEC trong tương lai .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *