Sapo GO ra mắt ứng dụng hỗ trợ chat đa sàn (Shopee, Lazada, Sendo)

Là người kinh doanh thương mại trên những Sàn TMĐT như : Shopee, Lazada, Sendo. Các chủ shop thường bận rộn với nhiều việc làm từ bán hàng, tư vấn đến đóng hàng .
Chưa kể trong những đợt siêu marketing từ Sàn TMĐT như 11/11 vừa mới qua. Việc chat để tư vấn hoặc tương hỗ cho người mua cũng gặp rất nhiều khó khăn vất vả .

chat đa sàn

Những khó khăn thường gặp với các chủ shop trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng qua chat có thể kể đến như:

  • Việc chuyển qua lại giữa những sàn để chat với khách khiến bạn mất tập trung chuyên sâu và tốn nhiều thời hạn
  • Tin nhắn quá tải, khách rời đi hoặc giảm nhu yếu mua hàng vì không được chủ shop tương hỗ kịp thời thời. Đặc biệt là trong những dịp khuyến mại lớn trên sàn
  • Tất cả những điều này sẽ làm shop của bạn kém uy tín trong mặt người mua, điểm phản hồi giảm cũng kéo theo hàng loạt chỉ số bán hàng giảm như tỷ suất ưu tiên giảm, giảm doanh thu vì tỷ suất quy đổi thấp
  • Hiệu suất thao tác của chủ shop và nhân viên cấp dưới đều chậm vì quá tải tin nhắn, dễ gây nhầm lẫn

Quản lý tin nhắn tập trung

Xuất phát từ những khó khăn trên, Sapo GO ra mắt ứng dụng Sapo GO Chat đa sàn. Hỗ trợ quản lý các tin nhắn trên nhiều sàn khác nhau như Shopee, Lazada, Sendo, thông báo sẽ được cập nhật liên tục. giúp bạn phản hồi khách hàng kịp thời, từ đó tăng doanh thu bán hàng gấp nhiều lần. Cụ thể, Sapo GO Chat hỗ trợ chủ shop:

  • Quản lý tổng thể kênh chat tại một nơi duy nhất để quy đổi nhanh việc chat qua lại giữa những Sàn TMĐT .
  • Truy cập Kênh người bán của Lazada và Shopee trong một mạng lưới hệ thống và thuận tiện theo dõi hiệu suất kinh doanh thương mại của bạn mỗi ngày
  • Tự động hóa tin nhắn chào mừng để chia sẻ các ưu đãi, hàng mới về và mã khuyến mãi trước thời gian phản hồi thực tế của bạn

app chat

Ứng dụng Sapo GO Chat đa sàn hoạt động giải trí trên cả Windows và Mac OS. Sapo đã tối ưu ứng dụng để tương thích với mọi thông số kỹ thuật máy, ngay cả với những máy thông số kỹ thuật yếu thì việc thưởng thức cũng vô cùng thướt tha. Giúp tăng hiệu suất cao tư vấn và tương hỗ qua Chat trên những Sàn TMĐT .

Hướng dẫn tải ứng dụng Sapo GO Chat và cách sử dụng chi tiết:

  • tại đây Hoặc bạn có thể tải tại 2 link sau: Bước 1 : Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng chatHoặc bạn hoàn toàn có thể tải tại 2 link sau :

Link tải về cho hệ quản lý và điều hành WINDOWS : TẠI DÂY
Link tải về cho hệ quản lý và điều hành MAC OS : TẠI ĐÂY

Ngay sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn đã hoàn toàn có thể làm chủ kênh chat và kênh người bán ngay tại một màn hình hiển thị duy nhất rồi .

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng tại link: https://support.sapo.vn/phan-mem-chat-da-san-sapo-gochat

Hi vọng với App chat Sapo GO này, nhà bán hàng trên Sàn TMĐT sẽ thuận tiện hơn trong việc chốt đơn và tăng trưởng lệch giá của mình .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *