Tại sao quảng cáo Facebook không phê duyệt và cách khắc phục 2020

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt là chuyện rất thông thường .Ai từng chạy quảng cáo Facebook đều sẽ luôn gặp phải yếu tố này .quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-1quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-1quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-1quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-1quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-1Nhưng bạn đừng lo, mình sẽ chỉ ra cho bạn thấy nguyên do vì sao quảng cáo Facebook của bạn không được phê duyệt và cách khắc phục nhé .

Let’s go !

tai-sao-quang-cao-facebook-khong-duoc-phe-duyet

Bạn có muốn…

 • Miễn phí phong cách thiết kế website trị giá 4.000.000 đồng
 • Được học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao
 • Được Thịnh tư vấn riêng về mẫu sản phẩm mà bạn đang bán
 • Nắm tuyệt kỹ bán hàng trực tuyến mà không tốn tiền quảng cáo
 • Được tăng like page, comment nhìn nhận tốt bắt đầu về mẫu sản phẩm
 • Được Thịnh tương hỗ trọn đời không tính tiền
 • … Và hàng trăm quyền lợi khác

Có, mình muốn !

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng Facebook sẽ quét bài viết quảng cáo của bạn theo thứ tự :

 • Nội dung phần chữ trước .
 • Sau đó mới quét đến hình ảnh quảng cáo .

Vì một ngày không biết có bao nhiêu bài quảng cáo nên Facebook phần đông đều xét duyệt tự động hóa theo quy tắc như vậy cho nó nhanh .

Bạn sẽ dựa vào 2 yếu tố đó để thay đổi nội dung bài quảng cáo Facebook của bạn cho phù hợp.

Giờ mình sẽ nói đơn cử những nguyên do khiến quảng cáo Facebook không được phê duyệt .Bạn nên xem thêm bài viết Chính sách quảng cáo Facebook tránh khoá thông tin tài khoản .

Nội dung chứa hình ảnh Trước – Sau

Hình ảnh Trước và Sau được sử dụng thoáng đãng trong ngành làm đẹp vì rất dễ lấy lòng tin của người mua .chinh-sach-quang-cao-facebook-1chinh-sach-quang-cao-facebook-1chinh-sach-quang-cao-facebook-1chinh-sach-quang-cao-facebook-1chinh-sach-quang-cao-facebook-1Thường những loại hình ảnh này khi bạn chạy quảng cáo Facebook năng lực không được duyệt rất là cao .Nên bạn thận trọng nhé .

Cách giải quyết:

 • Bỏ hẳn chữ TrướcSau trong hình ảnh.

Cách này cũng hên xui vì mình cũng đang dùng, hoàn toàn có thể giúp hình ảnh lách được luật của Facebook, nhưng nếu đối thủ cạnh tranh chơi xấu báo cáo giải trình bài quảng cáo của bạn thì Facebook vẫn sẽ khoá thông tin tài khoản của bạn đó .

Chứa các từ bị Facebook cấm

Facebook có phản cảm so với 1 số ít từ khoá như sau :

Kiểu những loại từ khoá tương quan đến khung hình người như vậy .

Mà bạn có thấy lạ ở một từ khoá: Cam kết 100%, Đảm báo 100%.

Vì sao những loại từ này lại bị Facebook cấm ?

Vì so với Facebook, những từ khoá dạng cam kết 100 % đều là lừa đảo người mua .Mọi thứ đều là tương đối .

Mình luôn nhắc nhở bạn rằng: Ở đâu chạy quảng cáo hay dạy quảng cáo Facebook mà đảm bảo 100% ra đơn thì đều là lừa đảo cả.

Ngay cả trong tiếng Anh, chữ Guarantee ( bảo vệ ) vẫn bị Facebook cấm luôn khi trong nội dung bài viết có chữ này .Nên bạn thận trọng nhé .Còn những dạng từ khoá như là tăng vòng 1, giảm béo giảm mỡ, .. bị cấm thì không còn gì lạ nữa rồi .Cách khắc phục :Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thủ pháp viết chữ như :

 • Gi. ảm m. ỡ
 • Vòn. g 1 .

Đó là cách mình thường dùng và đến giờ vẫn rất hiệu suất cao. Bạn hãy thử xem và hãy phản hồi bên dưới cách của bạn để luận bàn với mình nhé .

Lạm dụng hashtag trong bài viết

Hashtag chính là cái dấu # ở đằng trước phần chữ, dùng để phân loại hashtag với nhau .Ví dụ :

 • # saleoff
 • # tetholiday

Đó là những ví dụ cho hashtag, tức là bấm vào hashtag đó thì Facebook sẽ hiển thị ra tổng thể bài viết có gắn hashtag đó .Tuy nhiên, nhiều bạn lại tận dụng hastag để in đậm chữ trên Facebook .Kiểu như thế này .quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-2quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-2quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-2quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-2quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-2Hashtag thường sẽ bị lạm dụng như vậy để nhằm mục đích in đậm chữ viết trên Facebook, và điều này bị Facebook cấm .Nếu bạn muốn viết chữ in đậm trên Facebook, đã có bài viết hướng dẫn Cách viết chữ in đậm trên Facebook .Chứ bạn không nên lạm dụng hashtag như thế sẽ làm tác động ảnh hưởng xấu đến thông tin tài khoản Facebook của bạn .

Hình ảnh để lộ da thịt

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm làm đẹp thì bạn hãy hạn chế sử dụng hình ảnh lộ da thịt của người mẫu quá nhiều .chinh-sach-quang-cao-facebook-9chinh-sach-quang-cao-facebook-9chinh-sach-quang-cao-facebook-9chinh-sach-quang-cao-facebook-9chinh-sach-quang-cao-facebook-9Những hình ảnh này vi phạm chủ trương quảng cáo Facebook nên bạn sẽ không được duyệt .Chưa hết, mình biết bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp thực trạng này nữa .

Quảng cáo Facebook đã duyệt nhưng không cắn tiền

Rất nhiều bạn hỏi mình yếu tố này .Nhưng đây là điều thông thường, bạn đừng lo, ai chạy quảng cáo Facebook cũng đều mắc phải cả .Giải thích nhanh cho bạn nào chưa hiểu

Cắn tiền là nói đến việc Facebook không trừ tiền quảng cáo Facebook. Chiến dịch cứ đứng yên ở mức 0đ sau khi quảng cáo đã được phê duyệt xong.

Bạn hoàn toàn có thể xem hình ví dụ bên dưới .quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-3quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-3quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-3quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-3quang-cao-facebook-khong-phe-duyet-3Dù bên trái chứ Đã hoạt động giải trí xanh lè thế kia nhưng những chỉ số vẫn là dấu gạch ngang .

Nếu bạn gặp phải tình trạng này, hãy bình tĩnh làm theo hướng dẫn của mình:

Bạn hãy xoá chiến dịch quảng cáo hiện tại và tạo lại 1 chiến dịch mới y chang như vậy .Cách này mình cũng đang dùng, không phải thành công xuất sắc 100 % nhưg tỉ lệ thành công xuất sắc khá cao .Bạn cũng hoàn toàn có thể thử cách này. Nếu bạn có cách làm hay hơn hãy san sẻ ở phản hồi cho mình với nhé .

Chốt lại

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt có rất nhiều lý do khác nhau, mình đã chia sẻ cho bạn những nguyên nhân thường gặp nhất.

Nếu bạn có bất kể cách nào hay hơn để tránh việc quảng cáo Facebook không phê duyệt hãy phản hồi cho mình biết với nhé .Đừng bỏ lỡ cách chạy facebook ads hiệu suất cao nhấtXin chào bạn và hẹn gặp lại .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *