Giới thiệu – Công Ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ

PNJ là tên thương hiệu số 1 tại Nước Ta trong nghành chế tác và kinh doanh bán lẻ trang sức đẹp bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được những nước tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu ưu chuộng .
Hiện tại, PNJ Group có gần 7000 nhân viên cấp dưới với mạng lưới hệ thống bán sỉ, và gần 400 shop kinh doanh nhỏ trải rộng trên toàn nước ; Công ty PNJP có hiệu suất sản xuất đạt trên 4 triệu mẫu sản phẩm / năm, được nhìn nhận là một trong những xí nghiệp sản xuất chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương với đội ngũ gần 1.500 nhân viên cấp dưới .
Trải qua 33 năm hình thành và tăng trưởng, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể : thuộc Top 500 nhà kinh doanh nhỏ số 1 Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương, Trao Giải Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương, Thương hiệu vương quốc, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Nước Ta, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á, Vietnam HR Awards 2020 …

    

Với những giá trị cốt lõi mà PNJ đã theo đuổi, PNJ đã chiếm hữu được nguồn nhân lực có tác phong thao tác chuyên nghiệp, hiệu suất cao lao động cao và hơn cả là mối kết nối nhân viên cấp dưới với tổ chức triển khai. Cơ sở vật chất được trang bị tân tiến bảo vệ nhân viên cấp dưới được thao tác trong điều kiện kèm theo tốt nhất. Ngoài ra công ty còn trang bị thêm phòng tập GYM và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày thao tác .
Tập thể PNJ đã cùng nhau chung tay thiết kế xây dựng văn hoá cảm thông, san sẻ bằng những hoạt động giải trí tương hỗ hội đồng, xây dựng quỹ từ thiện PNJ, chương trình “ mái ấm PNJ ” mang đến một đời sống tốt đẹp cho người dân nghèo, ươm mầm tăng trưởng kĩ năng .
Để liên tục chứng minh và khẳng định vị thế PNJ tại Nước Ta và quốc tế, chúng tôi đang lan rộng ra mạng lưới hệ thống tăng trưởng kinh doanh và cần bổ trợ những ứng viên năng lực vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình .

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

Nhằm giúp nhân viên cấp dưới mới hội nhập nhanh gọn vào thiên nhiên và môi trường thao tác và chớp lấy việc làm hiệu suất cao nhất, tổng thể nhân sự mới đều được hướng dẫn hội nhập .
Nhân viên thao tác tại mạng lưới hệ thống shop sẽ được tham gia những lớp huấn luyện và đào tạo về kỹ năng và kiến thức mẫu sản phẩm, kiến thức và kỹ năng / nhiệm vụ trình độ theo lộ trình đào tạo và giảng dạy hội nhập dành cho từng vị trí việc làm .
Nhân viên thao tác tại những bộ phận / phòng ban tùy từng vị trí đơn cử sẽ được lên kế hoạch tham gia những lớp huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức / nhiệm vụ trình độ của vị trí đảm trách .
Nhân viên có tác dụng việc làm tốt và biểu lộ năng lượng quản trị sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức

ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN

 • Nhân viên có tác dụng việc làm tốt và bộc lộ năng lượng quản trị sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức lên những vị trí cao hơn trải qua việc đề bạt và xem xét của những cấp quản trị ( nhằm mục đích bảo vệ có thời cơ cho vị trí mới ), hoàn thành xong những nội dung huấn luyện và đào tạo tương ứng và được nhìn nhận đạt qua những quá trình giảng dạy .

 • Chương trình Quản trị viên tập sự : nhằm mục đích chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ quản trị trẻ có rất đầy đủ năng lượng và phẩm chất đáp ứng chiến lược tăng trưởng của Công ty, hàng năm Công ty tổ chức triển khai chương trình Quản trị viên tập sự, trong đó tổ chức triển khai tuyển chọn những sinh viên xuất sắc từ những Trường ĐH uy tín để huấn luyện và đào tạo – tăng trưởng thành những cán bộ quản trị cho khối Kinh doanh, Văn phòng, Xí nghiệp .

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP/ THUYÊN CHUYỂN

 • Công ty có chủ trương ưu tiên tuyển dụng nội bộ, nhân viên cấp dưới công ty được tạo điều kiện kèm theo ứng tuyển vào những vị trí việc làm tương thích với năng lượng cá thể .

 • Các nhân viên tiềm năng, ưu tú được công ty đài thọ chi phí tham dự các khóa đào tạo bên trong và bên ngoài công ty nhằm có đủ năng lực cho vị trí mới.

Tại PNJ, sự nghiệp của những bạn sẽ được tăng trưởng cùng với sự vững mạnh không ngừng của chúng tôi .
PNJ là tên thương hiệu số 1 tại Nước Ta trong nghành chế tác và kinh doanh nhỏ trang sức đẹp bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được những nước tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu ưu chuộng .

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

 1. Thưởng tháng lương 13 + Thưởng thành tích: lương tháng 14 ,15, 16 ++ theo kết quả kinh doanh công ty.
 2. Thưởng dịp lễ Tết, thưởng đột xuất cho thành tích xuất sắc.
 3.  Tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.
 4.  Chi phí cơm trưa, xăng, điện thoại, và các hỗ trợ chi phí khác theo vị trí và tính chất công việc.
 5. Chi phí Công tác phí theo cấp bậc.
 6.  Đồng phục cho Nhân viên hằng năm.
 7.  Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân.
 8.  Khám sức khỏe định kì hằng năm.
 9.  Du Lịch hằng năm.
 10.  Chế độ nghỉ phép cho nhân viên từ 12-14 ngày/năm.
 11.  Chương trình đào tạo và phát triển sự nghiệp.
 12.  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
 13.  Các họat động tập thể: Teambuilding, Ngày hội văn hóa, Văn nghệ, CLB thể dục thể  thao…
 14.  Các hoạt động công đoàn: Quà tặng nhân dịp 8/3, 20/10, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tết Trung thu…

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *