Phí thường niên Techcombank là gì? bao nhiêu một năm? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – TECHCOMBANK nằm trong top ngân hàng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam. Hiện nay nhu cầu Khách hàng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ thẻ ATM, thẻ tín dụng ở Techcombank ngày một nhiều vì vậy mà Khách hàng thường thắc mắc về phí thường niên khi sử dụng dịch vụ thẻ của Techcombank, đồng thời có nhiều Khách hàng còn chưa biết phí thường niên là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích khái niệm phí thường niên Techcombank là gì và cung cấp một số biểu phí để Khách hàng nắm rõ. Hãy tham khảo với taichinh.vozz.vn nhé.

Techcombank hiện nay có rất nhiều dịch vụ thẻ và loại thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ sẽ có mức phí thường niên khác nhau vì thế Khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường phổ biến nhất là thẻ ghi nợ, thẻ visa, thẻ tín dụng… một số loại thẻ sẽ có phí mở thẻ, tuy nhiên đây không phải phí thường niên. Vậy phí thường niên Techcombank là gì?

Video thu phí thường niên techcombank là gì

Phí thường niên Techcombank là gì?

Phí thường niên Techcombank là gì ? Nói một cách đơn thuần là mức phí Ngân hàng thu để duy trì những dịch vụ thẻ của bạn được tính theo năm. Thương Mại Dịch Vụ thẻ gồm có tổng thể những tính năng mà bạn sử dụng trên thẻ ATM của mình như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản, … tại ATM. Mức phí thường niên này thường khá thấp và sẽ tính khi Khách hàng khởi đầu kích hoạt thẻ ATM như đổi mã pin thẻ, rút tiền … Thu phí thường niên techcombank : Phí thường niên là phí bắt buộc mà bạn phải nộp khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM Techcombank, tuy nhiên so với 1 số ít loại thẻ ví dụ thẻ tín dụng thanh toán hoặc trong một số ít chương trình tặng thêm, khuyễn mãi thêm khác, Techcombank sẽ có chương trình không lấy phí phí thường niên từ 1 đến 2 năm tiên phong sử dụng cho một số ít loại thẻ. Phí thường niên techcombank là gì? Phí thường niên techcombank là gì?

Xem thêm  Ad Breaks: Cách kiếm tiền từ video Facebook hiệu quả 2022

Lợi ích và điều kiện mở thẻ Techcombank

Thẻ ATM mang lại rất nhiều quyền lợi cho người sử dụng, Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi tại bất kỳ cây ATM Techcombank nào hoặc cây ATM của những Ngân hàng khác. Ngoài ra sử dụng thẻ ATM rất có lợi khi nhận lương vì đa phần những công ty sẽ trả lương qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Điều kiện để mở thẻ ATM Techcombank cũng rất đơn thuần, bạn chỉ cần là công dân Nước Ta trên 18 tuổi đã có CMND / CCCD hoặc hộ chiếu là hoàn toàn có thể làm thẻ ATM Techcombank được rồi. Riêng so với thẻ tín dụng thanh toán thì điều kiện kèm theo mở thẻ sẽ có thêm phần thu nhập cá thể được xác lập qua lương, kinh doanh thương mại. Đối với công dân sinh sống tại TP.HN và TP.Hồ Chí Minh thì cần mức thu nhập trên 4.000.000 VND / tháng còn những thành phố, tỉnh thành khác cần mức thu nhập trên 3.000.000 VND / tháng.

Có thể bạn muốn biết:

Biểu phí thường niên Techcombank

Như đã nói ở trên, mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có mức phí thường niên khác nhau, thế cho nên bài viết sẽ update mức phí thường niên của mỗi loại thẻ phía dưới đây : Phí thẻ techcombank : Đối với thẻ ATM trong nước Techcombank, đây là thẻ thanh toán giao dịch trong nước hay thẻ ghi nợ trong nước Techcombank được sử dụng để thực thi những thanh toán giao dịch trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Thẻ này là thẻ phổ cập nhất và có mức phí duy trì thường niên là 60.000 VND / năm không gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT Đối với thẻ ATM giao dịch thanh toán quốc tế Techcombank hay còn gọi là thẻ Visa, thẻ này được sử dụng để thực thi những thanh toán giao dịch trong nước và quốc tế. Mức phí thường niên của thẻ Visa Techcombank hạng chuẩn là 150.000 VND / năm

Xem thêm  Vốn đầu tư là gì? Khái niệm về vốn đầu tư

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Đối với thẻ tín dụng thanh toán Techcombank, đây là loại thẻ trả sau vì bạn phải có thông tin tài khoản Ngân hàng Techcombank nhưng bạn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch hay shopping mà không cần có tiền trong thông tin tài khoản. Hay nói cách khác, Techcombank sẽ tạm ứng cho bạn một khoản tiền cố định và thắt chặt trong thẻ để bạn sử dụng và bạn cần phải trả lại vào thông tin tài khoản trong thời hạn pháp luật nếu không sẽ bị tính lãi. Phí thường niên của Techcombank khá ưu đãi Phí thường niên của Techcombank khá ưu đãi

Techcombank có rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau với các ưu đãi và hạn mức sử dụng khác nhau như thẻ tín dụng Techcombank Visa, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card… Mức phí thường niên của các thẻ tín dụng thường sẽ cao hơn thẻ ATM thông thường, thường rơi vào khoảng từ 300.000 VND đến 990.000 VND/năm.

Hiện tại phí thường niên cao nhất là 990.000 VND / năm dành cho loại thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum. Phí thường niên thấp nhất là phí của thẻ tín dụng thanh toán Dream Card rơi vào 150.000 VND. Ngoài ra đơn cử như sau :

  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn: 300.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold áp dụng mức phí 500.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum áp dụng mức phí 950.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa chuẩn áp dụng mức phí 390.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold áp dụng mức phí 590.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum áp dụng mức phí 990.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Mecerdes Card Platinum áp dụng mức phí 960.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card áp dụng mức phí 150.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: miễn phí năm đầu, sau nộp 950.000 VND/ năm
Xem thêm  Ngoại hối là gì? Tìm hiểu về ngoại hối từ A – Z

Trên đây là mức phí thường niên khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại Techcombank. Cụ thể về biểu phí và phí hát hành, lao lý sử dụng, pháp luật nộp phí thường niên, … Khách hàng vui mắt liên hệ đường dây nóng của Techcombank hoặc tới Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch Techcombank gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phí thường niên Techcombank là gì để tham khảo mở thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *