Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản nhất hiện nay

Advertisement

Tổng hợp những cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay cũng như mức phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Hiện nay, số lượng người Việt sinh sống và làm việc tại nước ngoài ngày càng nhiều, kéo theo dịch vụ kiều hối- chuyển tiền từ nước ngoài về cho người thân cũng ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm hơn. Theo đó, có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền, công ty chuyển tiền được mở ra giúp bạn có thể chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vậy có những cách chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta nào ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp đúng mực nhé !

Các cách chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta

Chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta trải qua người thân trong gia đình, bạn hữu

Chuyển tiền về Nước Ta trải qua người thân trong gia đình, bạn hữu đang là chuyển tiền từ quốc tế về được nhiều người vận dụng lúc bấy giờ. Việc này cũng tương tự như như việc bạn đi du học hoặc đi du lịch quốc tế mang theo tiền vậy .
cách chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam 1
Theo pháp luật lúc bấy giờ, mỗi người được mang tối đa 5000 USD tiền mặt khi chuyển dời từ quốc tế về Nước Ta hay từ Nước Ta ra quốc tế mà không cần khai báo với hải quản. Trường hợp vượt quá hạn mức bạn sẽ phải khai báo để bảo vệ nguồn gốc và tính hợp pháp của khoản tiền này .
Với lao lý này, bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình hay bè bạn chuyển tiền về Nước Ta trong hạn mức được cho phép hoặc nếu quá hạn mức thì chuẩn bị sẵn sàng thêm những thông tin để chứng tỏ nguồn gốc và tính hợp pháp của khoản tiền này. Tiền chuyển về hoàn toàn có thể là ngoại tệ hoặc Nước Ta đồng. Cơ quan hải quan sẽ quy đổi số tiền chuyển về theo tỷ giá hiện hành .

Xem thêm>>> Lỗi chuyển tiền không nhận được và cách khắc phục hiệu quả nhất 

Chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta qua mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước

Chuyển tiền từ quốc tế về qua mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước hay còn gọi là dịch vụ chuyển tiền kiều hối là cách chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta cơ bản nhất. Hiện nay, rất nhiều ngân hàng nhà nước lớn như Ngân hàng Ngoại thương VCB, Vietinbank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Sacombank, Techcombank, Ngân Hàng Á Châu, … đều tiến hành dịch vụ kiều hối link ngặt nghèo với những ngân hàng nhà nước trong mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước quốc tế giúp bạn thuận tiện chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn .
Để chuyển tiền từ quốc tế về qua mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước, bạn cần triển khai những bước hướng dẫn như sau :

  • Bước 1 : Đến bất kể ngân hàng nhà nước nào đó ở quốc tế gần nhất nơi bạn sinh sống để ĐK làm dịch vụ kiều hối .
  • Bước 2 : Làm theo hướng dẫn của ngân hàng nhà nước thường trực, cung ứng rất đầy đủ những thông tin thiết yếu, điền vào phiếu chuyển tiền và chọn ngân hàng nhà nước trung gian ( là ngân hàng nhà nước mà bạn muốn người thân trong gia đình nhận tiền chuyển về ở Nước Ta ) .
  • Bước 3 : Thanh toán số tiền chuyển và phí chuyển tiền cho ngân hàng nhà nước thường trực .
  • Sau khi giao dịch hoàn tất, ngân hàng nhà nước trung gian ( ngân hàng nhà nước tại Nước Ta ) sẽ liên hệ với người thân trong gia đình của bạn ở Nước Ta để làm những thủ tục nhận tiền chuyển về .
Xem thêm  Chiến lược kinh doanh là gì

Điều kiện chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta qua mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước cũng rất đơn thuần, chỉ cần bạn có đủ sách vở tùy thân hợp pháp là được .

Cách chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta trải qua những công ty chuyển nhanh

Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức triển khai cung ứng dịch vụ chuyển tiền quốc tế với tính bật bảo mật thông tin cao, bảo đảm an toàn và thuận tiện, được nhiều người lựa chọn khi chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta như Western Union, MoneyGram, Xoom, …

Xem thêm >>> Cách chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank

Chuyển tiền về Nước Ta trải qua Western Union

Western Union ( WU ) là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở chính tại Mỹ cùng hơn 480,000 điểm thanh toán giao dịch đại lý trên toàn quốc tế, hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của hầu hết những người mua ở quốc tế. Ưu điểm của dịch vụ này là điểm thanh toán giao dịch thường nằm ngay ở ngân hàng nhà nước, đại lý du lịch, trường bay, bưu điện, nhà hàng siêu thị, shop kinh doanh bán lẻ, … nên rất thuận tiện cho người mua khi tìm kiếm và sử dụng dịch vụ .
cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam 2
Để chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta trải qua Western Union, bạn chỉ cần đến điểm thanh toán giao dịch đại lý WU gần nhất, cung ứng những thông tin thiết yếu theo nhu yếu của WU, điền vào Phiếu Gửi Tiền, thanh toán giao dịch số tiền chuyển và phí chuyển tiền. Phần còn lại sẽ do thanh toán giao dịch viên của WU đảm nhiệm thực thi .
Tại Nước Ta, WU link trực tiếp với những ngân hàng nhà nước như Ngân hàng Ngoại thương VCB, Vietinbank, Agribank, Citibank, Sacombank. Khi chuyển tiền từ người ngoài về qua WU, người thân trong gia đình của bạn hoàn toàn có thể nhận tiền tại những ngân hàng nhà nước nói trên .

Xem thêm  Công ty đầu tư tài chính Nhà nước TP.HCM thu hàng nghìn tỷ từ xổ số

Chuyển tiền về Nước Ta qua MoneyGram

MoneyGram là dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã xuất hiện trên 170 vương quốc, liên hệ với nhiều ngân hàng nhà nước giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta một cách nhanh gọn, đơn thuần và bảo đảm an toàn. Sử dụng dịch vụ của MoneyGram, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển tiền từ quốc tế về qua nhiều hình thức khác nhau như : chuyển tiền trực tuyến, qua thiết bị di động hoặc chuyển trực tiếp tại kiot, shop địa phương, …
Để chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta qua MoneyGram, bạn hoàn toàn có thể đến đại lý của MoneyGram gần nhất nơi bạn sống, phân phối những thông tin về người nhận tại Nước Ta cho đại lý MoneyGram như : Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng. Phần còn lại sẽ do thanh toán giao dịch viên của MoneyGram đảm nhiệm thực thi .
Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền, đại lý MoneyGram sẽ cấp cho bạn 8 số tham chiếu. Tại Nước Ta, người thân trong gia đình của bạn sẽ mang CMND / CCCD và mã số tham chiếu này đến đại lý của MoneyGram tại Nước Ta để nhận tiền .
Một số địa lý của MoneyGram ở Nước Ta bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Ngân hàng Ngoại thương VCB, Sacombank, DongA Bank, HDBank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, Saigonbank, VIB, Anh Quang JSC, Kiều Hối Việt .

Chuyển tiền về Nước Ta qua ví điện tử Paypal

Từ nhiều năm trở lại đây, Paypal đã trở thành một cách chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta trực tuyến vô cùng hiệu suất cao, được nhiều người yêu thích sử dụng .
cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam 3
Paypal là một ví điện tử quốc tế, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền quốc tế giữa những thông tin tài khoản Paypal với nhau. Do đó, để hoàn toàn có thể chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta qua Paypal, bắt buộc bạn cần có thông tin tài khoản Paypal .
Các bước chuyển tiền qua Paypal :

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Paypal của bạn, chọn mục Send Money trên thanh Menu

Bước 2 : Điền địa chỉ email người nhận, số tiền chuyển và loại tiền tệ. Sau đó, bạn cần chọn mục tiêu chuyển tiền của mình .
Bước 3 : Xác nhận và hoàn tất việc chuyển tiền qua Paypal .
Với cách chuyển tiền này, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền về Nước Ta với nhiều loại ngoại tệ. Hệ thống sẽ tự thống kê giám sát theo mức tỷ giá lúc bấy giờ. Sau khi giao dịch hoàn tất, tiền sẽ được chuyển đến thông tin tài khoản người nhận chậm nhất là 2-4 ngày thao tác .

Xem thêm  Hướng dẫn tải nguồn cấp dữ liệu sản phẩm lên Google Merchant Center

Chuyển tiền về Nước Ta qua công ty Tín Nghĩa ( TNMONEX )

Công ty Chuyển tiền Tín Nghĩa ( TNMONEX ) có trụ sở tại Nevada ( Hoa kỳ ) cùng mạng lưới khoảng chừng 100 đại lý trên toàn nước Mỹ hiện đang phân phối dịch vụ gửi tiền từ Mỹ về Nước Ta cho hội đồng người Việt tại Mỹ. TNMONEX được cho phép người mua chuyển tiền từ Mỹ về Nước Ta qua ngân hàng nhà nước VCB với mức phí khá cạnh tranh đối đầu .
Để chuyển tiền về Việt nam qua TNMONEX, bạn chỉ cần mang theo ID hoặc số bảo mật an ninh xã hội hoặc mã số thuế cá thể trong trường hợp chuyển số tiền lớn hơn 3000 USD đến đại lý của TNMONEX, cung ứng những thông tin nhu yếu, giao dịch thanh toán số tiền chuyển và phí chuyển tiền. TNMONEX sẽ đảm nhiệm triển khai việc chuyển tiền về Nước Ta giúp bạn .
Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền, TNMONEX sẽ cung ứng cho bạn một mã số chuyển tiền để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu thanh toán giao dịch của mình trên website chính thức của TNMONEX .

Chuyển tiền về Việt qua UniTeller tại ngân hàng nhà nước Wells Fargo

Wells Fargo là một trong những ngân hàng nhà nước uy tín nhất tại Mỹ lúc bấy giờ chiếm hữu dịch vụ chuyển tiền tiên tiến và phát triển và đầy ưu việt. Hiện ngân hàng nhà nước đã lan rộng ra hình thức chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta qua VCB với vai trò là đối tác chiến lược của UniTeller .
cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam 4
Để chuyển tiền về Nước Ta, bạn cần đến điểm thanh toán giao dịch của UniTeller, cung ứng những thông tin nhu yếu, thanh toán giao dịch số tiền chuyển và phí chuyển tiền. Phần còn lại sẽ do thanh toán giao dịch viên của UniTeller đảm nhiệm đảm nhiệm. Biểu phí trung bình cho mỗi lần chuyển khoản qua ngân hàng là 7 USD và hạn mức chuyển tối đa là 3000 USD / lần .
Tại Nước Ta, người thân trong gia đình của bạn sẽ nhận tiền qua mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước VCB .

Phí chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta

Mức phí chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta sẽ đổi khác tùy theo tổng số tiền mà bạn gửi. Thông thường, phí chuyển tiền về Việt nam sẽ khoảng chừng 3 USD cho hạn mức chuyển tiền là 1000 USD .
Còn phí nhận tiền chuyển từ quốc tế về Nước Ta hoàn toàn có thể không tính tiền hoặc mất phí tùy theo từng ngân hàng nhà nước và loại tiền tệ khi nhận. Cụ thể :

  • VND : Miễn phí
  • Ngoại tệ : Mất phí

Trên đây là hàng loạt nội dung cách chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta. Mong rằng qua bài viết, những bạn hoàn toàn có thể nắm được những cách chuyển tiền về Nước Ta đơn thuần, nhanh gọn và tiện nghi nhất, dữ thế chủ động hơn khi chuyển tiền từ quốc tế về Nước Ta .

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với Alô Mở Thẻ qua hotline 0929156688 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *