Phát tài bằng kinh doanh tóc nối

“ Cái răng, cái tóc là góc con người ” – thế cho nên mà ai ai cũng mong ước có một bộ tóc đẹp. Không chỉ những người bị rụng tóc, bị hói đầu mà ngay cả những người có mái tóc ngắn hay mỏng mảnh cũng đều mong ước chiếm hữu một mái tóc dài thướt tha, óng mượt. Chính thế cho nên mà những năm gần đây, tóc nối không hề có tín hiệu hạ nhiệt. Bởi nó hoàn toàn có thể đem đến cho người mua một bộ tóc dài vừa lòng chỉ trong tích tắc. Vậy nên nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh gì đó thì đừng bỏ lỡ loại sản phẩm này vì đây chắc như đinh sẽ là một thị trường phì nhiêu giúp bạn triển khai được tham vọng làm giàu .

kinh-doanh-toc-noi1

Thị trường tiềm năng

Thị Trường tóc nối rất tiềm năng, bởi nhu yếu của những người mua nữ rất cao dù giá tiền không hề rẻ. Dạo qua những diễn dàn hay hội nhóm trên Fb về tóc đẹp, tuyệt kỹ làm đẹp hay chợ shopping trực tuyến của những chị em thì những topic về tóc nối luôn sinh động kẻ qua người lại. Các shop tóc nối cũng phải tăng cường mua tóc để ship hàng chị em. Khắp ngóc ngách từ thành phố đến thôn quê đều vang lời rao : “ Ai tóc dài, tóc rối bán đi ” .

seamlesswww

 Trong khi đó giá thành của tóc nối không hề rẻ! Tóc nối thường được thu mua trực tiếp bởi các buôn lái. Họ đến từng khu phố và rao mua tóc nối của người dân. Một bộ tóc dài có giá dao động từ 200-500 nghìn đồng. Nhưng sau khi được xử lý làm mềm và bó thành từng lạng với độ dài khác nhau thì giá của tóc nối độn lên rất nhiều. Một lạng tóc nối tùy độ dài có thể lên đến 500-900 nghìn đồng hoặc hơn thế tùy vào chất lượng tóc. Một kg tóc có giá đến vài triệu đồng!

Mua tóc nối ở đâu?

Nguồn tóc nối rất đa dạng từ lớn đến nhỏ. Nếu nhỏ và gần các trung tâm thành phố có thể kể đến các tiệm làm đầu, ở chợ hoặc cửa hàng tóc. Các quảng cáo, rao vặt về bán tóc có thể thấy tràn lan trên các trang mua bán, không khó để tìm. Nhưng nếu muốn giá thành rẻ hơn, bạn có thể đến Đông Thọ – huyện Yên Phong – Bắc Ninh.  Đông Thọ xưa nay nổi tiếng với nghề buôn bán tóc nối. Giá cả rẻ hơn vì là chợ đầu mối. Tóc có chất lượng đa dạng, nhiều loại cũng như có số lượng cực kỳ lớn cung cấp cho cả thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Trừ tóc rối ra, các loại tóc khác đều được định giá theo chiều dài và chất lượng, độ bóng mượt, dày mỏng của tóc. Mức giá bình quân, tóc được mua với giá 2 triệu – 3 triệu/kg.

kinh-doanh-toc-noi

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự đi thu mua tóc để giảm tối đa tiền vốn. Nhưng việc làm này yên cầu bạn phải vận động và di chuyển nhiều để tìm ra người có nhu yếu bán tóc. Với lượng tóc dài ngày càng khan hiếm như lúc bấy giờ, tự thu mua hoàn toàn có thể rẻ hơn nhưng lại mất công, mất sức hơn rất nhiều .

Làm đẹp tóc nối

Bạn hoàn toàn có thể mua tóc nối được giải quyết và xử lý sẵn. Nếu mua tóc nối chưa được giải quyết và xử lý thì giá tiền rẻ hơn. Nhưng những quy trình khá mất thời hạn và tỉ mỉ và người không chuyên khó hoàn toàn có thể làm vừa đẹp vừa nhanh. Đầu tiên phải chải tóc cho thật mượt và lọc từng sợi tóc theo chiều dài khác nhau, bỏ những sợ tóc ngắn, xơ, hỏng. Sau đó, tóc phải được gội sạch, và hấp một lần thuốc dưỡng cho mềm mượt. Tiếp đến là việc làm phơi hong tóc cho khô để cho ra những dài tóc mượt, óng và đồng đều nhất ! Kinh doanh tóc nối thuận tiện nhất là ở đầu ra. Vì nhu yếu của thị trường luôn cao nên chỉ cần bạn có nguồn tóc nối đẹp, người mua sẵn sàng chuẩn bị móc hầu bao cho bạn. Có trong tay tóc nối, bạn hoàn toàn có thể đến thẳng những cửa tiệm làm tóc để bán. Nếu muốn bán hàng trực tuyến, hãy gia nhập vào những hội nhóm, chợ mua và bán của những chị em để tìm kiếm người mua. Đảm bảo với nguồn tóc nối đẹp, bạn sẽ phải giật mình về doanh thu ngành này mang lại cho bạn !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *