5 ứng dụng Quản lý doanh nghiệp hiệu quả với chi phí “trà đá”

Sử dụng ứng dụng quản lý doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang là xu hướng tại các doanh nghiệp trong thời 4.0 hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp với quy mô, lĩnh vực doanh nghiệp? Dưới đây là 5 top phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp bạn đẩy nhanh quá trình phát triển hiệu quả.

1. Ứng dụng quản lý doanh nghiệp là gì? 

Hiểu một cách đơn thuần ứng dụng quản trị doanh nghiệp là một mạng lưới hệ thống những giải pháp ứng dụng tương hỗ nhà quản trị trong những hoạt động giải trí quản trị doanh nghiệp như: quản trị việc làm, quản trị dự án Bất Động Sản, quản trị nhân sự, quản trị nội bộ, quản trị bán hàng, quản trị quan hệ người mua …
Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số
Với việc trấn áp ngặt nghèo những hoạt động giải trí mua, bán, sản xuất sản phẩm & hàng hóa trong doanh nghiệp trên một mạng lưới hệ thống ứng dụng, nhà quản trị sẽ có cái nhìn toàn cảnh về bức tranh hoạt động trong doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những kế hoạch, hoạt động giải trí và giải pháp nhằm mục đích đẩy nhanh quy trình tăng trưởng của doanh nghiệp.

2. Những lợi ích khi ứng dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp

Là thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ứng dụng quản trị doanh nghiệp mang đến nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp khi ứng dụng.

 • Quản lý tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp tập trung trực tuyến
  Phần mềm giúp nhà quản lý, quản lý tất cả các nghiệp vụ – hoạt động trong doanh nghiệp như: quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ doanh nghiệp, quản lý bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng… Trong mỗi nghiệp vụ lại có các hoạt động nhỏ hơn như quản lý hoạt động xuất nhập hàng, quản lý kho hàng, quản lý công nợ… tập trung trên một hệ thống trực tuyến.
 • Quản lý linh động trên Mobile 
  Dù ở bất kỳ đâu, nhà quản trị cũng theo dõi, giám sát được những việc làm, hoạt động giải trí của doanh nghiệp trên máy tính hoặc điện thoại thông minh mưu trí có liên kết Internet.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian
  Tối ưu thời hạn giải quyết và xử lý việc làm, tự động hóa 1 số ít tác vụ trong việc làm và tăng hiệu suất, thời hạn thao tác của đội ngũ nhân sự
 • Nền tảng để doanh nghiệp thực hiện số hóa, chuyển đổi số
  Ứng dụng ứng dụng vào hoạt động giải trí quản trị doanh nghiệp được xem là trong bước đầu cho việc số hóa hàng loạt doanh nghiệp, là nền tảng để doanh nghiệp thực thi quy đổi số. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể khám phá và ứng dụng những phân hệ nhỏ như quản trị nội bộ trước, sau đó khi nhận thấy ứng dụng tương thích với doanh nghiệp thì sử dụng vừa đủ những phân hệ trong bộ ứng dụng quản trị doanh nghiệp.
 • Tạo môi trường làm việc minh bạch và chuyên nghiệp: Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  Ngoài những quyền lợi đơn cử rõ ràng trên, ứng dụng ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp còn giúp thiết kế xây dựng thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp, vô hiệu những quy trình tiến độ quản trị bằng tay thủ công, cồng kềnh. Thay vì sử dụng Excel, ứng dụng Chat thì doanh nghiệp chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng quản trị chuyên biệt. Mọi thông tin, tài liệu, trao đổi, … trong doanh nghiệp được tàng trữ tập trung chuyên sâu trên 1 nền tảng, tạo thuận tiện trong quản trị, tra cứu lại.
Xem thêm  Binance Smart Chain là gì? Khám phá mọi điều cần biết về Binance Smart Chain | Binance Blog

3. Top 5 ứng dụng quản lý doanh nghiệp được nhiều nhà quản lý ưu tiên lựa chọn

Lựa chọn một ứng dụng quản trị tương thích với doanh nghiệp không phải dễ bởi nó sẽ nhờ vào vào một trong những yếu tố sau: Công nghệ, nền tảng, ngân sách, nhân sự, tiện ích. Dưới đây là top 5 ứng dụng quản trị công ty đang được nhiều nhà quản trị ưu tiên lựa chọn.

3.1. Open Bravo

Không thể phủ nhận những tính năng mà ứng dụng quản trị doanh nghiệp Open Bravo tương hỗ doanh nghiệp như một người trợ lý của nhà quản trị. Phần mềm này hiện đang được hơn 6000 cá thể, tổ chức triển khai ship hàng cho việc kinh doanh thương mại. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Open Bravo tương hỗ người quản trị đưa ra một tiến trình thao tác hiệu suất cao cho doanh nghiệp. Đồng thời, những hoạt động giải trí quản trị và quản lý cũng được triển khai thuận tiện hơn. Điểm trừ của ứng dụng này là việc phí duy trì. Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần trả phí theo tháng khá phức tạp. giá thành này khá cao để một doanh nghiệp nhỏ chi trả cho quy trình quản lý và vận hành.

3.2. Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork Việt Nam

Fastwork là ứng dụng quản trị doanh nghiệp trực tuyến được thiết kế xây dựng trên nền tảng SaaS. Hỗ trợ sử dụng trên cả trên web app và Mobile app với 2 hệ điều hành quản lý IOS và Android, ứng dụng cho phép nhà quản trị, quản trị tổng thể những nhiệm vụ trong doanh nghiệp trên một mạng lưới hệ thống trực tuyến, kể cả khi không xuất hiện tại văn phòng.
Phần mềm quản trị doanh nghiệp
Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản trong doanh nghiệp như:

 • Quản lý việc làm và quản trị dự án Bất Động Sản
 • Quản lý nhìn nhận nhân viên cấp dưới, quản trị nhân sự: quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công Face ID, tính lương, quản lý đánh giá KPI…
 • Quản trị nội bộ: quản lý văn bản, quản lý đề xuất, quản lý thu chi nội bộ…
 • Quản lý bán hàng, quản trị quan hệ người mua …
Xem thêm  Ý nghĩa logo ngân hàng Quân Đội MB Bank - Hỗ Trợ Vay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork phù hợp với:

 • Doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ
 • Doanh nghiệp khối Sản xuất, Dịch vụ, Thương mại, Giáo dục-Y tế, Nhà nước,…

Giao diện trực quan, dễ ứng dụng sau 1 tuần tiến hành, cùng nhiều quyền lợi và tiện ích, FastWork đang được hơn 3000 doanh nghiệp trên cả nước tin dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork qua video dưới đây!

Phần mềm doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, tối ưu thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu suất lao động nhờ xây dựng và chuẩn hóa quy trình công việc hiệu quả. Tự động hóa hoàn toàn các nghiệp vụ trong doanh nghiệp như: tự động thu thập, điều phối Lead, tự động thu thập dữ liệu chấm công, tự động đồng bộ dữ liệu công vào phiếu lương…

Đặc biệt, FastWork có chi phí “rất Việt Nam” so với các phần mềm khác có cùng tính năng, là sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp SME. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá phần mềm tại đây.

Tìm hiểu thêm về các đánh giá của khách hàng về FastWork Tại Đây

3.3. Jira Software

Jira Software giúp những doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào những kế hoạch dự án Bất Động Sản nhăm theo dõi và giám sát việc làm. Ngoài ra, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể tạo lập báo cáo giải trình trên Jira với khoảng chừng 10 mẫu báo cáo giải trình khác nhau.
Phần mềm quản trị doanh nghiệp
Jira Software được xem là một phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên về dự án.

Mặc dù là một ứng dụng tương hỗ đắc lực cho doanh nghiệp, tuy nhiên Jira vẫn có những điểm yếu kém về mặt giao diện. Có thể nói giao diện của Jira khá phức tạp và tốn nhiều thời hạn để sử dụng. Bạn cần thích nghi và sử dụng trong một khoảng chừng thời hạn khá dài để hoàn toàn có thể thao tác hiệu suất cao với Jira.

3.4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle

Oracle cung ứng cho doanh nghiệp công cụ ERP Giao hàng cho những mảng: kinh tế tài chính, nhân lực, phân phối và sản xuất. Oracle có tính năng quản trị hầu hết những mảng chính trong doanh nghiệp như: Tài chính, dự án Bất Động Sản, quản lý tài sản, quản trị đơn hàng, chăm nom người mua, sản xuất, lập kế hoạch phục vụ hầu cần, xuất báo cáo giải trình và lên kế hoạch kinh doanh thương mại.

Hơn nữa, để cụ thể hóa việc làm, ứng dụng cũng được thiết lập một vài nghành kinh doanh thương mại: bất động sản, vốn nhân lực, sức khỏe thể chất, bảo đảm an toàn thiên nhiên và môi trường và những thanh toán giao dịch khác. Oracle được nhìn nhận là một ứng dụng quản trị doanh nghiệp dễ sử dụng. Oracle cho phép nhà quản trị thuận tiện quản trị hoạt động giải trí của doanh nghiệp trải qua ứng dụng trực tuyến để update việc làm nhanh gọn và tiếp tục.

Tuy nhiên, ứng dụng này có một điểm yếu kém lớn đó là khó để sử dụng tiếng Việt. Nguyên bản của ứng dụng là ngôn từ tiếng Anh. Bởi vậy, gây phiền phức với những nhân viên cấp dưới không có sẵn vốn tiếng. Từ đó hoàn toàn có thể chậm trễ việc làm và quá trình theo kế hoạch của doanh nghiệp.

Xem thêm  Tập Đoàn Vision Kinh Doanh Gì, Bán Hàng Đa Cấp, Giới Thiệu Công Ty Vision

3.5. SAP Business One

Sap Business One, tương thích với những mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sap Business One tích hợp những việc làm: quản lý tài chính, chăm nom người mua, quản trị sản phẩm & hàng hóa tồn dư, bán hàng và tương hỗ quản lý và vận hành trong hàng loạt mạng lưới hệ thống. Phần mềm SAP business tương hỗ nhiều ngôn từ cho những doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm hạn chế là ứng dụng này không có ngôn từ tiếng Việt tương hỗ người dùng.
Phần mềm quản trị doanh nghiệp
Sap Business One tương thích với những mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

4. Một số tiêu chí cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp

Theo khảo sát của FastWork, hiện tại trên thị trường có khá nhiều nền tảng, ứng dụng quản trị doanh nghiệp gồm có ứng dụng của Nước Ta và quốc tế. Làm thế nào để tìm được ứng dụng tương thích?

 • Doanh nghiệp cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng phần mềm của mình là gì? Cụ thể, cần nền tảng toàn diện All-in-on tập trung như FastWork hay cần những phần mềm quản trị từng nghiệp vụ riêng lẻ như phần mềm quản trị nội bộ riêng, phần mềm quản trị nhân sự riêng?
 • Lựa chọn phần mềm dựa chọn quy mô doanh nghiệp, tránh trường hợp “mặc áo quá rộng”, phần mềm quá nhiều tính năng, doanh nghiệp không sử dụng hết gây lãng phí chi phí sử dụng.
 • Xác định mức ngân sách cụ thể. Chi phí sử dụng phần mềm quản trị của Việt Nam thấp hơn nhiều so với phần mềm của nước ngoài.
 • Nhân sự trong công ty có sẵn sàng chuyển đổi sang sử dụng phần mềm hay không?
 • Để lựa chọn được phần mềm phù hợp, doanh nghiệp nên tham khảo Demo của các phần mềm trước khi chọn mua. Nếu bạn cần tham khảo Demo phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork hãy đăng ký tại cuối trang!

5. SME nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp nào?

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và nhỏ hoặc là siêu nhỏ, bạn có thể tham khảo phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork, với 4 phân hệ cơ bản: quản lý nhân sự, quản lý công việc và dự án, quản trị nội bộ và quản trị quan hệ khách hàng & bán hàng.

FastWork là dạng phần mềm SAAS, sử dụng linh hoạt trên cả web app và mobile app. Đặc biệt với chi phí siêu nhỏ, phù hợp với ngân sách SMEs, FastWork hiện được hơn 3500 doanh nghiệp tin dùng. Tìm hiểu chi tiết bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp SMEs.

6. Kết luận

Trên đây là 5 gợi ý ứng dụng quản trị doanh nghiệp khá thông dụng lúc bấy giờ. Trong đó, nếu doanh nghiệp của bạn có nguồn ngân sách không quá lớn nhưng muốn nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng lực bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá FastWork. Ngoài ra, bên cạnh 5 ứng dụng gợi ý trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng quản trị khác của quốc tế điển hình nổi bật như: ProofHub, Zoho One, Netsuite, Bitrix 24, Trello, Connecteam, …
Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork, bạn muốn trải nghiệm miễn phí demo phần mềm, đừng quên để lại thông tin tại form Đăng ký tư vấn dưới đây nhé!
Xem thêm: 10 trang mạng xã hội làm kinh doanh online phải biết! (P2)

Đăng ký dùng thử
Từ khóa tìm kiếm tương quan:

 • app quản lý doanh nghiệp
 • phần mềm doanh nghiệp
 • phần mềm quản trị doanh nghiệp
 • top phần mềm quản lý doanh nghiệp

Source: https://wikifin.net