Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô

Nhiều người ví xe hơi cũng giống một ngôi nhà, có không thiếu nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài với nhiều phụ kiện trang trí để tạo nên sự độc lạ của mỗi chiếc xe. Vì muốn xe hơi của mình điển hình nổi bật và tiện lợi hơn, không ít người góp vốn đầu tư rất mạnh tay vào đồ nội thất bên trong, sắm những đồ vật như bọc da vô lăng, lót sàn, nước hoa, sạc điện thoại thông minh chuyên sử dụng, giá móc treo đồ, … Nắm bắt được nhu yếu đó, những shop chuyên kinh doanh thương mại phụ kiện, đồ chơi xe hơi liên tục được mở ra và tăng trưởng nhanh gọn. Tuy nhiên, cũng bởi sản phẩm & hàng hóa quá phong phú mà việc quản trị của những shop này đang trở nên khó khăn vất vả, số lượng mẫu sản phẩm lại lớn, size nhỏ to không đồng đều rất dễ bị thất thoát .

Để giải quyết tình trạng này vừa đưa việc kinh doanh vào quỹ đạo ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô thay cho các cách quản lý thông thường. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao lại có lời khuyên như vậy.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-phu-kien-do-choi-o-to-1

1. Những bất cập khi quản lý cửa hàng bằng sổ sách

Chúng tôi lấy sổ sách làm ví dụ điển hình để phân tích vì phương thức quản lý này hiện nay vẫn đang được nhiều cửa hàng sử dụng giống như một thói quen. Bên cạnh sổ sách còn phương thức quản lý bằng bảng tính – excel, tiến bộ hơn một chút nhưng cũng đã quá lạc hậu so với sự phát triển của nền kinh tế. Dưới đây là một số yếu điểm dễ nhận thấy nhất khi sử dụng sổ sách:

Khả năng tàng trữ thông tin kém

Như trong thực tiễn khi mở shop phụ kiện, đồ chơi xe hơi bạn sẽ thấy, những mẫu sản phẩm rất phong phú về chủng loại, mẫu mã, tên thương hiệu, từ đơn thuần như giá treo đồ uống đến phức tạp như camera hành trình dài đều có. Vì vậy những chủ shop buộc phải ghi lại thông tin chi tiết cụ thể của từng loại sản phẩm, dùng cho việc quản trị, bán và nhập hàng. Nhưng một cuốn sổ thì ghi chép được bao nhiêu ? Vài chục hay vài trăm mẫu sản phẩm ? Dù thế nào thì yếu tố bị số lượng giới hạn năng lực tàng trữ cũng là điểm yếu kém chí mạng của sổ sách .

Kém linh động

Lúc nào cũng phải kè kè quyển sổ dày cộp bên cạnh liệu bạn có thấy tự do ? Đặc biệt là mỗi lần xuống kho kiểm hàng hay buộc phải đi xa thì sổ sách lại trở nên vướng víu, kém linh động .

Khó tổng hợp, truy xuất tài liệu

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý chấp thuận rằng mỗi khi muốn lấy báo cáo giải trình bán hàng, báo cáo giải trình kho bạn lại phải chật vật với việc tổng hợp, giám sát những tài liệu trong sổ sách. Vì tổng thể đều phải làm bằng tay thủ công, vừa mất thời hạn, sức lực lao động lại rất dễ nhầm lẫn .

An toàn kém

Sổ sách rất dễ hỏng, đây là thực sự không hề phủ nhận. Nội dung bị mờ, rách nát trang, nhòe chữ do dính nước, hoàn toàn có thể bị cháy, hỏng gáy, … và còn rất nhiều “ tai nạn đáng tiếc ” khác hoàn toàn có thể xảy ra với cuốn sổ ghi rất nhiều thông tin quan trọng của bạn .

Hạn chế tính năng

Ngoài năng lực quản trị kho, quản trị loại sản phẩm, ghi chép những thanh toán giao dịch hàng ngày thì sổ sách phần đông không còn giúp ích gì cho shop của bạn nữa. Đây cũng là một trong những nguyên do chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sửa chữa sổ sách bằng giải pháp quản trị khác tân tiến hơn .

2. Lợi ích toàn vẹn của phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô

phan-mem-quan-ly-cua-hang-kinh-doanh-do-handmade-2

Quản lý shop tổng lực

Không giống sổ sách, ứng dụng bán hàng tân tiến được trang bị nhiều tính năng tương hỗ quy trình quản trị được thuận tiện, đơn thuần và đúng mực hơn. Các tính năng này gồm có :

Quản lý sản phẩm: Cho phép lưu trữ thông tin của hàng nghìn sản phẩm khác nhau và quản lý dựa trên mã sản phẩm hoặc mã vạch tiện lợi, giúp việc tìm kiếm, chỉnh sửa nhanh chóng hơn.

Quản lý kho: Cho biết tình trạng hàng hóa trong kho

Quản lý nhân viên: Phân quyền và giám sát các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ của nhân viên (xuất kho, bán hàng,…)

Quản lý báo cáo: Tự động tổng hợp, tính toán các khoản chi phí, doanh thu, số lượng sản phẩm,… và hiển thị dưới dạng số liệu hoặc biểu đồ trực quan.

Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: Lưu lại thông tin (tên, số điện thoại, địa chỉ,…), lịch sử giao dịch và công nợ của khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý khuyến mãi: Hỗ trợ thiết lập các chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng quà, bán hàng theo combo

Tích hợp phần cứng

Phần mềm quản trị shop phụ kiện, đồ chơi xe hơi còn có năng lực tích hợp với nhiều phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, … đưa việc quản trị vào một mạng lưới hệ thống quy chuẩn. Nhờ vậy mà quy trình bán hàng, trấn áp những hoạt động giải trí đơn thuần hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm chi phí công sức của con người và thời hạn .

Đa nền tảng

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng bán hàng này là không bị số lượng giới hạn thiết lập, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp trên nền web, dùng offline trên máy tính hoặc mang nó đi bất kể nơi đâu trên chiếc điện thoại thông minh mưu trí của mình. Nhờ vậy dù ở xa bạn vẫn hoàn toàn có thể biết được tình hình kinh doanh ở shop ra làm sao để đưa ra giải pháp tương thích .

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Ngoài những tính năng này ứng dụng quản trị shop phụ kiện, đồ chơi xe hơi còn rất nhiều tính năng mưu trí khác đang chờ bạn tò mò. Hãy nhấp ngay vào link dưới đây để được thưởng thức không lấy phí 15 ngày nhé !
Trải nghiệm không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *