Quản lý cửa hàng áo cưới với phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Bạn đang kinh doanh thương mại shop áo cưới và muốn tìm 1 ứng dụng quản trị bán hàng tương thích ?
Bạn gặp khó khăn vất vả trong quản trị loại sản phẩm vì shop có quá nhiều mẫu mã ?
Nhân viên của bạn không biết cách bán hàng khi bạn không xuất hiện ?

Cửa hàng đông khách mà chẳng thấy tiền đâu?

Bạn muốn kinh doanh thương mại áo cưới với ứng dụng bán hàng văn minh như nhà hàng ?
Bài viết sau đây sẽ là những hướng dẫn thiết thực nhất để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được 1 ứng dụng quản trị shop áo cưới tương thích và quản lý và vận hành shop áo cưới chuyên nghiệp với ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS .

Tại sao cần quản trị shop kinh doanh thương mại áo cưới ?

Số lượng sản phẩm & hàng hóa phong phú về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, vật liệu, giá cả mẫu sản phẩm cũng vô vàn nên rất dễ dẫn đến sai sót. Nếu chỉ quản trị bằng sổ sách, nhân viên cấp dưới của bạn sẽ không hề biết hoặc nhớ hết được giá của từng mẫu sản phẩm. Đa số sản phẩm & hàng hóa có mức giá cao, đi kèm nhiều dịch vụ tương hỗ nên nếu không được quản trị sẽ gây nhầm lẫn, thâm hụt vốn .

quản lý cửa hàng áo cưới

Chính vì có nhiều mẫu mã nên số lượng tồn dư nhiều và phức tạp. Giả sử người mua hỏi mẫu áo cúp ngực, màu xanh, size M, bạn có nhanh gọn tìm được mẫu áo đó còn hay hết, nằm ở đâu trong shop ?
Khách hàng mua mẫu sản phẩm có những đặc trưng riêng vì shop áo cưới thường kinh doanh thương mại phong phú hình thức như may đo, cho thuê và bán váy cưới … bạn nên phân loại người mua để quản trị và có những chủ trương tặng thêm dành riêng cho những nhóm người mua khác nhau .
Kinh doanh shop áo cưới mà đo lường và thống kê lãi lỗ thì cũng đến là đau đầu. Nào là tiền nhập hàng, tiền bán, tiền cho thuê, tiền khách giao dịch thanh toán trước hay sau, tiền nợ công với xưởng may vào cuối tháng …
Chính thế cho nên, kinh doanh thương mại shop áo cưới cần phải có ứng dụng quản trị shop để quản trị loại sản phẩm, tồn dư, thông tin người mua, lệch giá shop … và nâng cao chất lượng dịch vụ .

Quản lý shop áo cưới với ứng dụng Sapo POS như thế nào ?

Có nhiều ứng dụng quản trị bán hàng dành cho shop kinh doanh thương mại áo cưới với rất nhiều tính năng, quyền lợi sẽ khiến bạn dễ bị choáng ngợp và hoảng sợ. Vì vậy, thứ nhất bạn cần phải nhìn nhận những yếu tố bạn đang gặp phải và ứng dụng quản trị shop áo cưới sẽ giúp được bạn những gì .

Kiểm tra sản phẩm & hàng hóa và tồn dư nhanh gọn

Như đã nói ở trên, kinh doanh thương mại áo cưới có số lượng sản phẩm & hàng hóa, mẫu mã rất phong phú, nhiều kích cỡ, mẫu mã nên khó trấn áp, khi khách nhu yếu sẽ phải mất thời hạn kiểm tra, tìm kiếm .
Nếu chỉ quản trị theo sổ sách và những phương pháp truyền thống cuội nguồn khác sẽ dẫn đến thực trạng sản phẩm & hàng hóa tồn dư, lẫn lộn, khó trấn áp thực trạng hàng, thất thoát đơn hàng, thời hạn giải quyết và xử lý đơn hàng chậm .
Với 1 ứng dụng quản trị bán hàng, bạn hoàn toàn có thể quản trị mẫu sản phẩm theo mã SKU, và thêm những biến thể loại sản phẩm như size số, sắc tố, kèm những thông tin diễn đạt loại sản phẩm, giá, số lượng tồn dư …

quản lý cửa hàng áo cưới

Bạn hoàn toàn có thể in và dán mã SKU lên từng loại sản phẩm, khi khách đến mua hoặc thuê đồ, chỉ cần nhập mã SKU là hoàn toàn có thể biết đó là loại sản phẩm nào, giá bao nhiêu, còn bao nhiêu chiếc trong kho .

quản lý cửa hàng áo cưới

Đọc thêm : Cách đặt mã SKU loại sản phẩm giúp quản trị kho hiệu suất cao gấp 3 lần

Phân loại và tạo chủ trương tặng thêm người mua

Khi kinh doanh cửa hàng áo cưới, bạn sẽ gặp rất nhiều khách hàng như khách đặt may đo, khách mua sản phẩm có sẵn, khách thuê ngày cưới hay khách thuê đi chụp ảnh…

Nếu như chỉ quản trị shop bằng sổ sách hoặc excel thì bạn khó hoàn toàn có thể phân loại và có những chủ trương khuyến mại dành cho những nhóm người mua khác nhau, biến người mua thường thì thành người mua thân thiện của shop hoặc có những chương trình khuyễn mãi thêm thích hợp …
Phần mềm quản trị shop áo cưới sẽ giúp bạn thuận tiện phân loại người mua khác nhau, thiết lập những chủ trương giá riêng cho từng nhóm người mua. Ngoài ra, ứng dụng còn tự động hóa tàng trữ thông tin và lịch sử dân tộc những thanh toán giao dịch của khách, tương hỗ bạn trong khâu chăm nom và tư vấn người mua .

quản lý cửa hàng áo cưới

Theo dõi lệch giá, nợ công chi tiết cụ thể

Dòng tiền lưu thông, nợ công là những phép tính đau đầu mà phải được đào tạo và giảng dạy mới hoàn toàn có thể thành thục được. Khi kinh doanh thương mại shop áo cưới, bạn cần quản trị tiền nợ công với xưởng may hoặc tiền nhập hàng của những nhà sản xuất, đặc biệt quan trọng là khi kinh doanh thương mại áo cưới thường người mua sẽ không giao dịch thanh toán ngay hoặc thanh toán giao dịch 1 phần .
Doanh thu shop áo cưới sẽ được thống kê ngay tại trang tổng quan ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS, giúp bạn nhanh gọn bao quát được tình hình kinh doanh thương mại của shop .
Tất cả nợ công với nhà phân phối / xưởng may sẽ được thống kê cụ thể trong phần Báo cáo kinh tế tài chính > Báo cáo nợ công phải trả. Tất cả những đơn nhập hàng đều được lưu lại chi tiết cụ thể giúp bạn tránh nhầm lẫn, tranh chấp với nhà phân phối .

quản lý cửa hàng áo cưới

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể theo dõi nợ công với những người mua thanh toán giao dịch sau trong phần Báo cáo nợ công phải thu, mỗi người mua đều có thông tin cụ thể đơn hàng .

Phần mềm còn cung ứng những báo cáo giải trình theo thời hạn như ngày, tháng … trải qua những biểu đồ rất trực quan giúp người quản trị thuận tiện nghiên cứu và phân tích hiệu suất cao kinh doanh thương mại. Báo cáo tác dụng kinh doanh thương mại theo nhiều tiêu chuẩn như theo loại hàng, kho hàng, thời hạn, kênh phân phối …
Thống kê số lượng hàng bán ra theo nhóm hàng để quản trị có những chủ trương bán hàng tương thích : khuyến mại cho những loại sản phẩm bán chậm, nhập thêm hàng so với những loại sản phẩm cháy khách …

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh những tính năng cơ bản như ẩn phản hồi, quản trị comment / inbox tập trung chuyên sâu, thông số kỹ thuật tin nhắn tự động hóa, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên cấp dưới …, điểm điển hình nổi bật nhất trên Sapo Social chính là những đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được giải quyết và xử lý tập trung chuyên sâu tại Sapo và đẩy tự động hóa sang đơn vị chức năng luân chuyển .
Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua ứng dụng quản trị fanpage riêng, chỉ cần ứng dụng quản trị bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản trị fanpage với ngân sách chỉ khoảng chừng 7.500 đ / ngày .
Chỉ với một khoản ngân sách cực nhỏ để chiếm hữu ứng dụng quản trị shop áo cưới nhưng những giá trị và tính năng mà Sapo POS mang lại cho việc làm kinh doanh thương mại của bạn là rất lớn .

Các chi phí không cần thiết được cắt giảm, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý của chủ cửa hàng. Hãy dùng thử miễn phí 07 ngày để trải nghiệm những tính năng hữu ích này đối với cửa hàng kinh doanh áo cưới của bạn ngay hôm nay.

Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *