Paypal là gì? Hướng dẫn đăng ký Paypal đơn giản từ A – Z

Nếu bạn là một người thường xuyên thực hiện các giao dịch quốc tế trên mạng internet thì chắc hẳn sẽ không thể không biết đến ví điện tử Paypal. Tuy nhiên với những người ít được tiếp xúc với hình thức giao dịch này thì câu hỏi Paypal là gì quá khó để họ có thể trả lời được. Hiện nay, Paypal được coi là loại ví điện tử có mạng lưới rộng lớn nhất trên thị trường, và được nhiều website thương mại điện tử quốc tế chấp nhận dịch vụ khi thanh toán Online. Thêm vào đó, đây cũng là ví điện tử có nhiều tiện ích nhất, với những ưu đãi cho người dùng siêu hấp dẫn.

Vậy bạn đã thực sự hiểu hết được ví điện tử Paypal là gì chưa? Cũng như những ưu điểm, nhược điểm của Paypal trong việc thanh toán trực tuyến. Bài viết hôm nay, hãy cùng MarketingAI tìm hiểu khái niệm về Paypal và những thông tin liên quan đến nó có thể bạn muốn biết.

Paypal là gì?

Paypal là một ví điện tử hay một cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet, được thành lập từ năm 1998 và có trụ sở chính tại Sanjose – California – Hoa Kỳ. Chỉ cần chọn PayPal trong tùy chọn thanh toán trên trang web và bạn có thể nhanh chóng thêm phương thức thanh toán này để hoàn tất giao dịch mua hàng của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản PayPal của mình để mua sắm với hàng triệu thương hiệu và người bán trên toàn cầu bất cứ nơi nào bạn thấy logo PayPal.

paypal là gì

Giới thiệu Paypal. Khái niệm Paypal là gì ? Paypal là ứng dụng gì ? Paypal dùng để làm gì ? Cách ĐK Paypal không cần Visa ( Nguồn : Twitch Blog )
Là thành viên sử dụng PayPal, bạn hoàn toàn có thể :

 • Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản PayPal của bạn
 • Nhận tiền ứng trước từ thẻ tín dụng của bạn và gửi số tiền vào tài khoản PayPal của bạn
 • Chuyển tiền từ tài khoản PayPal của riêng bạn sang tài khoản PayPal của thành viên khác
 • Chuyển tiền từ tài khoản PayPal của bạn sang tài khoản tiết kiệm hoặc kiểm tra của bạn
 • Có một tấm séc được gửi qua thư cho bạn về số dư tài khoản PayPal của bạn
 • Nhận thẻ ghi nợ PayPal mà bạn có thể sử dụng để mua hàng trong thế giới thực từ tài khoản PayPal của bạn.

Sơ lược tổng quan về Paypal :

– Thành lập: Tháng 12 năm 1998

– Trụ sở: San Jose, California Hoa Kỳ

– Người sáng lập: Elon Musk, Max Levchin, Peter Thiel, Luke Nosek, Ken Howery

– Quy mô hoạt động: Toàn cầu

– Chủ sở hữu: eBay Inc

– Dịch vụ: Thanh toán, chuyển tiền qua mạng Internet

– Trang web: https://www.paypal.com

Ưu điểm và nhược điểm của Paypal là gì?

Bất kì cổng thanh toán trực tuyến nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy ưu và nhược điểm của cổng thanh toán Paypal là gì?. Hãy cùng tham khảo:

Ưu điểm của PayPal

Đây được biết đến là cổng giao dịch thanh toán trực tuyến lớn nhất quốc tế. Với Paypay, người dùng hoàn toàn có thể mua sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ, chuyển tiền cho bạn hữu. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận tiền qua Paypal sau đó chuyển về ngân hàng nhà nước Nước Ta. Nhờ có Paypal mà những thanh toán giao dịch mua và bán hàng hoá, thanh toán giao dịch và nhận tiền giữa những vương quốc trên quốc tế trở nên thuận tiện và thông dụng hơn .

 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: Cũng giống như các loại ví điện tử Airpay, Momo, Zalopay… làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam thì Paypal cũng là một loại hình thanh toán được sử dụng phổ biến trên thị trường quốc tế. Khi mua sắm online trên các website nước ngoài, bạn chỉ cần chọn Pay with Paypal, để sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal nhanh chóng, tiện lợi.
 • Nhận & chuyển tiền miễn phí: Ngoài tính năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi Paypal cũng cho phép người dùng chuyển tiền và nhận tiền miễn phí giữa các tài khoản.
 • Mạng lưới rộng khắp thế giới: Gần 80% các website mua sắm trực tuyến trên thế giới đều tích hợp cổng thanh toán Paypal, giúp người sử dụng dễ dàng thanh toán và chuyển, nhận tiền.

Nhược điểm của PayPal

Bên cạnh những ưu điểm thì Paypal cũng có những điểm hạn chế bạn đáng lưu tâm. Những điểm yếu kém của Paypal là gì ?. Nó gồm có :

 • Phí giao dịch cao: Phí cho toàn bộ giao dịch là 4,4% + $0.3 nếu bạn thường gửi tiền theo mục đích thương mại hoặc có hoạt động mua bán thường xuyên phải sử dụng Paypal.
 • Phí rút tiền cao:  Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thì phí là 60.000 đồng cho một lần rút. Ngoài ra còn bị chênh lệch tỉ giá USD, số tiền rút tối thiểu là $10.
 • Bị khóa tài khoản: Ở Việt Nam, rất nhiều người dùng Paypal cho mục đích trái phép, có nhiều hành động mang tính cheating gian lận. Nhiều tài khoản Paypal từ Việt Nam bị kiểm soát rất chặt, dễ bị giới hạn hoặc khóa tài khoản.

Các thanh toán chấp nhận cổng Paypal là gì?

Hiểu rõ cổng Paypal là gì chúng ta sẽ thấy đăng ký tài khoản Paypal là cực kỳ đơn giản, và bạn có thể hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal miễn phí trên trang chủ của hãng. Khi bạn thêm thẻ Visa/Mastercard/American Express vào tài khoản PayPal của mình và verify (xác nhận) thì lúc bạn giao dịch quốc tế, PayPal sẽ tự chuyển đổi USD sang VND và mọi giao dịch thanh toán sẽ được trừ ngay vào thẻ của bạn. 

Các thanh toán chấp nhận cổng Paypal là gì?

Paypal cash – thẻ giao dịch thanh toán paypal ( Nguồn : Business Insider )

Hoặc bạn có thể mua PayPal riêng lẻ bằng cách mua PayPal từ người khác và nhờ họ chuyển PayPal qua tài khoản của bạn với tỉ giá dao động khoảng 22 – 22.5/PayPal. Tuy nhiên, với hình thức mua PayPal này bạn nên cẩn thận vì nó mang tính rủi ro cao, lời khuyên là bạn nên mua PayPal có nguồn gốc rõ ràng và uy tín để tránh vị lừa đảo. Chính vì thế, bạn hãy hiểu ứng dụng Paypal là gì để có thể đem lại lợi ích cho mình khi thanh toán trên các nền tảng quốc tế.

Cách đăng ký tài khoản Paypal, Tạo tài khoản Paypal chi tiết

Sau khi đã nằm lòng khái niệm và những ưu, điểm yếu kém của Paypal là gì, tiếp theo hãy cùng xem cách ĐK và tạo thông tin tài khoản Paypal nhé .
Cách lập thông tin tài khoản Paypal không quá khó khăn vất vả chỉ với vài bước điền những thông tin thiết yếu là bạn đã hoàn toàn có thể tạo lập thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để biết cách lập thông tin tài khoản paypal nhé .

Bước 1: Truy cập

Bạn cần phải truy cập vào trang chủ của Paypal Click vào Sign Up hoặc Sign Up Now để có thể tạo được tài khoản cho mình:

Truy cập trang chủ Paypal

Paypal account là gì ? Truy cập trang chủ Paypal – Tên Paypal là gì và cách sử dụng ( Nguồn : Blogtienao )

Bước 2: Chọn loại tài khoản

Trong ứng dụng của ví điện tử này, sẽ có 2 loại thông tin tài khoản thông dụng và nó sẽ ứng dụng tùy thuộc vào nhu yếu của bạn, đơn cử :

 • Buy with PayPal: loại tài khoản thông dụng nhất, dùng cho những tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, nó vẫn có thể nhận tiền và chuyển tiền được nhé.
 • Receive payments with PayPal: Dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh bất kỳ một mặt hàng (hợp pháp) nào. Nếu bạn giao dịch với số tiền lớn có thể dùng cái này. Tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online qui mô nhỏ thì không cần thiết dùng cái này vì theo mình biết nó tính phí thì phải.

Cách đăng ký tài khoản Paypal

Chọn thông tin tài khoản Paypal – Ví Paypal là gì ? ( Nguồn : Blogtienao )

Sau khi bạn chọn được cái mà bạn mong muốn phù hợp với bạn, ấn Get Started để bắt đầu truy cập!

Bước 3: Điền thông tin cơ bản

Khai báo cho Paypal biết những thông tin cơ bản của bạn được hiên thị ở đó, đơn cử như sau :

 • Country/ Quốc gia
 • Family name/ Họ
 • Middle name/ Tên đệm
 • Given Name/ Tên
 • Email Address/ Địa chỉ Email
 • Create your password/ Tạo mật khẩu cho bạn

Cách đăng ký tài khoản Paypal 1

Cách nhập thông tin thông tin tài khoản trên Paypal là gì ? Paypal Business là gì ? ( Nguồn : Blogtienao )

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Tham khảo cách điền thông tin của mình nhé. Sau đó, bạn chọn đồng ý với các điều kiện sử dụng rồi nhấn Agree and create account.

Nhập thông tin cá nhân trên Paypal là gì?

Nhập thông tin cá thể trên sổ tài liệu Paypal là gì và cách sử dụng ( Nguồn : Blogtienao )

Bước 5: Thêm thẻ Mastercard/ Visa nếu có

Liên kết tài khoản PayPal với 1 thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc thẻ MasterCard mà bạn có bằng cách nhấp vào Add a card to start using your PayPal account.

Thêm thẻ Mastercard/ Visa nếu có

Liên kết thẻ thanh toán giao dịch quốc tế và Email Paypal là gì ? ( Nguồn : Coin98 )

Liên kết tài khoản PayPal với 1 thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc thẻ MasterCard mà bạn có bằng cách nhấp vào Add a card to start using your PayPal account.

Bước 6: Hoàn tất

Sau khi liến kết thẻ với tài khoản Paypal, thì sau đó quá trình đăng ký của bạn coi như đã hoàn tất xong xuôi. Bạn đăng nhập vào PayPal, tại giao diện sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email hoặc kiểm tra hòm mail. Bạn click vào Confirm Your Email Address. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng tham khảo bên dưới.

Hướng dẫn cách xác minh, verify tài khoản Paypal

Tiếp theo bước ĐK và tạo thông tin tài khoản Paypal, tất cả chúng ta cần Xác minh ví Paypal, verify thông tin tài khoản. Vậy xác định thông tin tài khoản Paypal là gì và làm như thế nào ? Mời bạn hãy cùng xem những bước sau đây :

Bước 1: Vào mail bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Paypal, sau đó sẽ check email từ Paypal và xác minh tài khoản, sau đó đăng nhập lại vào Paypal. Chọn Yes, this is my email rồi nhập password để xác nhận email là chính chủ.

Chọn “Confirm Email Address” để xác nhận quá trình xác minh thành công, PayPal sẽ đưa bạn về trang My Account.

Bước 2: Bạn đăng nhập lại vào Paypal, và ở giao diện My Paypal, chọn vào “Wallet” hoặc nhấn “Bank accounts and cards” để vào trang quản lý tài khoản thẻ bắt đầu quá trình verify.

Bước 3: Chọn tiếp “Credit Cards”. Click vào “Confirm Credit Card”.

Xác minh tài khoản Paypal là gì

Xác minh thông tin tài khoản Paypal là gì ? Xem số thông tin tài khoản Paypal ở đâu /

Bước 4: Tiếp theo, Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số digit code. Chọn OK để Paypal gửi 4 con số này cho bạn. Để lấy và nhập 4 con số này, bạn có thể check tin nhắn hoặc liên hệ với ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn.

Bước 5: Sau khi có 4 số này rồi bạn quay lại giao diện bên Paypal khi nãy, chọn “Ready to confirm”. Điền 4 số digit-code vào ô trống xong chọn Confirm để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản PayPal

Như đã đề cập ở phần “Paypal là gì” thì đây chính là một loại ví điện tử. Vì thế bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản Paypal. Hiện có nhiều cách giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Paypal như: chuyển từ vào từ tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard; Sử dụng Paypal Cash (nạp tiền mặt tại đại lý của Paypal); nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản Paypal khác.

Lưu ý, tại Việt Nam, PayPal không hỗ trợ nạp tiền (Add Funds) vào tài khoản PayPal bằng tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard và Paypal Cash. Cách chủ yếu là chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản của bạn bằng việc mua bán Paypal tại các trang web cung cấp dịch vụ. Nếu trong tài khoản thiếu tiền thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ visa mà bạn sử dụng để verify để hoàn thành giao dịch. Dù tiền trong thẻ của bạn là VND thì Paypal cũng sẽ tự chuyển thành USD để giao dịch.

Hướng dẫn cách chuyển tiền trong tài khoản Paypal

“ Cách chuyển tiền trong thông tin tài khoản Paypal là gì ” là câu hỏi vướng mắc của rất nhiều người khi mở màn sử dụng cổng thanh toán giao dịch Paypal. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chuyển tiền trong thông tin tài khoản Paypal bạn nên biết .

Bước 1: Truy cập vào Paypal thông qua link https://www.paypal.com/vn/signin

Bước 2: Từ giao diện My Paypal, click vào “SEND & REQUEST PAYMENTS”​ để tiến hành tuỳ chọn hình thức chuyển tiền.

Bước 3: Chọn “Send money to friends and family”

Bước 4: Điền email Paypal của người cần được chuyển tiền hay người nhận tiền. Sau đó click “Next”.

Bước 5: Chọn số tiền cần được chuyển sang tài khoản PayPal khác. Ấn “Continue” để tiến hành chuyển tiền và kết thúc giao dịch.

Chú ý : Nếu số tiền trong PayPal và nhỏ hơn số tiền cần chuyển thì PayPal tự trừ tiền trong thẻ Visa mà bạn sử dụng để verify .

3 cách rút tiền từ tài khoản Paypal

Ở phần “ Ưu điểm của Paypal là gì ” tất cả chúng ta đã biết được tính năng chuyển và rút tiền thật đơn thuần từ thông tin tài khoản PayPal của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được link của mình, sử dụng PayPal Debit MasterCard nếu bạn có thông tin tài khoản PayPal Cash Plus hoặc gửi cho chúng tôi qua séc .

1. Chuyển khoản ngân hàng

Cách phổ cập nhất để rút tiền từ thông tin tài khoản PayPal của bạn là chuyển tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Đăng nhập vào thông tin tài khoản PayPal của bạn, nhập số tiền bạn muốn rút và chọn thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để nhận tiền. Chúng tôi chuyển bảo đảm an toàn số tiền từ thông tin tài khoản PayPal của bạn vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn mà không mất phí .

Dự kiến ​​đến: 1 ngày

Chuyển tiền được thực thi sau 7 : 00 PM hoặc vào cuối tuần hoặc ngày lễ hội thì mất nhiều thời hạn hơn. Tất cả những thanh toán giao dịch đều hoàn toàn có thể được xem xét và hoàn toàn có thể bị trì hoãn hoặc dừng lại nếu xác lập được yếu tố. Mức tối thiểu bạn hoàn toàn có thể rút là USD 1 USD. Đảm bảo rằng tên đã ĐK trên thông tin tài khoản PayPal của bạn khớp với tên trên thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .

2. Thẻ ghi nợ và thẻ trả trước đủ điều kiện Visa và MasterCard

Nếu bạn đã hiểu được mục tiêu của việc thêm thẻ ngân hàng nhà nước vào Paypal là gì thì chắn chắn bạn sẽ biết cách rút tiền này. Rút tiền vào ngân hàng nhà nước của bạn bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước đủ điều kiện kèm theo là cách nhanh hơn để rút tiền từ thông tin tài khoản PayPal của bạn .
Dự kiến ​ ​ đến : khoảng chừng 30 phút .
Tất cả những thanh toán giao dịch đều hoàn toàn có thể được xem xét và hoàn toàn có thể bị trì hoãn hoặc dừng lại nếu xác lập được yếu tố. Có một khoản phí để rút tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước đủ điều kiện kèm theo của bạn. Tỷ lệ quy đổi tiền tệ bổ trợ hoàn toàn có thể được vận dụng khi rút tiền từ một loại tiền không phải trong nước .

3. Thẻ ghi nợ PayPal

Các MasterCard từ PayPal là cách nhanh nhất để rút tiền từ tài khoản PayPal Cash. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng PayPal Debit MasterCard® tại hầu hết các máy ATM để nhận tiền mặt từ tài khoản PayPal Cash Plus của bạn ngay lập tức. Chọn Kiểm tra tài khoản khi bạn rút tiền từ ATM. Bạn cũng có thể sử dụng PayPal Debit MasterCard để mua hàng ở bất cứ nơi nào MasterCard được chấp nhận. Bạn có thể rút tới $ 400,00 USD từ tài khoản của mình từ ATM mỗi ngày. Phí ATM bổ sung liên quan đến rút tiền mặt và thanh toán nước ngoài có thể được áp dụng.

Thẻ ghi nợ Paypal

Thêm thẻ ghi nợ Paypal là gì ? Paypal balance là gì ? Các website thanh toán giao dịch bằng PayPal ( Nguồn : Business Insider )

4. Nhận séc

Nếu bạn không muốn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, bạn có thể yêu cầu séc. Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, nhấp Chuyển vào ngân hàng của bạn theo số dư của bạn và nhấp vào Yêu cầu kiểm tra qua thư thay thế . Khách hàng ở Mỹ sẽ nhận được séc trong vòng 1-2 tuần. Có thể mất đến 6 tuần để khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ nhận được séc.

Paypal liên kết với ngân hàng nào?

Paypal hiện tại link với rất nhiều ngân hàng nhà nước tại Nước Ta, 1 số ít ngân hàng nhà nước phổ cập được link với Paypal là gì, như thể :

 • Vietcombank
 • BIDV
 • Techcombank
 • Viettinbank
 • Sacombank
 • VP Bank
 • ACB
 • SHB
 • TPBank

Paypal liên kết với ngân hàng nào
Điều kiện đủ để bạn rút tiền về Nước Ta từ Paypal là thông tin tài khoản bạn phải có trên 10 $ và một chú ý quan tâm đáng quang trọng nữa là phí cho mỗi lần rút thì Paypal trừ bạn 60.000 đ chưa kế phí ở ngân hàng nhà nước đấy nhé và thường ngân hàng nhà nước sẽ trừ bạn thêm 60.000 đ nữa .

7 lợi ích của Paypal để mua hàng trực tuyến

Tất cả những thông tin cơ bản như Paypal là gì, ưu, nhược điểm, cách đăng ký, sử dụng Paypal đã được chúng tôi chia sẻ ở những phần trước. Tiếp theo hãy cùng tham khảo 7 lợi ích mà Paypal mang lại khi mua hàng trực tuyến nhé.

1. Bảo mật thẻ tín dụng

Khi bạn ĐK thông tin tài khoản PayPal, bạn nhập vào thẻ tín dụng thanh toán và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bạn muốn sử dụng để mua hàng một lần trên mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin PayPal. Khi điều đó được triển khai, bạn sẽ không khi nào phải bật mý thông tin thẻ tín dụng thanh toán của mình trực tuyến nữa. Bằng cách thanh toán giao dịch bằng PayPal, bạn giữ thông tin thẻ tín dụng thanh toán của mình ở chính sách riêng tư, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể shopping mà không phải lo ngại về việc hacker tải tài liệu thông tin tài khoản của bạn từ người bán trực tuyến .

Bảo mật tín dụng thẻ Paypal

Bảo mật tín dụng thanh toán thẻ Paypal là gì ? PayPal Nước Ta và tiền giữ lại PayPal ( Nguồn : RitaVPN )

2. Tính linh hoạt cao

Bạn sẽ không phải lo ngại và hoảng sợ khi cố gắng nỗ lực mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến vì thẻ tín dụng thanh toán của bạn bị phủ nhận nữa. bBn hoàn toàn có thể thiết lập nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để cấp tiền cho thông tin tài khoản PayPal của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thanh toán giao dịch mua PayPal của bạn luôn được triển khai lần tiên phong. PayPal sau đó sẽ tìm kiếm tiền từ những nguồn của bạn dựa trên thứ tự bạn xác lập .

3. Chuyển tiền nhanh chóng, dễ dàng

Cho dù bạn cần gửi tiền cho một người ở trong nước hoặc một người bạn đang cần gấp tiền ở tại một địa điểm khác ngoài đất nước bạn đang ở, người dùng PayPal có thể ngay lập tức chuyển tiền cho họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn so với chuyển khoản Western Union tốn kém, tiền sẽ đến nơi bạn muốn gửi nhanh hơn bao giờ hết.

4. Hỗ trợ cực tốt các thiết bị Iphone

Lợi ích thứ 4 của Paypal là gì ?. Đó là tương hỗ cực tốt những thiết bị Iphone. Ứng dụng PayPal iPhone giúp bạn thuận tiện shopping trực tuyến và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn phải làm là truy vấn vào shop Apple iTunes và tìm kiếm ứng dụng PayPal và bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng chuyển, gửi tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn, xem lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của mình và mua hàng ngay từ chiếc điện thoại cảm ứng trong lòng bàn tay. Vì PayPal sẽ nhu yếu bạn xác nhận những thanh toán giao dịch bằng mã PIN, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kinh tế tài chính của bạn được bảo đảm an toàn nếu iPhone của bạn bị mất hoặc đánh cắp. Nếu bạn gặp ai đó bạn cần giao dịch thanh toán khi ra ngoài thị xã, chỉ cần chạm 2 chiếc iPhone lại gần nhau và thực thi giao dịch chuyển tiền .

5. Đấu giá trực tuyến

Làm thế nào bất kể ai hoàn toàn có thể nói về PayPal mà không đề cập đến eBay ? Vì PayPal được tích hợp với cường quốc đấu giá trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể đặt giá thầu và mua hàng bảo đảm an toàn. Bảo vệ người mua và quy trình tiến độ xử lý khiếu nại có cấu trúc có nghĩa là những nhà thầu eBay có sự bảo vệ nhiều hơn hầu hết những chủ thẻ tín dụng thanh toán khi nói đến một trong những website shopping trực tuyến thông dụng nhất .

7 lợi ích của Paypal để mua hàng trực tuyến 03

Paypal có lừa đảo không ? Lợi ích đấu giá trực tuyến của Paypal là gì ? ( Nguồn : Freepik )

6. Miễn phí về chi phí

Một trong những nguyên do tốt nhất để sử dụng PayPal là ngân sách của nó : trọn vẹn không lấy phí. Đúng vậy. Không có phí thành viên hàng năm, không có phí giải quyết và xử lý, không có phí dịch vụ. Người mua hàng sử dụng PayPal có được toàn bộ những lợi thế can đảm và mạnh mẽ tương quan đến dịch vụ và không phải trả một xu nào .

7. Các chương trình giảm giá

PayPal hỗ trợ vốn giảm giá đặc biệt quan trọng cho người mua shopping với PayPal tại những nhà kinh doanh nhỏ được chọn. Người dùng truy vấn shopping.paypal.com hoàn toàn có thể tìm thấy những khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng mới nhất từ ​ ​ những công ty như HP, Barnes và Noble, Wal-Mart, Nike, v.v. Điểm mấu chốt là PayPal hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền cho những thứ bạn cần tại những nơi bạn shopping. Để tận dụng khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí, toàn bộ những gì bạn phải làm là sao chép mã tặng thêm đặc biệt quan trọng từ trang Web shopping PayPal và dán vào đơn đặt hàng của bạn tại website của người bán khi bạn thanh toán giao dịch bằng PayPal .

Paypal có thực sự an toàn?

Như đã nói ở trên, điều đầu tiên khiến Paypal thực sự nổi bật chính là tính bảo mật, mức độ an toàn, và dễ dàng khi sử dụng, nếu hiệu được Paypal là gì sẽ rất dễ dàng để đạt được hiệu quả. Đây được xem như là ví điện tử có tính bảo mật cao nhất ở thời điểm hiện tại. Dùng PayPal mua hàng thì bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu PayPal nên sẽ an toàn hơn so với hình thức dùng trực tiếp bằng thẻ Visa. Bên cạnh đó, không chỉ là một doanh nghiệp nổi tiếng được biết đến trên khắp thế giới, nhiều trang mua bán online đều có hỗ trợ thanh toán qua PayPal. 

Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ tối ưu, khi sử dụng PayPal để thanh toán giao dịch bạn nên nhìn nhận độ uy tín của website bán hàng, chỉ giao dịch thanh toán qua website chính thức và cẩn trọng với những email trá hình PayPal .

Sử dụng paypal có an toàn không

Sử dụng paypal có bảo đảm an toàn không ?

Sử dụng Paypal có mất phí không

Hầu hết, những ví điện tử, cổng thanh toán giao dịch đều mất phí ở 1 số ít dịch vụ chứ không trọn vẹn không lấy phí và Paypal cũng không ngoại lệ, ngân sách mất đơn cử như :

Chuyển tiền Paypal cá nhân

Nếu bạn sử dụng Paypal để chuyển tiền cá thể cho nhau thì Paypal có hình thức Send to Friend và hình thức này phí chuyển tiền PayPal trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, nếu Paypal ghi nhận thanh toán giao dịch có không bình thường vì tận dụng chính sách chuyển tiền cho bè bạn thì thông tin tài khoản của bạn và bạn hữu của bạn sẽ bị gắn cờ hoặc khóa 180 ngày .

Thanh toán

Nếu bạn mua hàng trực tuyến thì khi thanh toán giao dịch bằng chính sách Pay for Items / Service thì Paypal sẽ tính phí thanh toán giao dịch là 4.4 % + 0.3 USD. Tuy nhiên, phí này sẽ tính cho người bán .

Rút tiền về ngân hàng Việt Nam

giá thành quy đổi ngoại tệ PayPal cho mỗi lần rút là 60.000 VNĐ, ngoài những tỉ lệ quy đổi đồng USD cũng thấp hơn so với thị trường. giá thành tương đối lớn và tỉ giá vô cùng nhỏ khi rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta. Chính vì thế bạn cần xem xét kĩ trước khi rút để tránh được ngân sách rút cao .

Thủ tục đăng ký Paypal là gì

Điều kiện ĐK thông tin tài khoản Paypal là bạn cần trên 18 tuổi và có địa chỉ email riêng. Tuy nhiên, để sử dụng được thông tin tài khoản paypal cho những mục tiêu nêu trên thì bạn cần link thông tin tài khoản Paypal với thẻ Visa .
Điều kiện mở thẻ VISA :

 • Bạn ra ngân hàng, nói là mở thẻ VISA để đăng ký Paypal, chạy quảng cáo Facebook, Google.
 • Mang theo CMND hoặc hộ chiếu
 • Phí 50k – 100k tùy ngân hàng
 • Lưu ý: Chuẩn bị thêm tối thiểu 50k để nộp vào thẻ VISA vừa mở.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì

Kết luận

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “ví điện tử Paypal là gì” một cách dễ dàng. Có thể thấy được, Paypal có rất nhiều lợi ích cho người dùng hiện nay, thêm vào đó với một thế giới phẳng hiện nay thì ví điện tử là điều không thể thiếu được. Chính vì thế hy vọng ràng, đọc những thông tin ở trên thì MarketingAI đã cung cấp đủ cho bạn kiến thức về Paypal là gì, và những thông tin cần thiết về PayPal để bạn có thể sử dụng công cụ thanh toán này dễ dàng, nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến.

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Tổng hợp

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *