Về Payoo

Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Nhật Bản. Dịch vụ Thanh toán Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009, nhằm giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiện nay dịch vụ giao dịch thanh toán mà Payoo phân phối tốt nhu yếu thanh toán giao dịch hóa đơn của người mua. Ngoài internet banking, quầy thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước, người mua còn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán hóa đơn trên trang www.payoo.vn và mạng lưới hệ thống máy POS đặt tại hơn 15.000 điểm giao dịch thanh toán có uy tín và quen thuộc với người dân trên toàn nước .

Table of Contents

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA PAYOO

1. Tiện lợi: KH không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một địa điểm để thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại cũng như các dịch vụ tiện ích khác. KH có thể chủ động thanh toán hóa đơn của mình tại bất kì thời điểm nào trong ngày, bằng bất cứ hình thức nào.

2. An toàn: Tại Payoo, an ninh tài chính của bạn là ưu tiên cao nhất. Với công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI – DSS và chuẩn ISO 27001, chúng tôi đã triển khai xây dựng và kết nối các dịch vụ ứng dụng thanh toán trực tuyến đảm bảo uy tín.

Xem thêm  Top 5 web gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất thị trường

Bạn đang đọc: Về Payoo

3. Đa dạng: Thông qua Payoo, bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn như tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính… bằng nhiều hình thức khác nhau.

4. Năng động: Với mạng lưới hơn 15.000 điểm thanh toán có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy… trên khắp cả nước, Payoo sẽ tạo điều kiện để bạn không cần phải đi quá xa sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo.

Với những tiện ích trong giao dịch thanh toán, Payoo đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý như Trao Giải Sao Khuê do Thương Hội Phần mềm Nước Ta trao tặng năm 2009, Trao Giải eAsia do do Hội đồng Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương về Thuận lợi hoá Thương mại và Kinh doanh Điện tử tổ chức triển khai năm 2013 ; được Tập đoàn NTT Data của Nhật Bản góp vốn đầu tư từ năm 2011 và được Công ty Tài chính Toàn cầu MasterCard chọn làm đối tác chiến lược tại Nước Ta từ cuối năm 2013 .

 

Năm 2011, VietUnion đã gia nhập vào tập đoàn lớn NTTDATA, một công ty tích hợp mạng lưới hệ thống của Nhật Bản. Là một trong những nhà phát minh sáng tạo toàn thế giới, NTT DATA đã và đang phấn đấu để thiết lập một framework trải qua đó NTT DATA hoàn toàn có thể cung ứng những dịch vụ phong phú trên toàn quốc tế và tương hỗ những nhu yếu của người mua. Là một nhà phát minh sáng tạo số 1 trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin, NTT DATA tạo điều kiện kèm theo cho người mua của mình đạt được tiềm năng cao nhất .

 

CAFIS là một tên thương hiệu của tập thể doanh nghiệp, một tập hợp những dịch vụ tương quan đến thanh toán giao dịch mà NTT Data đã và đang cung ứng trong hơn 35 năm qua, là một trong những hạ tầng giao dịch thanh toán lớn nhất tại Nhật Bản .
Sự đa dạng hóa trong những phương pháp giao dịch thanh toán, sự di dời sang thanh toán giao dịch không dùng tiền mặt, những biến hóa khác nhau trong thiên nhiên và môi trường hướng đến năm 2020, vận tốc toàn thế giới hóa nhanh gọn, môi trường tự nhiên mà xung quanh giao dịch thanh toán liên tục biến hóa ở vận tốc nhanh hơn .
Để thực thi quyết tâm liên tục góp phần cho sự tăng trưởng của người mua và xã hội bằng cách phân phối nhiều giá trị mới cho nhiều dạng thanh toán giao dịch trải qua CAFIS, NTT – Data đã thiết lập một thông điệp mới. ” Trên cả thanh toán giao dịch ” Hy vọng của chúng tôi là làm cho việc mua hàng ở cả Nhật Bản và quốc tế được thuận tiện và mê hoặc hơn .
Hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt và triển khai xong trách nhiệm quan trọng của chúng tôi để chuyển tiếp tài liệu giao dịch thanh toán một cách bảo đảm an toàn và nhanh gọn, NTT – Data cam kết phân phối những dịch vụ giao dịch thanh toán cho một quốc tế một cách thuận tiện và tự do .

 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *