5 ý tưởng kinh doanh làm giàu tại nông thôn cho thu nhập cao – BYTUONG

Bài viết này Lương sẽ san sẻ với bạn 5 cách kinh doanh tại nông thôn được nhìn nhận là hiệu suất cao, đây cũng là phần nội dung Lương vấn đáp cho câu hỏi của nhiều bạn fan hâm mộ gửi về .

Một vài năm trở lại đây, số lượng người khởi nghiệp di cư từ thành phố về thị trấn, vùng quê gia tăng không ngừng, kinh doanh ở vùng nông thôn đang trở thành xu hướng đầu tư của những người khôn ngoan.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Cũng chính do nguyên do này, trong thời hạn sắp tới Lương sẽ san sẻ nhiều hơn những bài viết hướng dẫn kinh doanh tại nông thôn. Okay, giờ đây Lương sẽ đi vào từng sáng tạo độc đáo để hiểu sâu hơn yếu tố .

1, Mở trang trại nuôi gia súc

Nếu bạn có khoản vốn từ 300 triệu-1 tỷ bạn hoàn toàn có thể mở một trang trại chăn nuôi gia súc, trong trường hợp bạn có những khoản vốn ít hơn : 100 triệu, 200 triệu bạn vẫn hoàn toàn có thể thực thi sáng tạo độc đáo chăn nuôi gia súc nhưng khoản doanh thu thu về không lớn, có nghĩa rằng khoảng chừng thời hạn từ khi khởi đầu đến khi thu lãi vẫn cần khoản thời hạn nhất định tuy nhiên tiền thu bạn ít hơn những ông chủ trang trại lớn .
Tuy theo đầu ra, bạn lựa chọn giống gia súc tương thích, nếu không chắc như đinh hoặc không tìm kiếm được đối tác chiến lược mua hàng lâu dài hơn, vậy thì bạn không nên triển khai những sáng tạo độc đáo kinh doanh tại nông thôn, đó là phép toán góp vốn đầu tư nguy khốn mà chỉ những người nông dân “ đúng thương hiệu ” mới làm .
Hiện nay có một số ít loại gia súc được chú trọng góp vốn đầu tư nhiều kể đến như : Bò lấy sữa, dê lấy thịt hoặc sữa, Trâu lấy thịt, Lừa nuôi lấy sữa, ngựa nuôi cung ứng dịch vụ vui chơi và du lịch …

Xem thêm  ARAGON COIN (ANT) LÀ GÌ? Hướng dẫn mua bán (ANT)

2, Thành lập khu canh tác hoa giống, hoa cảnh

Nếu bạn là người yêu hoa và muốn đầu tư sản xuất cũng như kinh doanh hoa giống, hoa cảnh, hoa, hạt hoa giống, với ý tưởng này bạn hoàn toàn có thể canh tác tại nông thôn hoặc vùng ngoại ô của thành phố, trung tâm tỉnh.

> 3 ngành nghề kinh doanh có triển vọng lớn trong năm 2018

Nếu lựa chọn quy mô sản xuất / kinh doanh hoa tốt nhất bạn nên đến khu vực họ đã có truyền thống lịch sử canh tác hoa từ nhiều năm trước đây, bạn hoàn toàn có thể làm nhân vật thưởng thức công khai minh bạch hoặc bí hiểm, mục tiêu của chúng là học hỏi cách người dân trồng hoa, bán hoa tới thị trường, làm thế nào để liên kết với những đầu mối thu mua hoa, …
Ở TP. Hà Nội bạn hoàn toàn có thể đến làng hoa Tây Tựu ( Quận Bắc Từ Liêm ), ở TP. Đà Nẵng hoàn toàn có thể tới Huyện Hòa Vang, tại Đà Lạt ( Lâm Đồng ) tới Làng hoa HĐ Hà Đông, đây đều là những khu vực trồng hoa nổi tiếng từ truyền kiếp. Học một thứ gì đó từ người giỏi nhất sẽ tốt hơn học quá nhiều thứ trên mạng internet, lời đồn .

3, Trồng cỏ cung cấp cho sân bóng, sân chơi tại khu vực thành phố

Xem thêm  Dịch vụ logistics là gì? Các dịch vụ logistic chủ yếu tại Việt Nam?

Ý tưởng này xuất phát từ 1 phóng sự mà Lương từng xem trên sóng truyền hình, nhân vật là 1 mái ấm gia đình vươn lên làm giàu tại vùng quê bằng quy mô trồng cỏ tự tạo chuyên phân phối cho những sân Gôn ( Golf ), thu nhập của nghề này hoàn toàn có thể từ 200 triệu-300 triệu mỗi năm .
Tuy nhiên để góp vốn đầu tư quy mô trồng cỏ tự tạo ngoài cần khoản tiền vốn lớn, bạn còn phải ký hợp đồng với những sân Golf, sân bóng, khu vườn vui chơi, đi dạo tự nhiên, họ sẽ là đầu ra không thay đổi bạn phải tìm kiếm .

4, Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa đồ điện tử

Cách kinh doanh này thông dụng tại thành phố và một vài năm trở lại đây ở thị xã, và những khu vực nông thôn có mức tăng trưởng tương đối cũng Open ngày càng nhiều loại shop thay thế sửa chữa và lắp ráp đồ điện tử .
Những loại sản phẩm đồ điện tử hoàn toàn có thể là Máy tính để bàn, máy Laptop, Tivi, tủ lạnh, hoặc lắp ráp những loại sản phẩm điện khác như điều hòa, đầu thu phát sóng truyền hình, … tuy nhiên trình độ kinh nghiệm tay nghề của ông chủ cần thực sự tốt. Bạn hiểu rằng người mua của bạn tại vùng nông thôn họ hoàn toàn có thể thiếu tiền nhưng họ không thiếu niềm tin ( lòng tin ), họ luôn cho rằng bạn là người giỏi và hoàn toàn có thể chữa được những yếu tố hỏng hóc của những món đồ điện tử, họ tin rằng bạn không lừa họ. Nếu họ phát hiện bạn nói dối, vậy thì chắc như đinh họ sẽ từ bỏ bạn và chẳng thèm quay trở lại .

Xem thêm  Đầu tư online là gì? Có những kênh đầu tư nào? [Kiến thức cần biết] - Gia Cát Lợi

5, Mở đại lý hàng tiêu dùng có quy mô vừa và lớn

Nếu sau khi tìm hiểu bạn nhận ra trong khoanh vùng phạm vi 7-10 xã ( hành chính ) không có 1-3 đại lý lớn bán hàng tạp hóa, vậy thì bạn hoàn toàn có thể mở 1 shop chuyên bán mẫu sản phẩm tiêu dùng / tạp hóa tại khu vực này, tuy nhiên vị trí bạn lựa chọn làm shop cần nằm trên trục đường TT, nơi mà nhiều người ở những xã đều chuyển dời qua thường ngày .
Cụ thể hơn về phần nội dung hướng dẫn triển khai sáng tạo độc đáo kinh doanh này Lương đã viết trong 1 bài kinh doanh ẩm thực ăn uống mini, bạn xem nội dung trong bài viết đó .
Okay, Lương vừa san sẻ với bạn 5 quy mô kinh doanh làm giàu tại nông thôn được nhìn nhận là hiệu suất cao cao. Gặp lại bạn trong những bài viết khác, những câu hỏi comment trong phần phản hồi .

An Luong

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *