Những ý tưởng tăng doanh thu cho ngày 30/4 – 1/5

Năm nay kì nghỉ của đợt nghỉ lễ quốc tế lao động sẽ được lê dài trong 6 ngày. Đây là kỳ nghỉ dài nhất của nước ta sau tết Nguyên đán. Sau khoảng chừng thời hạn thao tác bận rộn, người dân sẽ tận dụng những ngày nghỉ lễ để thư giãn giải trí và sử dụng những dịch vụ vui chơi cũng như shopping đồ vật trong mái ấm gia đình và cho những thành viên .
Cùng với nhu yếu tiêu dùng tăng cao những doanh nghiệp mở màn thực thi những chiến dịch tiếp thị quảng cáo, tiếp thị mẫu sản phẩm mới và ngày càng tăng thêm nhiều chương trình lôi cuốn người mua. Nhưng bạn có biết làm như thế nào cho hiệu suất cao nhất không ? Sau đây Sapo sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp để tăng doanh thu trong dịp lễ sắp tới này .
tăng doanh thu

Tăng doanh thu với những chương trình giảm giá

Cách thức này không phải mới mẻ và lạ mắt với những nhà làm kinh doanh thương mại, đặc biệt quan trọng có khá nhiều shop cũng như những doanh nghiệp tận dụng mọi thời cơ thời gian để thực thi những hoạt động giải trí giảm giá nhằm mục đích lôi cuốn thêm người mua. Tuy nhiên sự giảm giá quá nhiều cũng là con dao 2 lưỡi đánh mất lòng tin từ phía người mua. Lời khuyên cho những nhà kinh doanh là sử dụng những chương trình giảm giá trong từng thời gian tương thích trong năm và cần được lên kế hoạch từ trước .

Giảm giá khi mua với số lượng lớn

Khi khách hàng mua với số lượng hàng hóa nhất định với cửa hàng của bạn thì họ sẽ có được chiết khấu, quà tặng đi kèm. Các chương trình mua 2 tặng một cũng có hiệu quả tương tự.

Giảm giá theo hóa đơn

Loại giảm giá này đánh vào số tiền mà người mua đã tiêu dùng với shop của bạn. Cũng như hình thức trên, nếu họ tiêu dùng đến một mức tiền nhất định thì hóa đơn đó sẽ được chiết khấu %, hoặc sản phẩm & hàng hóa khuyến mãi ngay kèm. Còn gì tuyệt vời khi mà nhu yếu nhất định phải tiêu dùng với lượng sản phẩm & hàng hóa đó với giá rẻ hơn hay được đồ không tính tiền .
Bạn có thấy lạ không khi họ chuẩn bị sẵn sàng mua những món đồ đến hàng triệu nhưng lại thú vị với món đồ giá trị thấp hơn rất nhiều nhưng trọn vẹn không mất tiền. Đó là chớp lấy tâm ý tiêu dùng .

Giảm giá trên từng loại sản phẩm

Chiết khấu giá trên từng loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau tùy thuộc vào giá trị hay giá tiền của loại sản phẩm đó, hay nói một cách dễ hiểu là giảm giá từng mẫu sản phẩm .
Các hình thức giảm giá trong những ngày nghỉ lễ dễ lôi cuốn người mua hơn. Nếu là một ngày thông thường đùng một cái bạn giảm giá sẽ khiến họ hoài nghi mẫu sản phẩm của bạn chất lượng quá kém, không chỉ có vậy nhu yếu tiêu dùng trong ngày thường cũng thấp hơn .

Tăng doanh thu bằng Email Marketing

Đây là hình thức kích cầu tiêu dùng không chỉ dùng được cho những ngày nghỉ dài để kích cầu mà còn dùng được trong suốt quá trình kinh doanh. Bạn có được một lượng khách hàng nhất định và bạn có địa chỉ email của họ. Điều bạn cần làm là sử dụng những công cụ hỗ trợ để cung cấp cho khách hàng những thông tin về các đợt giảm giá, các sản phẩm mới.

Những thông tin phân phối cho người mua hoàn toàn có thể là cung ứng thông tin, hoặc kích thích, hoặc nhắc nhở người mua để ngày càng tăng doanh thu. Đây là công cụ trọn vẹn không lấy phí nhưng rất tốt để kích thích người tiêu dùng, ngày càng tăng doanh thu .
tăng doanh thu

Các chương trình bốc thăm để tăng doanh thu

Trong 100 loại sản phẩm bán ra bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 2 hoặc 3 loại sản phẩm bán với mức giá trọn vẹn thấp, và người mua muốn có được phải có một mã số nhất định hay mua trong giờ vàng. Chỉ với người mua như mong muốn sẽ có được mẫu sản phẩm này .
Khi nhu yếu shopping đặc biệt quan trọng tăng cao, thì hình thức này đặc biệt quan trọng hữu hiệu. Không chỉ ngày càng tăng lưu lượng người mua ghé thăm shop bạn mà còn có tính năng tiếp thị rất hiệu suất cao .

Sản phẩm mới

Các điều tra và nghiên cứu để đưa ra mẫu sản phẩm mới thì dịp nghỉ lễ này chính là điều kiện kèm theo thuận tiện để bạn tung ra mẫu sản phẩm của mình .

Khi nhu cầu mua sắm và tiêu dùng tăng cao, các sản phẩm mới luôn chiếm được ưu thế cạnh tranh hơn rất nhiều. Khi tung ra những sản phẩm mới hãy kết hợp với các quảng cáo, ví dụ như những câu slogan khẳng định sự có 1   của sản phẩm, hay tính duy nhất chỉ có trong dịp nhất định để khách hàng mong muốn có được nó, kích thích sự tò mò của khách hàng luôn là cách hiệu quả để giữ chân họ với cửa hàng của bạn.

Cách thức này tương thích với hầu hết những ngành kinh doanh thương mại từ kinh doanh thương mại món ăn đến những loại sản phẩm thời trang, hay những mẫu sản phẩm mỹ phẩm …. Và trọn vẹn hiệu suất cao để ngày càng tăng thêm doanh thu cho việc làm kinh doanh thương mại .
Trên đây là 4 phương pháp, công cụ mà Sapo đưa ra để tăng doanh thu cho bạn trong dịp nghỉ sắp tới. Đây thời cơ cho toàn bộ những nhà kinh doanh để tăng nguồn doanh thu, nguồn doanh thu khổng lồ không hề bỏ lỡ. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hiệu suất cao .

Có thể bạn cần biết:

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *