Những mẫu giày chạy bộ “xấu đau đớn” bạn không nên nhập về bán – Bảng Giá Online

Thị trường giày chạy bộ rất đa dạng và phong phú với những mẫu mã, kiểu dáng giày thể thao tốt nhất dành cho người chạy bộ. Tuy nhiên, cũng thật khó hiểu khi các hãng giày mới hay thậm chí là các ông lớn của làng giày chạy bộ đôi khi lại cho ra đời những đôi giày chạy bộ “không giống ai”. Về cả hình thức và chức năng, những mẫu giày chạy bộ Những điều sau đây không thể đảm bảo danh dự và sự an toàn của người dùng.

RunAmoc dành cho người lớn DASH

Các

Mẫu giày này khiến bạn luôn do dự rằng liệu bạn và đại đa số những người yêu thích giày thể thao chạy bộ có phải là đối tượng người dùng mà đôi giày chạy bộ này hướng đến hay không. Với phong cách thiết kế “ dị thường ”, đôi giày chắc như đinh sẽ khiến bạn điển hình nổi bật khi chạy bộ với gam màu đỏ tươi phối hợp với họa tiết da báo, chưa kể vật liệu da lộn và da thú này không hề chống chịu. ướt. Thiết kế kỳ quặc này cũng không tương hỗ những hoạt động giải trí thể thao mạnh như chạy, nhảy. Tóm lại, đây là một đôi giày khiến những Fan Hâm mộ mê giày chạy bộ phải “ khóc thét ” !

Adidas Springblade drive 2.0

Các

Adidas hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng công nghệ tiên tiến “ Boost ” – công nghệ tiên tiến thuận tiện nhất trên quốc tế trong sản xuất giày chạy bộ. Dù công nghệ tiên tiến này có tiên tiến và phát triển đến đâu thì chắc như đinh họ cũng không hề đưa chúng vào những đôi giày này. Thay vào đó, công ty đã quyết định hành động gắn 1 số ít nhãn dán kỳ quặc vào đế giày dưới cái tên lạ mắt “ blade ”. Và tất yếu chúng không có tính năng lớn trong việc giúp bạn chạy nhanh hay nhảy xa. Mặc dù thông điệp của Adidas là “ Đảm bảo mang đến cho bạn một hành trình dài tuyệt vời mà bạn phải nỗ lực tin cậy ” nhưng có lẽ rằng đôi giày kỳ quặc này không tạo ra sự hành trình dài cho những người chạy bộ. Dù bằng cách nào, so với một số ít người chạy bộ nhàn nhã, hoặc có lẽ rằng là những người thích chạy bộ không chăm sóc đến giày !

Giày chạy bộ ENKO

Các

Nhà sản xuất của Pháp từng nói về đôi giày này: “Chúng tôi hiểu rằng chạy hoàn toàn khác với đi bộ”?! Không thể khiến những tín đồ mê giày chạy bộ bớt hoang mang về mẫu giày độc đáo này. Hãng ENKO đã gắn vào đế giày một bộ phận hấp thụ lực khiến nhiều người không hiểu chức năng của nó để làm gì. Với 5 chế độ khác nhau từ đi bộ đến chạy bộ, nhiều vận động viên băn khoăn không biết trong khoảng thời gian giữa chạy và đi bộ, họ sẽ di chuyển như thế nào? Không có gì ngạc nhiên khi đây là dự án đầu tiên, khởi đầu của công ty sản xuất này. Bạn có thể tin rằng đôi giày này có một sự sáng tạo đột phá, nhưng bạn nhất định không nên bỏ ra $ 290 để trải nghiệm thiết kế mới này.

Vibram FiveFingers Bikila EVO WP

Các

Nếu bạn đang chán nản với mức giá khoảng chừng $ 150 của những đôi giày chạy bộ khác, và muốn có thưởng thức “ chân đất ” khi chạy hoặc muốn mọi ánh mắt chế giễu, mỉa mai thì bạn không nên. chọn giày này. Vì Vibram hiện đang phải đương đầu với một vụ kiện khi nhiều người sử dụng giày bị chấn thương, không được phép “ nới rộng cơ bắp chân và cơ bắp ”, “ tăng tần suất hoạt động của cơ bắp ” hoặc “ để cho chân và những cơ hoàn toàn có thể cử động tự nhiên ”. với tư cách là công ty quảng cáo. Rõ ràng, một đôi giày có năng lực bảo vệ chân thực sự sẽ không có phong cách thiết kế năm mũi giày mỏng mảnh như thế này. Và về cơ bản, giày sinh ra để bảo vệ đôi chân của người dùng, không làm chúng bị tổn thương !

Giày xero Amuri Venture

Các

Rõ ràng là công ty không hiểu định nghĩa của một đôi giày, nếu không họ đã không sản xuất một đôi sandal có ren và dán nhãn nó là một đôi giày chạy bộ. Hơn nữa, để bảo vệ rằng bạn trông không ngu ngốc chút nào khi chạy trong những chiếc “ dép xỏ ngón ” này, Xoro đã sơn chúng trong lớp ngụy trang quân sự chiến lược với kỳ vọng rằng đôi dép hoàn toàn có thể được giấu đi. hình khi chạy trong bụi. Ngay cả khi thông điệp của công ty rất lớn : “ Làm tổng thể mọi thứ. Hãy đi khắp mọi nơi. Con đường tự nhiên nhất ” cũng không hề đánh lừa được bất kỳ ai. Bởi vì không ai yêu thích giày chạy bộ và muốn đi đôi dép cao su đặc này mỗi sáng .

HOKA Một Một Bondi 3

Các

HOKA biết mọi người chạy bằng giày bệt là ý tưởng sáng tạo tốt nhất. Tuy nhiên, phần đế cao chót vót này lại gây hoang mang lo lắng cho người dùng. Vì đi hoặc chạy trên một đôi giày cao gót như vậy rất dễ gây chấn thương. Tuy nhiên, nếu bạn có chiều cao thấp và bạn muốn đi dạo vào buổi sáng để cho mọi người thấy mình cao như thế nào thì đôi giày độn đế này là sự lựa chọn tương thích .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *