Những lưu ý khi chọn nguồn hàng giày dép

Trong bài viết Nguồn hàng giày dép giá rẻ cho cửa hàng giày dép chúng tôi đã gợi ý cho các bạn 4 địa chỉ nhập sản phẩm với giá cả phải chăng, tuy nhiên trong thời gian vừa qua có không ít bạn đọc đã gửi thư phản hồi, muốn chúng tôi chia sẻ kỹ hơn về những kinh nghiệm chọn nguồn hàng tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, chúng tôi đã tham khảo và nghiên cứu rồi tổng hợp lại một số lưu ý sau đây, giúp bạn tìm được mối buôn có giá nhập rẻ mà luôn đảm bảo chất lượng.

nguồn hàng giày dép 1

1. Chất lượng là số 1

Đã làm kinh doanh thương mại thì ai cũng muốn tối ưu hoá ngân sách và tối đa hoá lệch giá để doanh thu đạt mức cao nhất, do đó tìm nguồn hàng có giá nhập thật rẻ luôn là yếu tố được chăm sóc số 1. Nhưng dù hàng có rẻ đến đâu thì cũng phải bảo vệ chất lượng ở mức nhất định, không hề vì ham đồ rẻ mà lấy về những loại hàng hoá không rõ nguồn gốc hoặc hàng tái chế không bảo vệ .

Kinh doanh giày dép cũng không nằm ngoài quy luật đó, muốn giữ chân khách thì giá rẻ thôi chưa đủ, chất lượng cũng không được quá thấp. Khi chọn nguồn hàng, bạn phải chú ý giày dép có kết cấu chặt chẽ giữa phần thân và đế, không bong tróc hay dễ trơn trượt, không thấm nước và bền màu với thời gian. Nếu chọn mối buôn ở các xưởng thì bạn phải trực tiếp khảo sát điều kiện sản xuất của xưởng đó, xem từng khâu trong quy trình có làm đúng quy định hay không, hệ thống máy móc đã đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chưa.

2. Nguyên liệu bảo vệ

Muốn xem giày dép có tốt hay không thì thứ nhất hãy khám phá nguồn gốc những nguyên vật liệu tạo ra sự nó. Hiện nay những loại giày dép giá rẻ nguồn gốc từ Trung Quốc bày bán tràn ngập trên thị trường đang bị người tiêu dùng tẩy chay khi phát hiện những chất hoàn toàn có thể gây dị ứng, ung thư. Đây không trọn vẹn là nhận định và đánh giá vô căn cứ, giày dép kém chất lượng của Trung Quốc thường dùng nguyên vật liệu tái chế để hạ giá thành nên dễ chứa những thành phần không tốt cho sức khoẻ. Khi đi nhập hàng bạn nên nhu yếu được xem nguồn gốc loại sản phẩm, nhìn nhận chất lượng nguyên vật liệu thật kĩ .

3. Nhiều mẫu mã

Muốn kinh doanh tốt thì phải đáp ứng được nhu cầu của càng nhiều khách hàng càng tốt, vì thế các cửa hàng thường phải nhập khá nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm để đa dạng lựa chọn cho người dùng. Những ngành nghề liên quan đến thời trang như giày dép thì vấn đề này lại càng quan trọng. Khi chọn các mối hàng bạn phải xem xét những mẫu giày dép hiện tại của họ có phù hợp với xu hướng hay không, có bao nhiêu kiểu dáng và khả năng cập nhật thường xuyên thế nào. Ngoài ra, một số xưởng sản xuất còn cho phép đặt mẫu giày riêng, nếu muốn tạo dấu ấn riêng hãy hợp tác với họ để cho ra những sản phẩm đặc biệt.

4. Màu sắc đa dạng và phong phú

nguồn hàng giày dép 2

Cũng giống như kiểu dáng, màu sắc là yếu tố tiếp theo bạn cần xem xét khi chọn hàng của các mối buôn. Thứ nhất là phải có nhiều màu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thứ hai là chất lượng và các phối màu, màu phải bền, khó phai, kết hợp hài hoà và rõ nét, không bị mờ hay bong tróc,

5. Giá cả hài hòa và hợp lý

Giá cả chắc như đinh là yếu tố được nhiều người chăm sóc nhất, mỗi mối buôn sẽ có một bảng làm giá khác nhau để những bạn tìm hiểu thêm. Nhưng trước khi tìm hiểu và khám phá giá hãy liệt kê list mẫu sản phẩm mà bạn định kinh doanh thương mại để tránh nhập những loại không đúng xu thế bắt đầu. Đừng hấp tấp vội vàng kí hợp đồng nhập hàng, hãy tìm hiểu thêm ở nhiều nơi khác nhau, chọn những nguồn tiềm năng nhất rồi thương thảo giá với họ sau đó mới đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối .

6. Chính sách tặng thêm

Sau giá thành thì đừng quên đặt yếu tố về chủ trương tặng thêm với nhà phân phối, vì bạn lấy hàng tiếp tục nên trọn vẹn được hưởng những quyền lợi này. Một số chủ trương cần chăm sóc là chính sách Bảo hành, đổi trả hàng lỗi, hàng không đúng mẫu mã và mức tương hỗ ngân sách luân chuyển với đơn hàng lớn. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu và khám phá những chương trình tích điểm, tặng thêm, hậu mãi của mối buôn để có được mức giá tốt nhất .
Muốn tìm được nguồn hàng giày dép tốt thì phải xem xét rất nhiều yếu tố ngoài Ngân sách chi tiêu, hãy thật tỉnh táo để việc kinh doanh thương mại của mình thuận tiện !

Đọc thêm bài viết khác tại đây :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *