Hướng dẫn kiếm tiền từ MoMo bằng điện thoại – Nhận đến 500.000đ

Gần đây, xuất hiện một hình thức kiếm tiền trên mạng rất “hot” đó là kiếm tiền từ MoMo (ví điện tử di động), chỉ với một chiếc smartphone cũng có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày. Sau khi đăng ký nhập mã khuyến mại 0968755839 được nhận ngay gói quà từ 100.000đ đến 500.000đ. Đây là một chương trình hoàn toàn uy tín diễn ra được 4 năm nay rồi! (Lưu ý: Cuối bài viết có video hướng dẫn dành cho những bạn “lười đọc”).

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn những bạn kiếm tiền từ ví MoMo bằng điện thoại di động, nhưng thứ nhất tôi sẽ ra mắt qua về MoMo là gì ? sau đó sẽ hướng dẫn từng bước ĐK và kiếm tiền .

MoMo là gì?

MoMo (viết tắt của từ Mobile Money) đây là một ứng dụng ví điện tử di động, hoạt động liên kết với gần 40 ngân hàng tại Việt Nam gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV,….và rất nhiều ngân hàng khác.

Ví điện tử MoMo được dùng để giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, giao dịch thanh toán đơn hàng một cách nhanh gọn, tiện nghi và bảo đảm an toàn, chỉ với một chiếc điện thoại cảm ứng smartphone .
Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán giao dịch trực tuyến khi mua hàng trên những trang thương mại điện tử, dùng MoMo để nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán giao dịch hóa đơn điện nước, đặt vé xem phim, vé máy bay … chỉ việc ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu với vài cú nhấn điện thoại thông minh là xong .Nếu bạn là dân kinh doanh thương mại hoặc người hay shopping trực tuyến thì tôi nghĩ việc sử dụng ví điện tử MoMo là rất thiết yếu, giúp bạn triển khai những thanh toán giao dịch mua và bán một cách nhanh gọn và tiện nghi. Hiện nay đã rất nhiều trang thương mại điện tử tương hỗ giao dịch thanh toán qua MoMo, cho nên vì thế sử dụng Ví MoMo rất là thuận tiện .

Chỉ cần có những dịch vụ tiện ích như vậy thôi là đã cần thiết phải sử dụng ví MoMo. Giờ khi đăng ký bạn còn được tặng từ 100.000đ đến 500.000đ nữa nhé! Chưa hết, bạn còn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng từ ví MoMo một cách rất đơn giản. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các đăng ký sử dụng MoMo, cách nhận thưởng 100.000đ đến 500.000đ từ MoMo và cách kiếm tiền từ MoMo nhé!

Nhưng thứ nhất, để nhận được thưởng và kiếm tiền thì bạn cần phải có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của một trong 19 ngân hàng nhà nước sau để link với MoMo : VCB, Agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Ngân Hàng Á Châu, Sacombank, SCB, VPBank, Ngân Hàng Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, Ngân Hàng PVcomBank, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank. Mặc dù tương hỗ link với gần 40 ngân hàng nhà nước, nhưng chỉ khi link với 1 trong 19 ngân hàng nhà nước này thì mới được nhận thưởng .
Nếu chưa có thì cũng hoàn toàn có thể ĐK trước, khi nào có thì kiếm tiền sau cũng được, hãy mang CMND đi vào Trụ sở của một trong 24 ngân hàng nhà nước kể trên để làm ngay nhé !

Cài đặt và đăng ký MoMo

Bước 1: Cài ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại.

Vào VÀO ĐÂY để đăng ký và tải app ngay, hoặc vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) sau đó tìm ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo” rồi cài vào điện thoại.

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 2

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản.

Bạn mở ứng dụng vừa được cài ở bước 1 sau đó nhập số điện thoại thông minh để tạo thông tin tài khoản ( không tính tiền ) và làm một vài bước theo nhu yếu, nói chung đơn thuần lắm, gần giống như tạo thông tin tài khoản Zalo hay Facebook … thôi .

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 3

Nhận thưởng 100.000đ từ MoMo

Sau khi đã có thông tin tài khoản ứng dụng ví MoMo, để nhận được quà Tặng 100.000 đ bạn phải hoàn thành xong 3 bước sau ( làm đúng trình tự, không được hòn đảo bước ) :

Bước 1: Nhập mã khuyến mãi.

Bạn vào “ƯU ĐÃI” bên dưới cùng màn hình sau đó nhập mã khuyến mãi là 0968755839 rồi nhấn “Xác nhận”.

Lưu ý: Bạn phải hoàn thành bước 1 trước khi thực hiện bước 2, còn nếu làm xong bước 2 mới quay lại bước 1 thì sẽ không được nhận thưởng.

Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản MoMo.

Lưu ý : MoMo tương hỗ lên kết với gần 40 ngân hàng nhà nước, tuy nhiên theo lao lý mới hiện tại, tất cả chúng ta chỉ được nhận quà Tặng khi link với 1 trong 19 ngân hàng nhà nước sau : VCB, Agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Ngân Hàng Á Châu, Sacombank, SCB, VPBank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, Ngân Hàng PVcomBank, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank. Vì thế bạn phải có 1 trong 19 ngân hàng nhà nước này và có ĐK dịch vụ internet banking hay mobile banking, tức là dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến thì mới link được nhé ! Nếu chưa ĐK internet banking thì hãy đem CMND hoặc thẻ căn cước ra ngân hàng nhà nước để ĐK nhé .

Để liên kết, các bạn vào Liên kết tài khoản sau đó chọn ngân hàng cần liên kết rồi làm theo yêu cầu thôi.

Những bước này, cách link với mỗi ngân hàng nhà nước khác nhau một chút ít. Các bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn rất đầy đủ tại đây .
Ví dụ, sử dụng VCB thì sẽ link như sau :

Vào Liên kết tài khoản → Chọn Vietcombank  Điền đầy đủ thông tin gồm: Số tài khoản, tên tài khoản, số CMND → Nhập mã OTP để xác nhận là xong.

Nếu bạn sử dụng ngân hàng khác, hãy xem hướng dẫn tại đây.

Bước 3: Nạp tiền vào ví MoMo

Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo thành công bạn hãy nạp ít nhất 10.000đ vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Tại trang chủ MoMo bạn vào “NẠP TIỀN VÀO VÍ“, chọn phương thức “Ngân hàng có liên kết Ví MoMo“, chọn Ngân hàng bạn đã liên kết sau đó nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 10.000đ) rồi nhấn vào “NẠP TIỀN“.

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 5

Sau khi đã hoàn thành xong 3 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá từ 100.000 VNĐ đến 500.000đ, tùy đợt khuyến mại, như đợt khuyến mại tháng 7/2021 này là 500.000đ.

Những thẻ quà Tặng Kèm này không hề dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán giao dịch dịch vụ, mua thẻ điện thoại cảm ứng … .. có thời hạn sử dụng trong vòng 7 – 40 ngày, tùy loại thẻ quà khuyến mãi, vận dụng cho 1 thanh toán giao dịch duy nhất. Nếu thanh toán giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà Tặng Kèm, bạn sẽ không được hoàn tiền .

Kiếm tiền với MoMo

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ MoMo bằng cách ra mắt người thân trong gia đình, bè bạn hoặc bất kể ai tham gia và san sẻ mã trình làng ( mã khuyến mại ) của bạn cho họ. Khi có ai đó cài và ĐK sử dụng MoMo, người đó nhập mã ra mắt của bạn thì cả bạn và người đó đều sẽ nhận được gói thẻ quà Tặng Kèm trị giá từ 100.000 đ đến 500.000 đ, thậm chí còn có những đợt lên đến 1 triệu đồng .
Như vậy mỗi ngày chỉ cần ra mắt được khoảng chừng 1 người dùng thôi cũng thu về từ 3 đến 10 triệu mỗi tháng rồi, mê hoặc phải không ?
Bạn đừng lo kiếm được nhiều thẻ quà khuyến mãi ngay không tiêu hết nhé, vì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến, tôi rất hay dùng để mua trực tuyến trên Tiki, mua được chiếc samsung note 9 trên đó .
Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể ra mắt và san sẻ mã ra mắt, ví dụ điển hình như trình làng trực tiếp ( gặp mặt trò chuyện ), trình làng qua facebook, zalo, forum, Youtube, blog / web … .

Mã giới thiệu của bạn là gì? Thực ra chính là số điện thoại bạn sử dụng cho ví, nhưng để xem có chính xác hay không bạn có thể vào “VÍ CỦA TÔI” ở dưới cùng màn hình, tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình ở chỗ “Chia sẻ bạn bè“.

Bạn có thể nhấn vào “Chia sẻ” rồi thực hiện chia sẻ ngay cho bạn bè qua tin nhắn, email, facebook, zalo,….

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây:


Rất mê hoặc đúng không bạn ? Có gì vướng mắc hãy để lại lời nhắn qua phần phản hồi phía dưới nhé ! Còn giờ đây hãy đi thực hành thực tế ngay, nếu có thời hạn đừng bỏ lỡ những bài viết sau nhé ! sẽ rất có ích đó .
Xem thêm :

3.1
7
votes

Article Rating

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *