Top 22 Nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi ngon nhất

Thời điểm dịch bệnh khiến chúng ta nên hạn chế ra khỏi nhà và tiếp xúc gần với nhau. Vì vậy, nhiều nhà hàng và quán ăn cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tận nhà, tiện lợi cho mọi người. Dưới đây là danh sách những nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần bạn.

Những nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi có giao hàng tận nơi

1. Tinymall – Nơi tận hưởng hương vị của ẩm thực thế giới

Nếu bạn là người yêu thích nhà hàng siêu thị quốc tế, bạn không thể bỏ qua Tinymall ở TP HCM. Tinymall có không gian yên tĩnh và thoải mái, giữa sự ồn ào của thành phố. Quán cung cấp những món ăn phong phú, từ các món Âu sang trọng đến những món Châu Á Thái Bình Dương quen thuộc. Tinymall cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi thông qua các ứng dụng giao hàng như Now, Baemin và GrabFood.

Tinymall
Source: Wiki Fin

2. Hủ tiếu bò viên 1122, quận 3

Hủ tiếu bò viên 1122 nằm ở hẻm 1046 đường Trường Sa, phường 12, quận 3, TP HCM. Quán mở cửa từ 11h00 đến 22h00 hàng ngày. Hủ tiếu bò viên ngon và giá cả phải chăng, là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa. Bạn cũng có thể gọi điện thoại để đặt hàng.

Xem thêm  Kinh nghiệm đầu tư trái phiếu - Kinh doanh bds chia sẻ

Hủ tiếu bò viên 1122
Source: Wiki Fin

3. Nhà hàng Muse Dining & Grill

Nhà hàng Muse Dining & Grill nằm tại 35-37 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 22h00. Muse Dining & Grill có không gian sang trọng với thiết kế cổ điển và những món ăn Âu ngon. Bạn có thể đặt ship đồ ăn hoặc đến quán để thưởng thức.

Muse Dining & Grill
Source: Wiki Fin

4. Saigon Time Bistro Vietnamese Cuisine

Saigon Time Bistro Vietnamese Cuisine nằm tại 44 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 22h00. Saigon Time Bistro Vietnamese Cuisine chuyên về ẩm thực Việt, với không gian sang trọng và giá cả hợp lý. Quán cũng cung cấp dịch vụ giao hàng và nhận đặt tiệc tại nhà.

Saigon Time Bistro Vietnamese Cuisine
Source: Wiki Fin

Nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi bán hàng tới khuya, nửa đêm

5. Nhà hàng Red House

Nhà hàng Red House có phong cách Singapore từ không gian đến thực đơn và hương vị. Red House mang đến những món ăn độc đáo và thơm ngon với giá cả hợp lý. Bạn có thể đặt ship đồ ăn hoặc đến quán để thưởng thức.

Red House
Source: Wiki Fin

6. Nhà hàng Shang Chai Saigon

Nhà hàng Shang Chai Saigon nằm tại 59-60-61 Sky Garden 2 Complex PMH, quận 7, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 22h00. Shang Chai Saigon mang đến không gian sang trọng và thực đơn Trung Quốc đa dạng. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Shang Chai Saigon
Source: Wiki Fin

7. Nhà hàng An Nam quán

Nhà hàng An Nam quán nằm tại 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 23h00. An Nam quán đặc biệt với ẩm thực Việt và không gian truyền thống ấn tượng. Quán nhận ship đồ ăn và có các món ăn để làm nóng tại nhà.

Xem thêm  Các tiêu chí đánh giá ứng viên tuyển dụng đem lại hiệu quả tốt nhất - MISA AMIS

An Nam quán
Source: Wiki Fin

8. Đèn Lồng Restaurant

Đèn Lồng Restaurant có không gian truyền thống và phong cách cổ xưa với những chiếc đèn lồng rực rỡ. Quán mang đến không gian sang trọng và ấm cúng, phù hợp cho tiệc tùng và hẹn hò. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Đèn Lồng Restaurant
Source: Wiki Fin

Nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi ở trung tâm Sài Gòn TPHCM

9. Secret Garden

Secret Garden nằm tại 158 Bis Pasteur, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 22h00. Secret Garden có không gian miệt vườn và thiết kế cổ điển, tạo cảm giác bình yên. Quán có thực đơn đa dạng và phục vụ món ăn Nam Bộ truyền thống. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Secret Garden
Source: Wiki Fin

10. Nhà hàng Cơm quê Mười Khó

Cơm quê Mười Khó nằm tại 27 Trần Quốc Thảo, phường 6, quận 3, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 22h00. Cơm quê Mười Khó có không gian thiết kế theo phong cách Hội An và món ăn ngon đậm đà. Quán nhận ship và có đặt trên các ứng dụng giao hàng.

Cơm quê Mười Khó
Source: Wiki Fin

11. Nhà hàng Ẩm thực quê nhà

Ẩm thực quê nhà nằm tại 28 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM. Quán mở cửa từ 10h00 đến 23h30. Nhà hàng mang đến hương vị truyền thống của vùng miền trong không gian truyền thống ấn tượng. Quán nhận ship đồ ăn và có thực đơn để làm nóng tại nhà.

Ẩm thực quê nhà
Source: Wiki Fin

12. Cháo Sườn Chú Chen

Cháo sườn Chú Chen nằm tại 281 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 3h00. Cháo sườn Chú Chen đã nổi tiếng với hương vị Trung Hoa thơm ngon. Quán nhận ship và thực đơn cháo được đóng gói cẩn thận để thưởng thức tại nhà.

Cháo Sườn Chú Chen
Source: Wiki Fin

Nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi giá rẻ

13. Bách Restaurant

Bách Restaurant nằm tại 481 Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp, TP HCM. Quán mở cửa từ 5h30 đến 22h00. Bách Restaurant chuyên về món Trung Quốc với giá cả phải chăng. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Xem thêm  Thực trạng và giải pháp giải quyết tranh chấp Hợp đồng kinh doanh thương mại tại TAND thành phố Hà Nội - Đồng Hành Việt Online ->

Bách Restaurant
Source: Wiki Fin

14. Cocasuki Restaurant

Cocasuki Restaurant nằm tại tầng hầm B3-28F, Vincom Center Lý Tự Trọng, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 22h00. Cocasuki Restaurant chuyên về món Thái với giá cả hợp lý. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Cocasuki Restaurant
Source: Wiki Fin

15. Spice Temple

Spice Temple nằm tại 81 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 10h00 đến 23h00. Spice Temple chuyên về món Thái với giá cả phải chăng. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Spice Temple
Source: Wiki Fin

16. Nhà hàng Con Voi Vàng

Nhà hàng Con Voi Vàng nằm tại 34 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 11h00 đến 22h00. Con Voi Vàng chuyên về món beefsteak với chất lượng hàng đầu. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Nhà hàng Con Voi Vàng
Source: Wiki Fin

Nhà hàng bán đồ mang về đang mở cửa gần tôi có ship tận nhà tận cửa

17. Nhà hàng Noir

Nhà hàng Noir nằm tại 178 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 11h00 đến 22h30. Noir mang đến không gian độc đáo với thiết kế sang trọng như góc sống ảo của các công nương. Quán cung cấp thực đơn đa dạng với các món ăn Âu ngon. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Nhà hàng Noir
Source: Wiki Fin

18. Mekong Kitchen

Mekong Kitchen nằm tại 156 – 158 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 10h00 đến 22h00. Mekong Kitchen chuyên về món Thái với giá cả phải chăng. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Mekong Kitchen
Source: Wiki Fin

19. Nhà hàng Lẩu bỏ Sài Gòn Vivu

Nhà hàng Lẩu bỏ Sài Gòn Vivu nằm tại 512 – 514 Nguyễn Thái Bình, phường 2, quận 3, TP HCM. Quán mở cửa từ 9h00 đến 23h00. Lẩu bỏ Sài Gòn Vivu chuyên về món lẩu bò ngon. Quán nhận ship và có thực đơn để làm nóng tại nhà.

Lẩu bỏ Sài Gòn Vivu
Source: Wiki Fin

20. Nhà hàng Út Cà Mau

Nhà hàng Út Cà Mau nằm tại 281 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 9h00 đến 23h00. Út Cà Mau chuyên về món hải sản ngon. Quán nhận ship và có thực đơn để làm nóng tại nhà.

Nhà hàng Út Cà Mau
Source: Wiki Fin

21. Cơm niêu Thiên Lý

Cơm niêu Thiên Lý nằm tại 28 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM. Quán mở cửa từ 10h00 đến 23h30. Cơm niêu Thiên Lý chuyên về món Trung Quốc với giá cả hợp lý. Quán nhận ship và có thực đơn để làm nóng tại nhà.

Cơm niêu Thiên Lý
Source: Wiki Fin

22. Nhà hàng EL Gaucho

Nhà hàng EL Gaucho nằm tại 74 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Quán mở cửa từ 7h00 đến 23h00. EL Gaucho chuyên về món beefsteak với chất lượng hàng đầu. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship đồ ăn.

Nhà hàng EL Gaucho
Source: Wiki Fin

Danh sách trên là những nhà hàng quán ăn tại TP HCM có dịch vụ giao đồ ăn tận nhà và đang mở cửa trong thời điểm hiện tại. Hy vọng bạn tìm được những lựa chọn phù hợp.