Mệnh Thủy hợp nghề gì, nên làm nghề gì để mau phát tài?

Tư vấn người mệnh Thủy hợp nghề gì, nên làm nghề gì để mau phát tài, không cần lo tương lai.

Chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh được tử vi & phong thủy học nhìn nhận là cách nhanh nhất giúp người mệnh Thủy đạt thành công xuất sắc suôn sẻ. Dù có nhiều người nghĩ rằng việc làm cần dựa vào năng lực, kiến thức và kỹ năng. Thế nhưng, vẫn có không ít người tin rằng lựa chọn nghề nghiệp theo ngũ hành sẽ giúp họ thuận tiện hơn .

Vậy, người mệnh Thủy hợp nghề gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới. 

I. Đôi nét về người mệnh Thủy 

mệnh thủy hợp nghề gìMệnh Thủy đại diện cho nước, cho mùa Đông

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào? 

Mệnh Thủy bao gồm 6 nạp âm, mỗi nạp âm sẽ tương ứng với các năm sinh phù hợp. 

Năm sinh  Nạp âm 
Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997) Giản Hạ Thủy
Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005) Tuyền Trung Thủy
Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013) Trường Lưu Thủy
Bính Ngọ (1966, 2026), Đinh Mùi (1967, 2027) Thiên Hà Thủy
Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035) Đại Khê Thủy
Nhâm Tuất (1982, 2042), Quý Hợi (1983, 2043) Đại Hải Thủy

2. Đôi nét về con người mệnh Thủy 

mệnh thủy hợp nghề gìNgười mệnh Thủy thường là người khéo léo, giỏi giao tiếpMệnh Thủy tượng trưng cho mùa Đông, dịch theo Hán Việt có nghĩa là nước. Mang trên mình những nét đặc trưng của mưa gió, hơi nước, người mệnh Thủy khi tích cực sẽ nuôi dưỡng, tương hỗ nhưng khi xấu đi sẽ mang đến sự kiệt quệ, không an tâm .
Người mệnh Thủy thường là người khôn khéo, họ có năng lực tiếp xúc tốt cùng kĩ năng thuyết phục người đối lập .
Người mệnh Thủy uyển chuyển, năng động, dễ thích nghi nhờ mang đặc tính mềm mại và mượt mà của dòng nước. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà họ thường nhạy cảm, tâm trạng biến hóa khó lường .
Trong sự nghiệp, họ mưu trí, giỏi giang, được đồng nghiệp yêu quý, kính nể bởi họ hòa đồng, ăn nói dễ nghe đặc biệt quan trọng rất nhiệt tình, tiếp tục giúp sức người khác .
Điểm yếu trong việc làm của họ chính là sự chần chừ, thiếu quyết đoán trong nhiều trường hợp nhất là lúc quan trọng dẫn đến bỏ lỡ nhiều thời cơ tăng trưởng .
Xét về mặt tử vi & phong thủy, người mệnh Thủy hợp với những màu đen, xanh dương, trắng, xám ; kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá .

Xem thêm  Landscape: Khái niệm, ví dụ và giải thích

II. Tại sao cần lựa chọn nghề nghiệp hợp mệnh Thủy 

Mệnh Thủy hợp nghề gì nhất, nên kinh doanh gì có lẽ là những câu hỏi của không ít người đang đứng giữa những sự lựa chọn.

mệnh thủy hợp nghề gìLựa chọn nghề hợp mệnh giúp người mệnh Thủy tự tin hơnTheo ý niệm phương Đông, mọi vật trên trần gian đều sinh ra từ 5 vật chất của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ .
Ngũ hành giúp nói lên tính cách, khí chất, năng lực và năng lực của người mang nó. Việc chớp lấy, hiểu rõ bản thân, bản mệnh và lựa chọn nghề nghiệp hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp mang đến cho bản thân nhiều thuận tiện từ đó giúp thăng quan tiến chức nhanh gọn .
Lựa chọn nghề nghiệp hợp bản mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy gặp được quý nhân phù trợ trong việc làm, họ sẽ dẫn đường chỉ lối, giúp mệnh Thủy có hướng đi đúng đắn .
Bên cạnh đó, lựa chọn những nghề tương thích với bản mệnh cũng giúp người mệnh Thủy tự tin hơn, thuận tiện chớp lấy những thời cơ trước mắt, mọi việc thuận tiện, hanh thông .
Trong xã hội ngày này nhịp sống luôn quay quồng, tăng trưởng như vũ bão, ngày càng có nhiều nghề nghiệp để lựa chọn. Để lựa chọn cho mình nghành nghề dịch vụ tương thích, không lạc lối thật không thuận tiện. Đặc biệt, người mệnh Thủy thường khó khăn vất vả trong việc quyết định hành động, Để ý đến quá kỹ càng đến khi nhận lấy hiệu quả lại hối hận, chán nản. Bởi vậy, hoàn toàn có thể nói lựa chọn nghề hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy dễ đưa ra quyết định hành động hơn .

Xem thêm  6 bước đăng ký tài khoản ngân hàng BIDV – Ngân Hàng Online

III. Người mệnh Thủy hợp nghề gì? 

mệnh thủy hợp nghề gìHướng dẫn viên du lịch – nghề nghiệp phù hợp với mệnh Thủy yêu tự do, khám pháTheo quy luật tương sinh, khắc chế trong Ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, Mộc, tương hợp với chính bản mệnh Thủy .

Vậy người mệnh Thủy nên làm những nghề gì?
Trước hết người mệnh Thủy nên làm những nghề thuộc chính bản mệnh Thủy là tốt nhất. Đặc tính của nhóm nghề này thường mang tính trí tuệ, hay di chuyển và có tính hàn. 

Các nghề có liên quan trực tiếp đến nước như: nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất rượu, bia; nhân viên cứu hộ; giáo viên; vận động viên bơi lội; các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật sông, biển. 

Các việc làm cần tiếp xúc, chuyển dời như : tiếp tân, ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch du lịch, hàng hải, vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh, …
Các nghề thuộc hành Kim người mệnh Thủy hoàn toàn có thể lựa chọn như : bác sĩ, luật sư, công an, vận động viên .
Ngoài ra, những nghề nghiệp thuộc hành Mộc cũng khá hợp với người mệnh Thủy hoàn toàn có thể kể đến như : văn hóa truyền thống, giáo dục, chính trị, động thực vật học, sản xuất gỗ, …
Người mệnh Thủy nên tránh lựa chọn những nghề thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ bởi đây là hai bản mệnh kìm hãm. Nếu chọn những nghề thuộc một trong hai mệnh này người mệnh Thủy dễ gặp trắc trở, dễ bị chèn ép, tiểu nhân phá hoại .

Xem thêm  5 phần mềm làm việc nhóm nào được nhiều người chọn sử dụng?

Trên đây là những gợi ý của Nhà Đất Mới liên quan đến mệnh Thủy hợp nghề gì để nhanh chóng thành công như ý. Những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để thành công điều quan trọng chính là sự nỗ lực của bạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và cho thuê bất động sản truy cập ngay kênh MUA BÁN NHÀ ĐẤT của Nhà Đất Mới để cập nhật tin tức và lựa chọn cho mình bất động sản phù hợp nhé!

5/5 – ( 2 votes )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *