Mệnh Hỏa hợp với nghề gì để họ sẵn lòng cả đời vì sự nghiệp

( Lichngaytot. com )Cùng tìm hiểu mệnh Hỏa hợp với nghề gì để xem xét lại công việc hiện tại đã là tốt nhất đối với bạn trong lúc này chưa, nếu cần có thể điều chỉnh cho phù hợp nếu cần.

1. Người mệnh Hỏa sinh vào các năm:

 

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau: 

+ Năm Giáp Tuất: 1934, 1994

+ Năm Đinh Dậu : 1957, 2017+ Năm Bính Dần : 1986, 1926+ Năm Ất Hợi : 1935, 1995+ Năm Giáp Thìn : 1964, 2024+ Năm Đinh Mão : 1987, 1927+ Năm Mậu Tý : 1948, 2008+ Năm Ất Tỵ : 1965, 2025+ Năm Kỷ Sửu : 1949, 2009+ Năm Mậu Ngọ : 1978, 2038+ Năm Bính Thân : 1956, năm nay+ Năm Kỷ Mùi : 1979, 2039
Với những tuổi khác, mạng khác, xem bài viết:

Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067
Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi vợXem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi vợVới những tuổi khác, mạng khác, xem bài viết :

menh Hoa hop voi nghe  gi
 

2. Tính cách ảnh hưởng tới công việc của người mệnh Hỏa như thế nào? 

 Trước khi trả lời câu hỏi Mệnh Hỏa hợp với nghề gì thì chúng ta phải hiểu rằng họ nên chọn công việc phù hợp với tính cách của mình.

Những người mệnh Hỏalà người nhiệt tình, năng nổ, dường như lúc nào họ cũng mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, tươi mới, tích cực. Đó là lý do họ thích hợp với những công việc náo nhiệt và những hoạt động mở ngoài trời. Nếu phải làm công việc không được thoải mái tâm trạng họ sẽ đi xuống, công việc trở nên trì trệ.

Người mệnh này có một trái tim ấm cúng tràn trề nhiệt huyết tận tâm với việc làm cũng như đời sống. Họ mong ước mang nguồn sức mạnh của mình đến cho mọi người cũng như đem lửa truyền đến những người xung quanh. Chính cho nên vì thế mà người mang mệnh Hỏa có năng lực chỉ huy, được cấp dưới tôn trọng và được cấp trên khá tin yêu .

Xem thêm  Jerónimo Bernot của AirTM: "Bitcoin - Đâu là lựa chọn an toàn hơn đô la Mỹ"

Mệnh Hỏa rất tốt bụng, sống tâm lý, biết lắng nghe và cảm thông với mọi người, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất khi ai đó cần. Họ trở thành nguồn động lực dồi dào cho mọi người xung quanh, giúp họ lên tinh thần khi cần. 

Họ là mẫu người thực sự rất kiên cường, dũng cảm, dám nghĩ dám làm. Xét công bằng thì những người mệnh hỏa đại diện cho sự công bằng và lòng tự tôn.
 

Xem thêm: 

Tuy nhiên người mệnh Hỏa đôi lúc làm việc cũng bất chấp hậu quả bởi tích cách hơi hiếu thắng của chính mình. Việc làm này khiến họ rơi vào những tình cảnh khá éo le nhưng cũng tràn đầy thử thách mạo hiểm.Xem thêm: Tính cách người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa đề cao cái tôi khá cao và đôi khi họ khó kiểm soát được suy nghĩ của mình. Họ thường không xem xét rõ từng khía cạnh của vấn đề bởi nóng giận che lấp mất ý chí. 

Hướng làm việc phù hợp: Người mệnh Hỏa cần hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Hướng làm việc, hướng cửa hàng hợp mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.  Người mệnh Hỏa không nên chọn những hướng còn lại. 

3. Mệnh Hỏa hợp với nghề gì? 

Không phải ai cũng may mắn tìm được ngay công việc của mình thực sự yêu thích để dành trọn tâm, trí, lực vào công việc đó. Lựa chọn được nghề nghiệp hợp với

Không phải ai cũng may mắn tìm được ngay công việc của mình thực sự yêu thích để dành trọn tâm, trí, lực vào công việc đó. Lựa chọn được nghề nghiệp hợp với ngũ hành và bản mệnh sẽ mang tới những thuận lợi trong công việc và phát triển thu nhập, nâng cao địa vị. Xem thêm mệnh Hỏa hợp màu gì

Các cung mệnh tương sinh tương khắc và chế ngự với nhau trong ngũ hành :

– Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Xem thêm  Hồ sơ, trình tự, thủ tục thẩm định dự án đầu tư - Những vấn đề mới nhất
Lua chon cong viec phu hop cho nguoi menh Hoa
 

– Ngành nghề thuộc hành Mộc

Những người thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn những ngành nghề thuộc hành Mộc, chính do hành Mộc tương sinh với hành Hỏa sẽ rất tốt, đó là việc làm tương quan tới :

– Cửa hàng nội thất, đồ gỗ cho gia đình, đồ gỗ trang trí, thư viện sách, vật tư văn phòng, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu, hoạt động từ thiện, 

– Nhà xuất bản, văn hóa, sản xuất in ấn, công ty phát hành sách, tạp chí, báo, viết sách, nhà báo, nhà văn,…

– Dệt may, thời trang, nghệ thuật, âm nhạc, tâm lý học…

– Các lĩnh vực liên quan đến động vật như chăn nuôi, thuần dưỡng và thú y.

cong viec ma nguoi menh Hoa nen theo duoi
Mệnh Hỏa hợp việc làm như nhà báo, nhà văn …

– Ngành nghề thuộc hành Hỏa

– Công việc có liên quan đến lửa hay ánh sáng mạnh. Ví dụ như nghề nhiếp ảnh gia, đầu bếp, diễn viên, ca sĩ, hóa trang, nấu nướng,… hay những công việc văn phòng mang tính chất cộng đồng, làm những dự án cần đòi hỏi mối quan hệ rộng rãi…

Nếu kinh doanh nhà hàng, việc quan tâm đến

– Kỹ thuật điện tử, in ấn, năng lượng mặt trời, ắc quy, xăng dầu, nghề hàn, trình diễn nghệ thuật. 
 

nau nuong la cong viec nguoi menh hoa nen lam
Những người mệnh Hỏa rất hợp việc làm nấu nướng

Có thể khẳng định rằng kinh doanh là con đường để làm giàu nhanh nhất. 

Có thể khẳng định rằng kinh doanh là con đường để làm giàu nhanh nhất. Xem bói tử vi, kinh doanh là một ngành mang lại cho mệnh Hỏa nhiều thành công bởi sự nhiệt tình cũng như biết tính toán của những người mệnh này.

Câu trả lời người mệnh Hỏa hợp với nghề gì dễ nhất đó là: họ nên chọn công việc mệnh Hỏa (tương hợp).- Công việc có liên quan đến lửa hay ánh sáng mạnh. Ví dụ như nghề nhiếp ảnh gia, đầu bếp, diễn viên, ca sĩ, hóa trang, nấu nướng,… hay những công việc văn phòng mang tính chất cộng đồng, làm những dự án cần đòi hỏi mối quan hệ rộng rãi…Nếu kinh doanh nhà hàng, việc quan tâm đến tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp rất quan trọng, những người mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ để trang trí làm điểm nhấn sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho việc kinh doanh, làm ăn của mình.

Thêm vào đó nếu những người mệnh Hỏa muốn kinh doanh thì cũng nên chọn những lĩnh vực liên quan đến ngành nghề nói trên. Sự táo bạo và hiếu thắng của họ tạo nên những hiệu quả rất lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp lên cao.

Xem thêm  Ví TrueMoney là gì? Hướng dẫn sử dụng ví TrueMoney mới nhất 26/12/2021

Họ nên kinh doanh các mặt hàng như nội thất, đồ gỗ, các mặt hàng thủ công từ gỗ, cây, cỏ, giấy, hương liệu… Hoặc những ngành nông lâm ngư nghiệp, ngành liên quan tới Hỏa như đầu bếp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh của quy luật ngũ hành: Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh có những đặc điểm đặc trưng nhưng Hỏa là mệnh có tính chất mạnh mẽ nhất, quyết liệt nhất. Đó là lý do họ phù hợp với công việc nhiều thách thức và sáng tạo như Marketing, thiết kế thời trang… hoặc những công việc như tổ chức sự kiện hay dẫn chương trình, MC…. 

nguoi menh hoa hop viec sang tao
 

– Ngành nghề thuộc hành Kim
 

Người có bản mệnh Hỏa có năng lực khắc chế, trấn áp Kim nên họ cũng khá hợp với những nghề thuộc hành Kim :

– Kinh doanh máy móc, vật liệu cơ khí, cơ điện, sắt thép, phụ tùng xe,bán đồng hồ, kính mắt, phế liệu, luyện kim, đúc hàn, buôn bán đồ trang sức, gia công kim loại, sắt thép, phụ tùng xe máy và ô tô,…

– Ngân hàng, tài chính, hoạt động cổ phiếu, trái phiếu, thiết bị quân sự, văn phòng, kiến trúc sư, gia công đồ kim loại, đồ trang sức, mài giũa vàng bạc,…

Người mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tố và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hưng phấn, hiếu thắng, bốc đồng, ghen tị, thất vọng, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ. Đó là mặt hạn chế ảnh hưởng tới sực nghiệp của người mệnh này.
 

Dù làm nghề gì, mệnh Hỏa cũng dễ dàng đạt được thành công nhờ vào khả năng tư duy nhạy bén, sáng tạo và quyết đoán. Một khi đã đặt ra mục tiêu, mệnh Hỏa sẽ kiên quyết tới cùng để thành công. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cần tránh nóng vội, bốc đồng.

Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh của quy luật ngũ hành : Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh có những đặc thù đặc trưng nhưng Hỏa là mệnh có đặc thù can đảm và mạnh mẽ nhất, kinh khủng nhất. Đó là nguyên do họ tương thích với việc làm nhiều thử thách và phát minh sáng tạo như Marketing, phong cách thiết kế thời trang … hoặc những việc làm như tổ chức triển khai sự kiện hay dẫn chương trình, MC … .
Minh Minh (tổng hợp)

( tổng hợp )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *