Black Friday 2021: Ngày diễn ra sự kiện mua sắm đặc biệt

Black Friday

Black Friday năm nay sẽ diễn ra vào ngày thứ Sáu ngày 26/11. Đây là ngày mua sắm lớn nhất trong năm, thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên toàn thế giới. Nhưng Black Friday bắt nguồn từ đâu và có tên gọi như vậy vì sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Black Friday – Một ngày đặc biệt

Black Friday diễn ra mỗi năm vào thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ ơn. Năm 2021, ngày này rơi vào ngày 26/11. Black Friday là dịp mua sắm lớn nhất trong năm, với hàng nghìn sản phẩm được giảm giá khủng. Dù bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Black Friday vẫn được dự đoán sẽ kéo dài và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Black Friday – Từ đâu mà ra?

Black Friday, còn được gọi là “Thứ Sáu đen tối”, bắt nguồn từ Mỹ và Canada. Lễ Tạ ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, và Black Friday được ấn định vào thứ 6 tiếp theo. Từ những năm 1965, Black Friday trở nên nổi tiếng khi hàng trăm nghìn người Mỹ đổ về các cửa hàng để mua sắm và chuẩn bị cho mùa Giáng sinh sắp tới. Black Friday sau đó trở thành ngày khởi đầu chính thức cho mùa shopping giáng sinh.

Xem thêm  kiếm tiền online 24h apk - Vạch trần sự thật về giao dịch tiền ảo mà mọi nhà đầu tư nên biết !

Black Friday – Ngày mua sắm đắt giá

Black Friday là ngày mà các doanh nghiệp bán lẻ mở cửa từ rất sớm, thậm chí từ khoảng 4 giờ sáng. Các sản phẩm đều được giảm giá, thường từ 10 – 30%, thậm chí có các mặt hàng giảm đến 60%. Một số cửa hàng còn giảm sâu đến 80-90% cho những khách hàng đến sớm. Ngày này, người ta thấy hàng trăm người xếp hàng dài để tranh mua những món đồ giá rẻ.

Black Friday không chỉ gây ảnh hưởng mạnh mẽ tại Mỹ mà còn lan rộng khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng mua sắm những sản phẩm mình mong muốn với giá ưu đãi.

Đừng quên ghé thăm Wiki Fin để cập nhật thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong ngày Black Friday!

Xem thêm: GDN là gì? Tổng quan về Google Display Network cho người mới