TOP 12+ Ngân Hàng Hỗ Trợ Chuyển Tiền Không Mất Phí Hiện Nay

Với những khách hàng thường xuyên phải chuyển tiền mỗi giao dịch sẽ cần trả phí. Để tiết kiệm khoản phí này bạn có thể tham khảo xem ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của lamchutaichinh.vn để có câu trả lời cụ thể nhé.

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Là Gì?

Chuyển tiền khác ngân hàng là hình thức chuyển tiền từ ngân hàng này sang tài khoản của ngân hàng khác. Nói đơn giản hơn chính là hình thức chuyển tiền khác ngân hàng.

ngan hang nao chuyen tien khong mat phi

Hiện nay có 2 hình thức chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước là chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước thường thì và chuyển tiền nhanh liên ngân hàng nhà nước 24/7 .

 • Nếu chọn chuyển tiền liên ngân hàng thường thì thời gian nhận tiền lâu hơn, có khi sang ngày hôm sau.
 • Nếu chọn chuyển nhanh 24/7 thì trong khoảng 5 phút là nhận được.

Các Hình Thức Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng

Ngoài khám phá ngân hàng nhà nước nào chuyển tiền không mất phí, khi cần chuyển tiền bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hình thức chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước sau đây :

Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Tại Quầy Giao Dịch

Trước đây bạn quen thuộc với hình thức muốn chuyển tiền cho người nhận ở ngân hàng nhà nước nào thì tới ngân hàng nhà nước đó để nạp. thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tới PGD ngân hàng nhà nước này và gửi tiền vào thông tin tài khoản của người nhận ở ngân hàng nhà nước khác .Thế nhưng hình thức này có điểm yếu kém là bạn phải mất phí và phải có khá đầy đủ thông tin người nhận mới hoàn toàn có thể chuyển tiền. Cách này thường vận dụng khi gần nhà bạn không có ngân hàng nhà nước mà bạn cần nộp tiền .

Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Khác Tại Trụ ATM

Nếu trong thông tin tài khoản có tiền bạn hoàn toàn có thể đưa thẻ vào cây ATM rồi thực thi chuyển khoản qua ngân hàng đi ngân hàng nhà nước khác. Cách này thích hợp với những người không dùng Internet Banking hay mobile banking mà vẫn cần triển khai thanh toán giao dịch nhưng lại phải chuyển vào ngày cuối tuần không hề tới ngân hàng nhà nước để chuyển tiền .

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử, bạn chỉ cần dùng điện thoại di động hay máy tính truy vấn vào website của ngân hàng nhà nước rồi đăng nhập và triển khai lệnh chuyển tiền .

Xem thêm  Chỉ báo Awesome Oscillator là gì? - https://wikifin.net

chuyen tien qua ngan hang dien tu

Hình thức này đã thông dụng từ vài năm trước khi mà smartphone chưa thông dụng như giờ đây .

Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Bằng Mobile Banking

Tất cả những ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ đều có ứng dụng của ngân hàng nhà nước mình. Qua đó người mua chỉ cần cài ứng dụng trên điện thoại cảm ứng, khi cần thanh toán giao dịch, chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước, thanh toán giao dịch hóa đơn, khóa, mở thẻ, shopping đều hoàn toàn có thể triển khai qua app .Các chương trình không tính tiền chuyển khoản qua ngân hàng thường vận dụng cho những người mua dùng ứng dụng này. Bởi khi sử dụng ứng dụng này người mua sẽ gắn bó lâu dài hơn hơn so với hình thức chuyển tiền ở quầy hay cây ATM .

Ngân Hàng Nào Chuyển Khoản Không Mất Phí?

Muốn biết ngân hàng nhà nước nào chuyển tiền không mất phí hãy tìm hiểu thêm ngay list những ngân hàng nhà nước dưới đây :

Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Nước Ta Techcombank đứng đầu bảng xếp hạng ngành ngân hàng nhà nước về hiệu suất cao hoạt động giải trí, là một trong ba doanh nghiệp tư nhân có doanh thu tốt nhất chỉ sau Vingroup và Vinamilk. Chất lượng dịch vụ của Techcombank luôn đứng vị trí số 1 trong thị trường. Do vậy, số lượng người dùng dịch vụ của Techcombank ngày càng đông .Ưu điểm của dịch vụ ngân hàng nhà nước Techcombank chính là người mua được không tính tiền toàn bộ những thanh toán giao dịch chuyển khoản cùng mạng lưới hệ thống, liên ngân hàng nhà nước, giao dịch chuyển tiền nhanh qua số thẻ và số thông tin tài khoản. Khách hàng có ĐK sử dụng Internet Banking, sẽ được không tính tiền chuyển khoản qua ngân hàng qua ứng dụng F @ st Mobile, F @ st i-bank qua website https://ib.techcombank.com.vn/Khách hàng hoàn toàn có thể triển khai chuyển khoản qua ngân hàng qua trang Internet Banking Tehcombank hoặc tải ứng dụng :

 • Link tải App IOS: TẠI ĐÂY
 • Link tải App Androids: TẠI ĐÂY

TP Bank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank đã và đang trở thành một ngân hàng nhà nước chuyển tiền không mất phí số 1 tại Nước Ta .Bạn hoàn toàn có thể tới ngân hàng nhà nước TPBank ĐK mở thông tin tài khoản Super Zero sẽ chuyển tiền không lấy phí trong và ngoài mạng lưới hệ thống được .Ngoài việc không lấy phí chuyển khoản qua ngân hàng tất những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta, TPBank còn không tính tiền rút tiền tại 99.9 % cây ATM trên toàn nước ( trừ cây ATM những ngân hàng nhà nước HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên kết kinh doanh Việt – Nga ) .Để ĐK thông tin tài khoản sử dụng dịch vụ bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK trực tuyến ngay trên App :Hoặc mang CMND ra LiveBank 24/7 hoặc phòng thanh toán giao dịch để ĐK ngay dịch vụ eBank .

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Nước Ta VIB đã xây dựng năm 1996. Sau 25 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, ngân hàng nhà nước VIB đã có nhiều thành tựu trong đời sống. Thương Mại Dịch Vụ của ngân hàng nhà nước VIB bảo vệ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin và chất lượng .Trước đây VIB chỉ không tính tiền chuyển tiền cho những thông tin tài khoản VIB Sapphire hay chuyển khoản qua ngân hàng dưới 500.000 đồng. Tuy nhiên giờ đây tổng thể những thanh toán giao dịch trên MyVIB đều được không tính tiền giao dịch chuyển tiền cả trong và ngoài mạng lưới hệ thống .Cài đặt và sử dụng ứng dụng VIB Online theo đường dẫn dưới đây :

Xem thêm  Kinh doanh mỹ phẩm online và những điều cần biết

VP Bank

Ngân hàng TMCP Nước Ta Thịnh Vượng VPBank là một trong những ngân hàng nhà nước tư nhân uy tín và chất lượng dịch vụ số 1 tại Nước Ta .Chính sách chuyển tiền không lấy phí liên ngân hàng nhà nước của VP Bank yên cầu những điều kiện kèm theo đơn cử sau đây :

 • Hoàn phí 100% cho 10 giao dịch chuyển khoản đầu tiên trong tháng.
 • Khách hàng có số dư 10 triệu đồng trong tháng trước được hoàn phí 100% phí chuyển tiền liên ngân hàng.

Chuyển tiền qua ứng dụng VPBank Online

Khách hàng tải app VPBank Online và setup vào điện thoại thông minh để thực thi giao dịch chuyển tiền :

PVCom Bank

Kể từ khi có dịch Covid19 ngân hàng nhà nước này khởi đầu không tính tiền chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước đến nay chủ trương này vẫn vận dụng cho những người mua mở thông tin tài khoản và thanh toán giao dịch trên ứng dụng PV – Mobile Banking của ngân hàng nhà nước .

chuyen tien lien ngan hang

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội MBBank là một ngân hàng nhà nước thương mại có chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ số 1 tại Nước Ta. Tính đến hết tháng 9 năm 2020, tỉ lệ thanh toán giao dịch qua kênh số tại MB đạt mức 80 %, số lượng người mua thanh toán giao dịch qua App MBBank đạt trên 2,2 triệu user .Từ ngày 01/01/2020, toàn bộ người mua ĐK sử dụng dịch vụ Internet Banking MBBank đều trọn vẹn được không tính tiền chuyển tiền. Bạn hoàn toàn có thể thực thi dịch vụ chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống, liên ngân hàng nhà nước hoặc chuyển khoản qua ngân hàng nhanh 24/7 trọn vẹn không lấy phí đến hơn 40 ngân hàng nhà nước qua mạng lưới hệ thống Napas .

Ngày 01/01/2020 MB Bank có chương trình miễn phí chuyển tiền trọn đời cho khách hàng nhưng đến nay đã tạm ngưng. Nếu đăng ký vào thời gian trên bạn vẫn được hưởng chính sách đó.

Hiện nay nếu mở thông tin tài khoản và dùng app banking của ngân hàng nhà nước, mức phí sẽ được tính như sau :

 • Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7: 10.000 đồng/giao dịch.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng thường: Dưới 500 triệu là 10.000 đồng/giao dịch, giao dịch trên 500 triệu mức phí là 0.027%*Số tiền giao dịch.
 • Các giao dịch của khách hàng cùng hệ thống MB Bank vẫn được miễn phí.

Bạn Chỉ Cần Tải App MB Bank Về Và Đăng Ký Tk Trực Tiếp Trong App

 • Link Tải IOS: TẠI ĐÂY
 • Link Tải Android: TẠI ĐÂY

SeABank

Ngân hàng TMCP Khu vực Đông Nam Á là một trong nhóm đứng vị trí số 1 những ngân hàng nhà nước thương mại cổ phần lớn nhất Nước Ta về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động giải trí, mức độ phân biệt tên thương hiệu và vận tốc tăng trưởng không thay đổi .Ngân hàng SeABank đang không lấy phí chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống và liên ngân hàng nhà nước vận dụng cho người mua sử dụng dịch vụ SeANet qua website https://seanet.vn/ hoặc SeAMobile qua ứng dụng trên điện thoại thông minh .

UOB

Ngân hàng UOB Nước Ta ( United Overseas Bank Vietnam Limited ) là Trụ sở ngân hàng nhà nước của tập đoàn lớn UOB với 100 % vốn quốc tế từ Nước Singapore. UOB đã và đang cung ứng phong phú những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế .UOB từng khởi phát chiến dịch “ Chuyển tiền đi muôn nơi, trọn vẹn không tính tiền ” và có được lượng người mua đáng kể. Tuy nhiên bạn vẫn phải dùng ứng dụng ngân hàng nhà nước điện tử của UOB để hưởng tặng thêm trên .

Xem thêm  DirectAdmin: Hỗ trợ quản trị và hoạt động dễ dàng hơn với giao diện thân thiện

HongLeong Bank

Hiện nay Hong Leong Bank đang có chủ trương chuyển tiền tới bất kể ngân hàng nhà nước nào trên cả nước trọn vẹn không tính tiền, người mua cần dùng Hongleongconnect để được không tính tiền chuyển tiền .

OCB

Ngân hàng OCB chỉ vận dụng không lấy phí chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước cho những người mua có thông tin tài khoản mưu trí kim cương. Điều kiện cơ bản của thông tin tài khoản là số dư trung bình mỗi tháng đạt 5 triệu đồng .

SCB

Các thông tin tài khoản S-Free của ngân hàng nhà nước SCB sẽ được không tính tiền chuyển tiền ngoài mạng lưới hệ thống .

Vietinbank

Với số dư trung bình mỗi tháng đạt từ 10 triệu đồng bạn sẽ được mở thông tin tài khoản Vbiz của ngân hàng nhà nước này. Ưu đãi dành cho thông tin tài khoản này là :

 • 0 đồng phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống.
 • 0 đồng phí dịch vụ Vietinbank iPay và SMS Banking.
 • 0 đồng phí phát hành, quản lý thẻ ghi nợ trong 6 tháng.
 • 0 đồng phí phát hành, thường niên thẻ tín dụng quốc tế năm đầu tiên.

Ngân Hàng Số ViettelPay

Với mạng lưới hệ thống hạ tầng phủ rộng khắp, ví điện tử ViettelPay cũng không mất quá nhiều thời hạn để len lỏi vào tâm lý người dùng. ViettelPay nhanh gọn trở thành phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng chính của nhiều người dùng với việc Miễn phí giao dịch chuyển tiền 40 ngân hàng nhà nước .Để sử dụng dịch vụ, người mua cần tải ứng dụng Viettel Pay về máy, sau đó link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ĐK Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực thi giao dịch chuyển tiền không lấy phí .

Ngân Hàng Số Timo

Là ngân hàng nhà nước số nên Ngân hàng Timo thực thi toàn bộ thanh toán giao dịch trên nền tảng Online, ngân hàng nhà nước không có văn phòng thanh toán giao dịch, chỉ có những văn phòng thanh toán giao dịch Timo Hangout. Tại Timo Hangout bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực ĐK, tư vấn, … nhằm mục đích tìm được dịch vụ tương thích với mình nhất .Tất cả bạn cần chỉ là chiếc điện thoại thông minh liên kết Internet mà thôi .

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng

Ngân hàng nào chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng?

Một số ngân hàng nhà nước không tính tiền chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước không điều kiện kèm theo là : Techcombank, VIB, TP Bank, Ngân Hàng PVcomBank, SeABank, UOB, Hongleong Bank, SCB .

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì?

Chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước là hình thức chuyển tiền từ ngân hàng nhà nước này tới ngân hàng nhà nước khác .

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận được tiền?

Nếu chọn chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước thường mất tầm 1 ngày là nhận được tiền, ngoại trừ cuối tuần. Nếu chọn chuyển tiền nhanh 24/7 thì 5 phút là nhận được tiền .

Viết sai tên ngân hàng nhận khi chuyển tiền có bị sao không?

Nếu tên ngân hàng nhà nước bị viết sai thì tiền sẽ không được chuyển đi. Và ngân hàng nhà nước sẽ tạm ngưng thanh toán giao dịch này tới khi có nhu yếu từ bạn .

Chuyển tiền nhầm số tài khoản thì giải quyết như thế nào?

Nên báo ngân hàng nhà nước ý kiến đề nghị phong toả số tiền đó ngay lập tức sau đó nhờ ngân hàng nhà nước liên hệ với chủ tài khoản đó để thoả thuận chuyển lại số tiền cho bạn .

Kết Luận

Trên đây lamchutaichinh.vn vừa giới thiệu đến các bạn ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí và điều kiện miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng ở một số ngân hàng tại Việt Nam. Qua đó bạn có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *