Chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking

Sử dụng dịch vụ này, đồng nghĩa tương quan người mua hoàn toàn có thể chuyển tiền quốc tế mà không phải đến một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại của LienVietPostBank. Do đó xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa người mua và đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách, hoàn toàn có thể dữ thế chủ động chuyển tiền quốc tế mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt quan trọng là với những người mua liên tục thanh toán giao dịch với LienVietPostBank .
Thêm vào đó, dịch vụ này tự động hóa thông tin sơ bộ mức phí của thanh toán giao dịch cho người mua, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi thực trạng giao dịch chuyển tiền của mình chỉ bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng nhà nước .
Ngoài ra so với người mua doanh nghiệp, khi thực thi thanh toán giao dịch trên Internet Banking hoàn toàn có thể được vận dụng mức tặng thêm giảm 30 % phí và nhiều khuyễn mãi thêm về tỷ giá .

Với đối tượng khách hàng cá nhân, LienVietPostBank dành mức ưu đãi cao nhất hiện nay (giảm 50%) về phí chuyển tiền đi qua Internet Banking cùng nhiều ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình tiếp thị sẽ diễn ra cả năm 2019 nhằm đẩy mạnh toàn diện mảng dịch vụ thanh toán quốc tế.

Chương trình này áp dụng mức miễn 30-50% phí chuyển tiền quốc tế đi và đến, áp dụng tỷ giá mua bán ngoại tệ cực kỳ hấp dẫn cộng thêm quà tặng ngay bằng 100.000 VND tiền mặt cho khách hàng khi thực hiện một giao dịch chuyển tiền đi.

Đối tượng trung tâm của chương trình là khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế vì các mục đích như du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân…

LienVietPostBank kỳ vọng chương trình sẽ giúp tăng năng lực cạnh tranh đối đầu cho những Chi nhánh, Phòng Giao dịch của ngân hàng nhà nước, lôi cuốn người mua mở thông tin tài khoản và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch ngoại tệ qua LienVietPostBank. Đồng thời giúp người mua thuận tiện tiếp cận với kênh chuyển tiền quốc tế hợp pháp, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .
Chương trình thôi thúc dịch vụ chuyển tiền quốc tế năm 2019 là sự tiếp nối thành công xuất sắc của mảng dịch vụ này trong năm 2018, tăng nhanh kinh doanh nhỏ theo xu thế chung của ngân hàng nhà nước, lan rộng ra nền tảng người mua cá thể sử dụng dịch vụ .
So với năm 2017, số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế của người mua cá thể tại LienVietPostBank năm 2018 đã tăng lên hơn 500 %, cho thấy sức mê hoặc không hề nhỏ của chương trình và chất lượng dịch vụ đã được phần đông người mua ghi nhận.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *