Top 14 Trang Tiếp Thị Liên Kết Uy Tín Nhất Tại Việt Nam Hiện Nay

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền online tuyệt vời nhất hiện nay. Đây là hình thức mang lại nguồn thu nhập ổn định hơn so với các hình thức khác. Tiếp thị liên kết đã phát triển rất tốt tại Việt Nam và được nhiều người tham gia vì sự phát triển của internet.

Trước đây, nhiều người chơi tiếp thị liên kết tại Việt Nam tham gia các mạng liên kết toàn cầu vì độ nổi tiếng và chính sách chi trả tốt. Nhưng rào cản về ngôn ngữ và văn hóa đã khiến không biết bao nhiêu người Việt Nam gặp khó khăn và bỏ cuộc. Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây đã giúp tiếp thị liên kết tại Việt Nam có bước phát triển mới.

Dưới đây là danh sách 14 trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

Kiếm Tiền Với Accesstrade

Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam với số lượng người tham gia áp đảo. Họ hoạt động dựa trên mô hình CPA (cost per action), tức là tính tiền cho mỗi hành động của khách hàng. Chính sách hoa hồng cao và có nhiều sản phẩm từ các trang thương mại điện tử lớn như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Shopee, v.v. Họ cũng có các chiến dịch quốc tế với các đối tác lớn như Godaddy, NameCheap.

Xem thêm  Vì không biết lập báo cáo thống kê đơn hàng: Kẻ cười, người khóc

Kiếm Tiền Với Masoffer

Masoffer được biết đến với chất lượng sản phẩm tốt và chính sách hoa hồng hấp dẫn từ các đối tác uy tín như Lazada, Adayroi, Tiki, v.v. Mặc dù số lượng người tham gia không nhiều nhưng Masoffer chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Kiếm Tiền Với AdFlex

AdFlex là một hình thức kiếm tiền trực tuyến với CPO tốt nhất. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm thời trang, sức khỏe, làm đẹp, sinh lý và một số sản phẩm công nghệ tiên tiến khác. AdFlex là một cái tên bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn muốn kiếm tiền với CPO.

Kiếm Tiền Với Lazada

Lazada cung cấp một chương trình tiếp thị link riêng cho các bạn muốn tham gia. Uy tín là thế mạnh lớn nhất của Lazada và chính sách chi trả hoa hồng cũng khá tốt. Tuy nhiên, Lazada chỉ cho phép tiếp thị link cho các sản phẩm được bán trên Lazada.

Kiếm Tiền Với Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền với hình thức tiếp thị link giữa Shopee và các đối tác có lượng người theo dõi và tương tác tốt. Các đối tác sẽ nhận hoa hồng khi bán hàng thành công trên Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee. Shopee Affiliate là một kênh kiếm tiền rất mê hoặc cho bạn với mức hoa hồng cao.

Kiếm Tiền Với Kyna.VN

Kyna.vn là một trang cung cấp khóa học trực tuyến với nhiều chuyên viên hàng đầu và đào tạo chuyên nghiệp. Kyna.VN có nhiều khóa học dành cho mọi ngành nghề và sở thích. Khi tham gia chương trình tiếp thị link với Kyna, bạn có thể nhận hoa hồng lên đến 40% giá trị đơn hàng thành công.

Xem thêm  Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021

Kiếm Tiền Với Unica

Unica là một nền tảng đào tạo trực tuyến với hơn 100.000 học viên đã đăng ký. Unica cung cấp các khóa học từ kinh doanh, marketing, sức khỏe cho đến nuôi dạy con, học đàn, ngoại ngữ, v.v. Unica có mức hoa hồng hấp dẫn từ 30% đến 60% giá trị đơn hàng thành công.

Kiếm Tiền Với Azdigi

Azdigi là một công ty cung cấp dịch vụ Hosting, VPS/Server tốt nhất tại Việt Nam. Họ có chương trình kiếm tiền Affiliate với mức hoa hồng 10% cho mỗi đơn hàng thành công. Chương trình này cung cấp mã giảm giá riêng và hoa hồng vĩnh viễn.

Kiếm Tiền Với Adpia

Adpia là một mạng liên kết mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đã có nhiều tiềm năng để phát triển. Họ cung cấp mức hoa hồng cao lên đến 30% và có những sản phẩm đa dạng. Adpia được nhận định cao và đang trên đà tăng trưởng.

Kiếm Tiền Với Civi.VN

Civi.VN là một mạng tiếp thị link khác tại thị trường Việt Nam. Dù không nổi tiếng nhưng họ cung cấp những sản phẩm độc đáo và có chính sách hoa hồng hấp dẫn. Civi.VN phù hợp cho những bạn có lượng người dùng tương tác tốt.

Các Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Tại Thị Trường Quốc Tế

Ngoài những trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam, cũng có những trang tốt và uy tín tại thị trường quốc tế. Dưới đây là một số ví dụ:

Xem thêm  Làm thế nào để nạp tiền Grab và rút tiền từ ví Moca về thẻ ngân hàng?

Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon

Affiliate Amazon là một chương trình tiếp thị link rất phổ biến và được nhiều người trên toàn thế giới tham gia. Chương trình này cho phép bạn kiếm tiền từ việc tiếp thị các sản phẩm trên trang web của Amazon. Đây là một sân chơi quốc tế đòi hỏi kiên nhẫn và kiến thức tiếng Anh.

Kiếm Tiền Với CJ

CJ Affiliate (Commision Junction) là một nền tảng tiếp thị link có tuổi thọ lâu đời. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau. CJ là một nền tảng uy tín và được nhiều người tham gia.

Kiếm Tiền Với Impact Radius

Impact Radius là một trang tiếp thị link được phát triển từ lâu và có sự tham gia của nhiều đối tác lớn. Họ cung cấp các khóa học và các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Impact Radius là một nền tảng uy tín với chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Kiếm Tiền Với Leadbit

Leadbit là một trang tiếp thị link nổi tiếng trên toàn cầu. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau. Mức hoa hồng từ Leadbit là rất tốt và bạn có nhiều cách để rút tiền như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thẻ Visa/MasterCard.

Hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn tìm được những trang tiếp thị liên kết phù hợp với bạn. Luôn nhớ tập trung vào một ngách để tối ưu hóa nguồn lực và kiếm tiền online thành công.

Nguồn: Wiki Fin.

Ảnh được lấy từ bài viết gốc của Wiki Fin.