7 Công Cụ Chatbot Tự Động Phổ Biến và Dễ Sử Dụng Nhất 2020

Bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng Chatbot nhưng chưa rõ bắt đầu từ đâu? Bạn muốn áp dụng Chatbot vào kinh doanh thương mại để tối ưu hóa quy trình nhưng chưa biết chọn ứng dụng nào phù hợp? Đừng lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng Chatbot uy tín nhất, với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Hana Chatbot

Hana Chatbot là một nền tảng giúp bạn tạo Chatbot trên Facebook một cách thuận tiện. Không chỉ vậy, nó còn là ứng dụng quản trị người mua trên mạng xã hội. Kết hợp với Fanpage, Hana có thể giúp bạn quản lý thông tin về vòng đời của các khách hàng đã tương tác hoặc mua hàng từ cửa hàng của bạn. Nhờ tích hợp Chatbot, bạn có thể liên tục bán hàng cho khách hàng này mà không tốn thêm ngân sách. Hana Chatbot cho phép bạn sử dụng miễn phí để tạo Chatbot và kết nối với Fanpage. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này miễn phí trước khi nâng cấp lên các gói cao cấp với các tính năng nâng cao.

2. Fchat

Fchat là công cụ giúp bạn tạo Chatbot trên Facebook một cách thuận tiện, với các ngữ cảnh sẵn sàng phù hợp với nhiều ngành kinh doanh trực tuyến. Bằng cách sử dụng Fchat, bạn có thể tự động hóa quá trình bán hàng 24/7. Các tính năng của Fchat bao gồm tạo chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt đến tất cả người dùng đã từng nhắn tin cho Fanpage, quản lý và phản hồi tin nhắn từ nhiều Fanpage cùng một lúc, phân bổ nhân viên để tăng hiệu suất bán hàng, cùng nhiều tính năng khác. Bạn có thể sử dụng Fchat miễn phí để trải nghiệm và nâng cấp khi số lượng khách hàng tăng.

Xem thêm  5 lời khuyên về đầu tư cho người mới bắt đầu

3. Ahachat

Ahachat cho phép bạn tạo Chatbot tự động trả lời tin nhắn và phản hồi từ khách hàng trên Fanpage. So với các đối thủ cạnh tranh, Ahachat có những ưu điểm như sử dụng miễn phí với không giới hạn tính năng và số lượng khách hàng gửi tin nhắn trên Fanpage, sử dụng Mindmap kéo thả để tạo ngữ cảnh tự động trả lời một cách trực quan, tự động quét và tìm kiếm thông tin liên hệ của khách hàng đã tương tác với Fanpage, gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả khách hàng đã nhắn tin cho Fanpage. Bạn có thể sử dụng Ahachat miễn phí trọn đời và nâng cấp để gửi số lượng tin nhắn hàng loạt lớn hơn với mức phí rất hợp lý.

4. Harafunnel

Harafunnel giúp bạn tạo Chatbot Facebook để bán hàng lại cho khách hàng cũ mà không cần chi tiền quảng cáo thêm. Những khách hàng đã tương tác với Fanpage của bạn sẽ được tiếp thị lại thông qua Harafunnel. Các tính năng của Harafunnel bao gồm gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng đã nhắn tin cho Fanpage miễn phí, tự động khởi tạo quảng cáo Facebook để tiếp thị lại khách hàng tiềm năng, ẩn phản hồi thông minh để tránh cạnh tranh cướp khách, tự động trả lời tin nhắn và phản hồi khách hàng theo ngữ cảnh sẵn có, tự động phân loại khách hàng và quản lý bán hàng trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng Harafunnel miễn phí với giới hạn tính năng. Để sử dụng đầy đủ tính năng, bạn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp với mức phí phù hợp với số lượng người theo dõi trang của bạn.

Xem thêm  Chơi chứng khoán cần bao nhiêu tiền?

5. Botbanhang

Bot Bán Hàng là một giải pháp giúp bạn xây dựng Chatbot bán hàng, mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng, tìm kiếm thông tin từ Fanpage của bạn. Ngoài các tính năng cơ bản, Bot Bán Hàng còn hỗ trợ CRM Social để quản lý bán hàng trên mạng xã hội, tự động hóa công cụ Marketing để tự động chăm sóc khách hàng, gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng đã tương tác với trang, và tạo ngữ cảnh phù hợp với mọi ngành kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam. Bạn có thể sử dụng Bot Bán Hàng miễn phí cho 1000 khách hàng đăng ký. Khi nhu cầu tăng, bạn có thể nâng cấp để có thêm tính năng với mức phí hợp lý.

6. Chatfuel

Chatfuel là nền tảng chatbot hàng đầu trên thế giới dành cho Facebook Messenger. Nếu bạn kinh doanh ở thị trường quốc tế, Chatfuel là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Tuy nhiên, ở Việt Nam, bạn có thể dùng các ứng dụng tạo Chatbot mà mình đã giới thiệu ở trên để dễ dàng sử dụng. Các tính năng cơ bản của Chatfuel bao gồm tạo chatbot tự động trả lời tin nhắn từ khách hàng, tạo quảng cáo Facebook để tiếp thị lại cho người dùng đã tương tác với Fanpage, hỗ trợ lọc khách hàng tiềm năng dựa trên lịch sử trò chuyện với khách hàng. Bạn có thể sử dụng Chatfuel miễn phí tới 1000 khách hàng tiêu biểu và nâng cấp khi cần.

Xem thêm  Giá tiêu dùng ở Mỹ tăng với tốc độ nhanh nhất trong gần 40 năm - BBC News Tiếng Việt

7. Manychat

Manychat tự động hóa và kết hợp Facebook Messenger và SMS để giúp bạn kinh doanh trực tuyến tốt hơn. Bằng cách tạo bot, Manychat giúp bán hàng, đặt lịch hẹn, tạo và xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua Messenger của Fanpage. Giao diện kéo và thả của Manychat rất thuận tiện và dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối Manychat với nhiều ứng dụng bên thứ ba như Shopify, Google Sheets, MailChimp, HubSpot, ConvertKit hoặc Zapier. Bạn có thể sử dụng Manychat miễn phí và nâng cấp theo nhu cầu sử dụng của mình.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sử dụng chatbot nào chưa? Hãy chia sẻ tên chatbot mà bạn đang sử dụng để mọi người cùng góp ý nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những chia sẻ sắp tới.

Source: Wiki Fin