Nên tìm nguồn giày dép sỉ ở đâu?

Đã bao giờ bạn muốn mở một cửa hàng giày dép thời trang ở Hà Nội chưa? Nhưng bạn không biết nên tìm nguồn hàng giày dép sỉ ở đâu để có giá tốt nhất? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời!

Các chợ đầu mối

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, có rất nhiều nơi bạn có thể tìm nguồn hàng giày dép sỉ với giá tốt. Đa số chủ shop giày dép thời trang thường lựa chọn các chợ đầu mối làm địa điểm lấy hàng. Có một số chợ đầu mối lớn ở khu vực miền Bắc như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh). Nếu bạn có điều kiện, bạn cũng có thể tới các chợ ở cửa khẩu như chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) để tìm được giá tốt hơn.

giaydep1

Các xưởng gia công giày

Ngoài việc tìm mua hàng từ các chợ đầu mối, bạn còn có thể tìm đến các xưởng gia công giày để tìm nguồn hàng giày dép sỉ. Hiện nay, việc tìm kiếm các xưởng giày trở nên dễ dàng hơn thông qua Google và mạng xã hội. Khi tìm mua giày từ xưởng gia công, bạn sẽ có toàn quyền quyết định về quy trình sản xuất và có thể đặt các mẫu giày độc quyền do chính bạn thiết kế. Tuy nhiên, các xưởng gia công giày thường chỉ sản xuất với số lượng lớn, vì vậy bạn cần có đủ vốn để đặt hàng theo cách này.

Xem thêm  Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cách lập timeline công việc - MISA AMIS

Đặt hàng từ nước ngoài

Trong thời đại ngày nay, khi việc đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn, nhiều chủ shop giày cũng lựa chọn cách này để nhập hàng về bán. Bạn có thể đi sang Trung Quốc hay Thái Lan để “đánh hàng” với số lượng lớn. Nếu không có điều kiện sang trực tiếp, bạn cũng có thể đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử ở nước ngoài và sau đó vận chuyển về Việt Nam. Một số trang web mua sỉ lớn ở Trung Quốc là taobao.com, alibaba.com. Tuy nhiên, trước khi đặt hàng trực tuyến, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo các mẹo đặt hàng trên các trang web nước ngoài để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh việc tìm nguồn hàng, để kinh doanh thành công, bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác như nguồn vốn, quản lý kinh doanh, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng. Hãy tìm thêm thông tin và lời khuyên hữu ích từ chuyên gia của chúng tôi trong Cẩm nang kinh doanh giày dép.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kinh doanh thương mại, đừng ngại gửi cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

wikifin

Nguồn: Wiki Fin