Top 10 Ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất năm 2021

Advertisement

Cuộc sống văn minh thời nay phương pháp giao dịch thanh toán qua thẻ là lựa chọn hầu hết được lựa chọn khi shopping, du lịch, bảo hiểm … vì sự thuận tiện và bảo đảm an toàn mà nó đem lại. Trong đó có thẻ tín dụng là một loại thẻ có hình thức giao dịch thanh toán tiêu tốn trước, trả tiền sau được nhiều người mua tìm hiểu và khám phá và lựa chọn .

Tuy nhiên thẻ tín dụng là gì? Ngân hàng nào có thẻ tín dụng đang có nhiều ưu đãi nhất? Hãy tham khảo ngay “top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất 2021” dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng thanh toán là gì ?

Thẻ tín dụng thanh toán là một công cụ tiêu tốn trả trước, trả tiền sau, là một hình thức thanh toán giao dịch mới, thay thế sửa chữa cho việc thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn bằng tiền mặt .
Thẻ tín dụng là gì

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

 • An toàn: Thông tin được bảo mật tuyệt đối tại các ngân hàng. Nếu không may bị mất thẻ bạn có thể thông báo với ngân hàng khóa thẻ bằng một cú điện thoại.
 • Tiện lợi: Có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến tại các website TMĐT hay thay tóan trực tiếp tại các cửa hàng,TTTM có thanh toán qua thẻ. Mua hàng trực tuyến dễ dàng như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến…
 • Ưu đãi: Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tích điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm, giảm giá,…
 • Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu: Dựa vào bảng sao kê mỗi tháng về những giao dịch bạn đã thực hiện như số tiền, thời gian và địa điểm thanh toán,… do tổ chức phát hành thẻ sẽ gửi cho bạn.

Tính năng của thẻ tín dụng

Thanh toán khi mua hàng

 • Thay vì việc phải sử dụng tiền mặt để chi trả tại các cửa hàng khi mua hàng bạn cũng có thể ứng trước ngân hàng để trả bằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Cuối tháng ngân hàng sẽ gửi số tiền bạn đã chi tiêu việc còn lại của bạn là thanh toán cho ngân hàng vào cuối tháng.
 • Ngoài ra thẻ tín dụng có thể thanh toán tại nhiều điểm trong và ngoài nước mà không cần CMND/căn cước.

Ví dụ : Bạn làm thẻ tín dụng Mastercard tại ngân hàng nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch khi đi du lịch quốc tế mà không cần thanh toán giao dịch ngoại tệ thậm chí còn hoàn toàn có thể rút tiền khi cần dùng đến tiền mặt .
thẻ tín dụng ngân hàng

Mua hàng online

Tại những kênh bán hàng TMĐT phần đông đều có chương trình giảm giá, khuyễn mãi thêm cho người mua sử dụng giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán .
Ví dụ : Ưu đãi 20 % dành cho chủ thẻ tín dụng thanh toán VPBank khi thanh toán giao dịch tại Lazada, Adayroi, …

Vay tiền theo thẻ tín dụng trong ngắn hạn

Dành cho người mua đang đi làm có mức lương không thay đổi. với điều kiện kèm theo trên 15 triệu / tháng .

Phân loại thẻ tín dụng

Phân loại theo khoanh vùng phạm vi sử dụng

Thẻ tín dụng nội địa

Đây là loại thẻ tín dụng chỉ hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán những dịch vụ hoặc sản phẩm & hàng hóa trong nước. Ưu điểm của loại thẻ này là phí quản trị và phí dịch vụ không quá cao. Tuy nhiên thẻ tín dụng thanh toán trong nước có hạn mức không lớn, thấp hơn thẻ tín dụng thanh toán quốc tế. Điều này hoàn toàn có thể đưa đến 1 số ít trở ngại khi người mua sử dụng .

Thẻ tín dụng quốc tế:

Đây là loại thẻ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trong và ngoài nước, đưa đến sự thuận tiện cho bạn đặc biệt quan trọng khi shopping hoặc đi du lịch ở quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trực tiếp bằng những loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế mà không cần đổi tiền mặt. Đặc biệt, hạn mức của thẻ tín dụng thanh toán quốc tế hoàn toàn có thể lên đến vài tỷ đồng .
Tuy nhiên, cũng như thẻ tín dụng trong nước, phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng thanh toán quốc tế khá cao, rơi vào khoảng chừng 4 % số tiền thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, với loại thẻ này bạn cũng hoàn toàn có thể gặp trường hợp không trấn áp được kinh tế tài chính khi tiêu tốn quá nhiều .

Phân loại theo chủ thể sử dụng

Thẻ tín dụng doanh nghiệp

Được phát hành cho những tổ chức triển khai, công ty có nhu yếu sử dụng thẻ và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch bằng nguồn tiền của tổ chức triển khai đó .
Tổ chức, công ty xin phát hành thẻ sẽ uỷ quyền cho một cá thể trong doanh nghiệp dùng thẻ ( thường là Tổng giám đốc, Giám đốc kinh tế tài chính, cũng hoàn toàn có thể là bất kể người nào trong công ty ). Việc chuyển nhượng ủy quyền này phải kèm giấy ủy quyền hợp pháp theo chỉ định .
Thẻ tín dụng nào tốt

Thẻ tín dụng cá nhân

Được phát hành cho những cá thể có nhu yếu sử dụng thẻ và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch bằng nguồn tiền của cá thể đó. Thẻ tín dụng thanh toán cá thể gồm thẻ chính và thẻ phụ .

Phân loại theo tên thương hiệu thông dụng trên quốc tế

Hiện nay có khá nhiều loại thẻ tín dụng sinh ra nhằm mục đích cung ứng nhu yếu sử dụng của người mua. Trong đó có 2 loại thẻ tín dụng thuộc 2 tên thương hiệu phổ cập nhất, đó là thẻ Visa và thẻ MasterCard .

Thẻ tín dụng Visa

Đây là thẻ tín dụng thanh toán có mạng lưới thanh toán giao dịch do công ty Visa International Service Association của Mỹ phân phối. Thẻ Visa được dùng khá thông dụng ở nhiều vương quốc châu Á, tuy nhiên ở khu vực châu Mỹ, 1 số ít điểm thanh toán giao dịch không đồng ý loại thẻ này .

Thẻ tín dụng MasterCard

Đây là thẻ tín dụng thanh toán có mạng lưới giao dịch thanh toán do công ty MasterCard Worldwide cung ứng. Thẻ MasterCard được sử dụng thoáng rộng trên toàn quốc tế, do đó sẽ rất hữu dụng và thuận tiện nếu bạn sở hữu thẻ MasterCard trong trường hợp du lịch, công tác làm việc quốc tế hoặc du học .
các loại thẻ tín dụng
Bên cạnh 2 loại thẻ trên, có mấy loại thẻ tín dụng thanh toán thông dụng khác trên quốc tế ? Hiện nay, trên thị trường còn có 1 số ít tên thương hiệu thẻ tín dụng thanh toán khá được yêu thích như JCB, American Express hay Diners Club. Những tên thương hiệu thẻ này thực ra không có điểm nào độc lạ về tính năng. Đây đều là những loại thẻ tương hỗ người mua tiêu tốn qua thẻ nhanh gọn và thuận tiện hơn .

Phân loại theo mục tiêu sử dụng

Tùy theo nhu yếu chính khi dùng thẻ tín dụng thanh toán của người mua, lúc bấy giờ những đơn vị chức năng phát hành thẻ còn phân loại thẻ tín dụng thanh toán theo mục tiêu sử dụng như :

 • Thẻ tín dụng hoàn tiền
 • Thẻ tín dụng tích điểm
 • Thẻ tín dụng tích dặm bay
 • Thẻ tín dụng rút tiền…

Điều kiện để làm thẻ tín dụng

 • Đối tượng: Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có cư trú tại Việt Nam
 • Độ tuổi: trên 18 tuổi có CMND/Căn cước.
 • Vị trí: Có 3 tháng làm việc tại cơ sở hiện tại, cá nhân kinh doanh có ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại vị trí hiện tại.
 • Thu nhập:  từ 6 triệu trở lên.

Top 10 ngân hàng nhà nước làm thẻ tín dụng thanh toán tốt nhất lúc bấy giờ

Thẻ tín dụng thanh toán VPBank

Đặt tiềm năng mang đến sự tiện ích và cung ứng những nhu yếu của giới trẻ, VPBank tự hào trình làng thẻ tín dụng thanh toán với nhiều tặng thêm và quyền lợi dành riêng cho bạn. Tận hưởng quốc tế khuyễn mãi thêm bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank ( giảm giá từ 10 % đến 55 % những loại sản phẩm và dịch vụ ) .
Với mức thu nhập từ 5.000.000 đến 7.500.000 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng thanh toán lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên từ 274.000 – 400.000 đồng .

 • Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit
 • Thẻ tín dụng VPBank Lady

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào
Ngoài ra còn có thẻ tín dụng hạn mức tín dụng thanh toán lên đến 1 tỷ, phí thường niên từ 660.000 – 880.000 đồng / năm là :

 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

Thẻ tín dụng thanh toán Techcombank

Với mức thu nhập 6 triệu đồng trở nên bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay 1 chiếc thẻ tín dụng thanh toán Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ, và phí thường niên 300.000 – 550.000 nghìn đồng / năm. Đó là :

 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA
 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Ngoài ra còn có loại thẻ hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên từ 950.000 nghìn đồng/năm.

 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng thanh toán VCB

Ngân hàng số 1 về dịch vụ thẻ tại Nước Ta, Vietnam Airlines – Hãng hàng không vương quốc Nước Ta và American Express – tên thương hiệu được nhận diện toàn thế giới, thẻ VCB Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng thanh toán hạng sang nhất trên thị trường với hạn mức tín dụng thanh toán lên đến 1 tỷ, tập trung chuyên sâu vào những tặng thêm và quyền lợi và nghĩa vụ tiêu biểu vượt trội nhất trong những nghành ngân hàng nhà nước, hàng không, bảo hiểm, du lịch và vui chơi .
Thẻ tín dụng nào tốt nhất hiện nay
Ngoài ra có một số ít thẻ như Thẻ tín dụng thanh toán quốc tế đồng tên thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, Thẻ tín dụng thanh toán Vietcombank Vietnam Airlines American Express ®, thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu và mức phí thường niên khoảng chừng 400 nghìn đồng .

Thẻ tín dụng thanh toán VIB

Thoải mái tiêu tốn, tận thưởng đời sống với nhiều khuyến mại mê hoặc suốt năm, tặng thêm 365 ngày / năm từ những đối tác chiến lược shopping, nhà hàng, du lịch, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp … của VIB và MasterCard. Thanh toán thuận tiện mọi lúc mọi nơi tại hơn 33 triệu điểm gật đầu thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn thế giới .
nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt 2020
Với mức thu nhập 10 triệu đồng trở nên bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay 1 thẻ tín dụng thanh toán hạn mức tín dụng thanh toán 200 triệu đồng mà phí thường niên 250.000 – 400.000 đồng / năm như :

 • Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard chuẩn
 • Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard vàng

Thẻ tín dụng thanh toán Ngân Hàng BIDV

Là mẫu sản phẩm tiện ích giúp bạn thuận tiện hơn trong thanh toán giao dịch đồng thời quản lý tài chính cá thể một cách hiệu suất cao .
Mức thu nhập từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng, hạn mức lên đến 200 triệu, mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng bạn hoàn toàn có thể làm :

 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic
 • Thẻ đồng thương hiêu BIDV Visa Manchester United

làm thẻ tín dụng ngân hàng
Ngoài ra còn có loại thẻ hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên 300.000 – một triệu đồng / năm .

 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum

Thẻ tín dụng thanh toán Citibank

Là người bạn sát cánh lý tưởng của người mua cho những tiêu tốn hàng ngày, shopping, siêu thị nhà hàng hay nhiều hoạt động giải trí khác .. với số tiền quy đổi được tự động hóa tích góp suốt năm, khuyến mại khi shopping, nhà hàng siêu thị và du lịch lên đến 50 % và hạn mức tín dụng thanh toán cao nhất đến 900 triệu .
thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất 2020

 • Mức thu nhập từ 10-15 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, với mức phí thường niên từ 800.000 đến 1,2 triệu.
 • Mức thu nhập 20 triệu trở lên bạn có thể làm thẻ Citi PremierMiles với mức phí thường niên 1,5 triệu.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ đến 10 lần lương hoặc tối đa 600 triệu đồng .

Thẻ tín dụng thanh toán HSBC

Tận hưởng đời sống với nhiều tặng thêm mê hoặc suốt năm .
Với mức thu nhập trung bình từ 6.000.000 người mua đã hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng thanh toán 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng .
Ngoài ra, người mua còn nhận được điểm thưởng cho mỗi lần tiêu tốn bằng thẻ để quy đổi lấy quà khuyến mãi, dặm bay, phiếu shopping .
làm thẻ tín dụng nào tốt
Với mức thu nhập từ 12-18 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể mở được thẻ tín dụng HSBC hạn mức tín dụng thanh toán lên đến 1 tỷ và phí thường niên chỉ từ 600 – 1,2 triệu đồng / năm. Thẻ tín dụng thanh toán HSBC Premier World MasterCard ®

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim…

Thẻ tín dụng thanh toán ANZ

ANZ cung ứng những loại thẻ tín dụng thanh toán tương thích với phong thái sống của từng cá thể. Khách hàng sẽ được thỏa thích shopping tại hơn 30 triệu điểm shopping trên khắp quốc tế, hay những chuyến bay không tính tiền, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn thế giới với hạn mức đến 600 triệu đồng …
Thẻ tín dụng hàng ANZ

 • Khi bạn là khách hàng ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority.
 • Mức thu nhập từ 20 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum có phí thường niên 1.500.000 đồng và thẻ tín dụng ANZ Platinum có phí thường niên 1.100.000 đồng.

Thẻ tín dụng thanh toán Sacombank

Tận hưởng giá trị đích thực của đời sống với những tiện ích và khuyến mại bậc nhất từ những khách sạn 5 sao, sân golf, shop thời trang hạng sang … trên toàn quốc tế với thẻ tín dụng thanh toán Sacombank .
Chỉ với thu nhập từ 3.000.000 đến 5.000.000 bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng trong nước

 • Sacombank Family
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
Hạn mức tín dụng thanh toán lên đến 200 triệu mà phí thường niên chỉ từ 200 – 299.000 đồng. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, hạn mức lên đến 1 tỷ và mức phí thường niên khoảng chừng 999.000 nghìn đồng / năm .

Thẻ tín dụng thanh toán Vietinbank

Chỉ với mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng trở lên bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay thẻ tín dụng thanh toán Vietinbank như :
vietinbankThẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

 • Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB…

Với hạn mức tín dụng thanh toán lên đến 300 triệu và phí thường niên khoảng chừng 120 nghìn đồng / năm .
Trên đây là tóm tắt những thông tin về những loại thẻ tín dụng thanh toán tốt nhất đang được chăm sóc trên thị trường lúc bấy giờ. Hy vọng bạn đã chọn ra loại thẻ tương thích với nhu yếu và tiềm năng của mình .

4.3 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *