Nên Kinh Doanh Online Gì Trên Facebook Nhanh Giàu? – JIDO Digital

Bán hàng trực tuyến hay kinh doanh trực tuyến lúc bấy giờ là một hình thức được khá nhiều chăm sóc và triển khai điều này. Lý do khá đơn thuần, internet càng còn phát triễn, thương mại điện tử nở rộ, con người xài smartphone, máy tính tăng lên dẫn đến việc họ chỉ cần ngồi một chỗ cầm điện thoại cảm ứng là hoàn toàn có thể mua được hàng .
Và shopping trực tuyến đã trở thành thói quen của người tiêu dùng vì họ không thích chạy vòng vòng ở ngoài đường chỉ để đi tìm một món hàng mà mình thích, hay đơn thuần họ không có nhiều thời hạn cho việc tìm kiếm và lựa chọn, thay vào đó, họ sẽ đặt hàng qua mạng và sẽ có người giao đến tận nơi .

bán hàng gì trên facebook

Đó là đối với người mua hàng, còn đối với người bán hàng thì đây chính là cơ hội kinh doanh mà bạn không cần quá nhiều chi phí như mặt bằng, trang trí shop hay nhân viên… bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng được thời gian rảnh để bán hàng. Thậm chí khác với truyền thống thì bạn có thể bán hàng cả ngày lẫn đêm.

Xu hướng bán hàng online hiện nay

Xu hướng bán hàng trực tuyến hiện này thì chắc mình không cần nói thì bạn cũng đã hiểu rằng, nó phổ cập như thế nào rồi đúng không .
Bill Gates đã từng nói : “ Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trải qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh nữa ” .
Vậy nên đây cũng là xu thế tất yếu. Và bạn cũng thử nhìn xung quanh xem thì sẽ rõ. Từ việc mua quần áo, mua đồ ăn, giày dép hay bất kỳ mẫu sản phẩm dịch vụ nào … Bạn chỉ cần lên mạng gõ tìm mẫu sản phẩm, ít phút sẽ có người ship tới nơi cho bạn .
Thời đại bùng nổ Internet và việc liên kết mạng thuận tiện, thương mại điện tử tăng trưởng mạnh, chỉ cần ngồi bên chiếc smartphone hay chiếc máy tính là hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những loại sản phẩm mà mình yêu thích. Bên cạnh đó thói quen shopping cũng dần đổi khác. Chỉ cần vài thao tác là hoàn toàn có thể đặt được món hàng mình ưu thích .

Lợi thế của bán hàng online so với kinh doanh truyền thống

Nếu bạn mở shop bán trực tiếp, bạn sẽ phải tốn ngân sách cho việc thuê mặt phẳng và đóng thuế. Với bán hàng trực tuyến, ngân sách này sẽ giảm đi rất nhiều .
Bạn hoàn toàn có thể làm website WordPress, tăng trưởng fanpage Facebook hoặc làm kênh YouTube, làm thế nào để loại sản phẩm của bạn đến được với nhiều người càng tốt .
Tất cả mọi người từ sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng, người nội trợ hay bà mẹ trẻ … thậm chí còn đến những người bán hàng chuyên nghiệp đều hoàn toàn có thể bán hàng trực tuyến .
Bạn sẽ dữ thế chủ động về thời hạn kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh ở bất kỳ thời hạn nào mà bạn rảnh. Công việc của bạn là đăng mẫu sản phẩm và tiếp thị mẫu sản phẩm đó đến người mua .
Bán hàng trực tuyến giúp người mua hoàn toàn có thể shopping nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời hạn đi lại cũng như lựa chọn loại sản phẩm .
Khi người mua shopping trực tuyến, họ hoàn toàn có thể so sánh nhiều loại sản phẩm, mẫu mã, Chi tiêu, chất lượng, xem nhìn nhận loại sản phẩm mà hoàn toàn có thể ở một chỗ với chiếc điện thoại cảm ứng hoặc chiếc máy tính có mạng. Điều này giúp người mua tiết kiệm chi phí thời hạn rất nhiều .
Một ưu điểm nữa là khoanh vùng phạm vi bán hàng trực tuyến khá rộng, khác với một shop offline thì bạn tiếp cận người mua ở những gần bạn, còn so với trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mọi đối tượng người dùng trên khắp mọi miền quốc gia. Và khi giao hàng thì có đơn vị chức năng ship hàng đã thao tác đó. Bạn không cần phải lo ngại .
Các kênh bán hàng trực tuyến mà giới trẻ đang tập trung chuyên sâu kinh doanh đó chính là trải qua Website, Facebook, Youtube, Zalo page, Các trang thương mại điện tử như Lazada, Shope … Nhưng trong bài viết này mình sẽ tổng hợp và trình làng cho bạn những mẫu sản phẩm nên bán trên Facebook .

– Theo thống kế năm 2020, ở Việt nam có tới 69 triệu người dùng facebook. Và nếu hiện tại bạn đang đọc bài này thì số lượng người đã tăng lên rất nhiều. Vậy đây chính là thị trường “ béo bở ” để bạn hoàn toàn có thể khai thác và bán hàng .
thống kê người dùng facebook
– Facebook luôn không tính tiền, hơn thế nữa là việc lập fanpage và group thuận tiện giúp bạn có một kênh quản trị và tương tác trực tiếp với người dùng một những thuận tiện và nhanh gọn hơn .
– Tốc độ Viral hay tiếp cận của Facebook cực kỳ nhanh gọn. Nếu mẫu sản phẩm của bạn lôi cuốn, thì người mua hoàn toàn có thể share, tag người thân trong gia đình của họ vào để cùng trãi nghiệm loại sản phẩm .
– Dễ dàng kết bạn, tiếp cận với những người mua tiềm năng. Dễ dàng tương tác và tư vấn, chốt đơn .
– Quảng cáo facebook nhằm mục đích tiếp cận người mua mới thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện target đến người mua tiềm năng qua những thông số kỹ thuật như : độ tuổi, giới tính, học vấn, thao tác, sở trường thích nghi … giúp quảng cáo của bạn hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn .
– Bán trên facebook thì bạn không cần phải có shop, không cần tốn tiền thuê mặt phẳng .
– Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể bán hàng trên Facebook, và bán mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại cảm ứng lên facebook là bán được hàng .

Đọc đến đây thì chắc bạn cũng đã hình dung ra rằng việc bán hàng online, đặc biệt là bán hàng trên facebook đang là xu hướng và nhiều người lựa chọn rồi đúng không. Điều quan trọng là nên bán hàng trên facebook? Và tiếp theo cùng tham khảo tiếp nhé.

Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm kinh doanh online

Mình không phải là chuyên viên huấn luyện và đào tạo bán hàng, không phải là chuyên viên bán hàng, hay “ thánh nghìn đơn ”. Nhưng với những năm thao tác Marketing trực tuyến có một chút ít kiến thức và kỹ năng nhỏ để san sẻ với bạn. Và dưới đây là 1 số ít tiêu chuẩn lựa chọn loại sản phẩm để kinh doanh trực tuyến đặc biệt quan trọng là trên facebook .
– Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề thì nên chọn loại sản phẩm mà đại đa số người dùng sẽ sử dụng. Lúc đó nhu yếu tìm kiếm loại sản phẩm cao, bạn sẽ thuận tiện bán được hàng hơn. Nếu bạn chọn loại sản phẩm ít người sử dụng, thì bạn gặp khó khăn vất vả, lâu ngày không ra đơn rồi lại nản, thất bại .
– Cũng hoàn toàn có thể lựa chọn loại sản phẩm bán trực tuyến độc lạ để khỏi đụng hàng, để giảm cạnh tranh đối đầu và để lôi cuốn người tiêu dùng. Nhưng vẫn theo ý trên là mẫu sản phẩm của bạn phải có nhu yếu tìm kiếm và mua hàng .
– Khi bán 1 loại sản phẩm gì nên có kiến thức và kỹ năng về nó, bạn cần phải am hiểu, thông tin, giá trị thì lúc đó bạn tư vấn người mua dễ hơn, khách cũng tin yêu bạn hơn .
– Cố gắng tìm nguồn hàng thật tốt. Tốt nhất là nên đến tận xưởng để lấy hàng. Vì khi đó giá tiền loại sản phẩm thấp, bạn bán mới có doanh thu .
– Đừng chọn những loại sản phẩm có giá quá cao để bán. Vì với giá cao thì người mua thường có xu thế mua trực tiếp. Để họ hoàn toàn có thể tự tay cảm nhận chất lượng, hình thái loại sản phẩm rồi mới quyết định hành động mua. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế xây dựng tên thương hiệu uy tín, chất lượng mẫu sản phẩm tốt thì bạn hoàn toàn có thể bán được loại sản phẩm với giá cao. Vì khi đó, bạn đã tạo dựng được niềm tin từ phía người mua .
– Lựa chọn loại sản phẩm dễ bán kèm. Điều này giúp bạn tăng lệch giá lên. Ví dụ bạn bán quần áo thì hoàn toàn có thể bán kèm những phụ kiện như nón, thắt nơ, hay ví để phối đồ …
– Sản phẩm bán được đa kênh. Trong bài viết này, mình sẽ tư vấn những mẫu sản phẩm bán ở facebook, Nhưng nếu được thì bạn nên lựa chọn những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bán được nhiều kênh khác nhau. Vì hiện này, người dùng không hẵn dùng facebook để mua hàng mà còn mua hàng ở những kênh khác như Zalo, TikTok, Instagram, Thương mại điện tử …

Xem thêm  Chuyển đổi số trong doanh nghiệp - Hành trình tất yếu để phục hồi và phát triển

Nhưng trong bài viết này, JiDO Digital sẽ tập trung vào các kênh bán hàng online là Facebook mà bạn không tốn quá nhiều chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thời gian tự do, cũng như không cần đầu tư vốn quá nhiều…

Nếu bạn lướt facebook hằng ngày thì chắc bạn sẽ gặp nhiều người hiện đang kinh doanh trực tuyến. Và bạn cũng đang định có ý nghĩa rằng mình sẽ mở màn kinh doanh để hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập cho chính mình .

Đây là một quyết định quá tuyệt vời. Và bước đầu tiên là bạn cần chọn được mặt hàng nào mà bạn cho rằng sẽ bán chạy và không cạnh trạnh cao. Nhưng đó là những sản phẩm nào? Không để các bạn đợi chờ lâu, mình sẽ tư vấn Nên bán hàng gì trên facebook.

thói quen mua sắm

Kinh doanh online thời trang quần áo

Đầu tiên nói đến bán hàng trên facebook thì quần áo thời trang luôn được nhiều người lựa chọn. Vì đây là mẫu sản phẩm doanh thu cao, nhu yếu cao nhiều, với lại dễ bán cho những ai mới khởi đầu kinh doanh trên facebook. Và thậm chí còn đây chính là mẫu sản phẩm mà người người, nhà nhà đều kinh doanh. Bạn cứ nghĩ rằng hiện tại có rất nhiều shop, rồi cả trên trực tuyến nữa. nhưng bạn sẽ thấy họ vẫn bán hàng túc tắc mà chả khi nào “ phá sản ” cả. Tại sao vậy nhỉ ?
Đây là một loại sản phẩm khá cạnh tranh đối đầu nhưng mà bạn cũng biết là thời trang là nhu yếu thiết yếu trong đời sống, và ai cũng có nhu yếu mua. Vậy nên lượng tiêu thụ sản phẩm & hàng hóa về mảng thời trang luôn diễn ra một cách đều đặn và chính thế mà nhiều người kinh doanh mảng này không khi nào phá sản cả .
livestream bán hàng quần áo trên facebook
Hiện nay chắc bạn phát hiện nhiều livestream về những loại sản phẩm trực tuyến rồi. và quần áo luôn là mặc hàng được nhiều shop livestream. Khách hàng hiện tại dần “ nhác ” đến những shop để lựa chọn những mẫu quần áo mà thay vào đó, họ sẽ xem live và đặt hàng. Vậy nên đây cũng là một lợi thế cho bạn khi bạn muốn kinh doanh trực tuyến mà không cần góp vốn đầu tư quá nhiều vào ngân sách về việc mở một shop nhỏ .
Và đương nhiên, để kinh doanh thời trang thì bạn cũng cần có một chút ít kiến thức và kỹ năng về thời trang, bạn cần hiểu về khuynh hướng của thời đại. Tại sao vậy, thời trang luôn biến hóa gu từng ngày, vậy nên bạn cần đón đầu và cập những những mẫu hot, những mẫu mới nhất để người dùng có nhiều lựa chọn. Nếu bạn update nhập thì hàng của bạn sẽ lỗi thời và khó bán .
Một điều nữa là bạn cũng nên học thêm năng lực tư vấn cho người mua, nên chọn những mẫu nào tương thích với tầm vóc của từng người. Đây là điều bất kể người bán hàng nào cũng phải học chứ không riêng gì mảng thời trang nhé .
Và để bán được loại sản phẩm này thì bạn cần chú ý quan tâm 3 yếu tố sau :

Một là: Bạn nên tập trung vào một sản phẩm và phát triễn nó, hoặc bạn đi theo thị trường ngách. Ví dụ bạn đánh vào giới trẻ, là nữ thì nên chọn những sản phẩm là váy, áo thun, sơ mi…Còn bạn đánh vào nam thì nên đánh vào những sản phẩm chủ đạo mà các bạn nam hay dùng đó chính là ví, thắt lưng, áo sơ mi… và không nên kinh doanh dàn trải ra nhiều mặt hàng để không thể nào ôm show hết được. Trừ phi sau này bạn phát triễ mở rộng thêm các sản phẩm cho đa dạng.

Hai là: Bạn phải cập nhật thường xuyên các mẫu mới, độc đáo vừa là để có thể cạnh tranh với những shop khác, vừa là chiêu thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Vậy nên khi nhập hàng, bạn nên cân nhắc mẫu mã của sản phẩm trong thời gian tới còn hot không? Nếu mẫu mã của bạn hết hot mà vẫn ứ hàng thì bạn sẽ lỗ. và đây là vấn đề mà mình có nhắc bạn ở trên và mình cũng nhắc lại vì điều này khá là quan trọng.

Ba là: Giá cả. Khi bạn quyết định kinh doanh mảng thời trang thì bạn cũng nên phân loại ra đối tượng mà bạn cần hướng tới. Ví dụ nếu bạn hướng tới đối tượng là sinh viên thì giá tương đối rẻ sẽ dễ chạy hàng hơn. Còn nếu bạn đánh và những đối tượng là dân văn phòng thì cần chỉnh chu và lịch sự hơn thì lúc đó giá sẽ cao hơn so với việc bạn đi bán các sản phẩm cho các bạn sinh viên.

Bốn là: Nên chọn nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Nếu bạn có thể lấy tận xưởng thì tốt vì lúc đó bạn bán ra có lợi nhuận hơn. Nguồn hàng quần áo rất rộng, bạn có thể lấy ở các điểm sau:

+ Chợ truyền thống lịch sử : Đây là cách mà nhiều bạn vẫn hay làm. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những chợ để xem hàng trực tiếp và chọn mua. Một số chợ truyền thống lịch sử nổi tiếng bỏ sỉ quần áo bạn hoàn toàn có thể khám phá như : Tại Thành Phố Hà Nội : chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim … Tại Thành phố Hồ Chí Minh : chợ An Đông, chợ Tân Bình …. Tại những cửa khẩu : Tân Thanh – Thành Phố Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh ( nhập đồ Quảng Châu Trung Quốc, Thượng Hải ), Mộc Bài – Tây Ninh ( nhập đồ xứ sở của những nụ cười thân thiện, Hồng Kông, Campuchia ) …
+ Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc : Chắc bạn cũng thường nghe tới cụm từ “ hàng Quảng Châu Trung Quốc ”. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trên 1688, taobao … nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm tay nghề nhập hàng trực tiếp thì hoàn toàn có thể tìm những đơn vị chức năng trung gian. Bạn hoàn toàn có thể lên Google tìm hiểu và khám phá những đơn vị chức năng uy tín .
Kinh doanh thời trang thì nó luôn song song với rủi ro đáng tiếc tồn hàng. Có thể là loại sản phẩm của bạn hết trend, hết mốt, hoặc đối thủ cạnh tranh phá giá. Vậy nên bạn cần có kế hoạch kinh doanh mảng thời trang cho tương thích. Sẵn sàng xả hàng, cắt lỗ kịp thời những mẫu sản phẩm không còn tương thích để nhập hàng mới về bán tiếp .

Chi tiết: Kinh nghiệm bán quần áo online trên Facebook hiệu quả

Bán giày dép online

Giày dép thực ra cũng là lĩnh vực thời trang, nhưng mình cũng tách ra vì đây cũng là một trong những ngách lớn. Là mặt hàng bán chạy, là nhu cầu nhiều là đằng khác.

Xem thêm  Phân tích chiến lược Marketing của Biti’s chi tiết nhất

Xem thêm: App kiếm tiền cho học sinh, sinh viên từ 100k – 10 triệu trên điện thoại tại nhà 2022

Như bản thân mình, đi làm thì giày văn phòng, đi chơi, đi thể thao thì cũng có đôi khác. Rồi giày phối với quần jean, giày phối với quần tây. Vậy nên đây cũng là thị trường mà bạn cũng nên xem xét khi quyết định hành động bán hàng trên facebook .
Bạn hoàn toàn có thể xem xét nên bán giày cho nam, cho nữ, giày văn phòng, giày cho trẻ nhỏ … Có quá nhiều ngách để bạn lựa chọn và bán trên facebook .
Việc kinh doanh kinh doanh dày dép cũng yên cầu bạn phải có gu nghệ thuật và thẩm mỹ, kinh nghiệm tay nghề lựa chọn loại sản phẩm, nhìn nhận mẫu sản phẩm, chớp lấy xu thế thời trang .
Bạn nên chớp lấy những loại sản phẩm hot nhất hiện tại để hoàn toàn có thể tiếp cận được lượng người mua tiềm năng. Bởi vì khi nhắc đến thời trang thì song song với thời thượng, những loại sản phẩm hot luôn được người mua săn tìm .
Mảng thời trang giày dép chưa khi nào hết hot. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được mẫu sản phẩm chất lượng, có độ nghệ thuật và thẩm mỹ, có độ bền cao, được người mua ưu thích .

Buôn bán mỹ phẩm online

Tiếp theo là mỹ phẩm, đây cũng là một mảng cực kỳ cạnh tranh đối đầu, nhưng nhiều người vẫn khởi đầu kinh doanh trực tuyến từ nghành này. Nhu cầu về làm đẹp thì luôn nhận được sự chăm sóc rất nhiều từ phía người mua. Và hiện này không riêng gì phái nữ mà phái nam cũng có nhu yếu làm đẹp lắm. Vậy nên đây cũng được xem là một thị trường “ béo bở ” để bạn hoàn toàn có thể thiết lập cho mình một kênh bán hàng trực tuyến để khai thác thị trường đầy tiềm năng này .
Nếu bạn lượn 1 vòng trên facebook, vào những fanpage, những group mua và bán hay trên những website thì bạn hiểu rõ được nhu yếu xài mỹ phẩm rất nhiều từ giới trẻ cho đến độ tuổi trung niên .
Và nếu bạn có chút kỹ năng và kiến thức về da, những chăm nom, làm đẹp cho khung hình thì bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho người mua về nhu yếu làm đẹp .
Một điều mà bạn đã biết là mảng làm đẹp này khá phong phú và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn những mẫu sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể tự tin là dễ bán như son môi, mặt nạ lột mụn, tẩy trắng da, làm sạch mụn, chăm nom tóc … và thường thì những mẫu sản phẩm này không nhu yếu quá nhiều về vốn, và rủi ro đáng tiếc khá thấp là không theo mốt thời trang nên bạn sẽ không sự ứ hàng. Thậm chí, mình có tiếp xúc với nhiều bạn bán hàng mỹ phẩm, nếu bán không được thì mình đem sử dụng dần. 🙂

Một điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi kinh doanh mảng này đó chính NGUỒN HÀNG. Bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng. Vì hiện này nhiều người chạy theo lợi nhuận, đồng tiền mà sử dụng nhiều hàng nhái, hàng giả để buôn bán. Và nếu bạn nhập nguồn hàng này về thì bạn sẽ không mang lại hiệu quả cho khách hàng và dần dần khách hàng của bạn sẽ bỏ bạn, dẫn đến việc thất bại là chuyện đương nhiên.

Còn ngược lại, nếu bạn có nguồn hàng tốt, mẫu sản phẩm chất lượng, mang đến những hiệu suất cao cho người mua thì người mua của bạn cũng sẽ tìm đến bạn mặc dầu mẫu sản phẩm của bạn có đắt đến đâu. Hoặc giả sử bạn kinh doanh mảng khác thì họ vẫn sẽ ủng hộ bạn vì bạn đã kiến thiết xây dựng được uy tín của mình trong lòng người mua .

Và trong kinh doanh mỹ phẩm thì bạn cần có một chữ TÂM để bán hàng. Làm được điều này ắt bạn sẽ thành công.

Kinh doanh đồ ăn thức uống online

Lại thêm một ý tưởng sáng tạo nữa cho bạn để kinh doanh trực tuyến đó chính là kinh doanh đồ ăn vặt và ship hàng ẩm thực ăn uống .
Bạn lướt facebook hằng ngày và bạn sẽ nhìn thấy nhiều stt đăng tìm ship đồ ăn vặt. Mình cảm xúc như hiện tại có nhiều người ngại ra đường để tìm một quán ăn hoặc hoàn toàn có thể là quá bận nên thường lên những group để đăng tìm những dịch vụ ship đồ ăn thức uống trực tuyến và được giao nhận tại nhà .

kinh doanh trà sữa online

Với hình thức này thì bạn không cần nhiều vốn và mặt phẳng như những shop ăn vặt khác. Nhưng nếu có thì cũng rất tốt, bạn vừa kinh doanh trực tuyến và offline. Bạn chỉ cần khéo tay làm ra những món ăn ngon, chụp hình mê hoặc tạo cảm xúc thèm ăn liền là bạn đã thành công xuất sắc .
Với món ăn thì nhu yếu này ngày càng tăng lên chứ không khi nào giảm xuống, vậy nên bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào triển khai ngay kế hoạch này với những món đồ ăn đơn thuần nhưng hái ra tiền .
Thông thường để kinh doanh nghành nghề dịch vụ này thành công xuất sắc thì bạn cần đam mê nghề làm bếp, hoàn toàn có thể tạo ra nhiều món ăn ngon và mê hoặc. Và bạn cần có những chú ý quan tâm sau :
+ Đối tượng người mua tiềm năng của chúng bạn là những người có thu nhập thấp và trung bình chiếm hầu hết, vì những người có thu nhập cao sẽ hiếm có nhu yếu ship đồ ăn qua mạng. Vậy nên bạn cần phải thống kê giám sát mức giá sao cho hài hòa và hợp lý, rẻ để lôi cuốn khách nhưng vẫn phải bảo vệ có lời .
+ Bạn hoàn toàn có thể học hỏi công thức, cách chế biến món ăn, nhưng để sống sót được và để người mua nhớ tới, bạn cần phải có có tài nấu nướng. Nghĩa là món ăn của bạn phải có sự độc lạ, như nhiều hơn, trang trí đẹp mắt hơn, thêm một vài thành phần mới lạ, mùi vị đặc biệt quan trọng hơn … tạo nên một gu riêng không liên quan gì đến nhau chỉ riêng mình bạn có, không nhầm lẫn bạn với người khác được. Và bạn hoàn toàn có thể chăm nom người mua cũ, vì họ sẽ còn có nhu yếu ở những lần sau, và khi đó họ sẽ nhớ đến bạn mà bạn không cần phải bỏ thời hạn ra tiếp thị hình ảnh của bạn nữa .

Đọc thêm: Kinh nghiệm kinh doanh mở tiệm trà sữa

Bán đồ handmade online

Nếu khéo tay và chưa tìm ra giải pháp kinh doanh trực tuyến gì giờ đây thì bạn hoàn toàn có thể chọn kinh doanh đồ handmade. Trào lưu sử dụng những món đồ handmade mấy năm gần đây rất được ưu thích bởi sự độc nhất vô nhị không ai giống ai, đặc biệt quan trọng là những bạn học viên, sinh viên. Chỉ cần một khoản vốn nho nhỏ bởi nguyên vật liệu nguồn vào rẻ, dễ kiếm và dễ mua, Chỉ cần bạn có hoa tay, khôn khéo một chút ít, có sự phát minh sáng tạo, kiên trì là hoàn toàn có thể tự tin vấn đáp thắc mắc này ngay thôi – đó chính là bán đồ handmade .
Nhưng không hẵn khéo tay là bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. Bạn cần phải biết được thị hiếu của giới trẻ, những món hàng “ đang hot ” trên thị trường và chính bạn là người tạo ra trào lưu và những món hàng đó mới chính là sự thành công xuất sắc .
Ví dụ : Bạn còn nhớ cơn sốt Kim Tan và Người thừa kế càng quét châu Á, những bạn trẻ khắp nơi “ rần rần ” đua nhau săn lùng những “ chiếc lưới bắt giấc mơ ” – dreamcatcher. Và đây được xem là một một món hàng hot mà nhiều người trong thời hạn đó đua nhau tìm mua .

Xem thêm  Chuyển đổi số để công tác quản trị Tài chính – Kế toán – Thuế trong doanh nghiệp hiệu quả – VAA

kinh doanh đồ handmade

Và nếu bạn nhắm đúng tâm ý người mua, có khi bạn làm không kịp khách đặt ấy chứ. Hoặc bạn phải tiếp tục điều tra và nghiên cứu để cho ra những mẫu mã mới, độc lạ bộc lộ được đậm chất ngầu riêng của mỗi người .
Đương nhiên khi bạn triển khai kinh doanh điều này thì bạn hiểu rằng những loại sản phẩm mà bạn làm ra sẽ tốn nhiều sức lực lao động và cả chát xám nữa. Vậy nên bạn cần định lượng giá tốt loại sản phẩm của bạn sao cho hài hòa và hợp lý .

Bán đồng hồ online

Có thể trong thời đại công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng là smartphone, con người hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh để hoàn toàn có thể xem giờ. Nhưng so với đồng hồ đeo tay hiện tại thì nó không còn là công dụng xem giờ nữa mà đó được xem lại một món hàng trang trí .
Vậy nên đây cũng chính là một nghành mà bạn cần điều tra và nghiên cứu xem thử liệu mình có nên góp vốn đầu tư để kinh doanh trực tuyến hay không ?
Kinh doanh mẫu sản phẩm nào thì điều cơ bản là bạn phải am hiểu về mẫu sản phẩm đó, có như vậy mới hoàn toàn có thể tư vấn thuyết phục được người mua. Bên cạnh đó, hiện tại đồng hồ đeo tay cũng có nhiều phân khúc người mua khác nhau. Có những mẫu đồng hồ đeo tay giá rẻ 100 k, 500 k, và thậm chí còn có những mẫu đồng hồ đeo tay giá 2 triệu, và hơn cả 5-10 triệu. Vậy nên bạn cần tập trung chuyên sâu vào nhóm đối tượng người tiêu dùng nào để hoàn toàn có thể kinh doanh .
Nếu bạn kinh doanh nghành này thì bạn cần bảo vệ được nguồn gốc, sự uy tín của bạn trong nguồn hàng và chất lượng thì bạn sẽ thành công xuất sắc. Vì bạn đang kinh doanh trực tuyến nên sẽ rất khó để người mua tin cậy, vì họ không được sờ, được chạm vào mẫu sản phẩm. Bởi thế hãy đăng lên những quan điểm nhận xét của người mua đã dùng loại sản phẩm của bạn, hoặc quay video để khách thấy rõ loại sản phẩm đó có những tác dụng như thế nào, tem mác niêm phong ra làm sao, … bạn cần tạo ra được sự tin cậy từ phía người mua. Khi đó bạn mới hoàn toàn có thể kinh doanh thành công xuất sắc được .

Phụ kiện cho Điện thoại, Laptop

điện thoại cảm ứng và Laptop trở thành 2 trong số những công cụ được dùng nhiều nhất quốc tế, đồng nghĩa tương quan với việc nếu bạn đang cần tìm sáng tạo độc đáo kinh doanh trực tuyến thì đây cũng là một nghành nghề dịch vụ mà bạn cần nghiên cứu và điều tra có nên góp vốn đầu tư không ?
Đối với những mẫu sản phẩm smartphone, những phụ kiện đi kèm thường sẽ là ốp sống lưng, dán kính cường lực chống va đập, sạc dự trữ, tai nghe … Đương nhiên ở nghành nghề dịch vụ này thì bạn cần đầu vốn bắt đầu cũng không phải là ít .
Bạn cũng hiện tại có nhiều hãng điện thoại thông minh và nhiều mẫu mã điện thoại cảm ứng khác nhau, và nếu bạn dự trù kinh doanh ốp sống lưng thì bạn cần nhập nhiều mẫu mã. Trong khi những mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng thì luôn ra liên tục. Và buộc bạn phải biến hóa .
Vậy nên khi kinh doanh nghành nghề dịch vụ này thì bạn cần nhận ra những loại sản phẩm, dòng điện thoại thông minh nào được người mua xài lâu nhất, không lỗi thời thì nên tập trung chuyên sâu. Và hiện tại mình nhận thấy dòng iphone là dòng loại sản phẩm được nhiều người ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất, và đây cũng là dòng mẫu sản phẩm có số lượng tối thiểu nên không cần phải nhập nhiều loại sản phẩm về ốp sống lưng. Bạn hãy thử nhìn qua Samsung, loại sản phẩm rất phong phú từ dòng J, A rồi đến S, Note … nên nếu bạn có nhập ốp sống lưng dòng này thì cũng nên xem xét lại .
Tương tự với loại sản phẩm máy tính, máy tính thì cũng có khác nhiều phụ kiện mà bạn hoàn toàn có thể kinh doanh được như : loa máy tính, tai nghe, USB …
Hiện tại giá tiền của những mẫu sản phẩm này khá thấp, khi bán sẽ có doanh thu cao. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu mạnh với những shop offline được tọa lạc nhiều loại sản phẩm hơn. Tuy nhiên, đừng vì vậy bạn bạn lại chùn bước. Bạn kinh doanh trực tuyến thì lợi thế mà bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được ngân sách thuê mặt phẳng. Và với ngân sách này bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào việc quảng cáo facebook, forum, công cụ tìm kiếm, mạng xã hội theo khu vực địa lý. Và bạn chỉ cần live những mẫu mã và người mua chọn và bạn chỉ việc ship hàng .

Kinh doanh online những đặc sản quê hương

Mỗi tỉnh thì chắc sẽ có những đặc sản nổi tiếng, những món ăn mang đậm thực chất của quê nhà. Vậy nếu quê nhà bạn có những đặc sản nổi tiếng nổi tiếng thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng để hoàn toàn có thể kinh doanh trực tuyến .
Đây là hình thức khá mới, và khởi đầu nở rộ lên trong những năm gần đây. Bản thân mình cũng hay lướt vào những group mua và bán thì thấy nhiều bạn kinh doanh hình thức này .
Ví dụ : bạn ở Thanh Hóa, có đặc sản nổi tiếng nem chua, và bạn sinh sống ở Đà nẵng và hay rao bán những loại sản phẩm này ở Đà nẵng, bạn đăng bán, chốt đơn và cuối tuần người nhà bạn gởi vào và bạn giao hàng .

kinh doanh đặc sản quê hương

Và cũng một số ít bạn hay vận dụng hình thức này nhưng mà không phải đặc sản nổi tiếng quê mà là những thực phẩm quê. Hiện này yếu tố bảo đảm an toàn thực phẩm luôn được lên án nhưng hằng ngày nó vẫn được diễn ra một cách thông thường. Và một số ít người mua thành phố lại có khuynh hướng sử dụng những thực phẩm quê. Và đây chính là thời cơ để bạn kinh doanh nghành nghề dịch vụ này .
Và 1 số ít thực phẩm mà mình hay thấy những bạn bán đó chính là : dầu đậu phộng, dầu mè tự ép, nước mắm quê, trứng gà hay trứng vịt. và một số ít loại trái cây nông sản cũng được những bạn kinh doanh trên trực tuyến .

Thiết kế video, hình ảnh

Quảng cáo trên mạng xã hội,đặc biệt là quảng cáo facebook hiện đang là hình thức nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Và để có một chiến dịch quảng cáo thành công thì các doanh nghiệp thường tập trung và hình ảnh và video để có thể truyền tải được thông điệp.

Và nếu bạn có năng lực phong cách thiết kế hình ảnh hoặc video thì đây chính là trong những dịch vụ đang hot hiện này. Chính bạn sẽ “ làm đẹp ” cho website hay profile của bạn rồi ra mắt cho những doanh nghiệp khác sử dụng dịch vụ của bạn

Tuy nhiên, thực hiện ý tưởng kinh doanh này không phải dễ, và một mình bạn không thể thực hiện được mà phải có sự hỗ trợ từ bạn của bạn. Tất nhiên người bạn hợp tác cùng cũng phải như bạn, phải am hiểu về thiết kế đồ họa.

Vậy là trên đây, JiDO Digital đã ra mắt cho bạn những loại sản phẩm được ưu chuộng và có năng lực kinh doanh trực tuyến trên facebook với những loại sản phẩm hot trong thời đại hiện này .
Đương nhiên, việc kinh doanh trên facebook không đơn thuần như bạn nghĩ là đăng bài loại sản phẩm, là sẽ có người mua mà bạn cần nhiều kế hoạch để hoàn toàn có thể triển khai được sáng tạo độc đáo kinh doanh trên facbook của bạn .
Bạn hãy tìm hiểu thêm thêm bài viết : Bí quyết bán hàng trực tuyến trên facebook tạo lệch giá khủng

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *